*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fengshuiok@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2972
  • จำนวนผู้ชม : 5644500
  • จำนวนผู้โหวต : 5019
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5019 คน
coffee

coffee

View All
<< กันยายน 2011 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2554
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 3207 , 11:00:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

 


Postcard Café กิจกรรมดีๆ เพื่อชีวิตโอเค

ตลาดนัดจตุจักรเป็นสถานที่ที่ทั่วโลกทั้งชาวไทยและต่างประเทศรู้จักกันดีอย่างกว้างขวางในชื่อเสียงเป็นตลาดเปิดไม่ว่าจะเป็นแหล่งรวมขายส่ง ปลีก ตั้งแต่ไม้จิ้มฟัน เฟอร์นิเจอร์ อาหารและ ถือว่าเป็นตลาดนัดความคิดและเรากำลังจะก่อร่างเป็นตลาดนัดของโซเชียล เน็ตเวิร์ค โดยคุณ chailasalle ได้นำเวิร์คช็อบสีน้ำในวันอาทิตย์ที่13 มีนาคม 2554

ด่วน!เปิดสโมสรตลาดนัดความคิด..เวิร์คช็อบจิตอาสาจากคุณchailasalle..Postcard Café..จตุจักร 

ย้..เวิร์คช็อบสีน้ำครั้งที่1เพียบสาระและภาคปฏิบัติ..ด่วน!..ครั้งที่2ร่วมส่งกำลังทรัพย์ซับน้ำตาคนญี่ปุ่นนับล้าน..กับโอเคเนเจอร์กันณโปสการ์ดคาเฟ่จตุจักร °ผู้ที่ใช้ชีวิตแบบปราศจากการออกกำลังกายให้หันมามีชีวิตที่กระฉับกระเฉง เพราะกิจกรรมของเราออกแบบมาเพื่อที่จะเน้นให้เห็นว่า บุคคลแต่ละคนพลังและความสามารถที่จะทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้นได้ ดังแนวคิด Make THE Difference และการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นได้ก็ด้วยการเริ่มต้นที่ ‘คุณ’ นั่นเอง”

นอกจากนี้ สองสาวเซเลบรุ่นใหม่ ทิพย์ - ชนาทิพย์ จันทรุเบกษา และโอบอุ้ม - วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา ขอเป็นสองสาวแรกที่จะรับคำท้าร่วมวิ่งเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเคยในงาน TMB ING Parkrun การเดิน-วิ่งมินิมาราธอนครั้งแรกในชีวิตของทั้งสองสาว พร้อมจุดประกายหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ให้มาร่วมวิ่งพิสูจน์ตนเองด้วยกันเพื่อตอกย้ำความเชื่อว่า “i Can Make THE Difference”

กิจกรรม TMB ING Parkrun 2011 ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554 โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท คือ การเดินระยะทาง 2 กิโลเมตร วิ่ง ระยะทาง 4 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร มีบัตร(ฟรี) มาแจกให้กับผู้สนใจแจ้งความจำนง โดยแจ้งนามบล็อกพร้อมชื่อ นามสกุล(จริง) และโทรศัพท์ที่หลังไมค์(Massage box) ด่วน! มีบัตรฟรีparkrunจำนวนจำกัด กรณีมีผู้สนใจเกินจำนวนบัตร ขอใช้วิธีจับฉลาก

หมายเหตุ:รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 5 ธันวาคม 2554

จกบัตรฟรี วิ่งมินิมาราธอน parkrunและร่วมจิบกาแฟแบบบคนโอเค

เสวนากิจกรรมดีๆ เพื่อชีวิตโอเคชวนมาจิบกาแฟ โดยในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.ย.นี้มีบัตรกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนโปรแกรมใหญ่แห่งปี “TMB ING Parkrun 2011” มหกรรมการวิ่งรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ที่นำเอา ‘เสียงดนตรี’ มาผสานเพื่อเป็นแรงกระตุ้นในทุกก้าวของการวิ่ง เพราะ TMB เชื่อว่า ทุกคนมีพลังที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าให้ตัวเอง ท้าให้คนไทยกล้า Make THE Difference ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ฟิตแอนด์เฟิร์มสุขภาพ เพื่อความแตกต่างที่ดีกว่า โดยงานเดิน-วิ่งมินิมาราธอน TMB ING Parkrun 2011 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ใน 3 สวนสาธารณะใหญ่ใจกลางกรุงเทพ ครอบคลุมสวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศขนาด (สวนรถไฟ) และ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ซึ่งในปีนี้ การจัดงานจะมีความโดดเด่น โดยมีการนำเสียงเพลงเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของงาน พร้อมเชิญวงดนตรีร็อคชั้นนำของประเทศ Nuvo และ Jetset’er มาแจมกันในคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ร่วมงานทุกคนที่เข้าถึงเส้นชัยอีกด้วย

ผู้ที่ใช้ชีวิตแบบปราศจากการออกกำลังกายให้หันมามีชีวิตที่กระฉับกระเฉง เพราะกิจกรรมของเราออกแบบมาเพื่อที่จะเน้นให้เห็นว่า บุคคลแต่ละคนพลังและความสามารถที่จะทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองให้ดีขึ้นได้ ดังแนวคิด Make THE Difference และการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นได้ก็ด้วยการเริ่มต้นที่ ‘คุณ’ นั่นเอง”

นอกจากนี้ สองสาวเซเลบรุ่นใหม่ ทิพย์ - ชนาทิพย์ จันทรุเบกษา และโอบอุ้ม - วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา ขอเป็นสองสาวแรกที่จะรับคำท้าร่วมวิ่งเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเคยในงาน TMB ING Parkrun การเดิน-วิ่งมินิมาราธอนครั้งแรกในชีวิตของทั้งสองสาว พร้อมจุดประกายหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ให้มาร่วมวิ่งพิสูจน์ตนเองด้วยกันเพื่อตอกย้ำความเชื่อว่า “i Can Make THE Difference”

กิจกรรม TMB ING Parkrun 2011 ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท คือ การเดินระยะทาง 2 กิโลเมตร วิ่ง ระยะทาง 4 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร มีบัตร(ฟรี) มาแจกให้กับผู้สนใจแจ้งความจำนง โดยแจ้งนามบล็อกพร้อมชื่อ นามสกุล(จริง) และโทรศัพท์ที่หลังไมค์(Massage) ด่วน! มีบัตรจำนวนจำกัด กรณีมีผู้สนใจเกินจำนวนบัตร ขอใช้วิธีจับฉลาก

หมายเหตุ:รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ทูลเกล้าฯ ถวายสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 5 ธันวาคม 2554

จึงใคร่ให้ทุกท่านที่สนใจและต้องการมีส่วนร่วมในกิจกรรมParkrunและต่อด้วยจิบกาแฟ แบบคนโอเคณ โปสการ์ดคาเฟ่ แจ้งความประสงค์ได้ที่เอ็นทรี่นี้ หรือที่facebook หน้าร้านสร้างสุข หลังร้านสโมสร และหลังจากการเสวนากันนี้ อาจเป็นตลาดนัดความคิดให้พวกเราสามารถนำเสนอผลงานของตนเองได้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์แผนที่ Postcard Café ณ ตลาดนัดความคิดตลาดนัดพบ จตุจักรแผนที่จตุจักร

คลิปเพลง และถ้วยกาแฟหายาก

About this Blog..Just click ..the following pictorial links.

Outbound Tourism

Health&Cousine

Recreation

Inbound Tourism

Varity links

Activities

Lifestyle

PoliticsCurrentSituation


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
wansuk วันที่ : 08/10/2011 เวลา : 01.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wansuk

เพิ่งเห็นเทียบเชิญค่ะพี่สุ่ย

ไปจตุจักรวันไหน จะแวะไปคุย ไปจิบกาแฟหอมๆนะคะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
chailasalle วันที่ : 22/09/2011 เวลา : 23.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chailasalle

น่าสนใจนะครับ...

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 21/09/2011 เวลา : 19.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

คุณ feng_shui มีกิจกรรมดีๆมาบอกกล่าวเป็นประจำเลยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
popladda วันที่ : 21/09/2011 เวลา : 09.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lamjuan

เป็นกิจกรรมที่ดีครับ แต่ไปไม่ไหว

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
ศุภฤกษ์ วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 23.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suparurk

ฤดูกาลวิ่งมินิมาราธอนมาถึงแล้ว ไชโย!
แต่งานนี้ไปไม่ได้ เพราะมีนัดเสียแล้ว

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ชบาตานี วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 19.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chabatani

อยากดื่มกาแฟร้อนๆซักแก้วอ่ะคุณสุ่ยขา

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Payont วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 16.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payont

วิ่งไม่ไหวแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 12.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

ชอบโปรการด์..แต่อยู่ไกล

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
BlueHill วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 12.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เห็นโปสการ์ดนกแล้วอยากไปจิบกาแฟครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Joseph วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 12.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Joseph
God Bless You, Michael Josephแวะมาชม แต่คงไม่ได้ไปครับ...

ขอบคุณครับพี่เฟิงสุ่ย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 20/09/2011 เวลา : 11.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

เสียดายไม่อยู่
ไปนราธิวาสครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน