*/
 • feng_shui
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2007-01-09
 • จำนวนเรื่อง : 2874
 • จำนวนผู้ชม : 5325682
 • จำนวนผู้โหวต : 4992
 • ส่ง msg :
 • โหวต 4992 คน
coffee

coffee

View All
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 4 ธันวาคม 2561
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 459 , 13:56:32 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้

“Ratchaprasong Lighting & Countdown 2019”  เปิดไฟประดับพร้อมกันทั้งย่าน สมศักดิ์ศรีย่านใจกลางเมืองแลนด์มาร์คชั้นนำของไทย เติมเต็มทุกโมเม้นต์ตลอดเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่

 

ราชประสงค์ บางกอก ดาวน์ทาวน์ (Ratchaprasong Bangkok Downtown) สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คระดับพรีเมี่ยมด้านการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของประเทศไทย ส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เชิญชวนชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันในงาน “Ratchaprasong Lighting & Countdown 2019” รวมพลังผู้ประกอบการ ผู้บริหาร ผู้นำทางธุรกิจในย่านมากที่สุด ผนึกกำลังร่วมกันเปิดไฟประดับสุดอลังการพร้อมกันทั้ง 14 อาคารทั่วย่านฯ           นายชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์
กล่าวว่า“Ratchaprasong Lighting & Countdown 2019 ถือเป็นเทศกาลสำคัญของกรุงเทพฯ ในช่วงปีใหม่ซึ่งเป็นที่ดึงดูดทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกโดยสมาชิกของย่านฯ ได้ผนึกกำลังจัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 เพื่อส่งความสุขให้กับทุกคน ทั้งยังตอกย้ำความเป็นย่านแลนด์มาร์คที่โดดเด่นที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นเป้าหมายด้านการท่องเที่ยวระดับโลก เป็น ‘Walkable District – ย่านนี้เพื่อคนเดิน’ เติมเต็มประสบการณ์การเดินทางให้สะดวกสบายและสมบูรณ์แบบด้วยราชประสงค์ วอล์ก (Ratchaprasong Walk) หรือ R-Walk มอบชีวิตไร้รอยต่อผ่านโครงข่ายทางเดินเชื่อมต่ออาคารรวม 18 อาคารทั่วย่านราชประสงค์ ทำให้คนสามารถเดินทางได้ไกลและเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในย่านได้มากขึ้น ก่อให้เกิดการขับเคลื่อนทางธุรกิจ การท่องเที่ยว กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ มากมาย รองรับความต้องการของทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว รวมถึงการเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น และศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่อย่างครบวงจร มีการจัดงานใหญ่ๆ ตลอดทั้งปี ทำให้ย่านราชประสงค์มีจำนวนผู้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและใช้บริการต่างๆ ในย่านมากที่สุดในประเทศกว่าปีละ 235 ล้านคน”

 

   “Ratchaprasong Lighting & Countdown 2019” นับเป็นอีกเทศกาลสำคัญของปีที่ทุกคนตั้งตารอ ในปีนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับการรวมตัวของผู้ประกอบการ ผู้บริหาร ผู้นำทางธุรกิจมากที่สุด อาทิ วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ - รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), ดิลิป ราชากาเรีย - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), หม่อมหลวงศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ - รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มณียา เรียลตี้ จำกัด และ ฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ - กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์เปิดไฟตกแต่งสุดอลังการพร้อมกันทั้ง 14 อาคารทั่วย่านราชประสงค์

 

 วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

           โดยได้รับเกียรติจาก นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี เพื่อเฉลิมฉลองและส่งมอบความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่ ไฟประดับตกแต่งครอบคลุมทุกอาคารทั่วย่านราชประสงค์ ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง ช็อป ชิม เที่ยว พักผ่อน และทำงาน ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่ควรค่าแก่การเข้ามาสร้างประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยวที่คนทั่วโลกต้องการมาเยือนมากที่สุด อาทิ

             

 • แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ด้วยการสร้างสีสันแห่งความสุขให้กับย่านราชประสงค์ โดยจับมือกับ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) จัดกิจกรรม “Beautiful Bangkok  @Magnolias Ratchadamri Boulevard” การแสดง แสง สี เสียง ด้วยเทคนิคพิเศษสุดตระการตา บนตึกสูง 60 ชั้น

 

 • ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า จับมือกับ Rabbit Card และ Rabbit Line Payจัดการแสดงโชว์ไฟประดับ ทั้งแสง สี เสียง ที่น่าตื่นเต้นและประทับใจ พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญและความสุขแบบไม่รู้จบผ่านการเนรมิตหมู่บ้านกระต่ายแสนน่ารัก “Amarin Villa de Rabbit at Ratchaprasong” ที่รอมอบของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างความสุข

