*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2795
  • จำนวนผู้ชม : 5190016
  • จำนวนผู้โหวต : 4971
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4971 คน
coffee

coffee

View All
<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 350 , 16:46:31 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน แม่หมี , wullopp โหวตเรื่องนี้

“กรุงศรี ออโต้” ผนึกกำลังอาสาสมัคร สานต่อโครงการ “สอนโสตฯ ปีที่ 3”

เสริมความรู้ในโลกเงียบ ออมเงินได้ ใช้เงินเป็น

 

 

กรุงเทพฯ, 30สิงหาคม 2562“กรุงศรี ออโต้”ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดโครงการ กรุงศรี ออโต้ สอนโสตฯ รอบรู้เรื่องเงิน เป็นปีที่ 3 เพื่อปลูกฝังวินัยการออมให้กับเยาวชนผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน ณ โรงเรียนโสตศึกษาเทพรัตน์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเตรียมจัดกิจกรรมต่อเนื่องในโรงเรียนโสตศึกษาอีก 2 แห่งในพื้นที่ห่างไกล


นายภิญโญ จันทสุวรรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานขายและบริหารช่องทางจัดจำหน่าย ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ กรุงศรี ออโต้ สอนโสตฯ รอบรู้เรื่องเงิน ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3 เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยปลดล็อคข้อจำกัดในการเรียนรู้ในเรื่องการออมและการใช้เงินให้กับกลุ่มนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ตลอดจนช่วยปลูกฝังวินัยทางการเงินและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินให้กับพวกเขา โดยครั้งนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนโสตศึกษาเทพรัตน์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กว่า 50 คนเข้าร่วมโครงการ ปีนี้เราตั้งใจที่จะขยายโอกาสไปยังโรงเรียนโสตศึกษาที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล เพื่อขยายผลของโครงการฯ ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น”

โครงการ “กรุงศรี ออโต้ สอนโสตฯ รอบรู้เรื่องเงิน” ริเริ่มขึ้นในปี 2560 ซึ่งเป็นการต่อยอดโครงการ “กรุงศรี รอบรู้เรื่องเงิน เรื่องเงิน เรียนง่าย” ในวาระครบรอบ 70 ปีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพื่อส่งเสริมเรื่องการใช้เงินอย่างชาญฉลาดให้กับเยาวชนกลุ่มต่างๆ กรุงศรี ออโต้ ได้ต่อยอดกิจกรรมดังกล่าวกับกลุ่มนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน โดยมีอาสาสมัครพนักงานจากทั้งสำนักงานใหญ่และสาขาในพื้นที่ เป็นแรงขับเคลื่อนหลักในการทำกิจกรรมกับนักเรียนทั่วประเทศ ที่ผ่านมาได้มีการดำเนินการในโรงเรียนโสตศึกษาทั่วประเทศมาแล้วทั้งหมด 11 แห่ง

นางสาววรุณภรณ์ รอดดี อาสาสมัคร กรุงศรี ออโต้ ประจำปี 2562กล่าวเสริม “หลังจากที่ได้ร่วมทำกิจกรรมในฐานะอาสาสมัคร กรุงศรี ออโต้ มาเป็นเวลา 9 ปี ก็ได้เห็นความตั้งใจขององค์กรที่ให้ความสำคัญกับการตอบแทนสังคมผ่านโครงการต่างๆ ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ กรุงศรี ออโต้ สอนโสตฯ รอบรู้เรื่องเงิน ก็ได้เข้าร่วมกิจกรรมมาโดยตลอด ในครั้งแรกๆ รู้สึกท้าทายที่ต้องสอนทักษะการเงินกับน้องๆ ผ่านภาษามือ แต่หลังจากนั้น รู้สึกว่าภาษามือเป็นการสื่อสารที่มีเสน่ห์มาก รวมถึงยังรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำความรู้มาถ่ายทอดให้กับน้องๆ ผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน และตั้งใจว่าจะมาร่วมกิจกรรมในครั้งหน้าอย่างแน่นอน”


นางสาวสิริพร ศุภรัชตการ ประธานคณะกรรมการอาสาสมัคร กรุงศรี ออโต้ ประจำปี 2562 กล่าวว่า “สังคมไทยคือสังคมแห่งการแบ่งปัน กรุงศรี ออโต้ จัดกิจกรรมและขยายผลโครงการ “กรุงศรี ออโต้ สอนโสตฯ รอบรู้เรื่องเงิน” มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และนับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้รับรางวัล CSR Award 2017 จากการประกวดในโครงการ CSR ขององค์กรธุรกิจในเครือ  Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) ทั่วโลก อาสาสมัครทุกคนได้รับการปลูกฝังค่านิยมเรื่องการช่วยเหลือ การแบ่งปัน และความรับผิดชอบผ่านกิจกรรมต่างๆ ทุกแรงกำลังและแรงใจจากพี่น้องอาสานี้ ไม่เพียงแต่จะเป็นแรงสนับสนุนให้องค์กรได้ทำความดีเพื่อสังคม หากแต่ยังช่วยสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่มีคุณภาพ และเติบโตก้าวหน้าอย่างมีความสุข”

“ในปีนี้ เรามีแผนที่จะขยายกิจกรรมไปยังโรงเรียนโสตศึกษาอีก 2 แห่งในพื้นที่ห่างไกล ได้แก่ โรงเรียนโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดชัยภูมิ และโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดพังงา เราหวังว่าโครงการฯ จะช่วยหยิบยื่นโอกาสในการเรียนรู้ให้กับกลุ่มเยาวชนที่หลายคนอาจมองข้ามไป และสร้างรากฐานที่มั่นคงในการใช้ชีวิตในอนาคต” นางสาวสิริพร กล่าวปิดท้าย แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน