• เออน่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : boybeat6@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-07
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 20249
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
ว่ากันไป
นั้นมันต้องอย่างนั้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/boybeat
วันศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม 2551
Posted by เออน่า , ผู้อ่าน : 912 , 11:47:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. ทำอ่างแก้วแบบตู้ปลาขนาดสูงพอท่วมหัว2.จับตัวคนเลวทำลาย ชาติ ศาส กษัตริย์ และพวกมาขังในอ่าง3.นำเงินที่มันโกงชาติผูกไว้ที่เท้า(เศษเหรียญก็พอ)4.ขอให้ประชนไทยผู้รัก ชาติ ศาส กษัตริย์ เข้าแถวเรียงหนี่งอย่างเป็นระเบียบ5.จากนั้นก็ช่วยกันถมน้ำลายลงในอ่าง(อนุญาติให้ถมได้คนละ 1ครั้ง ถ้ามากกว่า 1ครั้งจะโดนมือตบตีก้น)6.ท่านคิดว่าจะต้องใช้คนไทยผู้รักชาติประมาณกี่คน มันจีงจะจมน้ำลายตาย .........

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม 2551
Posted by เออน่า , ผู้อ่าน : 633 , 09:38:12 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเรื่องของเด็กน้อยคนหนึ่งซึ่งมีครอบครัวที่อบอุ่นซึ่งในครอบครัวมีด้วยกันทั้งหมด 5 คนวันนึงขณะที่เด็กน้อยนั่งกินข้าวเช้าอยู่บนโต๊ะอาหารเด็กน้อยมองเห็นคุณพ่อดูข่าว TV เกี่ยวกับการ เมือง 'พ่อ...การเมืองคืออะไรอ่ะ' เด็กน้อยถามพ่อด้วยความสงสัยพ่อทำท่าทางคิดหนักก่อนจะตอบกลับไปว่า'อืม...มันก็ไม่ยากหรอกลูกเปรียบเทียบง่ายๆนะลูก'- เปรียบ พ่อเป็น พ่อค้านายทุน ก้อคอยหาเงินไง- เปรียบ แม่เป็น รัฐบาล ก็คอยเอาเงิน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม 2551
Posted by เออน่า , ผู้อ่าน : 1231 , 12:54:13 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 รวมภาษาลาว ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ใช้เดินทางท่องเที่ยวในประเทศลาว สรรพนามข้อย : ฉันพวกเฮา : เราเจ้า : คุณมัน : มันพวกเจ้า : พวกท่านหยัง : อะไรท้าว : นายสาว : นางสาวแม่ : นางเฮ็ด : ทำซอย, ซอยเหลือ : ช่วยฮู้ : รู้เยี่ยมยาม : เยี่ยมเยือนโอ้โลม : พูดคุย, สนทนาบ่ย่าน : ไม่กลัวไข : เปิดอัด : ปิดแถ : โกนขวัด: แคะปด : ถอดถอก : เท (น้ำ)แว่ : แวะวันพะหัด : วันพฤหัสบดียามเช้า : ตอนเช้ายาม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2550
Posted by เออน่า , ผู้อ่าน : 942 , 13:01:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

>เป็นเรื่องราวของเพื่อน 2 คนที่กำลังเดินทางอยู่กลางทะเลทราย >เมื่อเดินทางถึงจุดหนึ่ง ก็เกิดการโต้เถียงกัน >เพื่อนคนหนึ่งก็ตบหน้าเพื่อนอีกคนหนึ่ง >เพื่อนคนที่ถูกตบหน้า ไม่ว่าอะไรสักคำ >แต่กลับเขียนข้อความไว้ที่พื้นทรายว่า >"วันนี้เพื่อนรักของฉัน ตบหน้าฉัน" > >พวกเขาเดินทางกันต่อไป จนกระทั่งพบแหล่งน้ำกลางทะเลทราย >พวกเขาตัดสินใจอาบน้ำที่นั่น เพื่อนคนที่ถูกตบหน้าก็เกิดจมน้ำ >แต่ก็โชคดีที่เพื่อนอีกคนช่วย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2550
Posted by เออน่า , ผู้อ่าน : 1060 , 15:54:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่ามกลางความอบอ้าวของตลาดนัดจตุจักรชายหนุ่มหลุดจากความเบียดเสียดของคนที่เดินผ่านไปมาเข้าไปในร้านแห่งหนึ่งขึ้นป้ายขายนกแก้วสามตัว ชายหนุ่ม" นกแก้วตัวนี้เท่าไหร่ครับ"เด็กสาว" หนึ่งหมื่นบาทคะ"ชายหนุ่ม (ตะลึง)" โอ้โห ทำไมแพงขนาดนี้"เด็กสาว" ไม่แพงเลยคะ กับความสามารถระดับนี้"ชายหนุ่ม (ยิ้มประชด)" ราคาขนาดนี้ต้องเล่นคอมพิวเตอร์เป็นแน่ๆ"เด็กสาว" ใช่คะ ทราบได้ไงคะ"ชายหนุ่ม" แล้วตัวนี้หละครับ หนึ่งหมื่นเหมือน....

อ่านต่อ


/3