*/
  • แมกไม้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-07-28
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 47524
  • จำนวนผู้โหวต : 33
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
<< ตุลาคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 2790 , 10:41:28 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคนิคการแก้ไขสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือน : วัสดุอุปกรณ์     เป็นเทคนิคดีๆ  ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของสิ่งต่างๆในครัวเรือน  และเหมาะสำหรับเศรฐกิจแบบนี้เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ   กระทะ  >>> คราบไหม้        เติมน้ำยาล้างจานลงไปตั้งไฟให้เดือดกรุ่น ๆ จนกว่าคราบรอยไหม้จะหลุดออกมากระทะเคลือบ >>> สกปรก       ให้ถูที่ผิวด้วยเบ๊คกิ้งโซดา แล้วล้างในฟองสบู่ที่ร้อน ล้างออกอีกครั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1637 , 20:41:30 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านแล้วน่ารักดี  ก็เลยลอกเค้ามาเลยค่ะ  ลองอ่านดูนะคะ.....10 ข้อดีของก๊าซ NGV ผมว่า NGV ดีกว่าแน่นอนครับ ฟันธงเลย 1) เติมก๊าซ NGV แล้ววิ่งได้ 150 – 180 กิโลเมตรต่อครั้ง เราจะได้มีเวลาหยุดพักการขับรถ เพื่อรอการเติมแก๊ส (เติมก๊าซ NGV นานๆๆมาก) ทำให้ไม่ง่วงนอนและไม่หลับใน ซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้มากมาย 2) เติมก๊าซ NGV แล้ววิ่งได้ 150 – 180 กิโลเมตรต่อครั้ง ถ้าไม่มีปั้มแก๊สให้เติม เราจะ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 948 , 20:38:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็หาข้อมูลมาฝากให้ผู้สนใจเผื่อว่าจะมีใครลองไปใช้บริการดูค่ะ.....ตอนนี้งานยุ่งๆค่ะก็เลยไม่ค่อยจะได้เข้ามาบ้านเลย   ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยือนนะคะรายละเอียดขบวนรถที่ให้ประชาชนทั่วไปโดยสารฟรี ตามมาตรการ 6 เดือน ของรัฐบาล สำหรับรถบริการสังคม จำนวน 164 ขบวน มีดังนี้ ________________________________________ เส้นทางสายเหนือ จำนวน 28 ขบวน ขบวนรถ จากสถานี - ถึงสถานี 201/202 กรุงเทพ - พิษณุโลก - กรุงเทพ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 สิงหาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1501 , 16:46:11 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีว่าได้รับเมล์ฉบับนึงที่เพื่อนส่งมาให้ อ่านแล้วก็รู้สึกขำดี เป็นเรื่องเกี่ยวกับสำนวนแล้วก็สุภาษิตไทยที่เราแสนจะคุ้นเคย เลยลองเอามาให้ทำกันดู ขำๆ สนุกดีค่ะมาลองทำกันดีกว่านะคะ..... ทำกันได้กี่ข้ออย่าลืมบอกกันบ้างนะคะจงต่อเติมสุภาษิตต่อไปนี้ให้ถูกต้องตามหลักทำนองคลองธรรม>ข้อ 1 ลูกผู้ชาย ฆ่าได้….>ก …ฝังให้ด้วย>ข …ก็ฆ่าไป>ค …หยามไม่ได้>ข้อ 2 อัฐยาย…>ก … ซื้อขนมยาย>ข …แล้วฉกขนมมา (เลวบัดซบ )>ค …ให้ตากล....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1312 , 15:40:54 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันก่อนได้รับเมลจากเพื่อน รู้สึกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ จากเว็บของ google เลยอยากเก็บมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง เผื่อเป็นประโยชน์บ้าง หากเพื่อนคนไหนรู้จักแล้ว และมีข้อมูลที่ดีๆ จะเสริม หรือเพิ่มเติมก็ comment มาได้นะคะ เริ่มแรกเราต้องเข้าไปที่ http://maps.google.com/maps?=d พิมพ์ตามนี้เป๊ะๆ เลยนะคะ จากนั้น หน้าจอก็จะแสดงผลตามรูปข้างล่างเลยค่ะต่อไปเราก็คีย์ชื่อสถานที่ ตำบล อำเภอ หรือจังหวัด หรือแม้แต่ชื่อถ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 838 , 15:38:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                              ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ  แทรกรูปภาพไม่ได้เลย(ทำให้มันดูขาดสีสันไปเนอะ)   กำลังลองพยายามอยู่ค่ะ  จากที่เคยใส่รูปได้ผู้รู้แนะนำหน่อยก็จะดีมากเลยค่ะ  ลองมาดูคำน่ารักๆระหว่างภาษาไทยกับภาษาลาวกันดีกว่านะคะ..........................                                      ท = ไทย ล = ลาวสถานที่ท : ห้องคลอด ล : ห้องประสูติท : นาง ผดุง ครรภ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1101 , 12:04:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                     ไม่ต้องถึงขนาดท่องจำให้ขึ้นใจนะคะ . . . แต่รู้เอาไว้บ้างมันก็ดีน๊า !!!1. ไม่ควรแต่งกายแบบอยู่เมืองหนาว2. เตรียมผ้าเช็ดหน้าไปด้วย3. ดื่มน้ำเกลือแร่ จะช่วยได้ในยามเสียเหงื่อ4. ควรเลือกที่นั่งอยู่เหนือลม ป้องกันขี้เถ้าเข้าตา5. อย่านั่งใกล้ชั้นวางเครื่องดื่ม เพราะจะทำให้คุณเปลี่ยนจากผู้บริโภคเป็นผู้บริการทันที6. ไม่ควรนั่งหันหน้าเข้าข้างฝา เพราะการหันห....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 สิงหาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 931 , 16:45:43 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มองคนให้มองสองด้านเสมอ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 814 , 16:40:10 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                                รถของคนบ้าหวย - บน ๐๙๙๙ รถคนขี้โม้ - ปด ๕๕๕๕ รถเครน - ยก ๖๖๖๖ รถเดวิดคอปเปอร์ฟิลด์ - กล ๐๕๕๕ รถบรรทุก - ขน ๒๘๒๘ รถนายทหาร - พล ๙๙๙๙ รถของคนอยู่ไม่สุข - ลน ๙๖๙๖ รถคนสวย - อร ๓๖๒๔ (๓๖) รถของคนเสื่อมสมรรถภาพ - หด ๐๑๐๐ รถขนฮอลล์ - อม ๐๐๙๙ รถบรรทุกมีด - คม ๑๑๑๑ รถของคนตัวเล็ก - มด ๐๐๐๑ รถบดถนน -....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1602 , 16:31:19 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                        วันนี้เห็นข่าวบางข่าว....แล้วก็เลยนึกถึงประโยคนี้เลยว่า....รูตูดสำคัญกว่าสมอง..เพราะ...จากข่าวที่เราเห็นกันนะคะ...เอามาให้อ่านคลายเครียดค่ะเด็กชายวัยรุ่นสองคนถูกจับในข้อหากระทำความผิดจากการเสพยาเสพติด และตัดสินให้รับโทษ แต่ศาลให้ความปราณีโดยเข้าสถานบำบัดและออกมาทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์โดยชักจูงให้คนเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดให้มากที่สุด โดยศาลให้เวลาเด็กชายคนละ 7....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 830 , 16:27:46 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                             กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อครั้งที่พระเจ้าสร้างโลก พระองค์มีถุงหนังใบใหญ่เอาไว้ใส่ ของวิเศษต่างๆมากมาย พระองค์เริ่มต้นด้วยการ สร้างมหาสมุทร ทั้ง 7 โดยหลักของการวางของวิเศษ พระองค์จะต้องวางทั้ง ของดีและของไม่ดี คู่กันไป เพื่อไม่ให้ประเทศหนึ่งประเทศใด สมบูรณ์ไปกว่าประเทศอื่นๆ ทรง เอาเทือกเขาร็อกกี้ น้ำตกไนแองการ่า วางไว้ให้อเมริกา แล้วก็เอาทะเลทรายอริโซน่า ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 สิงหาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 8132 , 14:10:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                   บทสัมภาษณ์และข้อคิดดีดีจากฐิตินาถ ณ พัทลุง ฐิตินาถ ณ พัทลุง ที่ปรึกษาชีวิต ปิยาณี รุ่งรัตน์ธวัชชัย Positioning Magazine มิถุนายน 2551การก้าวผ่านวิกฤตครั้งใหญ่ ไม่เพียงแค่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งค้นพบความสุขที่แท้จริงในชีวิต แต่ยังทำให้เธอตกผลึกทางความคิดกลั่นกรองเป็นตัวหนังสือ แล้วส่งต่อมันเป็น “เข็มทิศชีวิต” ให้กับคนที่มีปัญหาอีกมากมายในสังคม จนเป็นปรากฏการณ์ที่หนังสือธ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 895 , 10:04:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                             เอเอฟพี/เอเจนซี - สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว การพิจารณาคดีของศาล ซึ่งตัดสินให้คุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยาของอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร มีความผิดจริงฐานหลบเลี่ยงภาษี ชี้ว่านี่เป็นสัญญาณบอกเหตุสำหรับสิ่งอื่นๆ ที่จะติดตามมาและคำตัดสินสามารถปัดเป่าข้อสงสัยว่าผู้มีอำนาจและมั่งมีสามารถถูกลงโทษได้เช่นกัน              สำนักข่าวยักษ์ใหญ่ทั้งเอเอฟพี รอย....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 807 , 09:27:30 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ลองอ่านกันดูนะคะ....แล้วบอกกันหน่อยว่าใครใส่เสื้อสีอะไร  และมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย........ศูนย์ข่าวศรีราชา - แฉหมอผีเขมรรวมพลังทำไสยศาสตร์กดดวงเมืองไทย ไม่ให้เงยหัวมาต่อกร ขอคืนเขาพระวิหาร และเกาะกูด ในวันอาถรรพ์สุริยุปราคา พระอาทิตย์อมจันทร์ 1 สิงหาคม 2551 แนะกลุ่มพันธมิตรฯ และประชาชนคนไทยช่วยแก้อาถรรพ์ ใส่เสื้อสีเหลืองพระราชาทั่วประเทศ ทำพิธีบวงสรวงขอบารมีพระสยามเทวาธิราช และสิ่งศัก....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 2332 , 09:22:56 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                     **@@รวมพลคน ชื่อ-นามสกุล สุดแปลกที่มีอยู่จริงในประเทศไทย (อย่างฮา)@@**    บังเอิญอ่านพบและหลายๆชื่อดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะคิดตั้งกันได้(ทำไปได้จริงๆค่ะ)....ดีค่ะดีแปลกดี....ขออภัยท่านเจ้าของชื่อนะคะที่ขออนุญาตนำมาเผยแพร่ต่อค่ะ...ลองดูกันนะคะแล้วคิดว่าอย่างไรกันบ้างคะ..........สายใจ เกาะมหาสนุกสมศักดิ์ หวังกระแทกคางหวังนที จู๋ยืนยงณรง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1585 , 21:06:23 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เอามาฝากกันอีกครั้งนะคะ  กับคำถามกวนๆ  (เอาใจเด็กๆค่ะ)คำถามกวน ๆ"อิ่ม"ในญี่ปุ่นว่าอย่างไร .:•:. อิ่มจัง อะไร เอ่ยทำไม .:•:. เหล็ก/โลหะ (ทำไมค์) อะไร อยู่บนไอติม .:•:. คางคก (คางคกขึ้นวอลล์) ปีอะไร มีหลายสี .:•:. ปีโป้ แล้ว...ปีอะไร มีสีเดียว .:•:. ปีโป้อันเดียว แล้ว...ปีอะไร ไม่มีสี .:•:. ปีโป้หมดแล้ว ครูอะไร ใช้ปากกาด้ามเดียว .:•:. ครูวันเพ็ญ (One Pen) แกงเขียวหวาน ทำอะไรถึงจะอร่อย .:•:. กิน นพมีโ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 601 , 20:28:51 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                            **@@สอนการบ้านน้องๆ นักเรียนตาบอด@@***** วันจันทร์ถึงศุกร์ ประมาณ 15.30 - 18.00 น.ใครพอมีเวลา (กี่ชั่วโมงก็ได้) และอยากใช้เวลาให้เป็นประโยชน์บ้างคะ มีน้องๆ นักเรียนตาบอด ระดับ ม. 1 - ม. 6 รอให้พี่ๆไปสอนการบ้านให้ น้องๆน่ารักทุกคน  **สอนที่ " โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ " อยู่ตรงสี่แยกราชวิถี ใกล้รพ.รามา+บ้าน เด็กอ่อนพญาไท+บ้านราชวิถี รถเมล์ สายที่ผ่านด้านหน้า....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1161 , 20:19:13 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@เด็กป.6 พบสารกำจัดแมลงสาบสูตรตายรัง@@** เด็กนักเรียนประถมโรงเรียนสมเด็จประชานุเคราะห์ หัวใสคิดค้นสารกำจัดแมลงสาบ สัตว์ที่เป็นพาหะนำโรคร้ายสูตรตายรังได้สำเร็จ สามารถกำจัดแมลงสาบได้ดีโดยไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ สารกำจัดแมลงสาบ สัตว์ที่มีนิสัยทำลายข้าวของ ขับถ่ายสกปรก ส่งกลิ่นเหม็น และเป็นตัวแพร่กระจายเชื้อโรคมาสู่คนมากมายได้แก่โรคทางเดินอาหาร อหิวาตกโรค ไทฟอยด์ ภูมิแพ้ และโรคหอบหืด ที่นักเรียนโรงเรี....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 786 , 20:06:41 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงทุกๆคนที่มีโอกาสแวะมาเยี่ยมเยือนคนกำลังเห่อบ้านใหม่เห็นว่ามีประโยชน์เลยเอามาบอกต่อกันค่ะ        เมื่อวันเสาร์ได้ดูรายการ จุดเปลี่ยน เค ้าไปสำรวจสิ่งของต่างๆที่บรรจุอยู่ในถังสังฆทานที่พวกเรา เค ยซื้อและนำไปถวายพระ ซึ่งส่วนมากจะใช้ไม่ได้หรือบางอย่างก็ไม่ใช้ เช่นผ้าขนหนูผืนเล็กๆเท่ากับผ้าเย็นหรือผ้าอังสะที่บางมากๆ  เครื่องดื่มชนิดชงอย่างเช่นน้ำขิงผง ในกล่องบรรจุจะมีแค่ 1 ซอง เป็นต้น        ทางรายการจ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 3415 , 19:39:38 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                             พอลล่ากระโดดลงไปในน้ำแล้วทำไมผมไม่เปียก?ตอบ เพราะผมยืนดูพอลล่าอยู่ข้างบน ไม่ได้โดดลงไปด้วยรู้ไหม ใครเป็นพ่อของพลอย เชอร์มาลย์?ตอบ หนุ่ม กรรชัย เพราะ กรรชัย กำเนิดพลอยหยาดเข้าโรงพยาบาล แล้วหยาดเป็นอะไร?ตอบ “หยาด” เป็นประธาน (“เข้า” เป็นกริยา และ“โรงพยาบาล” เป็นกรรม)ไหว้น้ำท่าอะไร ต้องใส่หมวกกันน็อค?ตอบ ท่าจะบ้ามดอะไรกัดเจ็บที่สุด?ตอบ มดทอระยิด (มิตรทรยศ)ชมรมดนตรีกลัวอะไร?ต....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 704 , 19:29:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                      **@@9 เทคนิคฝึกสมองไบรท์@@**             โดย วนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญด้านอัจฉริยภาพจาก ม.ฮาร์วาร์ดผู้หญิงสมัยนี้ อยากสวย ฉลาด และสุขภาพดี ทุกคนจึงพากันดูแลรูปร่าง ด้วยการออกกำลังกาย เคร่งครัด เรื่องอาหารการกิน แต่ไม่เคยมีใครสนใจว่าจะดูแลสมองอย่างไรให้มีสุขภาพดี ทั้งที่สมอง เป็นอวัยวะที่ตัดสินใจทุกเรื่องของชีวิต เราจึงควรเอกเซอร์ไซส์สมองให้ไบรท์ด้วยเ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1192 , 19:01:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@เปลี่ยนตัวเองใหม่ใน  5  นาที@@**           เป็นหนังสืออีกหนึ่งเล่มที่อ่านแล้วชอบ  กับความน่ารักของภาพประกอบและรายละเอียดเนื้อหาที่น่าสนใจ  เป็นหนังสือแปลนะคะคนเขียนเป็นชาวญี่ปุ่นค่ะ  ชื่อ  คะมิโอะโอกะ  โทะเมะ  เป็นผู้หญิงอายุสามสิบกว่าที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงและคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองตอนอายุ  33  ปี  กับข้อคิดดีๆว่า "ไม่ว่าชีวิตจะราบรื่น  หรือไม่ราบรื่น(หรือคิดไปเองว่าไม่ราบรื่น)  แต่ถ้าชีวิ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1752 , 15:20:01 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@สไตล์การทำงานของแต่ละคน กะวันที่เกิด@@**ท่านที่เกิดวันที่ 1สไตล์การทำงาน : คุณมักเป็นเจ้าของความคิดใหม่ ๆ คุณมักนำพรสวรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองมาแก้ปัญหาด้วยวิธีที ่คนอื่นคาดไม่ถึงอยู่เสมอ สำหรับคุณแล้วการพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ จริง ๆ แล้วมีทางเป็นไปได้ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานและสะใจเป็นอันมาก ในการทำงาน คุณชอบที่จะเป็นผู้กำหนดอนาคต วางแผนทุกอย่างด้วยตนเอง นอกจากนี้เรื่องการ....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 5709 , 14:30:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เรื่องมันมีอยู่ว่าก็ตอนนี้น้ำหนักเจ้ากรรมก็บังเอิญขึ้นเอาๆ ....พี่ๆน้องๆหลายท่านก็ยังให้กำลังใจกันด้วยดี....แต่แบบว่ารู้ตัวค่ะว่าอึดอัดงัยคะ..ก็เลยลองดูค่ะ  ลองที่จะลดน้ำหนักดู..(ลองอ่านแบบเสียงของเจ้พุดเดิ้ลนะคะ..555)..ก็เลยงัดเอาเมนูลดน้ำหนักมาดูแบบว่าดูหลายทีแล้วทำไม่ค่อยตรงซะทีก็เลยไม่ค่อยจะลด..แล้วก็เลยเอามาฝากกันนะคะ.....เมนูอาหารลดน้ำหนักหลักการสำคัญประการหนึ่งของการลดน้ำหนักคือ ได้รับพลังงา....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 575 , 10:28:25 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@เมื่อกรุงเทพฯ ได้รับเลือกเป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลก@@** เป็นข่าวดีของคนไทยเรา(ใช่ไหมเอ่ย)......ก็กับข่าวที่บอกว่ากรุงเทพได้รับการโหวตให้เป็นเมืองดีที่สุดในโลกประจำปีนี้งัยคะ  ก็ลองมาดูรายละเอียดกันเลยนะคะ  กรุงเทพฯ ได้รับเลือกจากผู้อ่านนิตยสารชื่อดังอเมริกา ทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลกปีนี้ ขยับขึ้นจากลำดับที่ 3 ปีที่แล้ว ททท.ระบุเป็นผลดี เหมาะต่อการตัดสินใจของนักท่องเที่ยวช่ว....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 622 , 09:50:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มารายงานตัวอีกแล้วค่ะ  น้องใหม่กะลังเห่อบล็อกค่ะ  แต่ก็ยังทำไม่ค่อยจะเป็นเลย  ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  ขอบคุณนะคะสำหรับทุกๆคอมเมนท์  ช่วงนี้รู้สึกว่าประเทศเรามีแต่ข่าวร้อนๆ  การเมืองร้อนๆ  เศรษฐกิจที่.....  ข้าวของก็แพง  ดีนะเนี่ยน้ำมมันลงราคาให้(ชั่วคราว)  กับมาตราการช่วย..(ใครหว่า)  เราก็มาช่วยกันคิดบวกดีกว่านะคะ  คิดบวกชีวิตบวกค่ะ  หลายๆท่านอ่านเคยอ่านมาแล้ว  ก็ขออภัยนะคะ.......คิดบวก ชีวิตบวก Posi....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม 2551
Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 800 , 14:32:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 **@@วิธีง่ายๆ  เพื่อสุขภาพทางอารมณ์ที่ดี@@**เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่า อารมณ์ ระบบประสาท และระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย นั้นสัมพันธ์กันอย่างชัดเจน นัยว่าคนที่สุขภาพจิตดีอารมณ์ดี ก็จะมีสุขภาพร่างกายดีด้วย ขอนำวิธีจัดการกับความรู้สึก นึกคิด เพื่อผดุงคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นมาฝากค่ะ   มีดังนี้เลย1) ข้อที่หนึ่งเลย ที่เป็นเหตุให้อารมณ์เสีย คือ “การโทษคนอื่น” สิ่งที่ควรปรับคือ หยุดโทษคนอื่นเมื่อเกิดปัญหา แล้วช....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 531 , 14:19:04 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@ทำอะไรช่วยลดโลกร้อนกับบ้างเอ่ย@@**ไม่ทราบว่าตอนนี้นใครทำอะไรเพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อนกันบ้างแล้วคะ...ก่อนอื่นมาขอเล่าเรื่องของตนเองก่อนดีกว่านะคะ1. น้ำที่ใช้ซักผ้าแล้ว เก็บไว้   เก็บไว้เอาไปรดน้ำต้นไม้ค่ะ2.เปลี่ยนใช้หลอดประหยัดพลังงาน เดี๋ยวนี้ราคาไม่แพงแล้วค่ะ3.แยกขยะ รีไซเคิลได้ - ไม่ได้4. งดใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น  ถ้าอากาศไม่ร้อนมากก็ปิดแอร์ค่ะ...5.ไม่เปิดทีวีทิ้งไว้ ถ้าดูหนังค้างก็ปิดไปเลย ไม่ p....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 1576 , 14:12:12 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

**@@เพราะทุกวินาทีมีค่า วิธีอ่านหนังสือให้เร็วเพื่อประหยัดเวลา@@**ในชีวิตประจำวันเราต้องอ่านหนังสือทุกวัน ตามป้ายโฆษณา โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ อ่านหนังสือสอบ หรือแม้แต่นวนิยาย ถ้าใครเจอปัญหากับการอ่านนวนิยายที่เช่ามาแล้วต้องคืนตามกำหนด กลัวว่าจะอ่านไม่ทัน  ก็เลยอยากแนะวิธีอ่านหนังสือให้เร็ว แถมยังประหยัดเวลา และไม่ปวดตามาแนะนำให้ฟังค่ะ  เทคนิคนี้เรียกว่า "Speed Reading" มี5ขั้นตอนดังนี้ค่ะ1.เริ่มแรกโดย....

อ่านต่อ

Posted by แมกไม้ , ผู้อ่าน : 557 , 11:34:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แนะนำเว็บไซต์ เพื่อคนอาสาค่ะ- มูลนิธิกระจกเงา www.bannok.com- กลุ่มไม้ขีดไฟ www.fai-dee.com- มูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม http://www.thaivolunteer.org- ชมรมอาสาพัฒนาชนบท http://www.volunteerclub.net- เครือข่ายจิตอาสา http://www.volunteerspirit.org- กลุ่มรองเท้าแตะ http://www.9dern.com/ ....

อ่านต่อ


/1