*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2806
  • จำนวนผู้ชม : 5201352
  • จำนวนผู้โหวต : 4973
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4973 คน
coffee

coffee

View All
<< กันยายน 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 349 , 02:26:41 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้

 

(จากซ้ายไปขวา)‘ปริ๊น-อนุพงศ์ คุตติกุล’ ผู้ก่อตั้ง Carnival, มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ , นายพลภัทร์ สายบัวทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)

กรุงเทพฯ –เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562 – หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจสำหรับเจเนอเรชันใหม่ ชูจุดเด่นดีไซน์ล้ำสมัย สีสันโฉบเฉี่ยว ทั้งยังเร็วแรงด้วยสเปคเทียบเท่าระดับแฟลกชิป และนวัตกรรม 5 กล้องสุดล้ำเกินใคร พร้อมจับมือ Carnival สตรีทแบรนด์สัญชาติไทย ร่วมออกแบบ Theme และ Box Set สุดพิเศษ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากดีไซน์ของ HUAWEI nova 5T

 

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย  

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า “HUAWEI nova Series เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2559 และประสบความสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะ ในกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ บวกกับเทคโนโลยีที่โดดเด่นเทียบเท่ารุ่นแฟลกชิป เพราะหัวเว่ยเล็งเห็นว่าประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ได้หลากหลายในทุกฟังก์ชั่น เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังมองหา โดยเฉพาะสำหรับ Generation Z หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ HUAWEI nova 5T เป็นเสมือนเพื่อนคู่ใจ
ของผู้บริโภคที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของตนเองผ่านสื่อสังคมออนไลน์ หรือผู้ที่อยากเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานในฟังก์ชั่นที่หลากหลายขึ้น รวดเร็วมากขึ้น ให้คนรุ่นใหม่ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของ HUAWEI nova 5T มีความสุข เพลิดเพลิน และสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในทุกจังหวะของชีวิต”

 

HUAWEI nova 5T มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม ด้วยหน้าจอขนาด 6.26 นิ้ว กล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล แบบฝังในจอ กล้องหลังประกอบด้วยกล้อง 4 ตัวที่มีเทคโนโลยี AI กล้องหลักรองรับการถ่ายภาพความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายภาพมุมกว้างแบบอัลตราไวลด์ กล้องถ่ายภาพมาโคร และกล้องถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังละลาย (Bokeh) จึงสามารถบันทึกภาพได้สวยงามในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังใช้ชิปเซ็ต Kirin 980 ขนาด 7 นาโนเมตร RAM 8 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128 GB ทำงานบน EMUI 9.1 ช่วยให้ใช้งานได้ไหลลื่นเทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิป และ GPU Turbo 3.0 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการประมวลผลกราฟิกขั้นสูง ที่ผสานทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกัน และ HUAWEI SuperCharge 22.5W สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที ผ่านการรับรองความปลอดภัยโดย TÜV Rheinland

 

เมื่อแฟชั่นและดีไซน์ ถูกสร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจเดียวกัน

เป็นครั้งแรกที่หัวเว่ยสร้างพื้นผิวฝาหลังสมาร์ทโฟน ให้เป็นเอกลักษณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน  โดยใช้เทคนิคพิเศษบนผิวเรียบดุจกระจก ทำให้เกิดลูกเล่นในสไตล์โฮโลกราฟิก 3 มิติแบบที่ไม่เหมือนใครเมื่อสะท้อนประกายแสง และสำหรับสีม่วง Midsummer Purple ลิมิเต็ด เอดิชั่น มีการออกแบบด้วยโลโก้ nova แบบใหม่ ลงบนฝาหลังแบบโมโนแกรม และมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่องเพื่อให้ดีไซน์ฝาหลังสวยงามสมบูรณ์แบบ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นจะเป็นผู้นำในการออกแบบสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย และการเลือกที่จะใช้เทคนิคนี้ใน HUAWEI nova 5T ซึ่งมีกลุ่มผู้ใช้เป็นคนรุ่นใหม่หรือ Gen Z เป็นการแสดงออก
ถึงพลังในการสร้างสรรค์ และความกล้าที่จะทำตามฝันของคนรุ่นนี้ จึงเป็นที่มาของความร่วมมือครั้งพิเศษระหว่างหัวเว่ยและสตรีทแบรนด์ชื่อดังของไทยอย่าง Carnival ในการออกแบบ Theme ใช้กับสมาร์ทโฟนและ Box Set สุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของ HUAWEI nova 5T

 

‘ปริ๊น-อนุพงศ์ คุตติกุล’ ผู้ก่อตั้ง Carnival กล่าวว่า “ในโลกของการดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบอะไรก็ตาม มักจะต้องเริ่มจากสิ่งเล็กๆ ที่จุดประกายไอเดียอันยิ่งใหญ่ ในครั้งนี้ Carnival มีโอกาสได้จับมือกับหัวเว่ยเพื่อร่วมออกแบบ Theme และ Box Set สุดพิเศษ โดยผมได้แรงบันดาลใจมาจากสีฝาหลังของ HUAWEI nova 5T ที่ใช้เทคโนโลยีในการทำฝาหลังให้มีการไล่เฉดสี ซึ่งผมได้คิดถึงสีอย่างแสงเหนือหรือ Aurora จึงได้มีการไล่เฉดสี เล่นกับแสงอย่างมีมิติ สามารถบ่งบอกทั้งความเป็นตัวของตัวเอง และเปรียบแฟชั่นว่า
ไร้ซึ่งขอบเขตหรือกฏเกณฑ์ เสมือน Supernova ที่เป็นการจุดประกายความฝัน และผมเชื่อว่าจะทำให้ทุกคน
กล้าที่จะตามหาความฝันและพุ่งเข้าสู่เป้าหมายของแต่ละคน โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ที่อาจจะกำลังค้นหาและสงสัยในความสามารถของตัวเอง แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ เป็นครั้งแรกที่ฝาหลังเป็นแบบ Holographic 3D design ในแวดวงสมาร์ทโฟน ซึ่งผมก็ได้นำมาปรับให้เข้ากับการดีไซน์ Theme ในครั้งนี้   อีกด้วย”

 

ปริ๊น-อนุพงศ์ คุตติกุล’ ผู้ก่อตั้ง Carnival 

 โดยภายในงานเปิดตัวนอกจากจะได้รับเกียรติจาก ‘ปริ๊น-อนุพงศ์ คุตติกุล’ ผู้ก่อตั้ง Carnival มาเล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบแล้ว ยังมี ‘โต้ง TWOPEE - พิทวัส พฤกษกิจ’ กับการแสดงโชว์เพลงแร็พสุดมันส์เป็นการเรียกน้ำย่อย และเสริมความสนุกต่อเนื่องกับ ‘ต้น’ และ ‘อเล็ก’ สองเกมแคสเตอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 250,000 คน เจ้าของชาแนล TMP TV รวมกลเม็ดเด็ดในการเล่นเกมให้ลื่นไหลสนุกเต็มอารมณ์ พร้อมด้วย ‘อภิชญา วิเศษศรีพงษ์’ เจ้าของอินสตาแกรม s.apch ผู้หลงรักการถ่ายภาพได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพผ่าน HUAWEI nova 5T เพื่อบันทึกเรื่องราวในทุกๆ โมเม้นต์ นำมาเสริมสร้าง
แรงบันดาลใจให้กับตนเองต่อไป

 

 

HUAWEI nova 5T จะวางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ Crush Blue, Black และสีสุดพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น Midsummer Purple ในราคาสุดเร้าใจเพียง 10,990 บาท โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่
วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าทั่วไปที่ Pre-order ในระหว่างวันที่ 4-15 กันยายน จะได้รับ
ของสมนาคุณพิเศษ HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,990 บาท ส่วนลูกค้าที่ Pre-order ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac, True จะได้รับส่วนลดดังนี้

 

ผู้ให้บริการ

ส่วนลดค่าเครื่อง

แพ็กเกจรายเดือน

ราคาเครื่องสุทธิ
เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน


AIS

6,000

849

4,990

5,000

649

5,990

4,000

449

6,990


dtac

7,600

1,099

3,390

6,000

899

4,990

5,600

699

5,390


True

7,500

1,099

3,490

6,500

899

4,490

5,500

699

5,490

4,500

499

6,490

โต้ง TWOPEE - พิทวัส พฤกษกิจ 

‘ต้น’ และ ‘อเล็ก’ เจ้าของชาแนล TMP TV 

‘อภิชญา วิเศษศรีพงษ์’ เจ้าของอินสตาแกรม s.apch

 

 

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน