*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2818
  • จำนวนผู้ชม : 5212653
  • จำนวนผู้โหวต : 4975
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4975 คน
coffee

coffee

View All
<< กรกฎาคม 2013 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2556
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 2572 , 22:05:51 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน คนใส่แว่น , มีนา และอีก 6 คนโหวตเรื่องนี้

“ราชประสงค์” เปิดตัวรวมเทรนด์บอกรักด้วย“ไอ เค้ก ยู - I CAKE YOU” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Berries and Flowers”

ใน..เทศกาล “อินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2013 แอท ราชประสงค์”

คุณพาชีวี  เจริญสุข เป็นตัวแทน คุณกรกฎ ศรีวิกรม์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่าน ราชประสงค์ กล่าวว่า “ย่านราชประสงค์ ได้สร้างสีสันไลฟ์สไตล์ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามาเยี่ยมเยียนในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก โดยเน้นย้ำการสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่แปลกใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ โดยล่าสุดได้รังสรรค์เทศกาล “อินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2013 แอท ราชประสงค์” เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง โดยต่อยอดความสำเร็จ พร้อมโชว์ศักยภาพของย่านฯ ที่ถือว่าเป็นศูนย์รวมร้านเบเกอร์รี่ชื่อดังให้กับนักท่องเที่ยวได้รู้จักและเข้าร่วมลิ้มลองมากยิ่งขึ้น พร้อมสร้างสรรค์เทรนด์ภาษา “รัก” รูปแบบใหม่ที่ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวร่วมส่งความรักและความสุขผ่านขนมเค้ก พร้อมเอ่ย “บอกรัก” ด้วยคำว่า “ไอ เค้ก ยู (I Cake You)” สื่อความหมายว่า “ฉัน รัก เธอ” (I Love You)” 

ซึ่งในปีนี้เทศกาล “อินเตอร์ เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2013 แอท ราชประสงค์ ได้รังสรรค์ความยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมา โดยได้ต้อนรับสมาชิกและพันธมิตรโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ภายในย่านฯ ถึง 7 โรงแรม ได้แก่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ, โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ,โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ และโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมส่ง “Pastry Chef” สร้างสรรค์ “ซิกเนเจอร์เค้ก” และโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อมอบให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้ไลฟ์สไตล์ภายในย่านฯ ได้ลิ้มลองซิกเนเจอร์เค้กทั้ง 7 รูปแบบ 7 สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Berries and Flowers” ที่นำเสนอความหอมหวานอร่อยที่มาพร้อมกับความสวยงามและสีสันของมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงความหอมของกลิ่นดอกไม้และความหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง

สุดโรแมนติก รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวกับเบอร์รี่โรสดีไลท์

ดั่งความโรแมนติกที่รับประทานได้ นิยามหรูของซิกเนเจอร์เค้ก “เบอร์รี่โรส ดีไลท์” ผลงานมาสเตอร์พีชของ เชฟเดช แสงศรีจันทร์ หัวหน้าพ่อครัว   เบเกอรี่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ และนายกสมาคมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย ที่ตั้งใจนำเสนอเค้กชิ้นพิเศษที่สื่อแทนความหวานหอมของช่วงเวลาแห่งความรัก โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัวผ่านรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส นิยามความหวานตรึงใจ และความสวยงามของเฉดสีสันตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น ด้วยสีชมพูหวานของมิกส์เบอร์รี่และไวท์ช็อกโกแลตมูสสลับชั้นกับแยมอโรมาดอกกุหลาบ เย้ายวนด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบที่ดึงดูดและกระตุ้นความปรารถนาในการลิ้มลองเค้กเนื้อละมุนรสชาติหวานอมเปรี้ยวชิ้นนี้อย่างที่สุด   

 

“เบอร์รี่โรสดีไลท์” เสิร์ฟความพิเศษพร้อม ชากุหลาบมิกซ์เบอร์รี่เย็น ราคาสุดพิเศษ 199 บาท ร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษกับคนที่คุณรัก ผ่านเทศกาลความหวานนี้ได้ที่ ร้านเดอะ วัน บาย เรเนซองส์ ด้านหน้าโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เปิดบริการเวลา 07.00 – 20.00 น.


 

 

 

จากดินแดนฝรั่งเศสตอนใต้ สู่ความหวานที่ชวนค้นหา “เลอเอ๊กซ์โซติค”

 ดื่มด่ำความอร่อยของเค้กสไตล์ฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์บรรยากาศการพักผ่อนสบายๆ ใจกลางเมือง กับ “เลอเอ๊กซ์โซติค” ผลงานสร้างสรรค์สุดประณีตของเชฟเอริก กอชาร์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้ออกแบบเค้กพุดดิ้งสีม่วงลาเวนเดอร์ ตกแต่งด้านบนด้วยเบอร์รี่สด เปิดสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายดินแดนตอนใต้ของฝรั่งเศส เค้ก “เลอเอ๊กซ์โซติค” แบ่งรสชาติความอร่อยให้ได้ลิ้มรสชาติถึง 3 ชั้น ชั้นแรกสัมผัสได้กับความหวานนุ่มลึกของเนื้อครีมรสอัลมอลด์ผสานกับเนื้อมะพร้าวอ่อนที่ตีกับไข่ขาวและวิปปิ้งครีมให้ได้เนื้อฟูและเบาพอเหมาะ แฝงด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไวโอเล็ต พร้อมไฮไลท์ตบท้ายที่เหนือจินตนาการกับรสชาติ ของบลูเบอร์รี่และราสป์เบอร์รี่สุกที่เข้ากับเนื้อครีมไวท์ช็อคโกแลตอย่างลงตัว ลิ้มลองความอร่อยของ “เลอเอ๊กซ์โซติค” พร้อมโปรโมชั่นทานคู่กับเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ ในราคา 199++ ได้ที่ร้านซิงก์ เบเกอรี่ (Zing)  ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการเวลา 07.00 – 21.00 น.

 

 

 

แปลกใหม่เหนือจินตนาการ “เบอร์รี่โยเกิร์ตกลิ่นมะลิ”

 

รวมสีสัน ความหอม รสชาติหวานอมเปรี้ยวและคุณประโยชน์ของผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่มาสร้างสรรค์เป็น “ซิกเนเจอร์เค้ก” แสนอร่อย โดยเชฟประยุทธ กลมเกลี้ยง Executive Pastry Chef โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ได้รังสรรค์แรงบันดาลใจที่ผสานแนวคิดของการนำจุดเด่นทั้งสีสัน รสชาติและคุณประโยชน์ของผลไม้กลุ่มเบอร์รี่เข้ากับครีมโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง เสริมความโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของดอกมะลิจนได้ “เค้กเบอร์รี่โยเกิร์ตกลิ่นมะลิ” เค้กโยเกิร์ตเนื้อนุ่มที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นมะลิและน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่รอท้าทายทุกสัมผัสของผู้ลิ้มลอง 

พบกับเชตเมนูพิเศษของ “เค้กเบอร์รี่โยเกิร์ตกลิ่นมะลิ” ราคา 130 บาท    ได้ที่ร้านเอราวัณ เบเกอรี่  ชั้นล่างล็อบบี้ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เปิดบริการเวลา 07.00 - 20.00 น.

 

ความอร่อยในความทรงจำ “เค้กใบไม้พันใบ” มิลล์เฟยราสป์เบอร์รี่และไวโอเล็ต  เฟลาเว่อร์”

“มิลล์เฟย์” ขนมแห่งความประทับใจและความภูมิใจตั้งแต่สมัยเริ่มต้นการเป็นเชฟของเชฟสเตฟาน คาลเวท Executive Pastry Chef โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ที่ได้รังสรรค์ความอร่อยผ่านแรงบันดาลใจที่ยึดการทำเค้กตามสูตรดั้งเดิมที่มีต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส เน้นจุดเด่นด้วยแป้งเพสตรี้ชั้นบางเบาและกรอบร่วน วางซ้อนสลับชั้นระหว่างชั้นเบอร์รี่สดกับชั้นครีมวนิลลาที่ผสานกลิ่นหอมหวานของดอกไวโอเล็ต ด้านบนเคลือบด้วยน้ำตาลไอซิ่ง   สีขาวระยิบระยับประดุจละอองดาว และเนยสูตรพิเศษสีเหลืองอัมพัน ตบท้ายด้วยการตกแต่งด้วยเบอร์รี่สดหลากสีสัน ดึงดูดสายตาทุกคู่ให้เข้ามาสัมผัสความน่าหลงใหลอย่างใกล้ชิด

 พบรสชาติคลาสสิคแห่งความทรงจำ “มิลล์เฟยราสป์เบอร์รี่และไวโอเลทเฟลาเว่อร์” เสริฟคู่กับชาหรือกาแฟที่คุณชื่นชอบ(เอสเปรสโซ่, ลาเต้, อเมริกาโน่) ในราคา 222 บาท ++ ได้ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟิน โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวันเวลา 07.00 - 20.00 น.

สัมผัสมนต์เสน่ห์อันล้ำลึก “ดาร์ก ช็อคโกแลต ฟัดจ์ และ มาร์ชเมลโล ราสป์เบอร์รี่

“ดาร์ก ช็อคโกแลต ฟัดจ์ และ มาร์ชเมลโล่ ราสป์เบอร์รี่” ซิกเนเจอร์เค้กที่มอบประสบการณ์ความนุ่มละมุนตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสกับเนื้อเค้กช็อกโกแลตฟัดจ์และมาร์ชเมลโล ราสป์เบอร์รี่  โดย เชฟคริส บุสเชิร์ท Executive Pastry Chef โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้ดึงความเป็นที่สุดของดาร์ก    ช็อกโกแลตที่ออกรสขมนิดๆ มาผสานอย่างลงตัวกับความหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ ของมาร์ชเมลโลไส้ราสป์เบอร์รี่ได้อย่างยอดเยี่ยม เชิญชวนให้ลิ้มลองช็อกโกแลตฟัดจ์เนื้อสปองจ์แสนละมุน ที่ซ่อนช็อกโกแลตฟัดจ์สุดหอมหวานไว้อีกชั้น พร้อมสัมผัสความหวานอมเปรี้ยวของมาร์ชเมลโล ราสป์เบอร์รี่สุดนุ่มที่ซ่อนไว้ชั้นในสุด สร้างสรรค์ช่วงเวลาสุดวิเศษให้กับผู้รักในช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว 

พบความล้ำลึกแห่งรสชาติ ดาร์ก ช็อกโกแลตฟัดจ์และความความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวชวนค้นหาของ        มาร์ชเมลโล่ ราสป์เบอร์รี่  พร้อมเครื่องดื่มชาเรดเบอร์รี่เย็น หรือร้อนในเช็ตพิเศษ ราคา 199 บาท++ ได้ที่ร้านเดอะ เดลี่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ  เปิดบริการเวลา 08.00 - 19.00 น.
กลมกล่อม หวานละมุน กับ ทุตตี้ ฟรุตตี้ เบอร์รี่

เชฟฐิติพงษ์ สวนบ่อแร่ Executive Pastry Chef แห่ง โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอสุดยอดผลงาน “ทุตตี้ ฟรุตตี้ เบอร์รี่” ที่ถ่ายทอดจากจินตนาการความชื่นชอบส่วนตัวของเชฟ ที่มีผลเบอร์รี่ต่างๆ และช็อกโกแลตมูสเป็นพระเอก จึงทำให้เค้กชิ้นนี้เป็นความลงตัวที่น่าหลงใหล ทั้งความหอมหวานละมุนและเปรี้ยวน้อยๆ จากผลเบอร์รี่ ตัดกับรสชาติเข้มข้นของไวท์ช็อกโกแลตมูส พร้อมเพิ่มความกลมกล่อมชั้นเค้กสปองจ์ด้วยเฮเซลนัทบิสกิต และลิ้มลองรสชาติครีมโฮมเมดส้มและอัลมอนด์ที่ซ่อนตัวอยู่ในชั้นเค้ก ด้านนอกโชว์ด้วยครีมเคลือบหน้าเค้กทำจากวิปปิ้งครีมสีชมพูสวย และประดับตกแต่งด้วยผลราสป์เบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ ดูสะดุดตาอย่างที่สุด

พบโปรโมชั่นพิเศษของเค้ก “ทุตตี้ ฟรุตตี้ เบอร์รี่” ราคา 650 บาท++ ต่อท่าน หรือ 1,200 บาท++สำหรับสองท่าน สำหรับรายการพิเศษ “Sweet Afternoons” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 - 18.00 น. ณ ห้องเดอะ ดรอว์อิ้ง รูม (The Drawing Room) ชั้น 12 โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ 

 

 

 

  


คลิปเทรนด์บอกรักภายใต้คอนเซ็ปต์ “Berries and Flowers”..อินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์

ลิ้มลองความอร่อยของเค้กสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลแห่งความสุขอย่าง “อินเตอร์เนชั่นแนล เค้ก เดย์ 2013 แอท ราชประสงค์”  พร้อมส่งต่อความสุขให้กับคนที่เรารักผ่าน “ไอ เค้ก ยู” (I Cake You) ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2556 โดยสามารถดูรายละเอียดแคญเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.heartofbangkok.com, เฟซบุค we love ratchaprasong หรือความสะดวกรูปแบบใหม่ที่อัพเดททุกความเคลื่อนไหวฉบับพกพากับ “Ratchaprasong” แอพพลิเคชั่นอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คนใส่แว่น วันที่ : 21/07/2013 เวลา : 19.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg

หิวเลยครับ คุณหมอ
อยากกินกาแฟ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
มีนา วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 20.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mena
 ทุกก้าวย่างของชีวิตคือการเดินทาง ทุกเส้นทางบอกเรื่องราว

หวานมากมายเลยค่ะเอนทรี่นี้

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
BlueHill วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 16.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เดินกาแฟสักแก้ว เดินได้ตลอดงานเลยครับแบบนี้

ความคิดเห็นที่ 6 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
khunphai วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 08.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khunphai
<<<.ตัวคนเดียว สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องเที่ยวไป...ตามใจเรา>>>

โอ้.....
เห็นแล้วอยากกิน
คงจะหอมอบอวลนะคะเนี้ย

ความคิดเห็นที่ 5 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
กำหนัน วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 07.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21

สวัสดีครับคุณสุ่ย งานนี้ รับรองว่า น้ำตาลขึ้นแน่ครับ

ความคิดเห็นที่ 4 กำหนัน , feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (2)
toondee วันที่ : 20/07/2013 เวลา : 02.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toondee
เกษียณแล้ว ไปไหน

อ่านแล้วเบาหวานสะท้านเลยค่ะคุณสุ่ย สวยมากๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
คนปทุมรักสุขภาพและครอบครัว วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 23.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jarinasa

entry นี้ทั้งเรื่องมีแต่โทนสีชมพู เพราะมีแต่ความรักเต็มไปหมดเลยนะครับคุณสุ่ย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
feng_shui วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 22.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

มีคลิปด้วยนะคะ บรรยากาศชุนลมุนเทียวค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี วันที่ : 19/07/2013 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

อ่านและดูภาพเค้กแล้ว. อยากกินมากๆ
I cake You. ค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน