jr_buey
ข้อมูลที่อยากบอกให้คุณรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/buey
วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by พยูนน้อยศิษย์หมีน้อย , ผู้อ่าน : 830 , 20:43:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กินผลกีวีทำให้นอนหลับสบาย  ใครที่ประสบปัญหานอนหลับยาก ลองทานผลกีวีแก้ได้ จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยการแพทย์ไต้หวัน พบว่า การกินกีวีเพียง 2 ผลก่อนเข้านอนสัก 1 ชั่วโมงจะช่วยให้นอนหลับดีขึ้นมากถึงร้อยละ 40ศาสตราจารย์เจิ้นฟาง หลูแห่งสถาบันโภชนาการและวิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยการแพทย์ไต้หวันศึกษารูปแบบการนอนหลับในกลุ่มตัวอย่าง 29 คน ที่ได้รับการวินิจฉัยว่า นอนหลับยากนานกว่าสี่สัปดาห์และพบว่าอาหารที่มี....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม 2550
Posted by พยูนน้อยศิษย์หมีน้อย , ผู้อ่าน : 853 , 22:54:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 อาหารสุขภาพที่คุณควรระวังถึงฉลากจะบอกว่าดีสำหรับคุณ แต่ข้อความที่ติดอยู่ข้างบรรจุภัณฑ์ก็ไม่จำเป็นต้องหมายความอย่างนั้นเสมอไป อย่าลืมว่าแผนการตลาด ‘ไขมันต่ำ’ และ ‘คุณค่าทางอาหารสูง’ อาจจะทำให้คุณเขวเหมือนกับหลายคนที่หลงกลกับเรื่องง่ายๆ เพราะฉะนั้น สิ่งที่คุณควรทำทุกครั้งก่อนเลือกซื้ออาหารสุขภาพคือ คำนวณคุณประโยชน์จริงๆ มากกว่าเชื่อในหน้าตาอาหารที่เห็นหรือเฉพาะข้อความโฆษณา และต่อไปนี้คือ 5 รายการอาหา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2550
Posted by พยูนน้อยศิษย์หมีน้อย , ผู้อ่าน : 968 , 17:35:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  ในปัจจุบันการนำเสนอข่าวการเมืองของสื่อส่วนใหญ่นั้นไม่มีความเป็นกลาง ซึ่งอาจเกิดจากเรื่องของอิทธิพลนักการเมืองไทยที่พยายามปกปิดการกระทำผิดของตนโดยการลิดรอนอำนาจในการนำเสนอข่าวของสื่อ จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากนานาประเทศเลยมีการให้คะแนนสื่อโดยด้านวารสารศาสตร์ที่ต้องเรียกว่า ตกเกือบทุกหมวด หมวดไหนไม่ตกก็คาบเส้น แต่สื่อที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเสนอข่าวด้วยความเป็นกลางนั้นก็ใช่ว่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2550
Posted by พยูนน้อยศิษย์หมีน้อย , ผู้อ่าน : 1504 , 19:52:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   คนเกิดวันที่ 1 คุณมีประสาทสัมผัสที่ 6 อันเฉียบไว ยอดเยี่ยม ลางสังหรณ์ก้อแม่นยำอยู่เสมอ คุณเกลียดความธรรมดา จึงไขว้คว้าหาสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ตัวเองได้คลั่งไคล้อยู่เสมอไอเดียที่แปลกใหม่ของคุณก็มีอยู่อย่างเหลือเฟือ คุณจึงมักมีความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่ชาวบ้านเขาคาดคิดไม่ถึง แต่บางทีคุณจะรู้สึกเบื่อโลก และเบื่อคน แค่คุณมองตาอีกฝ่าย คุณก็รู้ว่า เขากำลังคิดอะไรอยู่ จึงทำให้คุณกลายเป็นคนขี้ระแวงและขี้หึ....

อ่านต่อ

Posted by , ผู้อ่าน : 1716 , 19:48:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาฬิกาบอกนิสัยคนใส่        รู้หรือไม่ว่า นาฬิกาข้อมือที่ติดตัวคุณอยู่เกือบตลอด 24 ชม. นั้น จริงๆ แล้วเขาแอบฟ้องความเป็นตัวคุณได้เหมือนกันนะ ใครใส่แบบไหน อยากรู้ว่าเป็นไงบ้างมาดูกันเลย เน้นหรูหรา นาฬิกาฝังเพชร  หรือแบบที่มีตัวเรือนสีทองอร่าม        จะเป็นนาฬิกาของผู้มีความทะเยอทะยานสูง รักความหรูหราสมบูรณ์แบบ ชอบความเป็นหนึ่ง เจ้ายศเจ้าอย่าง แสวงหาความสุขและความสำเร็จให้แก่ชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นคนกล้า....

อ่านต่อ


/3