 

 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มการแสดงอันงดงามของพลุ 360 องศา สุดยิ่งใหญ่อลังการกว่าที่ผ่านมา พร้อมเปิดไฟตกแต่งต้นคริสต์มาสภายใต้งาน “Light up Christmas Tree Celebration 2018” ทั้งยังเนรมิตดินแดนแห่งความสุขด้วยคอนเซ็ปต์ “wOrld Of Happiness @CentralwOrld” พบกับการตกแต่งด้วยไอคอนนิกแบรนด์ระดับโลกอย่างสไมลีย์ (SMILEY) รวมถึง “ม้าหมุนคริสตัลขนาดยักษ์กลางแจ้ง” ด้วยความสูงกว่า 13 เมตร ประดับด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้มากกว่า 4 ล้านเม็ด ครั้งแรกในเมืองไทย

 

 • เกษรวิลเลจ จัดแคมเปญ “Gaysorn Christmas Village” โดดเด่นด้วยต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่ใจกลางวิลเลจ ให้ได้แชะภาพกันเพลินๆ แล้วเดินช็อปของขวัญและกินดื่มในบรรยากาศสวนหลังบ้านใน “Gaysorn Christmas Courtyard” บริเวณ Gaysorn Cocoon Dropoff บริเวณชั้น 1 ฝั่ง Gaysorn Centre

 

 • โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เปิดไฟประดับต้นคริสต์มาส และจัดประกวดการตกแต่งต้นคริสมาสต์ เพื่อการกุศล ครั้งที่ 11 โดยรายได้จากการจัดงานจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย

  


            ไฮไลท์เด็ดของงานนี้คงไม่พ้นการแสดงในธีม Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard ภายใต้คอนเซ็ปต์งาน “The Symphony of Happiness” ที่เสกกรุงเทพฯ ให้เต็มไปด้วยความสว่างไสวเหมือนดั่งประกายของเพชร สะท้อนความสวยงามและสีสันใจกลางเมืองที่แมกโนเลียส์อยากมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความสนุกสนาน การมอบสิ่งดีๆ ให้แก่กันและกัน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ และพบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก “ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า อามระดิษ” และคณะประสานเสียงชุดใหญ่ที่มาร่วมโชว์พลังเสียงสร้างสีสันแห่งความสุขและรอยยิ้ม

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้ลิ้มรสมื้ออาหารสุดพิเศษ และดื่มด่ำบรรยากาศใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเสพความบันเทิง ร่วมกับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรัก เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข จากหลากโรงแรมชั้นนำภายในย่านราชประสงค์ อาทิ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

            ย่านราชประสงค์ยังแสดงความเป็น Smart District แห่งแรกผ่านการตกแต่งด้วย QR Code ตลอดทางเดินเชื่อม “ราชประสงค์ วอล์ก” เพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์การท่องเที่ยวสู่ Digital Festive Calendar ที่รวบรวมกิจกรรมที่สนุกสนาน น่าสนใจตลอดเดือนธันวาคมนี้ ทั้งนี้ย่านฯ ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว โดยได้ประสานงานกับสมาชิกภายในย่านเพื่อเพิ่มการรักษาความปลอดภัยทุกจุด ผ่านการเฝ้าสังเกตการณ์จากเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ และกล้อง CCTV ทั้งภายในและภายนอกอาคารมากกว่า 3,000 ตัว ครอบคลุมพื้นที่ทั่วย่าน เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับย่านราชประสงค์


            ย่านราชประสงค์พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขครบวงจรในงาน “Ratchaprasong Lighting & Countdown 2019” ทั้ง “EAT-PRAY-STAY-SHOP” ไม่ว่าจะชวนครอบครัวมาลิ้มรสอาหารหลากหลาย
เดินสายขอพรปีใหม่ ช็อปปิ้งของใช้ของฝากครบครันจากแบรนด์ชั้นนำของไทยและแบรนด์จากทั่วโลก หรือจะ
เสริมความงามเป็นรางวัลให้กับตนเอง พร้อมมอบความสุขและร่วมเฉลิมฉลองไปกับทุกท่านผ่านการจัดไฟตกแต่ง
ที่ตระการตาและงดงามที่สุดในประเทศให้ทุกท่านได้เข้ามาใช้เวลาแห่งความประทับใจตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่...
เทศกาลแห่งความสุข

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน