*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2807
  • จำนวนผู้ชม : 5202179
  • จำนวนผู้โหวต : 4973
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4973 คน
coffee

coffee

View All
<< เมษายน 2018 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันเสาร์ ที่ 7 เมษายน 2561
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 823 , 02:34:27 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน สิงห์นอกระบบ , นายยั้งคิด และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “ห้างเซ็นทรัลชิดลม” สาดความสุขฉลองสงกรานต์ จัดงาน “A Sense of Thai 2018”

เที่ยวชิม เที่ยวชม เที่ยวช้อป ครบในงานเดียว ระหว่างวันที่ 4 – 22 เม.ย. 61

 

การแสดงรำไทยอ้างอิงตามนิราศ 4 ภาค ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม (ตั้งแต่วันที่ 12-15 เม.ย. 61 เวลา 11.00-18.00 น. )

“สัมผัสความเป็นไทยอย่างครบเครื่อง อรรถรสยิ่งสำหรับคนเมือง ความรุ่งเรืองกลางกรุงสุดเพลินใจ”

 

ใกล้ถึงวันขึ้นปีใหม่ไทยเข้ามาทุกที ถือเป็นโอกาสดีๆ สำหรับทุกครอบครัวที่จะได้ร่วมสืบสานประเพณีของไทย พร้อมออกไปท่องเที่ยวคลายร้อนอินกับบรรยากาศสงกรานต์แบบไทยๆ โดยปีนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่สุดแห่งจุดหมายปลายทางที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ระดับโลก จัดงาน “A Sense of Thai 2018” (อะเซ้นส์ ออฟ ไทย 2018) ในธีม “นิราศเซ็นทรัล” ตั้งแต่วันนี้ - 22 เม.ย.นี้ เพื่อมอบความสุขสนุกสนานแบบครบรสทั้งเที่ยวชิม เที่ยวชม เที่ยวช้อป ครบในงานเดียว พร้อมชูไฮไลต์ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวเองกับความงดงามของโคมลอยนับร้อยดวง

 

สะท้อนมนต์เสน่ห์ของภาคเหนือ และสัมผัสเสน่ห์แห่งวิถีไทยจากทั่วทุกภาค เสริมทัพด้วยหลากหลายกิจกรรมเย็นชุ่มฉ่ำใจที่คัดสรรมาให้ได้อิ่มเอมกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสรงน้ำพระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชื่นใจไปกับอาหารไทยคาว-หวานขึ้นชื่อของท้องถิ่นแสนอร่อยดับกระหายแบบไทยแท้   Eathai (อีทไทย) เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการแสดงไทย อ้างอิงตามนิราศ 4 ภาค  ตลอดจนเวิร์กช็อปหัตถกรรมไทย จาก OTOP Heritage (โอทอป เฮอริเทจ) และสาธิตการทำขนมไทยโดยผู้เชี่ยวชาญ ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ - 22 เม.ย. 61 และห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 12 – 15 เม.ย. 61 

 

 

            สำหรับภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสโคมลอยนับร้อยดวงที่ลอยเด่นเป็นสง่า และชวนให้นึกถึงบรรยากาศของท้องฟ้าอันสวยงามของเชียงใหม่ และเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ไทยนี้ เชิญร่วมสักการะพระพุทธรูปมาประดิษฐานให้ได้สรงน้ำ  และกราบไหว้บูชาขอพร ที่บริเวณชั้น G

 

ตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการข้าวไทยและเครื่องประดับชั้นสูงที่บริเวณชั้น 2 โซนเดอะบัลโคนี (The Balcony) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

สินค้าบริเวณชั้น 2 โซนเดอะบัลโคนี (The Balcony) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เวิร์กช็อปทำเทียนหอมจาก บริเวณชั้น 2 โซนเดอะบัลโคนี (The Balcony) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

พร้อมตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการข้าวไทยและเครื่องประดับชั้นสูงที่บริเวณชั้น 2 โซนเดอะบัลโคนี (The Balcony) ซึ่งยกขบวนเครื่องประดับทอง กระเป๋างานฝีมือมาให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด แถมยังได้ร่วมสนุกไปกับเวิร์กช็อปจาก OTOP Heritage (โอทอป เฮอริเทจ) ตั้งแต่วันนี้ – 22 เม.ย. 61

 

เพลิดเพลินกับสินค้าไทยระดับคุณภาพ ณ ตลาดดอกคูณ ตั้งแต่วันนี้ - 16 เม.ย. 61 ที่บริเวณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

 

จากนั้นมาละลายทรัพย์กันต่อกับหลากหลายสินค้าไทยระดับคุณภาพ ณ ตลาดดอกคูณ ที่บริเวณ ชั้น 5 ตั้งแต่วันนี้ - 16 เม.ย. 61 ที่รวบรวมร้านดังสินค้าคุณภาพกว่า 20 ร้านมาไว้ในงานเดียว และหากใครเดิน ช้อปเหนื่อยแล้ว แวะมาเช็คอิน เพิ่มความคิดสร้างสรรค์ที่ Open House (โอเพ่น เฮ้าส์) ชั้น 6 สนุกไปกับเวิร์กช็อปสุดครีเอท ทุกสุดสัปดาห์ โดยตลอดเดือนเม.ย.นี้ จะพาทุกคนอิ่มเอมและภาคภูมิใจในความเป็นไทยไปกับ Thai Work shop อาทิ เวิร์กช็อปสอนทำขนมไทย พร้อมทั้งเรียนรู้วิธีพับกลีบดอกบัวและทำของเล่นเด็กสมัยก่อนสำหรับน้องๆ หนูๆ ตลอดจนเวิร์กช็อปจาก Aromdee Art Studio ที่จะมาสอนเพ้นท์จานเซรามิกลายไทย และวิธีการทำเครื่องประดับเช่น ต่างหู เข็มขัด โดยเทคนิคการสานแบบไทยสำหรับผู้ใหญ่   

 

อิ่มอร่อยกับเมนูไทยๆ ในงาน “เย็นฉ่ำชื่นใจ อาหารไทยคาว-หวาน” ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 61 ที่ชั้น LG อีทไทย (Eathai) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เต็มอิ่มกับหลากหลายกิจกรรมแล้ว ถ้าคิดถึงเมนูคลายร้อนอย่าง ข้าวแช่ กดลิฟต์ลงมาชั้น LG โซน  Eathai (อีทไทย)ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย ใหญ่สุด...มากสุด...ครบสุด เพื่อมาสุขสันต์ไปกับเทศกาลสงกรานต์ในงาน “เย็นฉ่ำชื่นใจ อาหารไทยคาว-หวาน” ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 61 ที่จะชวนทุกคนมาอร่อยดับกระหายคลายร้อนแบบไทยแท้กับกองทัพเมนูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาววังขนาดแท้จากร้าน ครัวชาววัง โดยหม่อมหลวงเนื่องนิลรัตน์

 

อาทิ แกงนางลอย, กระทงทองหรือร้านเดอะฟู๊ดดี้ บาย กาญจน์ณิชา คิทเช่นกับเมนูพะโล้ไข่เค็ม การันตีว่าสูตรมีหนึ่งเดียวในประเทศไทย, เนื้อเค็มต้มกะทิ และซุปก๊กเซียมบี๊ อาหารที่ทำยากและหารับประทานได้ยากในปัจจุบัน  และที่พลาดไม่ได้ คือ เมนูข้าวแช่ต้นตำรับดั้งเดิม สูตรเฉพาะที่หาทานไม่ได้ที่ไหน รสชาติโดนใจ ครบครันด้วยเครื่องเคียง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกัน ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 61  

 

อิ่มท้องแล้วยังสามารถเลือกชมสินค้าหลากหลายได้ที่ตลาดอีทไทย หรือจะเลือกไปเรียนรู้การทำอาหารได้ทุกวันที่ Issaya cooking studio พิเศษกว่านั้น สำหรับผู้ที่แวะมาในช่วงวันสงกรานต์ 13 - 16 เม.ย. 61 ยังดื่มด่ำกับบรรยากาศสงกรานต์แบบดั้งเดิม ด้วยการร่วมสรงน้ำพระ ชมบรรยากาศการขนทรายเข้าวัด และสนุกไปกับการทำเวิร์กช็อปร้อยมาลัย, สานปลาตะเพียน ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

จากนั้นข้ามฝั่งมาอิ่มใจต่อที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ซึ่งปีนี้ยังคงจัดเต็มมีกิจกรรมให้เพลิดเพลินแบบเต็มอิ่มไม่แพ้กัน ตั้งแต่วันที่ 12-15 เม.ย. 61 ขอเชิญร่วมสรงน้ำพระปางประจำวันเกิดทั้ง 8 ปางเพื่อความเป็นสิริมงคล ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. พร้อมสนุกสนานไปกับการรับชมกิจกรรมการแสดงแบบไทยๆที่หาชมไม่ได้ง่ายๆ อ้างอิงตามนิราศ 4 ภาค อาทิ ภาคตะวันออก : นิราศเมืองแกลง, ภาคกลาง : นิราศพระบาท, ภาคใต้ : นิราศปักษ์ใต้, ภาคเหนือ : นิราศหริภุญชัย  เป็นต้น  ตั้งแต่เวลา 11.00-18.00 น. บริเวณพื้นที่ตารางหมากรุก ชั้น 1


 

 

 

กิจกรรมเวิร์กช็อปร้อยมาลัย ที่ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม (ตั้งแต่วันที่ 12-15 เม.ย. 61 เวลา 11.00-18.00 น. )


ขนมเสน่ห์จันทร์

เมื่ออิ่มบุญแล้วไปสนุกไปกันต่อกับกิจกรรมเวิร์กช็อปดีๆ ที่จะมาปลุกความเป็นไทยในตัวคุณ พิเศษเพียงแสดงใบเสร็จไม่จำกัดยอดช้อป ก็สามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปร้อยมาลัยโดยผู้เชี่ยวชาญ (ระหว่างวันที่12 – 15 เม.ย. 61) และเวิร์กช็อปอาหารว่างแบบไทยๆ ที่คัดมาแบบไม่ซ้ำเมนูในแต่ละวัน เริ่มจาก ลูกชุบ (วันที่ 12 เม.ย. 61), ขนมไทยจ่ามงกุฎ (วันที่13 เม.ย. 61),ขนมชั้น (วันที่14 เม.ย. 61),  และขนมเสน่ห์จันทร์ (วันที่15 เม.ย. 61) ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ ชั้น 1  (จำกัดสิทธิ์เวิร์กช็อป 50 สิทธิ์/วัน) 


นอกจากนี้ ยังได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และwww.facebook.com/centraldepartmentstore

 

สัมผัสบรรยากาศความเป็นไทยฉลองเทศกาลสงกรานต์ในงาน“A Sense of Thai 2018” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ – 22 เม.ย. 61 และห้างเซ็นทรัล ชิดลม วันที่ 12 – 15 เม.ย.61 เวลา 10:00 – 22:00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2119-7777#2001อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 07/04/2018 เวลา : 09.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

เพจนี้ของออเจ้าอลังการจริงๆ ข้าพเจ้าชอบมาก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน