*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2623
  • จำนวนผู้ชม : 4961709
  • จำนวนผู้โหวต : 4888
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4888 คน
coffee

coffee

View All
<< มีนาคม 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันเสาร์ ที่ 4 มีนาคม 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1233 , 00:06:39 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน ลิงเขียว โหวตเรื่องนี้

เป๊ปซี่ ส่งแคมเปญใหญ่“เป๊ปซี่ซัมเมอร์โมเมนต์”ต้อนรับหน้าร้อน

คว้า “เจเจ-กฤษณภูมิ”, “ทอย-ปฐมพงศ์”, “ก้อย-อรัชพร”

พร้อม “เก็ทสึโนวา” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ชวนวัยมันส์ “ซ่าทุกที่…ทุกอารมณ์”

“เป๊ปซี่” โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัดระเบิดความซ่าส์รับหน้าร้อนเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “เป๊ปซี่ ซัมเมอร์ โมเมนต์” (Pepsi Summer Moment)ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซ่าทุกที่…ทุกอารมณ์” ในบรรยากาศเฟสติวัลปาร์ตี้สุดชิค โดยคว้า3 ดาวรุ่งจากซีรี่ส์สุดฮอต ‘เจเจ-กฤษณภูมิ’‘ทอย-ปฐมพงศ์’ และ ‘ก้อย-อรัชพร’พร้อม 4 หนุ่ม‘เก็ทสีโนวา’ (Getsunova) ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ชวนวัยมันส์เปิดรับประสบการณ์ใหม่จากการเดินทางและสนุกเต็มที่กับทุกโมเมนต์ภายใต้แคมเปญนี้ เป๊ปซี่ ส่งแพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่! กับ 6 ลวดลาย“ลิมิเต็ด อิดิชั่น” ต้อนรับซัมเมอร์พร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดซ่าเอาใจวัยมันส์ ทั้งซิงเกิ้ลใหม่ “นักเดินทาง” ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษโดยGetsunova ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะชวนออกเดินทางไปสัมผัสโมเมนต์พิเศษพร้อมกับเหล่าพรีเซนเตอร์และตบท้ายด้วย 3มิวสิคเฟสติวัลที่เป๊ปซี่เตรียมจัดเต็มประสบการณ์ดนตรีแบบสาดซ่าท้าร้อนตลอดช่วงสงกรานต์

 

 นายสมชัย เกตุชัยโกศล  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย)เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“ซัมเมอร์นี้ เป๊ปซี่ ได้ส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘เป๊ปซี่ ซัมเมอร์ โมเมนต์’ (Pepsi Summer Moment) ซึ่งเราได้ต่อยอดโกลบอลแคมเปญ ‘เป๊ปซี่ โมเมนต์’ (Pepsi Moment) ให้เข้ากับช่วงหน้าร้อนในสไตล์ที่โดนใจคนไทย เพื่อสร้างสีสันและชวนทุกคนออกไปเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆให้สนุกเต็มที่กับทุกโมเมนต์ของชีวิตไปพร้อมกับพรีเซนเตอร์ใหม่ของเรา คือ ‘เจเจ-กฤษณภูมิ’‘ทอย-ปฐมพงศ์’ และ ‘ก้อย-อรัชพร’3 ดาวรุ่งสุดฮอตที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ใน พ.ศ. นี้ พร้อมด้วย 4 หนุ่มจาก

วงGetsunovaที่มาร่วมเติมเต็มดีกรีความซ่าทุกที่...ทุกอารมณ์ในแคมเปญโฆษณาชุดล่าสุดที่เราทุ่มงบถึง 300 ล้านบาท และเรายังเตรียมสร้างเซอร์ไพรซ์ครั้งใหญ่ชวนวัยมันส์สัมผัสโมเมนต์พิเศษผ่านทริปเดินทาง
สุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับเหล่าพรีเซนเตอร์ทั้ง7 ในช่วงหน้าร้อนนี้”

 

นอกจากนี้ เป๊ปซี่ ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ด้วยการจัดเต็มประสบการณ์ทางดนตรีที่อัดแน่นเพื่อเอาใจวัยมันส์ ไม่ว่าจะเป็น การเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอ“นักเดินทาง” ที่Getsunova แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญใหม่ของเป๊ปซี่โดยเฉพาะเพื่อชวนให้ทุกคนหลุดจากกรอบเดิมๆ และออกเดินทางเพื่อไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ การจับมือกับ JOOX แอพพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์อันดับหนึ่งเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรม“Pepsi X JOOX Live on the Road” ครั้งแรกในเมืองไทย! กับการทำ Live Streaming คอนเสิร์ตเล่นสดแบบเคลื่อนที่ที่ผู้บริโภคสามารถมีส่วนร่วมได้แบบเรียลไทม์รวมถึงเตรียมสร้างปรากฏการณ์สาดซ่าท้าร้อนต้อนรับสงกรานต์ผ่าน 3 มิวสิคเฟสติวัลทั้งอภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้แนว EDM“Pepsi Presents S2O Songkran Music Festival2017”ในกรุงเทพฯ งาน “Pepsi Songkran Music Festival” ณ ลานย่าโม ใจกลางเมืองโคราช และงาน“Pepsi Presents Wonder Waterland @ UD Town” ในจังหวัดอุดรธานีด้วย

 

 

 

กิจกรรมปีนผา ‘Pepsi on the Rock’

ภายในงาน นอกจากสามพรีเซนเตอร์สุดฮอตอย่าง ‘เจเจ’ ‘ทอย’ และ ‘ก้อย’จะมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่แล้ว เป๊ปซี่ยังได้พลิกโฉม Flow House Bangkok ลานโต้คลื่นยักษ์ใจกลางกรุงให้กลายเป็นซัมเมอร์เฟสติวัลปาร์ตี้เอาใจวัยทีน พร้อมกิจกรรมไฮไลท์มากมาย อาทิ กิจกรรมปีนผา ‘Pepsi on the Rock’,เกมโต้คลื่นจำลองกับเครื่อง ‘Pepsi Surf Rider’,กิจกรรม ‘Pepsi Body Paint’กับการเพ้นท์ลายแทททูสุดคูลด้วยเทคนิคแอร์บรัช พร้อมชวนเก็บภาพโมเมนต์สุดประทับใจสไตล์เป๊ปซี่กับกิจกรรม ‘Capture Your Moment with Pepsi’และตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเวที Splashy Stage จากวงGetsunova ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “นักเดินทาง” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ นอกจากนี้ ยังมีมุมอาหารฮิปๆ ทั้งบาร์บีคิวซีฟู้ดและหลากหลายเมนูจากฟู้ดทรัคสุดฮิต นำโดย เบอร์เกอร์ขวัญใจวัยโจ๋ ‘Daniel ThaiGer’,พาสต้าจานเด็ดจาก ‘Forkers’ , ไก่ทอดสไตล์เกาหลีจาก ‘Mono+Mono’ และไอศกรีมสไตล์ป๊อปอาร์ตจาก ‘Chimp Tim’ พร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ จาก ‘Pepsi Mixology Bar’ ที่มาช่วยเติมเต็มความซ่าสุดฟิน! 

 

สัมผัสประสบการณ์ความ “ซ่าทุกที่...ทุกอารมณ์” ของเป๊ปซี่ได้ตลอดหน้าร้อนนี้พร้อมติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “เป๊ปซี่ ซัมเมอร์ โมเมนต์”(Pepsi Summer Moment) ได้ผ่านทาง FacebookPepsiThai และ LINE Official Account: PepsiThai

 

#pepsisummermoment #เป๊ปซี่ซ่าทุกที่ทุกอารมณ์อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ลิงเขียว วันที่ : 04/03/2017 เวลา : 11.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/greenmonkey

สวัสดีค่ะ


อยากให้ถึงสงกรานต์ไวๆ
ไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์มา 4 ปี แล้วค่ะ
ยาวนานมากกกกกกก

สนุกๆสนานๆในวันสงกรานต์นะคะ

แหม ผู้ชายหล่ออะ
อยากดื่ม Pepsi ขึ้นมาเลย
แต่ ชอบพี่เอกกี้มว้ากก นางเป็นพิธีกรที่เก่งนะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน