*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2875
  • จำนวนผู้ชม : 5328554
  • จำนวนผู้โหวต : 4992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4992 คน
coffee

coffee

View All
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2561
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 727 , 15:35:06 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน แม่หมี , wullopp และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้


 

หัวเว่ย ชวน “นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง” และ “สา-อนิสา นูกราฮา” สองนางแบบไทยระดับอินเตอร์เผยไลฟ์สไตล์เก๋นอกรันเวย์ในฐานะคนทำงานและเจ้าของธุรกิจส่วนตัวรุ่นใหม่ผู้มีรสนิยม พก HUAWEI Matebook X Pro” โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดจากหัวเว่ยที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์เทรนด์การทำงาน         นอกบ้านของคนยุคใหม่ ผสมผสานชีวิตการทำงานเข้ากับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวอย่างกลมกล่อมด้วยดีไซน์    อันประณีตหรูหรา บางเฉียบ และเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นเต็มประสิทธิภาพให้ได้พกพาได้อย่างสะดวกสบาย


          นาตาลี-นัฐลี ดูเชียง นางแบบตัวท็อปแห่งวงการมากความสามารถเผยไลฟ์สไตล์นอกรันเวย์ในฐานะเจ้าของธุรกิจส่วนตัวว่า “นอกจากบทบาทในฐานะนางแบบและนักแสดงแล้ว นาตาลีเองก็ยังเป็นนักออกแบบและเจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำของตัวเองอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วแต่ละวันของนาตาลีเองจะต้องพกอุปกรณ์อีกหนึ่งอย่างนอกเหนือจากสมาร์ทโฟนเพื่อการทำงานนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การศึกษาเทรนด์แฟชั่น ออกแบบแพทเทิร์น        ทำมาร์เก็ตติ้ง โปรโมทแบรนด์ รวมไปถึงรับออเดอร์ลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งโน้ตบุ๊กเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ตรงนี้ในการทำงานอย่างช่วงระหว่างรอถ่ายแบบแฟชั่น โดยส่วนตัวจบด้านแฟชั่นมา บวกกับการทำงานในแวดวงแฟชั่นจึงเป็นส่วนเชพรสนิยมในการเลือกอุปกรณ์ที่ต้องพกไปทำงานข้างนอกทุกวันโดยดูจากดีไซน์เป็นหลัก ซึ่ง HUAWEI Matebook X Pro นี้เองที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบหรู และมีขอบหน้าจอที่บางมาก ที่สำคัญคือมีน้ำหนักเบาทำให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถพก HUAWEI Matebook X Pro ออกไปทำงานนอกบ้านได้อย่างสวยๆ สบายๆ”

          ด้าน สา-อนิสา นูกราฮา นักแสดงสาวควบตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดลผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เล่าว่า “ส่วนตัวสาเป็นคนที่ชอบ Café Hopping และท่องเที่ยวมาก การเปิดโลกให้เห็นผู้คนใหม่ๆ สไตล์การแต่งตัวใหม่ๆ วัฒนธรรมใหม่ๆ เป็นส่วนช่วยเติมเต็มแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ในสายงานนางแบบและนักแสดงได้เป็นอย่างดี อย่างการไปนั่งพักผ่อนตามคาเฟ่ทำให้เราสมองโปร่งเหมาะกับการรับอะไรใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ การมีโน๊ตบุ๊กดีๆ หน้าจอขนาดใหญ่ คมชัดทำให้เราใช้เวลาระหว่างนั้นในการเสพแรงบันดาลใจใหม่ๆ อย่างสาเองก็จะดูแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ Choreography ในการโพสหรือการเดินของนางแบบที่เป็นไอดอล หรือดูแฟชั่นเซ็ทล่าสุด ซึ่งก็ถือเป็นการเรียนรู้ในแบบของสาไปด้วยกัน ที่สำคัญ HUAWEI Matebook X Pro นี้ยังสามารถแชร์แกลอรี่ภาพอัตโนมัติเข้ากับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยได้โดยไม่ต้องใช้สาย USB จึงทำให้สะดวกในการเซฟภาพที่เป็นอินสไปเรชั่นลงในมือถือได้ง่ายดายอีกด้วย”

 ทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย 

          นายทศพร นิษฐานนท์ รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย สรุปให้ฟังถึงจุดเด่นที่ทำให้ HUAWEI Matebook X Pro เป็นโน๊ตบุ๊กที่คนรุ่นใหม่ควรครอบครองว่า “ตามสไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ที่มักทำงานนอกบ้าน เช่น ที่คาเฟ่ หรือ Co-working space หัวเว่ยจึงนำเสนอโน๊ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อคนทำงานยุคใหม่ผู้มีรสนิยมให้พกโน๊ตบุ๊กไปทำงานนอกบ้านได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยคอนเซปท์การดีไซน์แบบ   ‘Pure & Invisible’ สื่อสารผ่านตัวเครื่องยูนิบอดี้เมทัลลิควัสดุอะลูมิเนียมอันหรูหราที่ตัดขอบแบบ Diamond cut รวมไปถึงส่วนเว้าโค้งของตัวเครื่อง การเป่าผิววัสดุด้วยทรายเพื่อการถือจับอย่างถนัดมือและป้องกันรอยขีดข่วน และการจัดวางพอร์ตสายต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างประณีตสมบูรณ์ HUAWEI Matebook X Pro มีขนาดบางเฉียบเพียง 14.6 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 1.33 กิโลกรัม มาพร้อมหน้าจอสัมผัสกว้างเต็มตาแบบ FullView Display ขนาด 13.9” ขอบหน้าจอบางมากในอัตราส่วน Screen-to-body มากถึง 91% ความละเอียดคมชัดระดับ 3K พร้อมระบบเสียงคุณภาพจาก Dolby Atmos ให้เสียงดังมีมิติ มีจำหน่ายในประเทศไทยด้วยกัน 2 รุ่น รุ่นใหญ่ใช้ขุมพลัง 8th Generation Intel® Core™ i7-8550U พร้อมกับการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® MX150 with 2GB GDDR5 RAM 16GB ที่เก็บความจุแบบ SSD 512 GB และ รุ่นเล็กใช้ขุมพลัง 8th Generation Intel® Core™ i5-8250U พร้อมกับการ์ดจอ Intel UHD 620  with RAM 8GB  ที่เก็บความจุ 256 GB และที่สำคัญยังมาพร้อมฟีเจอร์ HUAWEI Share 2.0 ที่ทำให้การแบ่งปันข้อมูลหรือรูปภาพระหว่าง HUAWEI Matebook X Pro กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหัวเว่ย  ทำได้อย่างลื่นไหลไม่จำเป็นต้องต่อสาย USB จึงทำให้ HUAWEI Matebook X Pro เหมาะสมกับการทำงานของ       คนยุคใหม่ที่มองหาโน๊ตบุ๊กออลอินวัน สเปคแรงในดีไซน์ที่งดงามพกพาง่าย”

อาวิทธ์ จิระเลิศพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย 

 

 

HUAWEI Matebook X Pro สี Mystic Grey พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ในราคาในราคา 43,990 บาท (i5) และ 58,990 บาท (i7) โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมนี้ ที่ Huawei Experience Store ทั่วประเทศ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน