*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2828
  • จำนวนผู้ชม : 5229056
  • จำนวนผู้โหวต : 4976
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4976 คน
coffee

coffee

View All
<< กุมภาพันธ์ 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1318 , 22:32:25 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน แม่หมี , BlueHill และอีก 3 คนโหวตเรื่องนี้

16กุมภาพันธ์2560บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ เดินหน้าเสริมสร้างสุขภาพผ่านสุขนิสัยในการดูแลและรักษาสุขภาพช่องปากอย่างถูกวิธี พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แปรงสีฟันไฟฟ้า ฟิลิปส์ โซนิคแคร์ (Philips Sonicare) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

เนื่องในโอกาสวันทันตสาธารณสุขโลกที่ผ่านมา สมาพันธ์ทันตแพทย์โลก (FDI)[1]ได้มีการรณรงค์การดูแลสุขภาพช่องปาก ภายใต้หัวข้อ “สุขภาพปากที่ดี สุขภาพกายที่ดี: ผลกระทบของการดูแลสุขภาพในช่องปาก” โดยมีวัตถุประสงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงการดูแลรักษาช่องปากและฟันซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของร่างกายโดยรวม ซึ่งจากผลการศึกษา เผยว่าร้อยละ 40 ของผู้ป่วยโรคเหงือกจะมีโรคเรื้อรังแทรกซ้อนต่างๆ ตามมา ได้แก่ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคอัลไซเมอร์ โรคเบาหวาน โรคปอดบวม มะเร็งตับอ่อนและไต และเกิดปัญหาการมีบุตรได้ เป็นต้น

พอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ กล่าวว่า “เช่นเดียวกับการรักษาโรคอื่นๆ การป้องกัน การตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็วทันการณ์ และการรักษาที่ถูกต้องจะช่วยต่อสู้กับโรคในช่องปากและภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพได้ เหล่านี้เกิดจากการสร้างสุขนิสัยที่ดีในการดูแลสุขภาพช่องปากให้เป็นกิจวัตร การแปรงฟันเป็นเวลาสองนาทีวันละสองครั้ง การมีมาตรการการดูแลสุขอนามัยช่องปากที่สมบูรณ์เช่น การใช้ไหมขัดฟันและการเคี้ยวหมากฝรั่งที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และควรพบทันตแพทย์อย่างน้อยหกเดือนถึงหนึ่งปีต่อครั้ง ช่องปากและฟันที่แข็งแรงไม่เพียงแต่จะช่วยให้ดูดีและรู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังทำให้รับประทานอาหารได้สะดวก พูดได้ชัดถ้อยชัดคำ และเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีอีกด้วย”

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันไฟฟ้า ฟิลิปส์ โซนิคแคร์ ทางฟิลิปส์ได้จัดกิจกรรมมุ่งเน้นสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการรักษาช่องปากและฟันที่ถูกต้อง นางสาวสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ  Personal Health บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟิลิปส์ซึ่งเป็นผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร เล็งเห็นว่าวิธีการดูแลสุขภาพช่องปากที่ถูกต้องควรเริ่มต้นจาก  “การแปรงฟันที่ถูกวิธี” ที่สามารถทำได้ที่บ้าน เนื่องจากช่องปากเป็นด่านแรกที่ผู้คนสามารถจัดการสุขภาพของตัวเองได้ที่บ้าน เพื่อป้องกันการเกิดโรคที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ”

 

 

ด้วยเทคโนโลยีของฟิลิปส์ที่มีอยู่ใน ฟิลิปส์ โซนิคแคร์จะช่วยการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน และตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายได้เองที่บ้าน ตัวอย่างเช่น เทคโนโลยี Dynamic Cleaning Actionด้วยการเคลื่อนไหว 62,000 ครั้งต่อนาที ทำให้เกิด Micro Bubble (ฟองขนาดเล็ก)ซึ่ง Micro Bubble จะถูกผลักเข้าไปทำความสะอาดระหว่างซี่ฟัน

ฟิลิปส์ได้จัดกิจกรรมเปิดตัว Philips Sonicareเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ของฟิลิปส์ พร้อมให้ความรู้และคำแนะนำสำหรับการแปรงฟันที่ถูกวิธี และเปิดโอกาสให้ได้ถ่ายภาพกับ คุณเกรท ธนเศรษฐ์ตันติวโรดม 

 

แปรงสีฟันไฟฟ้า Philips Sonicareมีจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น Elite+ HX3215/08 ราคา 1,590 บาทรุ่น Healthy White HX6711/02 ราคา 3,990 บาท รุ่น FlexCare Platinum HX9112/13 ราคา 6,990 บาทและรุ่นDiamondClean HX9332/04 (White) และ HX9372/04 (Purple) ราคา 8,990 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าทั่วไป[1]http://www.worldoralhealthday.com/about-wohd/อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
แม่หมี วันที่ : 17/02/2017 เวลา : 09.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
BlueHill วันที่ : 17/02/2017 เวลา : 09.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เป็นเรื่องสำคัญมากเลยครับ
เหมือนเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้ว

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
rattiya วันที่ : 16/02/2017 เวลา : 23.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Kuessaberg-Germany

ปัจจุบันใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าเช่นกันค่ะ +ใช่ไหมขัดฟัน

ใช้แปรงสีฟันไฟฟ้ายี่ห้อ Braun Oral B ราคาคิดเป็นเงินไทยไม่ถึง พันบาทค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ลิงเขียว วันที่ : 16/02/2017 เวลา : 22.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/greenmonkey

สวัสดีค่ะ

มีประโยชน์มากเลย
แปรงฟันให้นาน 2 นาที ใช้ไหมขัดฟัน
พบหมอฟัน 6 เดือนครั้ง หรือ ปีละครั้ง

ขอบคุณมากค่ะ ...

ดาราที่มาวันนี้ ชื่อ ณิชา
ชอบมาก สวยและน่ารัก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน