*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2825
  • จำนวนผู้ชม : 5223925
  • จำนวนผู้โหวต : 4975
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4975 คน
coffee

coffee

View All
<< กุมภาพันธ์ 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1247 , 23:09:23 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน Cat@ , แม่หมี และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

สำหรับแม่  ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแม่จึงต้องใส่ใจสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูก ไวเอท นิวทริชั่นในฐานะผู้คิดค้นและพัฒนาสูตรนมผงที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก(Modern Infant Formula) เป็นเจ้าแรก ค้นคว้าวิจัยจากความเข้าใจแม่และพัฒนาสูตรนมผงสำหรับเด็กมากว่า100ปีเพื่อสร้างสรรค์มาเป็นสารอาหารคุณภาพเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ S-26Progress GOLD นมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสำหรับเด็กอายุ1ปีขึ้นไป ในวันนี้ ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงานMom Talk ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย แชร์เรื่องราวจากประสบการณ์จริงของคุณแม่ชื่อดัง 

จากการวิจัยและพัฒนามากว่า 100 ปี ไวเอท นิวทริชั่น เริ่มต้นมาจากการพัฒนาสูตรนมผงตลอดจนค้นคว้าพัฒนาสารอาหารเพื่อพัฒนาการทางสมองการเจริญเติบโตของร่างกาย การมองเห็น ระบบทางเดินอาหารรวมทั้งระบบภูมิคุ้มกันสำหรับเด็ก ได้แก่ แอลฟา-แล็คตัลบูมิน โปรตีนเวย์คุณภาพสูง ดีเอชเอ โคลีน ลูทีน เบต้าแคโรทีน และวิตามินซี เป็นต้น การมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ ไวเอท นิวทริชั่น มาจากความเข้าใจหัวใจคนเป็นแม่ที่ใส่ใจในเรื่องสารอาหารและสุขอนามัยของลูก ทั้งยังปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เกี่ยวกับ GMO ภายใต้ข้อกำหนดของแต่ละประเทศอย่างเคร่งครัด ผ่านการรับรอง ISO ในทุกโรงงานผลิต รวมถึงความสำเร็จของ S-26 Progress GOLD ที่เกิดจากการค้นคว้าพัฒนาสูตรกว่าจะมาเป็นนมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 นางสาวจรินีวงศ์กำทองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดไวเอทนิวทริชั่นกล่าวว่า “ไวเอท นิวทริชั่น อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์นมผงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมS-26Progress GOLD โดยมีจุดเริ่มต้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีนี้เราเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อให้สมกับความทุ่มเทตลอดกว่าหนึ่งศตวรรษ สะท้อนความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพโภชนาการเด็ก โดยเรายังคงยึดแนวคิด “Always Stay Ahead” ก้าวล้ำเป็นผู้นำในทุกๆ ด้าน ด้วยการวิจัยและพัฒนา จากความเข้าใจแม่”

 โดยในงานได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาที่บอกเล่าถึงการค้นคว้าวิจัยของไวเอท นิวทริชั่นจากหัวใจแม่ที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดผ่านการจดบันทึกในทุกช่วงการเจริญเติบโตของลูกน้อย จนเกิดเป็นความสงสัยของเด็กๆ ถึงพฤติกรรมชอบจดของบรรดาคุณแม่

 

พร้อมเปิดตัวแคมเปญออนไลน์“คุณเป็นมนุษย์แม่สายไหน” บอกเล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงของคนเป็นแม่ ที่พร้อมทุ่มเทด้วยความรักและต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ไม่ว่าจะเป็น คุณแม่สายอึด ผู้เสียสละ ที่พร้อมอดทน อุทิศแรงกายแรงใจและเวลาเพื่อลูก คุณแม่สายอวด ตอบโจทย์คุณแม่ยุคดิจิตอลที่ชื่นชอบเก็บบันทึกภาพประทับใจ ตลอดจนพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆของลูก และแบ่งปันสู่โลกโซเชียล คุณแม่สายเปย์ เพื่อลูกแล้วคุณภาพต้องมาก่อน ยอมลงทุนเพื่อสิ่งที่ดีเพื่อลูก คุณแม่สายเยอะ คุณแม่ผู้รอบคอบ ใส่ใจทุกรายละเอียดหากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับลูก และคุณแม่สายเสิร์ช พร้อมหาข้อมูลเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าลูกได้รับสิ่งที่ดีจริงๆ

 

ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์

ตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุลนักเขียนชื่อดัง

 พีช-สิตมน ผลดี คุณแม่สายอวด  

มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ตัวแทนคุณแม่สายเปย์  

 

อมิตา ทาทา ยัง ตัวแทนคุณแม่สายอึด

ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณอมิตา ทาทา ยัง ตัวแทนคุณแม่สายอึด คุณฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์ คุณแม่ลูกสอง ตัวแทนคุณแม่สายเยอะ คุณพีช-สิตมน ผลดี คุณแม่สายอวด ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ คุณมีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ตัวแทนคุณแม่สายเปย์ และ คุณตุ๊กตา-พนิดา เอี่ยมศิรินพกุลนักเขียนชื่อดัง ตัวแทนคุณแม่สายเสิร์ช ทั้ง 5 ท่านล้วนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากหลากหลายสาขาอาชีพต่างๆ มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกเพื่อแชร์เรื่องราวจากหัวใจแม่อย่างที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ณ พารากอน ซินีเพล็กซ์ นอกจากนี้ ทาง ไวเอท นิวทริชั่น ยังได้จัด Live ถ่ายทอดสดในงาน เพื่อสร้างการรับรู้ให้แก่ผู้บริโภคในวงกว้างอีกหนึ่งช่องทาง ผ่าน Facebook Page S-MomClubเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ด้านโภชนาการ พัฒนาการสมอง และแนวทางการเลี้ยงดูสำหรับคุณแม่ จากทาง ไวเอท นิวทริชั่น ได้ตลอดทั้งปีนี้ ผ่าน Facebook Page S-MomClub

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
Cat@ วันที่ : 04/02/2017 เวลา : 19.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน