*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2826
  • จำนวนผู้ชม : 5227830
  • จำนวนผู้โหวต : 4976
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4976 คน
coffee

coffee

View All
<< กุมภาพันธ์ 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1476 , 02:07:14 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน สุรศักดิ์ , สิงห์นอกระบบ และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

 

อองฟองต์ จับมือกับ คอตตอน ยูเอสเอ จัดเวิร์กช้อปและปาร์ตี้สุดหรูสำหรับคุณหนู“ENFANT Hello Marine with MAYA”เปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์2017ภายใต้คอนเซ็ปท์“ฮัลโหล มารีน- Hello Marine”ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันแห่งท้องทะเล และเรื่องราวของกะลาสีเรือ ผสมผสานกับกลิ่นอายในสไตล์ฝรั่งเศสตามแบบฉบับของแบรนด์อองฟองต์ สร้างสรรค์ด้วยความอ่อนนุ่มอย่างมีคุณภาพจากเส้นใยฝ้ายของคอตตอน ยูเอสเอ   และเปิดตัวน้องมาญา และนาตาลี เกลโบวา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์ พร้อมทั้งร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากภาคกุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณพ่อดาราชื่อดัง กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ เกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูกน้อยให้อารมณ์ดี ปิดท้ายด้วยเหล่าทายาทตัวน้อยของ   คนดัง อาทิ น้องคีริน และน้องไนร่า ลูกๆ ของกาย-รัชชานนท์ และฮารุ ยามากูชิ และน้องนันท์ ลูกชายของลูกจัน-จันจิรา จันทร์โฉม ร่วมถ่ายทอดความน่ารักสดใสของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์สุดน่ารัก ณ เดอะบางกอกคลับ

 

นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ในกลุ่มประเทศอาเซียน กล่าวว่า“เส้นใยฝ้ายเป็นเส้นใยที่มีความเป็นมิตรกับผู้สวมใส่ในทุกเพศทุกวัย เพราะมีคุณสมบัติอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และทนทาน ความร่วมมือของคอตตอน ยูเอสเอ และอองฟองต์ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำคุณสมบัติของเส้นใยฝ้ายในฐานะ “เส้นใยคุณภาพ” ที่เหมาะกับเสื้อผ้าในทุกรูปแบบ และรวมไปถึงการเป็นวัตถุดิบสำหรับเสื้อผ้าของเด็กเล็กด้วย การออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100%จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นเส้นใยที่เหมาะกับผิวที่ละเอียดอ่อนและบอบบางของเด็กเล็ก ทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจถึงคุณภาพและมั่นใจในความนุ่มสบายของเสื้อผ้าที่ลูกน้อยสวมใส่ ซึ่งรวมไปถึงเสื้อผ้าคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017นี้อีกด้วย”

 

 

ชอบ โพสนี้มาก ...ชอบวิธีการอุ้มลูกของนาตาลี จริงๆ  ดูเป็นคุณแม่ได้ธรรมชาติ

นางกาญจนา ตั้งเสรีสุขสันต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “คอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์“Hello Marine”ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องทะเล และเรื่องราวของกะลาสีเรือ ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงิน แดง และขาว และปกเสื้อที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของคอนเซ็ปท์นี้ และการใช้โทนสีดังกล่าวยังบ่งบอกถึงกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสในแบบฉบับของแบรนด์อองฟองต์อีกด้วย ซึ่งคีย์ไอเท็มประกอบด้วย ชุดหมีเสื้อและกางเกงผ้ายืดหมวกถุงมือและถุงเท้าสำหรับเด็กอ่อน และผ้าอ้อม ซึ่งการตัดเย็บด้วยวัตถุดิบคุณภาพอย่างเส้นใยผ้ายธรรมชาติ 100%จากสหรัฐอเมริกาทำให้มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จะมอบความนุ่มสบายและไม่ทำให้ลูกน้อยเกิดความระคายเคือง โดยคอลเลคชั่นดังกล่าวเป็นเสื้อผ้าแนวเรียบหรูสำหรับเด็กวัยแรกเกิดถึง 5ปี เหมาะกับกิจกรรมของลูกน้อยในทุกๆ อิริยาบถ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวหรือการออกงานกับคุณพ่อคุณแม่”

 

“และในวันนี้อองฟองต์มีความภูมิใจที่ได้แนะนำน้องมาญาและคุณแม่ นาตาลี เกลโบวา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยเหตุผลที่ทางแบรนด์เลือกน้องมาญานั้น มาจากทัศนคติการใช้ชีวิตของคุณแม่นาตาลีในแบบ “ผู้หญิงคิดบวก” ที่สะท้อนถึงตัวตนของแบรนด์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสำหรับลูกน้อยและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการเลี้ยงลูกในเชิงสร้างสรรค์เพื่อให้เด็กมีพัฒนาการการเติบโตอย่างสมวัยทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และทัศนคติที่จะติดตัวไปภายหลังอีกด้วย โดยทางอองฟองต์มีความมั่นใจว่าน้องมาญาและนาตาลี จะสามารถถ่ายทอดและนำเสนอทัศนคติดังกล่าวให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน” นางกาญจนากล่าวเพิ่มเติม


 

นาตาลี เกลโบวากล่าวถึงน้องมาญา ลูกสาวตัวน้อยในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์ ว่า

“รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่น้องมาญาได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอองฟองต์นาตาลีกับสามีเลี้ยงลูกเอง และคิดว่าการเลี้ยงลูกเองเป็นส่วนที่สำคัญมากในการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยเฉพาะสายสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูก และทัศนคติการคิดบวกหรือ Positive Thinkingที่ถือเป็นปรัชญาการใช้ชีวิตที่สำคัญของนาตาลี ส่งผลในการเลี้ยงดูน้องมาญาอย่างมาก เพราะในสายตาของลูก พ่อและแม่เป็นเหมือนโลกทั้งใบของเขาซึ่งนาตาลีคิดว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกๆ คนก็คิดอย่างเดียวกัน คือการอยากให้ลูกๆ มีความสุข ดังนั้นการปลูกฝังวิธีการคิดในแง่บวกและทัศนคติที่ดีนั้นสำคัญมากในการเลี้ยงลูก เพราะวิธีการคิดและทัศนคติเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดไปถึงลูกด้วย นาตาลีอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากเรื่องของการเลี้ยงดูแล้วสิ่งที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่งคือเสื้อผ้าและของใช้สำหรับลูก ซึ่งนาตาลีมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากอองฟองต์นี้ ที่ใช้เส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100%จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งสวมใส่สบาย และเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทย มั่นใจได้ว่าน้องมาญาจะสุขกายและสบายใจแน่นอน อย่างคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017นาตาลีชอบชุดหมีผสมเส้นใยสแปนเด็กซ์ที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ทำให้น้องมาญาเคลื่อนไหวได้อย่างสบายตัวและมั่นใจว่าความน่ารักของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จะถูกใจคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยแน่นอน”

 

รองศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท นายแพทย์ชิษณุ พันธุ์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชากุมารเวชศาสตร์   คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

รองศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท นายแพทย์ชิษณุ พันธุ์เจริญ ผู้เชี่ยวชาญจากภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมแนะนำวิธีในการเลี้ยงดูลูกให้เติบโตอย่างอารมณ์ดีว่าวิธีการสำคัญในการเลี้ยงลูกให้มีอารมณ์ดีสามารถทำได้ง่าย โดยทั่วไปพ่อแม่ควรตอบสนองต่อความต้องการของลูกโดยเฉพาะในวัยเด็กเล็กคือการไม่ขัดใจลูกโดยไม่จำเป็น เช่น ปล่อยให้ลูกหิวนมรอเป็นเวลานานๆเมื่อเด็กโตขึ้นพ่อแม่ไม่จำเป็นต้องตามใจลูกทุกครั้งหรือทุกสถานการณ์ แต่ควรฝึกให้เด็กรู้จักรอคอย และค่อยๆ เพิ่มเวลาในการรอคอยให้มากขึ้น และเมื่อเด็กหงุดหงิดหรือไม่พอใจควรใช้วิธีเบนความสนใจไปยังสิ่งอื่นเพื่อให้ลูกกลับมามีอารมณ์ดีเช่น ชวนไปเล่นนอกบ้าน พร้อมทั้งอธิบายสั้นๆ ให้เด็กเข้าใจได้ง่าย แต่ควรหลีกเลี่ยงการชี้แจงด้วยเหตุผลยาวๆ แบบที่ใช้อธิบายผู้ใหญ่ เพราะจะทำให้เด็กไม่สนใจรับฟังและยิ่งทำให้หงุดหงิดมากขึ้น ทั้งนี้ การเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กที่มีอารมณ์ดี นอกจากจะส่งผลดีต่อตัวเด็กเอง คือการที่เด็กมีความสุขและรู้สึกไว้ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัวแล้ว ยังทำให้พ่อแม่และคนรอบข้างมีความสุขไปด้วย ซึ่งก็ขึ้นกับพื้นฐานทางด้านอารมณ์ที่มีความแตกต่างกันของเด็กแต่ละคนและในแต่ละ  ช่วงวัย”


 

 

 

 

พบกับความสดใสน่ารักของคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2017“Hello Marine”ในราคา 800 – 1,700บาท ได้แล้ววันนี้จนถึงเดือนพฤษภาคม ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเดอะมอลล์ โรบินสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
พล.ท.นันทเดช วันที่ : 01/03/2017 เวลา : 00.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nunrimfar
พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์

แม่น่ารักกว่าลูกครับ

ความคิดเห็นที่ 4 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สุรศักดิ์ วันที่ : 28/02/2017 เวลา : 22.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/surasakc
เชิญอ่านบทความใหม่ "คลองบางกอกน้อยในอดีต มีแต่เรือนแพและตลาดน้ำ !!" กรุณาคลิกลิงก์บรรทัดบนได้เลย 

ปาร์ตี้สุดหรูจริงๆ ครับ
สวยทั้งคุณแม่จักรวาลและคุณลูกจักรวาล

ความคิดเห็นที่ 3 แม่หมี ถูกใจสิ่งนี้ (1)
feng_shui วันที่ : 28/02/2017 เวลา : 12.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ขอบคุณขะความคิดเห็นที่ 1february26
ความคิดเห็นที่ 2แม่หมี

ความคิดเห็นที่ 2 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี วันที่ : 28/02/2017 เวลา : 11.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

เด็กๆน่ารักกันทุกคน

แบรนด์อองฟองต์นี่ แม่หมีก็ซื้อให้ลูกหมีทั้งสองใช้ เวลาใส่ออกงาน และบางทีก็ซื้อตอนมันลดราคา

สวย ฝีมือการตัดเย็บดี เนื้อผ้าเหมาะกับผิวเด็ก

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
february26 วันที่ : 28/02/2017 เวลา : 08.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
The twenty-six of February 

น่ารักเชียว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน