*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2756
  • จำนวนผู้ชม : 5125851
  • จำนวนผู้โหวต : 4963
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4963 คน
coffee

coffee

View All
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 356 , 01:10:50 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน สิงห์นอกระบบ , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

เบิกฤกษ์เอาชัย มอบความสุข และความเป็นสิริมงคลให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยว โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม จับมือ บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน และบัตรมาสเตอร์การ์ด จัดงานเฉลิมฉลองตรุษจีนปีหมูทองอย่างยิ่งใหญ่ “CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019” (ไชนีส นิวเยียร์ เฟสติวัล 2019)เนรมิตความอลังการด้วยโชว์สุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของการรวมตัวของ “5 มังกรเงิน” เทพเจ้าแห่งสวรรค์ ประดับ LED ส่งตรงจากแดนมังกรร่วมด้วยเหล่าสิงโตมงคล และการแสดงตีกลองสุดตื่นตา จากคณะสิงโตมังกรทองลูกชัยมงคล คณะเชิดชั้นนำที่มีชื่อเสียงมานานถึง 47 ปีร่วมอำนวยพรอย่างกึกก้อง ที่ลานเฟรดดี้ฮอร์ส หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อค่ำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562

(จากซ้ายไปขวา) ศักดิ์สินี พูนวัตถุ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัด, วรลักษณัย พิจารณ์จิตร ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด 

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด วรลักษณัย พิจารณ์จิตร ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดร่วมด้วย อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัดและ ศักดิ์สินี พูนวัตถุ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จำกัดผู้สนับสนุนการจัดงาน และเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ตรีนาค-อารีย์ นาคชัยยะ, สมิตา ธนะโสภณ, กรุณา วัจนะพุกกะ, จินดาภา บุณยากร ร่วมชมความอลังการของงานในครั้งนี้

 (จากซ้ายไปขวา) อารีย์ และ ตรีนาค นาคชัยยะ เจ้าของร้านสมบูรณ์โภชนา

การแสดงโชว์ 5 มังกรเงิน เทพเจ้าแห่งสวรรค์ ประดับ LED พร้อมกับเหล่าสิงโตมงคลที่มากับนางฟ้าแสนสวยและการแสดงตีกลองสุดตื่นตา 

 

   การแสดงโชว์ 5 มังกรเงิน เทพเจ้าแห่งสวรรค์ ประดับ LED พร้อมกับเหล่าสิงโตมงคลที่มากับนางฟ้าแสนสวยและการแสดงตีกลองสุดตื่นตา

 

สำหรับโชว์ไฮไลต์ชุดพิเศษที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมเปิดฉากด้วยโชว์ตีกลองจีนมงคลอย่างกึกก้อง ตามด้วยขบวนเชิดสิงโตมงคล และเหล่านางฟ้าที่มาร่ายรำนำ5 มังกรเงิน” เทพเจ้าแห่งสวรรค์ ความยาว 35 เมตร ในรูปลักษณ์ล้ำสมัย ประดับ LED ส่งตรงจากแดนมังกร สอดคล้องกับเกล็ดอลูมิเนียมสีเงิน (shingle) ที่ติดบนตัวอาคารเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ออกมาโชว์พร้อมผสานแสงสีสุดตื่นตาแบบร่วมสมัย เพื่อเอาฤกษ์ เอาชัย พร้อมฉลองในโอกาสครบ 5 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และให้ลูกค้าตลอดจนนักท่องเที่ยวได้เก็บภาพความประทับใจ

 

ทั้งนี้ ชาวจีนเชื่อว่า มังกรและสิงโตเป็นสัตว์ที่มีความเป็นมงคลสุด และเป็นสัตว์เทพศักดิ์สิทธิ์จากฟากฟ้า จึงนิยมนำมาแสดงเป็นสัญลักษณ์ในงานมงคล อย่างเช่น วันตรุษจีน เพื่อมอบความเป็นสิริมงคล ปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้หมดไป ที่สำคัญยังเสริมเรื่องค้าขาย การงาน ให้ก้าวหน้ารุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา ส่วนผู้ที่พบเห็นก็จะมีความสุข ประสบความสำเร็จ

ประตูมังกรแห่งความรุ่งเรืองและโชคลาภ บริเวณทางเชื่อม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ ห้างเซ็นทรัลชิดลม

 

ตัวอักษร มงคลภาษาจีน ณ เซ็นทรัลชิดลม

ตัวอักษรคำมงคลจัดแสดงด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

นอกจากนี้ ยังมีการตกแต่งด้วย 8 อักษรมงคลจีน บริเวณด้านหน้า และภายในศูนย์การค้าฯ ขณะที่บริเวณชั้น Gได้เนรมิตให้เป็นLittle China สะท้อนวิถีชีวิต และความเชื่อในรูปแบบดิจิทัล อาทิ เสี่ยงเซียมซีดิจิตัล ประดิษฐ์องอั่งเปาในสไตล์ของคุณ ตลอดจนการแสดงศิลปวัฒนธรรมจีน และจำหน่ายของที่ระลึกในโซน Chinese Market ชั้น 5

 

อีกหนึ่งจุดไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด คือ ลอด “ประตูมังกรแห่งความรุ่งเรืองและโชคลาภ” บริเวณทางเชื่อม เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับ เซ็นทรัลชิดลม ได้มีการประดับหัวมังกร และตกแต่งด้วยไฟนีออนตัวอักษรมงคลจีนสีสันสว่างไสวสวยงาม ก่อนไปยังห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่เนรมิตให้กลายเป็นดินแดนแห่งมังกร ชวนตื่นตากับ มังกรขนาดใหญ่ความยาว 45 เมตร แต้มแต่งสีสันสวยงาม เสมือนลงมาจากสรวงสวรรค์ เพื่ออวยพรลูกค้า และยังมีขบวนสิงโต ที่มาส่งความสุข พร้อมแจกอั่งเปา จำนวน 5,555 ใบ ให้ได้เฮง เฮง เฮง กันตลอดปี จากนั้น ชวนร่วมสนุกและเก็บความประทับใจกับกิจกรรมถ่ายภาพที่ “โฟโต้บูธสไตล์จีน” ให้ลูกค้าแปลงโฉมเป็นอาตี๋อาหมวยแชร์โซเชียล

  

กิจกรรมโฟโต้บูธสไตล์จีน ณ เซ็นทรัลชิดลม

นอกจากกิจกรรมต่างๆ แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังเอาใจสาวๆ ด้วยเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิBamboo (แบมบู), DeFry 01 (ดีฟราย โอวัน), Estimate (เอสติเมต), Expressions (เอ็กซ์เพรสชั่น), Lolita (โลลิต้า), Next Phase (เน็กซ์เฟส) และSimplicity (ซิมพลิซิตี้) ที่มาพร้อมดีไซน์พิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลวดลาย หรือสีที่เสริมความเป็นมงคลให้สาวๆ ได้สวยเฮงรับปีใหม่จีน อาทิ สีแดง เงิน ทอง ช้อปฯ ได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน วันนี้ ถึง 11 ก.พ. 62

 

ร้านขายของมงคงและเสื้อผ้าสไตล์จีน ณ เซ็นทรัล ชิดลม 

พร้อมกันนี้ ชวนอิ่มอร่อยกับอาหารจีนมงคลเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าฯ อาทิ Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) Love Eat Bistro (เลิฟ อีท บิสโทร) Nara (นารา) รวมถึง Eathai (อีทไทย) ขนทัพเมนูเด็ด อาทิ ข้าวหมูกรอบทรงเครื่อง บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ปาท่องโก๋ฮ่องกงงาดำงาขาว ฯลฯ ขณะที่ฝั่งห้างเซ็นทรัลชิดลมFoodLoft (ฟู้ดลอฟท์) ก็ได้จัดเมนูและกิจกรรมพิเศษไว้ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนเช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึง5 ก.พ. 62ห้างเซ็นทรัลชิดลม และสาขาในกรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ ฟังเพลงไพเราะพร้อมมีตแอนด์กรี๊ด ศิลปินคุณภาพ จากเวทีเดอะว๊อยซ์ วันที่ 5 ก.พ. 62 เวลา 19:00 น. พบกับ “อันฉี มนัสนันท์” (ห้างเซ็นทรัลชิดลม) “นิด นิดาวรรณ” (ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว) และ “ฟางข้าวณัชชา” (ห้างเซน)

 

ตลอดจนชวนช้อปฯ รับทรัพย์รับโชคกับโปรโมชั่นฉลองปีหมูทอง CHINESE NEW YEAR FESTIVAL 2019” อาทิ ลุ้นรับกำไลข้อมือทองคำ 99.9% Calla Lily จาก พรีม่าโกลด์ (Prima Gold) มูลค่า 83,000 บาท เมื่อช้อปฯ ครบทุก 5,000 บาท ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือเซ็นทรัลชิดลม รับคูปองชิงโชค 1 ใบ (จำนวน 5 รางวัล) และเมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี รับสิทธิ์จับอั่งเปา ลุ้นรับ Central Embassy Gift Voucher สูงสุด 3,000 บาท รวม 555 รางวัล อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกThe Embassy Clubและ Central Bangkok Privilege อาทิ เมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รับฟรี Central Embassy Gift Voucher และของรางวัลสุดพิเศษสำหรับ Top Spender เป็นแผ่นภาพมงคลฉลุทองคำจาก พรีม่า อาร์ต (Prima Art) วันนี้ ถึง 28 ก.พ. 62

 

การแสดงศิลปวัฒนธรรมจีน โซน Little China

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัล ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษCentral | ZEN Chinese New Year 2019” (เซ็นทรัล | เซน ไชนีส นิวเยียร์ 2019 ) วันนี้ ถึง 11 ก.พ 62 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ช้อปฯ สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 30% พร้อมรับคูปองส่วนลดแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 800 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขพิเศษ รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดเพิ่มอีก 30,000 บาท เมื่อช้อปฯ ผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดตามเงื่อนไขและเมื่อช้อปฯ ครบ 3,000บาทแลกรับของมงคลที่ระลึก และช้อปฯ ครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์ออกแบบการ์ดอวยพรในสไตล์ของคุณ (E-Card) พิเศษสุด ลูกค้าที่ช้อปฯ ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน จำนวน 10,000 บาทขึ้นไป ภายในวันนี้ (1 ก.พ. 62) ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม 15 ท่านแรก! รับสิทธิ์เป็นผู้โชคดี ร่วมทริปไหว้พระเสริมสิริมงคลที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 กับ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ในวันที่ 8 ก.พ. 62 พร้อมลุ้นเป็น 1 ผู้โชคดี ที่จะได้รับการพยากรณ์ชีวิตจากอาจารย์ช้างฟรี และห้ามพลาดกับกิจกรรมแจกโชคคนปีชง ด้วยคูปองเงินสดสูงสุด 200 บาท (เฉพาะวันที่ 5 ก.พ. 62 จำกัด 88 ท่าน / สาขา)

 

ไม่เพียงแค่นั้น ยังเอาใจนักช้อปฯ ด้วยการขานรับแคมเปญ  Go Cashless Get Cash Back” มาตรการส่งเสริมการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการ และการนำส่งข้อมูลภาษีมูลค่าเพิ่มผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ของรัฐรับเงินคืน 5% ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ห้างเซ็นทรัลและเซน วันนี้ ถึง15 ก.พ. 62 (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของภาครัฐ)แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน