*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2819
  • จำนวนผู้ชม : 5214780
  • จำนวนผู้โหวต : 4975
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4975 คน
coffee

coffee

View All
<< สิงหาคม 2014 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2557
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 2032 , 01:03:39 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน สิงห์นอกระบบ โหวตเรื่องนี้

อัมรินทร์ พลาซ่า ชวนวัยรุ่นไทยหัวใจศิลป์ โชว์ดีไซน์ขั้นเทพ ในงาน

“AMARIN BEAR WISH PROJECT SEASON 4 by AIS – แต่งแต้มเติมสีให้พี่หมีอัมรินทร์ ปี 4”

 

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ AIS และ A DAY ชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ร่วมกระตุ้นไอเดียสร้างสรรค์จินตนาการกับ “AMARIN BEAR WISH PROJECT SEASON 4 by AIS– แต่งแต้มเติมสีให้พี่หมีอัมรินทร์ ปี 4” โครงการประกวดการออกแบบตุ๊กตา “พี่หมีอัมรินทร์” ไอคอนนิคหลักของศูนย์การค้าฯ พร้อมชวน 3 กูรูอาร์ตติสฝืมือจัดจ้าน ได้แก่ โอ๋ ฟูตอง ศิลปิน นักออกแบบชื่อดัง, วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ กราฟฟิกดีไซเนอร์ และช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา ร่วมตัดสินและให้คำแนะนำ สนใจร่วมโชว์งานดีไซน์สุดเทพกับคอนเซ็ปต์สุดอินเตอร์    “พี่หมีอัมรินทร์ Welcome AEC” ชิงทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท เริ่มรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้

 

นางสาวอภิญญา เกิดศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่ากล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า” ได้มุ่งมั่นและตอกย้ำในการนำเสนอและสร้างสรรค์ประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับนักช้อป ควบคู่กับการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในการส่งเสริมความรู้และพัฒนาทักษะของเยาวชนในทุกแขนง โดยเฉพาะทักษะด้านจินตนาการและศิลปะการออกแบบผ่านโครงการอบรมและการประกวดต่างๆ มากมาย ล่าสุดได้สานต่อโครงการ“AMARIN BEAR WISH PROJECT SEASON 4 by AIS – แต่งแต้มเติมสีให้พี่หมีอัมรินทร์ ปี4” โครงการที่มุ่งเน้นส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบอันไร้ขีดจำกัด โดยได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้านคอนเซ็ปต์ปีนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการที่ไทยจะเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จึงนำมาเป็นไอเดียการคิดคอนเซ็ปต์เพื่อต้อนรับนานาชาติอย่าง “พี่หมีอัมรินทร์ Welcome AEC” เพื่อเป็นการเน้นย้ำความรู้ความเข้าใจให้กับเยาวชนไทยเกี่ยวกับความสำคัญของ AEC ซึ่งในปีที่ผ่านๆมามีเยาวชนให้ความสนใจส่งผลงานการออกแบบเป็นจำนวนมาก โดยปีที่แล้วมีผลงานมากถึง 300 ผลงาน ซึ่งคาดว่าในปีนี้จะมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดมากกว่า 400 ผลงาน

 

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษมากขึ้นกับการร่วมมือเป็นพันธมิตรไอเดียครั้งแรกกับนิตยสาร A Day ที่มาร่วมสร้างสีสันและให้ความรู้ พร้อมได้รับความร่วมมือจากศิลปิน นักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบมาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน ได้แก่ “โอ๋ ฟูตอง” คุณหทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ศิลปินและนักออกแบบชื่อดัง คุณวรทิตย์ เครือวาณิชกิจ กราฟฟิกดีไซเนอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ฟาร์มกรุ๊ป จำกัด และอุปนายกสมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ไทย (ThaiGa) และคุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร A Day เป็นต้น รวมทั้งได้จัดกิจกรรมโรดโชว์ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม และกิจกรรมเวิร์กช็อปสอนศิลปะและการดีไซน์ตั้งแต่เริ่มต้นจนเป็นผลงานให้แก่ผู้เข้าแข่งขัน เพื่อพัฒนาความรู้ด้านการออกแบบอย่างมืออาชีพ ซึ่งนับเป็นการต่อยอดทักษะทางศิลปะที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการทำงานจริงได้ในอนาคต ซึ่งเชื่อว่าจะยิ่งทำให้โครงการปีนี้มีความสนุกและความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น และผู้แข่งขันจะได้รับอะไรมากมายจากโครงการนี้อย่างแน่นอน”

 

ด้านนายทิฐินันท์ โชตินันทน์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารแบรนด์เอไอเอส กล่าวว่า “สำหรับ AIS ได้ให้การสนับสนุน โครงการ AMARIN BEAR WISH PROJECT ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 และจากความร่วมมือตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ทาง AIS ได้เห็นศักยภาพของเยาวชนไทยในการออกแบบดีไซน์มากขึ้นเป็นลำดับ โดยเยาวชนแต่ละคนมีความตั้งใจในการออกแบบและสร้างสรรค์จินตนาการจากภาพวาดบนกระดาษจนมาสู่ชิ้นงานที่สามารถมาโชว์ได้จริง ซึ่งนับว่า AIS ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เยาวชนไทยสามารถต่อยอดสู่การประกอบอาชีพในอนาคตได้ โดยในปีนี้ AIS ยังคงสนับสนุนจำนวนเงินสำหรับขั้นตอนการออกแบบของเยาวชนในแต่ละครั้ง รวมทั้งการให้รางวัลพิเศษ “น้องอุ่นใจสุด Cool” สำหรับทีมที่ตกแต่งตุ๊กตาน้องอุ่นใจได้ Cool ที่สุดอีกด้วย”

 

นางสาวอภิญญา กล่าวต่อไปว่า “โครงการนี้ เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยผู้มีใจรักในงานศิลปะอายุตั้งแต่ 19 – 25 ปี จากทุกมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่ต้องการโชว์ความคิดสร้างสรรค์เข้าร่วมแข่งขันออกแบบตกแต่งตุ๊กตา “พี่หมีอัมรินทร์” โดยได้แบ่งเกณฑ์การให้คะแนนออกเป็น 50 % จากผลโหวตทางออนไลน์ และอีก 50% จากคำตัดสินของคณะกรรมการ โดย 12 ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจะได้นำผลงานมาจัดแสดงโชว์ผ่านเวทีแสดงผลงานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ตลอด 6 เดือน เพื่อให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจงานสามารถชมผลงาน สำหรับรางวัลจากการประกวดนั้น ได้แบ่งเป็นทุนการศึกษา 100,000 บาท สำหรับผู้ชนะเลิศโครงการฯ 50,000 บาท สำหรับทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 และทีมที่ออกแบบได้โดนใจคณะกรรมการโดยทั้งหมดจะได้รับสิทธิในการเป็นสมาชิกนิตยสาร A Day ตลอด 1 ปี นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผลงานที่ออกแบบน้องอุ่นใจได้คูลที่สุดรับทุนการศึกษามูลค่า 50,000 บาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาท”

 

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า หรือติดตามรายละเอียดการสมัครช่องทางอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/AmarinBearVote อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Chaoying วันที่ : 22/08/2014 เวลา : 06.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaoying

ว้า..เจ้าหญิงหมดสิทธิ..อายุไม่ถึง 15
หวัดดีเฟิงสุ่ย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน