*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2842
  • จำนวนผู้ชม : 5262472
  • จำนวนผู้โหวต : 4980
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4980 คน
coffee

coffee

View All
<< สิงหาคม 2014 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม 2557
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 3583 , 18:09:08 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน สิงห์นอกระบบ , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กระตุกวงการยนตรกรรมหรู ช่วงครึ่งปีหลังด้วยกลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง ชูการตลาด เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ ด้วยการเปิดตัว “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ดาราเซเลบริตี้ ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของรถยนต์ในรุ่นThe new GLA-Classคอมแพ็คเอสยูวีรุ่นล่าสุด เพื่อเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างใกล้ชิด

 

ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง สะท้อนคุณค่าหลักของแบรนด์ที่ว่า Perfection และ Fascinationโดยแนวทางการทำตลาดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ บริษัทฯ เตรียมรุกวงการอุตสาหกรรมยานยนต์หรูด้วยการใช้กลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งหรือการทำตลาดในโลกออนไลน์ผ่านการใช้โซเชียล เน็ตเวิร์คมากขึ้น เนื่องจากมองว่าสื่อช่องทางนี้สามารถสร้างความรู้สึกใกล้ชิดไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่เมอร์เซเดส-เบนซ์มุ่งให้ความสำคัญอย่างมากในปีนี้” 

“ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้มีแนวคิดในการเปิดตัว “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” คนแรกของรถยนต์ในรุ่น The newGLA-Class ทั้งนี้สาเหตุที่ทางบริษัทฯ เลือกคุณชมพู่นั้น เนื่องจากคุณชมพู่ถือได้ว่าเป็นดาราเซเลบริตี้สาวผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ ประกอบกับบุคลิกเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการแสดง ด้านแฟชั่น หรือด้านธุรกิจ และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน และ ในครั้งนี้คุณชมพู่ได้เลือกรถยนต์รุ่น The newGLA-Class มาเป็นพาหนะคู่ใจ เนื่องด้วยสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคุณชมพู่ได้อย่างลงตัว โดย The newGLA-Class ถือเป็นรถยนต์คอมแพ็คเอสยูวีรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัยปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีสมรรถนะอันทรงพลัง เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถยนต์รุ่นดังกล่าว สามารถเติมเต็มความหลงใหลในการขับขี่ของคุณชมพู่ได้เป็นอย่างดี และถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปในเวลาเดียวกัน”

มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาดขึ้นเวที งานเปิดตัว ชมพู่ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของรถยนต์ในรุ่นThe new GLA-Class กล่าวเพิ่มเติมว่า

“ปัจจุบัน  ยอดเฟซบุ๊ค แฟนเพจของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) www.facebook.com/MercedesBenzThailand มีประมาณ 300,000 คน ส่วนอินสตาแกรมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) Instagram : MercedesBenzThailand มีกว่า 9,000 คน โดยหลังจากการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ บริษัทฯ จะทำการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง อาทิ การจัดแคมเปญออนไลน์ “Chom follows You” ผ่านทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ และอินสตาแกรมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) รวมถึงอินสตาแกรมของคุณชมพู่ตลอดทั้งเดือนกันยายนเพื่อค้นหาผู้โชคดีร่วมทริปทดสอบรถยนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคุณชมพู่ ณ สนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ 

 

“บริษัทฯ จะมุ่งสื่อสารแบรนด์แอมบาสเดอร์ในทุกกิจกรรมควบคู่ไปกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น The new GLA-Class ซึ่งเป็นรถในกลุ่ม NGCC (New Generation Compact Car)สมาชิกลำดับที่ 5 ในตระกูล SUV (Sport Utility Vehicle)ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ทโฟลิโอรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสปอร์ตในทุกจังหวะของการขับขี่” คุณมาร์ทิน กล่าวสรุป

GLA 200 Urbanเป็นรถยนต์เครื่องเบนซิน 4 สูบแถวเรียง มีการออกแบบตัวรถให้ดูทันสมัย ปราดเปรียว และปลอดภัย สามารถตอบสนองทุกความท้าทายของการขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยภายนอกถูกออกแบบด้วยทรวดทรงสไตล์ออฟโรดที่สื่อถึงพลังและความสุขุม   ส่วนภายในมีการออกแบบก้าวล้ำทันสมัยให้อารมณ์สปอร์ตและสง่างาม ขณะที่เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับได้ทั้ง1/3: 2/3ตามความต้องการเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บของได้มากขึ้น”

ภายในงาน ทางบริษัทฯ ยังได้เชิญเหล่ายังก์เซเลบริตี้รุ่นใหม่ระดับแถวหน้าของเมืองไทยให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ล.วราภา ชุมพล, ม.ล.สิทธิสาณ ชุมพล, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, ดิศพงษ์ ดิศกุล ณ อยุธยา และณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา ซึ่งกิจกรรมนี้ จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 – 13.00 น ณ W Hotel ถนนสาทรเหนือ

 

 

รายงานจาก บ้านสาทร 

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
สุกรวดี วันที่ : 24/08/2014 เวลา : 17.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rojanar

เคยนั่งแล้วละ -เท่าที่รู้สึกคือ-ดีกว่าต้องเดินไป 555


ความคิดเห็นที่ 4 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สิงห์นอกระบบ วันที่ : 23/08/2014 เวลา : 11.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nfedlion

จากยุคอั้มมาเป็นยุคชมพู ยุคใครยุคมันครับ

ความคิดเห็นที่ 3 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นายยั้งคิด วันที่ : 23/08/2014 เวลา : 10.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

บ้านสาทรผมเดินผ่านคนละฝากคลองสาทรตั้ง 5 ทศวรรษมาแล้ว แต่ยังคงอนุรักษ์ไว้ดีจริงๆครับ ไม่ทราบว่าเจ้าของคือใคร ... บ้านที่อยู่ริมคลองสาทรทั้งสองฝั่งสมัยนั้นสวยงามมากครับ ตั้งชื่อบ้าน เช่น บ้านสามภูมิ เป็นต้น บรรยากาศต่างกว่าซอยต่างๆริมถนนสุขุมวิทย์ แต่มาสมัยนี้เปลี่ยนแปลงไปหมดแล้วนะครับ เสียดายคลองและต้นมะฮ็อกกานีสองฝั่งคลอง ที่ ร. 6 โปรดรับสั่งให้ปลูก เหมือนริมถนนพหลโยธินหลายแห่ง เพราะทรงเห็นว่าเนื้อไม้สามารถทำใบพัดเครื่องบินได้ ต้นก็เปลาสูงใหญ่ขนาดแหงนคอตั้งบ่าให้ร่มเงาอย่างดีและทำให้ถนนมีบรรยากาศสวยงามมากๆทีเดียว คิดว่าคงไม่มีภาพถนนสาทรเก่านะครับ คุณฉุย

ความคิดเห็นที่ 2 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นายยั้งคิด วันที่ : 23/08/2014 เวลา : 10.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ไม่ได้นั่งรถเบนซ์มานาน จนจำครั้งสุดท้ายไม่ได้เลยครับ แต่จำได้ว่ามันนั่งนิ่มสบายจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 22/08/2014 เวลา : 21.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

ชมพูดีกว่ารถเบนส์ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน