*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2684
  • จำนวนผู้ชม : 5034390
  • จำนวนผู้โหวต : 4913
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4913 คน
coffee

coffee

View All
<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2560
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1384 , 21:57:03 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ข้าพเจ้า มีโอกาสไปงานเปิดตัว   แบรนด์น้องใหม่“สตรองโบว์” (Strongbow)เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์จากประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมและมียอดขายอันดับ 1 ของโลก ของกลุ่มบริษัท ทีเอพี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพอย่างไฮเนเก้นซึ่งปกติแล้วข้าพเจ้าชื่นชอบ แอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นอย่างมาก

ภายใต้คอนเซปต์“A Fresh Remix of Nature”  ร้านQuaint Bangkok (เควนท์) เอกมัย ก็กลายเป็นสวนแอปเปิ้ลใจกลางเมือง สัมผัสกับความเป็นแอปเปิ้ลแท้ 100 %

จากกระบวนการผลิตที่ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นอีกทางเลือกใหม่ในมิติแห่งไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างของการสังสรรค์ในทุกช่วงโอกาสพิเศษโดยได้และเชิญเหล่าเซเลบริตี้ผู้ที่มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากธรรมชาติเข้าร่วมงาน อาทิ
ท็อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากรพิธีกรนักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม, เล็ก-ณัฎฐ์ มั่งคั่งดีไซเนอร์แบรนด์ไทย แถวหน้าอย่าง Kloset, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตรศิลปินนักร้องผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายธรรมชาติที่มาขับกล่อมบทเพลงสุดฮิต เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถสัมผัสผ่อนคลายและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

นางสาวภัททภาณี  เอกะหิตานนท์ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้นและสตรองโบว์กลุ่มบริษัททีเอพีกล่าวว่า“ในต่างประเทศแอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมากขึ้นมากเพราะด้วยความที่มันดื่มง่ายประกอบกับรสชาติที่สดชื่นปนหวานพร้อมสีเหลืองสดใสคล้ายเบียร์ซึ่งหลายคนจึงมักเข้าใจผิดว่าไซเดอร์คือเบียร์ชนิดหนึ่งแต่ความจริงแล้วมันเป็นเครื่องดื่มที่ทำจากแอปเปิ้ลด้วยกรรมวิธีหมักบ่มคล้ายเบียร์สำหรับสตรองโบว์เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มพรีเมี่ยมในพอร์ทของไฮเนเก้นที่คิดว่ามันจะสามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ของนักดื่มในยุคนี้ได้อย่างมีสีสันด้วยเอกลักษณ์ของความพิเศษจาก สตรองโบว์ที่ผลิตจากแอปเปิ้ลแท้ที่มีคุณภาพพร้อมสูตรลับที่ส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 125 ปี”


A Fresh Remix of Natureคือสิ่งที่เราอยากนำเสนอให้ทุกคนได้สัมผัสจากเครื่องดื่มสตรองโบว์ที่ผสมผสานความสดชื่น
มีชีวิตชีวาอย่างลงตัวเหมือนการดึงเอาธรรมชาติมาเติมเต็มในชีวิตของคนเมืองที่ตึงเครียดและพร้อมที่จะพักผ่อนกับธรรมชาติและสังสรรค์หลังเลิกงานเช่นเดียวกับงานในวันนี้ที่เราเนรมิตรสวนแอปเปิ้ลมาไว้กลางเมืองพร้อมเชิญเหล่าบุคคลที่มีตัวตนสอดคล้องกับแบรนด์ในแรงบันดาลใจของธรรมชาติมาร่วมเติมเต็มให้สตรองโบว์มีความชัดเจนและแตกต่างมากขึ้น”คุณภัททภาณีกล่าวเพิ่มเติม

 

 

“A Fresh Remix of Nature” เป็นแนวคิดหลักของสตรองโบว์ (Strongbow)ได้ดึงเอาธรรมชาติมาเติมเต็มในชีวิตของคนเมืองเพื่อสร้างบรรยากาศพักผ่อนกับธรรมชาติ เหมาะกับการสังสรรค์หลังเลิกงานและได้เชิญเหล่าบุคคลที่มีความเป็นตัวตนสอดคล้องกับแบรนด์ เพื่อรังสรรค์ผลงานผ่านLifestyle Co-Creationหนึ่งในนั้น คือท็อป-พิพัฒน์อภิรักษ์ธนากรพิธีกรนักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมหัวใจสีเขียวได้นำเอาแนวคิด “นำธรรมชาติกลับเข้ามาสู่เมือง” ในการสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ในแบบฉบับของตนเองเป็นSoy Wax Candle เทียนหอมจากไขถั่วเหลือง กลิ่นแอปเปิ้ลแคนดี้ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ100 เปอร์เซนต์และใช้ในขั้นตอนการปลูกถึงเก็บเกี่ยวเพียงสามเดือนและมีคุณสมบัติย่อยสลายได้ตามธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดควันดำและจุดได้นานกว่าเทียนทั่วไปที่ทำจากพาราฟินกว่า50เปอร์เซนต์นอกจากนี้เทียนหอมกลิ่นแอปเปิ้ลคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ยังมีเนื้อนุ่มและมีกลิ่นหอมอ่อนละมุนของแอปเปิ้ลสร้างบรรยากาศสดชื่นผ่อนคลายตามแบบฉบับความหอมจากแอปเปิ้ลแท้แบบสตรองโบว์ด้วยเช่นกันซึ่งเทียนหอมคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ผลิตขึ้นจำนวน200 ชิ้นและวางจำหน่ายที่ Chang Chui Shop ร้านสินค้าที่ระลึกบริเวณลานจอดเครื่องบิน ณช่างชุ่ยตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายนเป็นต้นไปซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปร่วมกับกลุ่มBig Trees เพื่อให้ใช้ในโครงการสร้างพื้นที่สีเขียวในเมืองต่อไป

อีกแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยแถวหน้าอย่างKlosetได้ร่วมมือกับ สตรองโบว์ (Strongbow) ในการนำคอนเซปต์ A Fresh Remix of Nature มาดีไซน์เป็นผลงานแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นชิ้นพิเศษ โดย เล็ก-ณัฎฐ์มั่งคั่งสไตล์ไดเร็กเตอร์แห่งแบรนด์Klosetได้ดึงเอาผลแอปเปิ้ลจากโลโก้ของ สตรองโบว์ (Strongbow)มาออกแบบเป็นคอลเล็คชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีลวดลายสวนแอปเปิ้ลสีสันสดใสพิมพ์บนผ้าฝ้ายให้ความรู้สึกเบาสบายใกล้ชิดธรรมชาติโดยนอกจากจะมีสตรองโบว์และธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบแล้วเสื้อและกางเกงไอเท็มสุดพิเศษนี้ยังนำเอาสไตล์Country Chic แบรนด์คอนเซปต์ดั้งเดิมของKlosetกลับมาผสมผสานเพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติตรงกับรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

 

 

 

 

แพรว-คณิตกุล เนตรบุตรศิลปินนักร้องผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายธรรมชาติ ขับกล่อมบทเพลงสุดฮิต 

สตรองโบว์ (Strongbow)เครื่องดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์สัญชาติอังกฤษที่ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองเฮริฟอร์ดประเทศอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นเมืองที่มีไร่แอปเปิ้ลใหญ่ที่สุดอันหนึ่งของโลกโดยสตรองโบว์ (Strongbow) ผลิตจากแอปเปิ้ลที่มีคุณภาพหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งถูกปลูกขึ้นในสภาพแวดล้อมพร้อมอุณหภูมิและภูมิศาสตร์ที่ดีเยี่ยมผ่านกรรมวิธีการผลิตต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นในแบบฉบับของสตรองโบว์ (Strongbow) ที่ทำให้คนทั้งโลกหลงใหลและเป็นแบรนด์แอปเปิ้ล ไซเดอร์ที่นิยมมานานกว่า55 ปี พร้อมแล้วที่จะให้คนไทยได้สัมผัสทางเลือกใหม่ในมิติแห่งไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของการสังสรรค์ในทุกช่วงโอกาสพิเศษ

สัมผัสสตรองโบว์ (Strongbow) รสโกลด์แอปเปิ้ลและเรดเบอรรี่ กับอีกหนึ่งความพิถีพิถันของอรรถรสและมิติของความแตกต่าง “แค่คุณลองสตรองโบว์กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้วแล้วคุณจะรู้ว่าไซเดอร์ที่แท้จริงและแตกต่างเป็นยังไง” สตรองโบว์(Strongbow) พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

“A Fresh Remix of Nature” Quaint Bangkok (เควนท์) เอกมัย

ขอบคุณ ภาพนี้ จากคุณอุ้มสี ธีรมา วิเสโส

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สุกรวดี วันที่ : 14/11/2017 เวลา : 07.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rojanar

อากาศเย็นๆ กาแฟดีที่สุด ดื่นกันวันละหลายแก้ว
แต่ก็กาแฟธรรมดาๆ สามียังล้อว่าเราดื่ม "วิญญาณกาแฟ"

ขอบคุณมากค่ะ 1 โหวตเป็นกำลังใจ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน