*/
  • รุสสกี้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : krailuk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 166
  • จำนวนผู้ชม : 197471
  • จำนวนผู้โหวต : 30
  • ส่ง msg :
  • โหวต 30 คน
<< กันยายน 2011 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 4 กันยายน 2554
Posted by รุสสกี้ , ผู้อ่าน : 1093 , 23:09:32 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันศุกร์ 26 สิงหาคม 2554ตอนเดินเข้าตึกเพื่อจะมาทำงานตามปกติ เจอผู้คนมากมายกำลังแห่รุมถ่ายรูปใครบางคน ก็เลยตามเข้าไปดู เห็นเขาถ่ายกันเยอะเหลือเกิน ก็เลยหยิบกล้องออกมาถ่ายบ้าง ถ่ายไปแค่ 1 รูป

พอถ่ายเสร็จ ก็เดินขึ้นมาถามน้องๆที่ทำงานด้วยกันว่า ทีี่ไปถ่ายมานี่เป็นใคร ?


น้องๆบอก ( พร้อมกับขำไปด้วย ) ว่า แพนเค้ก

ก็เลยรู้ว่า คนที่เราไปถ่ายเขามาคือแพนเค้ก

เอ้อ......แพนเค้กนี่เขาเป็นดาราใช่เปล่า ?

วันเสาร์ 27 สิงหาคม 2554ชวนภรรยาไปดูคอนเสิร์ตเพลงลูกทุ่ง ตามธรรมดาเขาไม่ค่อยชอบไปไหน ชอบจะอยู่บ้านมากกว่า แต่ปรากฏว่าคราวนี้ยอมตามไปด้วยแฮะ ที่ยอมตามไป เพราะสถานที่จัดงานอยู่ไม่ไกลจากบ้่าน โดยอยู่ที่ตลาดกีบหมู รามอินทรา 109 ตลาดนัดแรงงานต่างชาติชื่อดังของ กทม.

เนื่องจากเราไม่รู้ว่าตลาดนี้มันอยู่ที่ไหน เราก็เลยใช้บริการรถสองแถว ก็ถามเขาไปเรื่อย ปรากฏว่าต้องต่อรถสองแถว 3 ต่อ ก่อนจะไปจบลงที่รถแท็กซี่ ก่อนที่จะได้รับความรู้จากแท็กซี่ว่า ถ้าเราออกมาจากทางด้านหลังซอยบ้านเรา ตลาดแห่งนี้อยู่ใกล้บ้่านเรานิดเดียวเอง งานนี้ก็เลยเสียค่าโง่ไป

คอนเสิร์ตนี้ จัดโดยคลื่น 95.0 FM มีนักร้องมาเยอะแยะ นอกจากจะได้ดูดนตรีแล้ว ยังมีอาหารเครื่องดื่มมาแจกกันอีก รวมทั้งบริการตัดผมและตรวจสุขภาพฟรี

งานนี้ฝนตกตั้งแต่เริ่มงาน ก็เปียกปอนไปตามๆกัน แต่ก็แปลก ที่ผู้คนไม่ยอมถอย ก็ยังนั่งดูยืนดูกันตามปกติ เหมือนกับว่าเสียดายเงินค่าผ่านประตู ทั้งๆที่เขาก็เปิดให้ดูฟรี

ในภาพ เป็นคุณกำภู กับรัชนี 2 นักข่าวช่อง 9 ที่เป็นดีเจของคลื่นนนี้ด้วย ตอนนี้ทั้งคู่กำลังจะออกอัลบั้มการกุศล เพลงของเขากำลังดังทีเดียว ฟังทีไร ขำทุกที " หนุ่มหนองใหญ่ กับสาวหนองฮี " เคยฟังกัีนหรือยังละ ?

วันอาทิตย์ 28 สิงหาคม 2554ตอนอยู่ที่ทำงาน ผมมักจะถอดรองเท้าที่ใส่มาจากบ้าน และใส่รองเท้าแตะแทน เพราะถ้ายังใส่รองเท้าอยู่จะรู้สึกอึดอัด พาลคิดอะไรไม่ออกไปโน่น แต่พอวันเสาร์อาทิตย์ ถ้าต้องมาทำงาน ผมก็มักจะใส่รองเท้าแตะมาจากบ้าน แต่พอมาถึงที่ทำงาน ก็ยังต้องเปลี่ยนจากรองเท้าแตะมาเป็นรองเท้าแตะที่ำทำงานอีก

หาไม่แล้ว มันอึดอัด คิดอะไรไม่ค่อยถูก

วันจันทร์ 29 สิงหาคม 2554ภรรยาผมชอบแมว นอกจากนั้นก็ยังชอบสะสมตุ๊กตาแมวด้วย แมวเซรามิกแบบนี้ก็เลยมีหลายตัว นี่แค่บางส่วนเท่านั้น ที่แมวตัวจริงทำแตกไปก็หลายตัวเหมือนกัน

วันอังคาร 30 สิงหาคม 2554ผมเป็นคนชอบดนตรี พอมาเจอเรื่องวุ่นๆของนักดนตรีกับคนที่ไม่ใช่นักดนตรี ก็เลยสนใจมากเป็นพิเศษ รายการคมชัดลึกจัดเรื่องนี้ ก็เลยไปถ่ายมา

วันพุธ 31 สิงหาคม 2554หนังที่ซื้อทั้งหมดในเดือนนี้ มีโหลเรื่องพอดี แบ่งซื้อเป็น 2 ครั้ง ผมไม่ค่อยชอบซื้อหนังก็อปปี้ หนังที่มีอยู่ร้อยละ 95 จึงเป็นของแท้ แต่จริงๆแล้ว หมดเงินไปกับการซื้อหนังไม่มากนัก เพราะเป็นคนไม่ชอบดูหนังใหม่ แต่ชอบดูหนังที่คนเขาเลิกสนใจกันไปแล้ว ผลพลอยได้อย่างหนึ่งก็คือ หนังแบบนี้ีราคาถูกมากๆ DVD 3 แผ่น 99 บาทก็มีเยอะไปสำหรับร้านที่ผมเป้นลูกค้าประจำอยู่

ล็อตนี้ดูหมดไปแล้วครึ่งหนึ่ง

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2554นับตั้งแต่วันนี้ รัฐบาลใหม่ท่านใจดี ลดราคารถเมล์ให้ 50 สตางค์ สร้างความปลาบปลื้มให้กระผมเป็นอย่างมาก ที่ปลายปลื้มนั้นไม่ได้ซึ้งในความใจดีของท่านนายกฯหรอกครับ ที่ไปลดราคาน้ำมันจนทำให้คนไืทยใช้น้ำมันกันสนุกมากขึ้น แต่เป็นเพราะว่าจะได้เอาเหรียญสลึงเหรียญ 50 สตางค์ที่เก็บไำว้ นานหลายปีแล้ว กลับมาใช้อีกครั้ง

แต่ปรากฏว่า ในวันแรกของการประเดิม ยังไม่มีโอกาสที่จะได้ใช้เลย


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
รุสสกี้ วันที่ : 18/09/2011 เวลา : 23.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/russky
รุ่งอรุณ.....ที่นี่เงียบสงบ

คุณ BlueHill

สงสัยแพนเค้กไม่อยากกินกาแฟดำ
ในมือเห็นถือถุงนมเปรี้ยว

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
รุสสกี้ วันที่ : 18/09/2011 เวลา : 23.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/russky
รุ่งอรุณ.....ที่นี่เงียบสงบ

คุณ bon09

แปลกจริงๆ ไม่รู้จริงๆว่าเคยมีใครทำอะไรแบบนี้หรือเปล่า

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
รุสสกี้ วันที่ : 18/09/2011 เวลา : 23.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/russky
รุ่งอรุณ.....ที่นี่เงียบสงบ

คุณ hayyana

ผมรู้จักว่ามีดาราชื่อแพนเค้ก แต่ไม่รู้ว่าหน้าตาเป็นยังไง เคยมีผลงานอะไร

อย่างนี้แล้วเรียกรู้จักได้ไหมเนี่ย

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
hayyana วันที่ : 06/09/2011 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hayyana
You are what you is  !   

อื่ม..ผมก็ไม่รู้จักแพนเค๊กเช่นกัน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
bon09 วันที่ : 05/09/2011 เวลา : 13.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krasean

มาแนวแปลก

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
BlueHill วันที่ : 05/09/2011 เวลา : 11.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

แว่วว่า แพนเค้กมา
ผมเลยไปหากาแฟดำ
รอตั้งนาน ไม่มีแพนเค้กมากินกับกาแฟสักที

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน