*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2796
  • จำนวนผู้ชม : 5191403
  • จำนวนผู้โหวต : 4971
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4971 คน
coffee

coffee

View All
<< มกราคม 2017 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1042 , 09:36:35 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน february26 โหวตเรื่องนี้

 

มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน (คนกลาง)กรรมการผู้จัดการบริษัทช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ต่อยอดแนวคิด “ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ #OurSong#เพลงของเรา ภายใต้คอนเซ็ปต์เพลงของเรา ด้วยความเชื่อที่ว่า ทุกความสัมพันธ์ของมิตรภาพ มักจะมีความทรงจำดีๆ ซ่อนอยู่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ขอเพียงแค่ได้ยินเสียงเพลงที่เราและเพื่อนคุ้นเคย เพลงๆ นั้นจะทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาดีๆ และอุปสรรคต่างๆที่เราเคยผ่านมาด้วยกันได้โดยมีอั๊ต อัษฎา พานิชกุล(ซ้ายสุด) พลอย หอวัง(ที่ 2 จากซ้าย)วู้ดดี้วุฒิธรมิลินทจินดา (ที่ 3จากซ้าย)พิท พิชญ์ กาไชย(ที่ 3จากขวา)พิตต้า ณ พัทลุง (ที่ 2 จากขวา)และ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน (ขวาสุด)

มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน (คนกลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ช้างแถลงข่าวแคมเปญรับศักราชใหม่ ดึงความทรงจำของกลุ่มเพื่อนถ่ายทอดผ่านบทเพลง ต่อยอดแนวคิดช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อนช้าง ส่งแคมเปญ #OurSong #เพลงของเราต่อยอดแนวคิด ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน

 

มร. เอ็ดมอนด์เนียวคิมซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “สำหรับปี 2560นี้ “เครื่องดื่มตราช้าง”เปิดตัวแคมเปญใหม่ต่อยอดแนวคิด“ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน”ด้วยความเชื่อที่ว่าทุกความสัมพันธ์ของมิตรภาพมักจะมีความทรงจำดีๆซ่อนอยู่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ขอเพียงแค่ได้ยินเสียงเพลงที่เราและเพื่อนคุ้นเคย เพลงๆนั้นจะทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาดีๆ และอุปสรรคต่างๆที่เราเคยผ่านมาด้วยกันได้

 

            “เครื่องดื่มตราช้าง”จึงนำเสนอแคมเปญนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์เพลงของเรา โดยเล่าแคมเปญผ่านเรื่องราวของกลุ่มเพื่อน4 คนที่เติบโตมาด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ด้วยเพลงที่ทำให้นึกย้อนถึงวันเวลาทั้งดีและร้ายที่ผ่านมาด้วยกัน ไม่ว่าจะเรียนจบพบรัก อกหัก ตกงานไปเที่ยว ได้กลายเป็นความทรงจำดีๆที่ไม่อาจลืมเลือน และเพื่อนแท้เท่านั้นที่จะอยู่เคียงข้างกันความทรงจำที่เพื่อนทุกคนมีร่วมกันและ“เพลงของเรา”จะช่วยเติมเต็มคำว่า “เพื่อน”ของคุณตลอดไป” แคมเปญนี้จึงถูกถ่ายทอดออกมาภายใต้ชื่อ #OurSong#เพลงของเรา

  วู๊ดดี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี มาพร้อมกับ กลุ่มศิลปิน Room39

            สำหรับแคมเปญ “#OurSong หรือ#เพลงของเรา”มุ่งสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอายุ 25-35 ปี ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสนานและชอบแบ่งปันเวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนผ่านภาพยนตร์โฆษณาแบบซีรี่ย์ซึ่งจะเริ่มต้นออกอากาศบนสื่อออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 5มกราคมเป็นต้นไป ก่อนที่จะเผยแพร่ในช่องทางการสื่อสารอื่นแบบ 360 องศาและในส่วนของงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญฯนั้น ได้รับเกียรติจากกลุ่มเพื่อนศิลปินในแวดวงดนตรี อาทิ ‘วู้ดดี้’ วุฒิธร มิลินทจินดา อั๊ตอัษฎาพิตต้า ณ พัทลุง พลอย หอวังพิชญ์ กาไชย ‘โอ๊ต’ ปราโมทย์ ปาทาน และเหล่าดีเจชื่อดังจากคลื่นวิทยุEFMอย่าง ดีเจโบ ธนากร ดีเจดาด้า ดีเจอ๋อง เขมรัตน์ ดีเจต้นหอม ดีเจเชาเชา ดีเจเจมส์ ดีเจอาร์ต รวมถึงเหล่าดีเจจาก EDS อย่าง ดีเจแมกซ์ ดีเจโอปอล์ และดีเจฟางข้าวมาร่วมแชร์เพลงประจำกลุ่มที่ทำให้นึกถึงโมเมนต์และประสบการณ์ดีๆทุกครั้งที่ได้ฟัง

 อั๊ต อัษฎา และ พิตต้า ณ พัทลุง รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ

            “นอกเหนือจากการเล่าเรื่องมิตรภาพที่มีเพลงเป็นสื่อกลางแล้ว “เครื่องดื่มตราช้าง” ยังจับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิตัลมาแปลเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ ผ่านมิวสิคสตรีมมิ่ง โดยร่วมกับ JOOXจัดกิจกรรม “ฟัง-โหวต-แชร์ เพลงที่คุณและเพื่อนชอบ”ง่ายๆเพียงโหวตเพลงที่ทำให้คุณคิดถึงความทรงจำระหว่างคุณและเพื่อนมากที่สุด 5 อันดับเพลงจากเพลย์ลิสต์ 5 อารมณ์ดนตรีที่โดนใจคุณและแก๊งค์เพื่อนมากที่สุดพร้อมแชร์บนหน้า Facebook ของคุณ เพื่อรับสิทธิในการฟังเพลงแบบ VIP ผ่านJOOXฟรี 7 วัน!เริ่มกิจกรรมระหว่างวันที่ 12 มกราคมถึง 28 กุมภาพันธ์นี้ และสำหรับ5 อันดับเพลงที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากแต่ละเพลย์ลิสต์จะถูกนำมาสร้างเป็นคลังเพลง เรียกว่า ”ช้าง เพลย์ลิสต์”(Chang Playlist)ให้คุณและเพื่อนได้แชร์ความสนุกไม่เพียงแต่ในออนไลน์เท่านั้นแต่เครื่องดื่มตราช้างจะมอบประสบการณ์กับอีเวนท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดปี 2560 อีกด้วย” มร. เอ็ดมอนด์ กล่าว

 

พลอย หอวัง หนึ่งในพิธีกรรายการ Paloy’s Diary ได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวระหว่างเพื่อนและบทเพลงว่า “สำหรับพลอยแล้ว โมเมนต์ระหว่างเพื่อนที่น่าจดจำที่สุดของพลอยก็คือ ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันกับเดอะแก๊งค์นี่แหละค่ะ และด้วยความที่พลอยและเพื่อนๆใน Paloy’s Diary อย่างพี่โอ๊ต หรือ พิชญ์ ก็เป็นนักร้อง เพลงที่ทำให้นึกถึงเพื่อนก็เลยจะเป็นที่ใช้หยอกล้ออีกฝ่ายมากกว่าอย่างเพลงที่เพื่อนๆ มักจะร้องให้พลอยก็คือ เพลงต่อให้ใครไม่รัก ค่ะพอได้ยินเพลงนี้เมื่อไหร่ ก็จะรู้สึกเหมือนมีเพื่อนอยู่ข้างๆ ทุกครั้งเลย”

บรรยากาศงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ“#OurSong หรือ #เพลงของเรา ณ Billboard Cafécและ

 มินิคอนเสิร์ต#OurSong #เพลงของเรา จากวงโปเตโต้

ด้านดีเจหนุ่มชื่อดังจากคลื่น EFM อย่าง ดีเจโบ ธนากร ก็มาร่วมแชร์โมเมนต์ที่น่าประทับใจระหว่างเพื่อนและบทเพลงประจำกลุ่มว่า “ความทรงจำระหว่างเพื่อนที่ผมประทับใจมากที่สุด คือ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันแต่งงานของผมที่เพิ่งผ่านมาได้ไม่นานนี้เองครับ เพราะการที่มีกลุ่มเพื่อนซี้ดีเจที่รักในสิ่งเดียวกัน มาร่วมแสดงความยินดีและเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของเรามันเป็นอะไรที่มีความสุขและประทับใจมากๆนึกถึงเสียงหัวเราะในวันนั้นทีไรมันก็ยิ้มไม่หุบทุกที ส่วนเพลงประจำกลุ่มนั้นก็คือ เพลง Hey Boy Hey Girl เรียกได้ว่าถ้าได้ยินเพลงนี้เมื่อไร ลุกขึ้นมาร้องและเต้นตามกันทั้งแก๊งค์เลยล่ะครับ”

 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม#OurSongหรือ #เพลงของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Changworld

 

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน