*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2871
  • จำนวนผู้ชม : 5310556
  • จำนวนผู้โหวต : 4989
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4989 คน
coffee

coffee

View All
<< พฤษภาคม 2019 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 656 , 09:37:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน feng_shui , สิงห์นอกระบบ และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

มาร์เวล สตูดิโอส์ “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก” ทุบทุกสถิติที่เคยมีมาในประเทศไทย!พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์ กับการ์ดสะสม 12 ลายสุดพิเศษ ในโรงภาพยนตร์

 

มาร์เวล สตูดิโอส์ เผยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios’ Avengers: Endgame)” กับการทุบทุกสถิติที่เคยมีมาในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ยอดจองตั๋วหนังล่วงหน้าสูงสุด ยอดรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุด และยอดรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกสูงสุด พร้อมมอบประสบการณ์สุดฟินแบบเต็มอิ่มให้กับแฟนๆ ในงาน Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event กิจกรรมที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังมาไว้ในที่เดียว โดยล่าสุด เตรียมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการสร้างเซอร์ไพรส์เอาใจสาวกมาร์เวลกันอย่างต่อเนื่องกับการเปิดตัวการ์ดสะสมสุดพรีเมี่ยม 12 ลายตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

นางสาวสุภอร รัตนมงคลมาศ

นางสาวสุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Head) บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มาร์เวล สตูดิโอส์ ถือเป็นค่ายภาพยนตร์ที่มีกลุ่มแฟนที่รักและติดตามเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 11 ปีที่ผ่านมา กับจักรวาลภาพยนตร์      มาร์เวลทั้ง 22 เรื่อง เราประสบความสำเร็จทั้งในด้านคำชื่นชม และจำนวนรายได้ทุกเรื่อง ทั้งภาพยนตร์เดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ หรือภาพยนตร์อีเว้นท์อย่างอเวนเจอร์สที่ฉายไปแล้วทั้ง 3 ภาค ที่ต่างทำเงินและเป็นที่ถูกใจของชาวไทยเป็นอย่างมาก กับเนื้อเรื่องที่เชื่อมต่อกันเป็นจักรวาล การปูพื้นฐานตัวละคร และความใส่ใจในรายละเอียดของ  มาร์เวล สตูดิโอส์ ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว ‘อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล (Marvel Studios’ Avengers: Infinity War)’ นับเป็นภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้แตะ 400 ล้านบาทได้เร็วที่สุดตลอดกาลในประเทศไทย และมีกระแสที่แรงจนต้องเพิ่มรอบฉายเกือบตลอด 24 ชั่วโมงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน”

 

“สำหรับในปีนี้ ถือเป็นปีที่สำคัญสำหรับสาวกมาร์เวลทั่วโลก กับบทสรุปแห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอย ซึ่งเราได้เริ่มต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ กับภาพยนตร์เรื่อง ‘กัปตัน มาร์เวล’ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดของจักรวาลมาร์เวล จนสร้างเสียงฮือฮาในสังคมออนไลน์ตั้งแต่เทรลเลอร์แรก และทำให้เกิดเป็นกระแสแฮชแท็ค   #แม่มาแล้วธานอส อย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างรายได้สูงถึงเกือบ 400 ล้านบาทในช่วงเวลาที่เข้าฉาย โดยเรื่องนี้       ถือเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย ก่อนมุ่งหน้าสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios’ Avengers: Endgame)” ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในปัจจุบัน และ อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งก่อนหน้าหลายเท่า เพราะเพียงแค่ยอดขายบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าที่เปิดให้จองตั้งแต่วันที่
4 เมษายนจนถึงก่อนวันฉายจริงก็มีสูงถึงกว่า 650,000 ใบ และเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่สามารถกวาดรายได้มากกว่า 150 ล้านบาทภายในวันแรกที่เข้าฉายในประเทศไทย พร้อมทั้งสามารถทุบทุกสถิติรายได้เปิดตัวที่เคย  มีมาในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ทั่วโลกอีกด้วย โดยตัวเลขล่าสุดของรายได้สุดสัปดาห์แรกหลังการเข้าฉาย ในประเทศไทย (สรุปรายได้ ณ วันที่ 28 เมษายน 2562) อยู่ที่กว่า 600 ล้านบาท จนมีกระแสที่โรงภาพยนตร์  ต่างคาดการณ์ว่าจะกลายเป็นหนัง #ฮีโร่พันล้าน ในเร็วๆนี้” นางสาวสุภอร กล่าวเพิ่มเติม

 

นอกจากการชมภาพยนตร์แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมมอบความฟินที่ไม่รู้จบให้กับแฟนๆ ด้วยการจัดกิจกรรม “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” (Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event) เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษนอกโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับมาร์เวลยิ่งขึ้น

 

 

โดยภายในงาน ได้รวบรวมเอาสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องดื่ม ของเล่น ของสะสม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ กว่า 20 แบรนด์ เช่น Hasbro, LEGO, Hot Toys, Toylaxy, FBT และอื่นๆ อีกมากมายมารวมไว้ในที่เดียว พร้อมพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นพิเศษให้เหล่าสาวกมาร์เวลได้ช้อปกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมบนเวทีและเกมส์ต่างๆ อย่าง มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ (MARVEL Future Fight) และ มาร์เวล คอนเทสต์ ออฟ แชมเปี้ยน (MARVEL Contest of Champion) ที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่มไปกับปรากฏการณ์แห่งอเวนเจอร์สแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

“เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น พร้อมตอกย้ำความ #มันส์จนต้องดูซ้ำ ทาง  บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และมาร์เวล สตูดิโอส์ จึงจัดทำการ์ดสะสมสุดพรีเมียมทั้งหมด 12 ลาย กับ 12 ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อแจกให้กับทุกท่านที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดยมีจัดเพียงแบบละ 20,000 ใบเท่านั้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดการแจกได้ที่ โรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯและเชียงใหม่ หากใครสะสมครบก็สามารถนำมาแลกรับสมุดสะสมการ์ดสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุดได้ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการด้วยค่ะ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกท่าน         ที่ให้การสนับสนุนอเวนเจอร์ส: เผด็จศึก และภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ Marvel Cinematic Universe (MCU) มาโดยตลอดและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนๆ เช่นนี้ตลอดไปค่ะ” นางสาวสุภอร กล่าวปิดท้าย

 

สมุดสะสมการ์ดสุดพรีเมียม 12 ลาย กับ 12 ตัวละครหลัก เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ โดยจะเริ่มตั้งแต่
วันที่ 2 พฤษภาคมเป็นต้นไป

บรรยากาศงานแถลงข่าวและกิจกรรม “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” (Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event)

คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

คุณอนุสรณ์ ตั้งกิจลดาวัลย์ Marketing Manager บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

คลิปงานแถลงข่าวและกิจกรรม “มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์” (Marvel Studios’ Avengers: Endgame Integrated Event)

มันส์จนต้องดูซ้ำ! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ชีวิตนี้ต้องได้ดู กับบทสรุปของมหากาพย์แห่งประวัติศาสตร์หน้าใหม่ “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios’ Avengers: Endgame)” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

#AvengersEndgame #AvengersThailand #EndgameTH


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
nongkoy วันที่ : 20/05/2019 เวลา : 23.55 น.
https://www.chaichana1.com/
น้องก้อยค่ะ เด็กกำแพงเพชรเข้ากรุงมาเรียนและทำงานค่ะ :)

ไปดูมา 2 รอบแล้ว

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
feng_shui วันที่ : 12/05/2019 เวลา : 20.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ตอนนี้ ข้าพเจ้ามีสะสมอยู่6ใบแล้ว อิอิ มาได้ครึ่งทาง เหลืออีก6ใบ 6แบบค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี from mobile วันที่ : 01/05/2019 เวลา : 18.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

แหมถ้าไปดู แล้วเจอเหล่าฮีโร่มากันเพียบแบบนี้ ครอบครัวหมีซึ่งเป็นติ่งมาเวลตลอดๆคงดีใจที่ได้ถ่ายรูปกับเหล่าฮีโร่ เสียดายจริงๆไม่กระซิบกันบ้างเลย

ความคิดเห็นที่ 1 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี from mobile วันที่ : 01/05/2019 เวลา : 18.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

ว้า ไปดูมาแล้วตั้งแต่เข้าฉายใหม่ๆเลยอดได้ของเลย

สงสัยต้องไปดูอีกรอบ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน