*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2671
  • จำนวนผู้ชม : 5020562
  • จำนวนผู้โหวต : 4905
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4905 คน
coffee

coffee

View All
<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1946 , 23:42:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน ทิวสน , BlueHill และอีก 5 คนโหวตเรื่องนี้


“จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้”เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณฉลองยอดพรีเซลล์ กว่า 300ห้อง ประกาศความเป็นผู้นำเดินหน้าอัดทีมขายทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเผยโฉมSales GalleryแนวคิดLife Exploring” บนพื้นที่โครงการจริงย่านรังสิต นำเสนอมิติใหม่ของการใช้ชีวิตสูงวัยครบวงจรแห่งแรกในเมืองไทย เปิดประสบการณ์สุดพิเศษจำลองการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติด้วยดีไซน์ระดับโลก อัดแน่นคลาสกิจกรรมไลฟ์สไตล์เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีพลังของคนวัยเกษียณ พร้อมโชว์นวัตกรรมอัจฉริยะทั้ง “สายรัดข้อมืออัจฉริยะ” และ “จิณณ์ แอพลิเคชั่น” ที่จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการดูแลสุขภาพเหนือระดับของผู้สูงวัยเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกว่าที่เคย

 

มร. จอห์น ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ และประธานกรรมการบริษัทพรีเมียร์โฮม เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้บริหารโครงการแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณด้วยความเชี่ยวชาญด้านเฮลท์แคร์ภายใต้เครือโรงพยาบาลธนบุรี กล่าวว่า “เราพร้อมแล้วที่จะเปิดSales Galleryในพื้นที่จริงด้วยแนวคิด “Life Exploring” ซึ่งเป็นมากกว่าห้องตัวอย่างทั่วไป แต่เป็นการจำลองโครงการฯมาไว้ในพื้นที่แห่งนี้ นอกจากห้องตัวอย่างที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงวัยรวมถึงวัยทำงานที่เตรียมมองหาสถานที่ในอนาคต(Young Senior) แล้ว ยังมีการจัดคลาสกิจกรรมต่างๆเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างมีพลัง ซึ่งสอดรับกับนวัตกรรมแนวคิดIntegrated Healthcareด้วยรูปแบบการบริการด้านสุขภาพแบบบูรณาการที่ครอบคลุมถึงการใช้ชีวิตในทุกมิติไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยดีไซน์ระดับโลก การบริการระดับโรงแรมด้วยConcierge Serviceสปาและทรีทเมนต์ ร้านอาหารและคาเฟ่ การบริการด้านสุขภาพที่เรามีคลินิกผู้สูงวัย คลินิกรักษาโรค โรงพยาบาลกายภาพบำบัด และหน่วยฉุกเฉินเตรียมพร้อม 24 ชม. ที่สำคัญที่สุดคือเรานำเอานวัตกรรมอย่าง “สายรัดข้อมืออัจฉริยะ”และ “จิณณ์ แอพลิเคชั่น” มาช่วยเติมเต็มให้คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในโครงการทั้งหมดนี้จะสร้างความโดดเด่นตอกย้ำความเป็นผู้นำของ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ทั้งในแง่ของการตอบโจทย์การใช้ชีวิตวัยเกษียณอย่างมีคุณภาพและในแง่ของศักยภาพโครงการเชิงการลงทุนอีกด้วย”

 

“หลังจากงานแถลงข่าวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เรามียอดจองถึงกว่า 300 ห้อง ถือเป็นการตอบรับที่ดีเยี่ยมสำหรับการสร้างเมืองที่มีความโดดเด่นและแปลกใหม่สำหรับคนหลังวัยเกษียณและครอบครัวอย่างแท้จริง โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความรู้ความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตวัยเกษียณอย่างมีพลังอย่างต่อเนื่อง เช่น นิทรรศการภาพถ่าย The Golden Spirit Gallery กิจกรรมประกวดภาพถ่าย Jin The Golden Spirit Photo Contest โดยเราได้เริ่มเปิดตัวเมืองและ Sales Gallery โครงการให้เป็นที่รู้จักอย่างเต็มที่ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนทั้งในสื่อ Offline คือ โฆษณาโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณา และDigitalบิลบอร์ดทั่วกรุงเทพ รวมถึงการโปรโมทผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ  มีการส่งDirect Mail ถึงกลุ่มเป้าหมายกว่า 50,000 ราย  โดยเรามีความพร้อมที่จะเสริมกำลังทีมงานขายมืออาชีพทั้งในส่วนของทีมขายประจำโครงการฯและตัวแทนขายบริษัทชั้นนำของเมืองไทย เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าคนไทยและกลุ่มลูกค้าต่างชาติเสริมด้วยโปรโมชั่นสำหรับผู้จองห้องด้วยสิทธิพิเศษมูลค่าสูงสุดถึง 350,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึง30 พย.60โดยจะมีงาน Grand Opening โครงการอย่างยิ่งใหญ่เร็วๆนี้” มร. จอห์น กล่าว

 

Sales Galleryของจิณณ์ เวลบีอิ้งเคาน์ตี้ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ในบริเวณที่ตั้งโครงการจริง ตัวSales Galleryครอบคลุมพื้นที่ถึง 560 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ส่วนหลัก คือ โถงต้อนรับ พร้อมโมเดลจำลองโครงการ ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนและลายหินอ่อนสามารถมองเห็นภูมิทัศน์ที่จำลองจากโครงการจริง ไม่ว่าจะเป็น ลำธาร ร่มไม้ และจุดนั่งพักห้อง Life Exploreห้องรูปวงรีบริเวณโถงต้อนรับ สำหรับแสดงวิดีทัศน์นำเสนอนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตในวัยเกษียณอย่างมีพลังพร้อมด้วยความพิเศษของโครงการ Life Exploring Classห้องทำกิจกรรมไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมร่วมสัมผัสกับการใช้ชีวิตอย่างมีพลังภายในโครงการ ตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ อาทิ คลาสโยคะ คลาสหัวเราะบำบัด และคลาสการเรียนรู้ต่างๆ และส่วนห้องพักอาศัยตัวอย่าง (Active Living)2 ขนาดขนาด 46 ตารางเมตรนำเสนอการใช้ชีวิตของผู้สูงวัยที่ยังActive และคนวัยทำงาน(Young Senior)ที่เริ่มมองหาสถานที่สำหรับอนาคตและห้องขนาด 66 ตารางเมตรสำหรับผู้สูงวัยที่อาจมีผู้ดูแลภายในแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่สนับสนุนการใช้ชีวิตของผู้สูงวัยอย่างครอบคลุม ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ภายนอกที่ใกล้เคียงบรรยากาศจริงภายในโครงการเมื่อสร้างเสร็จ

 

ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อผู้สูงวัยโครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้นำร่องด้วย“สายรัดข้อมืออัจฉริยะ”ระบบ Tracking System สามารถใช้งานด้าน Location Tracking แสดงตำแหน่งการเคลื่อนไหวของผู้สวมใส่ไปยังศูนย์ควบคุม พร้อมแจ้งเตือนข้อมูลสุขภาพจำเพาะแก่ผู้สวมใส่ และ Fall Detection แจ้งเตือนไปยังเจ้าหน้าที่เมื่อผู้สวมใส่เกิดเหตุพลัดตก หกล้ม หรือเหตุอื่นๆ เพื่อการช่วยเหลืออย่างทันท่วงที นอกจากนี้ยังมี “จิณณ์ แอพลิเคชั่น” (Jin Application)ที่จะเข้ามาช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของผู้สูงวัยสะดวกสบายยิ่งขึ้น  เช่นแนะนำเมนูสุขภาพ ทำนัดแพทย์ จองคลาสกิจกรรม และเรียกบริการรถโครงการซึ่งทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้เชื่อมต่อข้อมูลของผู้พักอาศัยทุกคนด้วยเทคโนโลยี Data Analytics เพื่อวางแผนการดูแลแบบเฉพาะบุคคลหรือ Tailor-Made Medicineซึ่งจะมีจัดแสดงไว้ภายในพื้นที่Sales Gallery เช่นกัน

 

สำหรับการออกแบบโครงการถือเป็นอีกที่สุดที่จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ยกให้เป็นอีกหัวใจสำคัญ “โจทย์ใหญ่สำหรับการออกแบบโครงการนี้คือการสร้างพื้นที่ที่สามารถอยู่อาศัยและใช้งานได้จริงตลอดทุกช่วงชีวิตหรือ Architecture for Life จึงเน้นเปิดพื้นที่สีเขียวเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้คนออกมาใช้ชีวิตนอกห้องพัก มีสังคม ทำกิจกรรมร่วมกัน ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีพลังตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้เราได้นำมาให้ลูกค้าได้สัมผัสจริงๆ ในเซลล์แกลเลอรี่นี้ด้วย” มร. จอห์น ลี กล่าว

 

หนึ่งในจุดเด่นของโครงการ คือ การออกแบบด้วยหลัก Universal Design มีการออกแบบและจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยทุกประเภท ทั้งในช่วงวัยที่ร่างกายแข็งแรงดี ไปจนถึงช่วงวัยที่มีข้อจำกัดทางร่างกาย เช่น ผู้ที่นั่งรถเข็น หรือมีผู้ดูแล เป็นต้น โดยมีบริษัท ซีร่า อาร์คิเทคท์ (Cira Architects) จากสหรัฐอเมริกาผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน มีประสบการณ์โครงการสำหรับผู้สูงอายุ โรงพยาบาล และโครงการขนาดใหญ่ในหลายประเทศเป็นผู้ดูแลการออกแบบภายในห้องพักให้เป็นพื้นที่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

 

เสริมทัพด้วยบริษัท โอเพ็นบ็อกซ์ อาร์คิเทคท์ จำกัด (OpenBox Architects) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบอาคารที่นำประสบการณ์กับโครงการขนาดใหญ่มาใช้ โดยคำนึงถึงความสะดวก ปลอดภัย เปิดพื้นที่รับแสงธรรมชาติและอากาศถ่ายเทได้มากที่สุด และยังสร้างบรรยากาศที่ชวนให้ใช้ชีวิตได้อย่างกระฉับกระเฉง มีพลัง และใกล้ชิดธรรมชาติ มีสังคมที่อบอุ่น เกื้อกูลซึ่งกันและกัน

 

สำหรับด้านภูมิทัศน์ บริษัท ฉมา จำกัด (Shma) ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภูมิสถาปัตย์ของไทย ได้รับหน้าที่ในการสร้างสรรค์บรรยากาศในแนวคิด “Community in the Ravine Forest” สร้างระบบนิเวศน์เสมือนป่าที่สมบูรณ์เพื่อดึงดูดนก แมลง เข้ามาในพื้นที่ เชื่อมโยงคนกับธรรมชาติ พร้อมทั้งเปิดพื้นที่ให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมเช่น ปลูกผักสวนครัวทั้งบนดินและบนโต๊ะเพื่อความสะดวกสำหรับผู้ที่นั่งรถเข็น  การออกแบบเส้นทางจักรยาน เส้นทางวิ่งหรือเดินออกกำลังกาย ที่ปลอดภัยไม่ลื่นมีจุดนั่งพักเป็นระยะและเชื่อมต่อส่วนกิจกรรมต่างๆ เข้าด้วยกัน เป็นต้น

 

“ทุกมิติในการออกแบบโครงการ เราคำนึงถึงการส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ศักยภาพของตนเองให้เต็มที่ กระตุ้นให้ทุกคนมีสังคม มีกิจกรรม อยากออกมาใช้ชีวิตข้างนอกอย่างมีความสุข  เราเชื่อว่านี่คือแนวคิดสำคัญที่จะทำให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีพลังในทุกช่วงวัยและทุกสภาพร่างกายจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ พร้อมจะเป็นผู้นำในการสร้างมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตวัยเกษียณ และเผยแพร่แนวคิดนี้ไปสู่สังคมผู้สูงวัยที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อให้ประเทศไทยมีสังคมที่แข็งแรงและดำเนินไปอย่างมีคุณภาพ” มร. จอห์น ลี กล่าวสรุปอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ณัฐรดา วันที่ : 10/11/2017 เวลา : 04.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nadrda
ถ้า "เรา" ไม่พึงมี  "ของเรา" จักมีมาแต่ไหน

สวัสดีค่ะพี่
ตอบโจทย์สังคม SINK (Single Income No Kid)แลัสูงวัยได้ดีมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นายธรรมยุติ วันที่ : 10/11/2017 เวลา : 02.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Dhammayuth

สวัสดีครับคุณสุ่ย ขอเผยแพร่ต่อนะครับ ขอบคุณ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน