• หนุ่มเมืองศรีฯ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-05-04
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 25289
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
boonsong
ยิ้มเพื่อต่อสู้ อยู่เพื่อความฝัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/boonsong29
วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2551
Posted by หนุ่มเมืองศรีฯ , ผู้อ่าน : 919 , 20:48:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บุคคลใดทำกรรมต่อพ่อแม่สุดแล้วแท้ชั่วช้าสิ้นราศีลูกด่าแม่ ตีแม่ ลูกกาลีลูกไม่ดี ทำแม่ซ้ำ น้ำตาริน น้ำตาแม่ รินหลั่ง เมื่อลูกร้ายน้ำตาแม่ เป็นสาย เมื่อลูกหมิ่นน้ำตาแม่ หลังลง รดแผ่นดีนเมื่อได้ยิน ลูกเสพเล เนรคูณ ฯฯ   วันแม่ปีนี้ท่านทำอะไรเพื่อแม่บ้างหรือยัง  หรือว่าท่านยังไม่เห็นความสำคัญที่แม่มีให้กับเราท่านทุกคน  บางคนมัวแต่รอวันที่ตนเองพร้อมทางด้านการงาน  หรือชีวิต  แต่เมื่อถึงวันนั้นแล้วแม่ไม่อยู่ใ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2551
Posted by หนุ่มเมืองศรีฯ , ผู้อ่าน : 656 , 21:28:15 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

# ของขวัญจากเวลา #ลองจินตนาการว่ามีธนาคารแห่งหนึ่งเข้าบัญชีให้คุณทุกเช้าเป็นเงิน 86,400 บาทไม่มีการยกยอดคงเหลือไปวันรุ่งขึ้นทุกตอนเย็นจะลบยอดคงเหลือทั้งหมดที่คุณไม่ได้ใช้ระหว่างวัน คุณจะทำอย่างไรแน่นอนที่สุดคุณต้องถอนมาใช้ทุกบาททุกสตางค์ใช่ไหมเราทุกคนมีธนาคารอย่างนั้นเหมือนกันธนาคารแห่งนี้ชื่อว่า “เวลา”มันเข้าบัญชีให้คุณวันละ 86,400 วินาทีทุกคืนมันจะถูกล้างบัญชีถือว่าขาดทุนตามจำนวนที่คุณพลาดโอกาสที่จ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม 2551
Posted by หนุ่มเมืองศรีฯ , ผู้อ่าน : 746 , 21:42:57 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิสัย 10 ที่ทำลายสมอง 1. ไม่ทานอาหารเช้า หลายคนคิดว่าไม่ทานอาหารเช้า แล้วจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ แต่นี้จะเป็นสาเหตุให้สารอาหารไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ ทำให้สมองเสื่อม 2. กินอาหารมากเกินไป การกินมากเกินไปจะทำให้หลอดเลือดแดงในสมองแข็งตัว เป็นสาเหตุให้เกิดโรคความจำสั้น3. การสูบบุหรี่ เป็นสาเหตุให้เป็นโรคสมองฝ่อและเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์4. ทานของหวานมากเกินไป การกินของหวานมากๆ จะไปขัดขวางการดูดกลืน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2551
Posted by หนุ่มเมืองศรีฯ , ผู้อ่าน : 1728 , 21:44:16 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันเข้าพรรษา          จากที่เกิดวันเข้าพรรษา เนื่องจากพระพุทธองค์ทรงอนุญาตให้พระภิกษุสงฆ์อยู่จำพรรษา เหตุเพราะสมัยก่อนฝนตกชุก การเดินทางสัญจรไปมาก็ไม่สะดวก อีกทั้งไปเหยียบต้นข้าวของชาวบ้าน ในสมัยที่พระพุทธองค์ได้ตรัสรู้แล้ว และได้ให้พระภิกษุสงฆ์ออกไปตามเขตต่าง ๆ เพื่อประกาศพระศาสนา จนมีผู้ขออุปสมบทมากขึ้น จึงทำให้มีพระภิกษุสงฆ์ออกไปเผยแพร่พระศาสนากันมากขึ้น แม้ในฤดูฝนก็มิได้หยุดพัก การเดินทางก็ไม่สะด....

อ่านต่อ

Posted by หนุ่มเมืองศรีฯ , ผู้อ่าน : 506 , 21:37:56 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องขออภัยทุกท่านด้วยเนื่องจากตอนนี้เจ้าของเว็บกำลังทำเรื่องงานวิจัยอยู่เลยไม่ได้นำขอมูลอะไรมาให้ได้อ่านกัน        เพราะว่าตอนนี้กำลังเหนื่อย ๆ กับงานวิจัย  กำลังจะเสนอหัวข้อ  ถ้าเสนอผ่านแล้วอย่างไรเดี่ยวจะนำข้อมูลดี ๆ  มาให้ได้ทราบกันนะ  หวังว่าทุกท่านคงเข้าใจ                เอาเป็นว่าขอกำลังใจหน่อยละกันนะ................................                            ขอบคุณ..............

อ่านต่อ


/2
เชิญชมการ์ตูนพระพุทธเจ้า

การ์ตูนประวัติของพระพุทธเจ้า

View All
ในวัน"แม่" ปีนี้คุณตั้งใจจะทำอะไรเพื่อแม่บ้าง
ซื้อดอกมะลิไปกราบแม่
0 คน
เขียนการ์ดบอกรักแม่
0 คน
จะตั้งใจเรียนเพื่อแม่
0 คน
จะไม่ทำให้แม่ลำบากใจ
0 คน
อื่น ๆ
0 คน

  โหวต 0 คน