*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2875
  • จำนวนผู้ชม : 5328015
  • จำนวนผู้โหวต : 4992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4992 คน
coffee

coffee

View All
<< เมษายน 2019 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 1486 , 10:59:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน february26 , สิงห์นอกระบบ และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

 

ท่านเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย มร.อุฟเฟ่อ โวล์ฟเฮชเชล (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวจุสก์ แฟลคชิพสโตร์ โดยมี นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด เป็นประธานเปิดงาน และ นายเฟเดอริก ครุน (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้บริหารสายงานแฟรนไซส์ JYSK ประเทศเดนมาร์ก ร่วมเดินทางมาเปิดตัวแฟลคชิพสโตร์ ประเทศไทย 


กรุงเทพฯ  8 เมษายน 2562 : บริษัท บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากทั่วโลกภายใต้เครือบุญถาวร เปิดตัว จุสก์ (JYSK)” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกจากเดนมาร์ก แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในไทย ณ JYSK ดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑล สาย 3 โดยมี นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด ร่วมด้วยนายอุฟเฟ่อ โวล์ฟเฮชเชลเอกอัครราชทูตราชอาณาจักรเดนมาร์กประจำประเทศไทย และ นายเฟเดอริก ครุน ผู้บริหารสายงานแฟรนไชส์ JYSK Global เป็นประธานเปิดงาน

 

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด กล่าวว่า JYSKเป็น แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดด้านดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียน แฝงความเรียบง่าย อิงไปกับธรรมชาติ สามารถปรับให้เข้ากับบ้านหรือคอนโดสไตล์ต่างๆ ในเมืองไทยได้ง่าย พร้อมชูคอนเซ็ปต์หลัก “Scandinavian Sleeping and Living” ให้คนรักบ้านสามารถเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียนคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานเดนมาร์ก ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

 

JYSK เป็นเหมือนจิ๊กซอว์อีกชิ้นที่เข้ามาเติมเต็มธุรกิจการสร้างบ้านของบุญถาวรให้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งการมาของ JYSK ยังเป็นเหมือนปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ภายใต้กฏเดิมๆ ที่ต้องสร้างร้านหรือโชว์รูมให้มีขนาดใหญ่เพียงเท่านั้น เพราะคีย์ของ JYSK คือการเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา หรือสถานที่ตั้ง ดังนั้นแค่พื้นที่ไม่กี่ร้อยตารางเมตรก็สามารถเปิดร้านได้ หรือเมื่อออกมาจากรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือปลายนิ้วคลิกเข้าไปในเว็บไซต์ ก็สามารถเพลิดเพลินกับการช็อปปิงของตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียนได้ไม่จำกัด

 

“สำหรับบุญถาวร เราเปิดดำเนินการเข้าสู่ปีที่ 42 ที่ผ่านมาบุญถาวรนำเข้าเฟอร์นิเจอร์มาจากที่ต่างๆ ทั่วโลก สำหรับ JYSK เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทำงานร่วมกับบุญถาวรมานาน เพียงแต่เรายังไม่ได้นำร้านของ JYSK เข้ามาอย่างครบวงจรแบบนี้ ทั้งนี้การมาของ JYSK เกิดจากการที่บุญถาวรเองได้เล็งเห็นถึงพัฒนาการของตลาดเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้านที่กำลังจะเปลี่ยนไป ปัจจุบันนี้ความต้องการของผู้บริโภคมีหลากหลายมากขึ้น ผู้บริโภคไม่ได้ต้องการเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อซื้อสินค้าแต่งบ้านในหมวดต่างๆ อีกต่อไป แต่ผู้บริโภคเริ่มมองหาสถานที่ที่ให้ไอเดียในการตกแต่งบ้าน ต้องการ One Stop Service และต้องการไลฟ์สไตล์ที่มากขึ้นมาครั้งเดียวต้องคุ้มค่า ดังนั้น JYSK จึงเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็มเรื่องไลฟ์สไตล์และ One Stop Service ของบุญถาวรได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งเราวางไว้ให้ JYSK ดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑล สาย 3  เป็นโมเดลของการสร้างและปรับปรุงบุญถาวรในสาขาอื่นๆ ต่อไป”


ปัจจุบันนี้ JYSK  มีสาขาอยู่ทั่วโลกกว่า 2,700 สาขา ครอบคลุม 50 ประเทศ ส่วนประเทศไทยเป็นประเทศที่ 51 โดยมี JYSK บุญถาวร ดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑลสาย 3 เป็นแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้ยังมีการขยายสาขาไปสู่ร้านขนาดย่อมในพื้นที่ของรถไฟฟ้าใต้ดิน และห้างสรรพสินค้า ในปีแรกนั้น JYSK ตั้งเป้าขยายสาขาไปสู่ภูมิภาคต่างๆ 10 สาขา และขยายเป็น 30-40 สาขาภายใน 3 ปี โดยมูลค่าการลงทุนในปีนี้เริ่มต้นที่ 100 ล้านบาท

 

 

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการสายงานเทคโนโลยี บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด 

 

นายเฟเดอริก ครุน ผู้บริหารสายงานแฟรนไซส์ JYSK ประเทศเดนมาร์ก กล่าวว่า JYSK เพิ่งฉลอง 40 ปี ไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยสิ่งที่ทำให้ JYSK ก้าวเข้ามาเป็นแบรนด์ระดับโลกได้คือคำว่า Good Quality และ Best Price โดยสาขาแรกของ JYSK ตั้งอยู่ในเมือง Aarhus ประเทศเดนมาร์ก ส่วนคำว่า JYSK นั้นมาจากคาบสมุทร Jutland ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และนั่นจึงเป็นสาเหตุให้ JYSK เน้นการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่เรียบง่าย อิงกับธรรมชาติ เน้นฟังก์ชันการใช้งานจริงเป็นหลัก และสำหรับบุญถาวรนั้นเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ทำงานร่วมกันมานาน และเป็นแบรนด์ที่ JYSK เองก็เชื่อมั่นมาตลอด โดยเพียง 4 เดือนแรกก็สามารถเปิด JYSK ในไทยได้ถึง 6 สาขา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนไทยจะได้รับความสุขจากเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านที่อบอุ่นในแบบสแกนดิเนเวียนจาก JYSK

 

แขกผู้มีเกียรติ บล็อกเกอร์ และผู้ที่ชื่นชอบของตกแต่งบ้านจากจุสก์ เข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างคับคั่ง

 

ท่านเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ประจำประเทศไทย มร.อุฟเฟ่อ โวล์ฟเฮชเชล 

 

สำหรับแบรนด์ JYSK นั้น ก่อตั้งโดยนาย Lars Larsen ใน พ.ศ.2562 โดยเริ่มต้นจากสินค้าประเภทเตียงและเครื่องนอน นั่นจึงทำให้ JYSK เลือกใช้รูปเป็ดเป็นสัญลักษณ์พร้อมสโลแกน “Scandinavian Sleeping and Living” ที่มีเตียงนอน หมอน ผ้าห่ม และอุปกรณ์เกี่ยวกับห้องนอนมาตรฐานเดนมาร์กให้เลือกหลากหลาย พร้อมด้วยนวัตกรรมเครื่องนอนใหม่ๆ ที่อัพเดทจากเดนมาร์ก แต่ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องราคาที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงราคา ได้แก่ Basic, Plus และ Gold เรียกว่าสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์เพียงเดินเข้ามาที่ JYSK


ของตกแต่งบ้านจากสแกนดิเนเวียนกว่า 3,000 รายการ ณ แฟลคชิพสโตร์ ดีไซน์วิลเลจ พุทธมณฑล

 

 

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมสินค้าและบริการของ JYSK ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.jyskthailand.com  หรือ www.facebook.com/jysk.thai รวมถึงสาขาต่างๆของจุสก์ ได้แก่

จุสก์ @metromall สวนจตุจักร
จุสก์ @บุญถาวรราชพฤกษ์
จุสก์ @101 The Third Place
จุสก์ @บุญถาวรโคราช
จุสก์ @Cosmo bazaar เมืองทองธานี

#JYSK ดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑล สาย


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
feng_shui วันที่ : 11/04/2019 เวลา : 14.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui


ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
february26 วันที่ : 11/04/2019 เวลา : 14.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bang2510
The twenty-six of February 

ขอบคุณครับ คุณสุ่ย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน