*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2819
  • จำนวนผู้ชม : 5215374
  • จำนวนผู้โหวต : 4975
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4975 คน
coffee

coffee

View All
<< ตุลาคม 2019 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2562
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 492 , 00:15:00 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน แม่หมี , wullopp โหวตเรื่องนี้

 HUAWEI Mate 30 Pro Night Mode @Shanghai

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Mate 30 Pro สมาร์ทโฟนแฟลกชิป ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ในทุกมิติตั้งแต่สุนทรียภาพในการออกแบบไปจนถึงนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ อันทรงพลังและซอฟต์แวร์สุดชาญฉลาดผ่านกล้อง HUAWEI SuperSensing Cine Camera ทำงานด้วยชิปเซ็ต Kirin 990 พร้อมฟังก์ชันใหม่ Innovative Side-Touch Interaction และ AI gesture control ในดีไซน์สุดโดดเด่นด้วยฝาหลัง Futuristic Halo Ring Design เรียบหรูแต่ล้ำสมัย พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์จับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายนนี้ ในราคา 28,990 บาท รับฟรี! ของสมนาคุณสุดพิเศษ DJI OSMO Mobile 3 Combo ไม้กันสั่นพับเก็บได้สำหรับสมาร์ทโฟน
มูลค่า 4,090 บาท

มร. อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญของหัวเว่ย โดยยอดขายใน 3 ไตรมาสที่ผ่านมายังคงเติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว โดยเฉพาะยอดขายในกลุ่มสมาร์ทโฟนแฟลกชิปที่ได้รับผลตอบรับอันดียิ่ง จากรุ่น HUAWEI P30 Series ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนที่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมจากองค์กรและสื่อในระดับสากลมากมาย โดยผลความสำเร็จนี้มาจากการที่หัวเว่ยเดินหน้าลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่น ไปด้วยนวัตกรรมและดีไซน์อย่างไม่หยุดยั้ง”

 

ส่วนทางด้าน มร. เคลย์แมน วอง หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์  บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “หัวเว่ยได้ทุ่มเทในการพัฒนา Huawei Mobile Services (HMS) แพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ผสานทุกการทำงานให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อยกระดับการประมวลผลและการเชื่อมต่อที่จะเสริมสร้าง ความแข็งแกร่งของหัวเว่ยอีโคซิสเต็มและทำงานร่วมกับ HUAWEI Mate 30 Pro หรือสมาร์ทโฟน
และสมาร์ทดีไวซ์รุ่นอื่นๆ ให้ได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ดังที่หัวเว่ยเล็งเห็นถึง การมอบประสบการณ์ของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ HMS มาพร้อมบริการต่างๆ อย่างครบวงจรครอบคลุม ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็น HUAWEI AppGallery, HUAWEI Browser, HUAWEI Mobile Cloud, HUAWEI Theme, HUAWEI Music, HUAWEI Video, HUAWEI Reader และ HUAWEI Assistant”

พลภัทร์ สายบัวทอง - รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) 

         

HUAWEI Mate 30 Pro มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ ได้แก่ กล้อง SuperSensing Cine Camera เพื่อภาพถ่ายและวิดีโอที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง ด้วยกล้องถ่ายภาพ 4 กล้อง ประกอบไปด้วยกล้อง Cine Camera ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล รองรับความไวแสงในการถ่ายวิดีโอสูงสุดที่ ISO 51200 และมีเซนเซอร์ขนาดใหญ่ รับแสงได้ดีขึ้น คำนวณร่วมกับระบบลดการสั่นไหวทั้งแบบ OIS และ AIS, กล้อง SuperSensing ความละเอียด 40 ล้านพิกเซล, กล้อง Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง 3D Depth Sensing โดยแสดงผลบนหน้าจอ HUAWEI Horizon Display ขนาด 6.53 นิ้ว โค้งมนทำมุม 88 องศา HUAWEI Mate 30 Pro ได้นำแนวคิดมินิมัลลิสต์มาใช้โดยการผสานสุนทรียภาพด้านการออกแบบ ร่วมกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีรอบตัวเครื่องได้อย่างไร้ที่ติ ดีไซน์หรูล้ำกับ Futuristic Halo Ring Design ที่นำเสนอการออกแบบให้ดูน่าลึกลับชวนค้นหา โดยภายในวงกลมเมทัลลิคสุดล้ำสมัย ได้นำกล้องทั้งหมด 4 ตัวมาวางในรูปแบบ “Four-Point Headlights” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของไฟหน้ารถสปอร์ตบนรูปลักษณ์เพรียว จับถนัดมือแต่โฉบเฉี่ยว พร้อมคุณภาพเทคโนโลยีแบบคับแก้ว สมกับเป็นสมาร์ทโฟนระดับไอคอน

 

            ภายในงานได้รับเกียรติจาก “โดนัท - มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ได้ผันตัวสู่เส้นทางผู้กำกับและผู้จัดละคร อีกทั้งยังหลงใหลในการเก็บบันทึกทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต โดยเธอได้บอกเล่าถึง โปรเจคสุดพิเศษ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับหัวเว่ยว่า “HUAWEI Mate 30 Pro มีฟีเจอร์ที่โดดเด่น ทั้งในส่วนของภาพถ่ายและวิดีโอที่ครอบคลุมทุกระยะ แม้จะอยู่ในสภาวะแสงน้อยได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีโหมดอื่นๆ ที่มี AI ได้เข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นในการถ่ายวิดีโอให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้ง Ultra slow-motion, Time-lapse และการทำโบเก้ ได้แบบเรียลไทม์ เพราะทุกวันนี้ การจะถ่ายวิดีโอสวยๆ เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ทำได้ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นมืออาชีพเสมอไป ครั้งนี้ โดนัทเองได้มีโอกาสไปเที่ยวและทำงานที่ลอนดอน และได้มีโอกาสทำเรื่องสั้นที่โดนัทเรียกว่า “A Memorable moment” ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนหนังรักอินดี้สมัยก่อน ที่โดนัทอยากจะเก็บโมเมนต์พิเศษๆ ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นไว้ เหมือนเป็น Magic moment ที่เราอาจจะไม่เจอเหตุการณ์นั้นอีกเลยก็ได้ โดนัทจึงชอบถ่ายภาพคนมากกว่าสถานที่ สำหรับครั้งนี้ โดนัทได้เจอ Magic moment ระหว่างทางที่เดินเล่นอยู่ อย่างตอนไปเดินเล่นที่ Hyde Park ก็เจอสิ่งที่ไม่คาดคิดเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ม้าหมุน ลานไอซ์สเก็ต ได้เจอคุณแม่พาลูกมาเดินเล่น เจอหงส์ที่บึงมาโพสต์ท่าโชว์โดยที่ไม่ได้เรียก หรือคนเล่นฟองสบู่ นอกจากนี้ จะเห็นว่ามีรถไฟอยู่ในเรื่องราวนี้ด้วย ซึ่งถ้าลองสังเกต หนังรักส่วนใหญ่จะมีฉากบนรถไฟ ที่ถือว่าเป็นฉากโรแมนติกมากๆ อีกทั้งลอนดอนเองก็เป็นเมืองที่มีความโรแมนติกในตัวเองสูงมากอยู่แล้ว”

 

“โดยปกติแล้วโดนัทเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับการถ่ายวิดีโอมากๆ กล้องต้องดี อุปกรณ์ต้องครบ แต่ครั้งนี้ลองมาแบบไม่พกกล้องดูบ้าง ก็พบว่า สมาร์ทโฟนกลับตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะ HUAWEI Mate 30 Pro ทั้งมีน้ำหนักเบาและประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ไหลลื่น และยกขึ้นมาถ่ายได้ทันที เพื่อไม่ให้ เราพลาดโมเมนต์นั้นไป จริงๆ แล้วอุปกรณ์เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง แต่อีกส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้กันคือ มุมมอง ของคนถ่ายว่าอยากจะให้เรื่องราวออกมาแบบไหน”

 

          HUAWEI Mate 30 Pro จะวางจำหน่ายสองสี ได้แก่ Space Silver และ Black ในราคา 28,990 บาท โดยจะเปิดให้พรีออเดอร์จับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน พร้อมรับฟรี! ของสมนาคุณ สุดพิเศษ DJI OSMO Mobile 3 Combo ไม้กันสั่นพับเก็บได้สำหรับสมาร์ทโฟน มูลค่า 4,090 บาท และจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป ร้านตัวแทนจำหน่าย ร้านค้าออนไลน์และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

HUAWEI Mate 30 Pro Wireless HUAWEI SuperCharge

HUAWEI Mate 30 Pro Factsheet 

 

Dimensions (Height, width, depth)1

.................................................................................................

158.1mm (H) x 73.1mm (W) x 8.8mm (D)

Weight2

198 grams (battery included)

Color

Black, Space Silver

Display

OLED Display, 6.53-inch4

Resolution: FHD+ (2400x1176)6

Color gamut: 16.7 million colors, DCI-P3 Color Space

Splash, Water, and Dust Resistant

IP688

CPU

HUAWEI Kirin 990

2x Cortex-A76 Based 2.86GHz + 2x Cortex-A76 Based 2.09GHz + 4x Cortex-A55 1.86GHz

GPU

16-core Mali-G76

NPU

1 Big Core + 1 Tiny Core

OS

EMUI10 (based on Android 10)

Front camera

32MP, f/2.0 aperture

Rear camera

SuperSensing Cine Camera

40MP SuperSensing Camera, f/1.6 aperture, with OIS

40MP Cine Camera, f/1.8 aperture

8MP Telephoto Camera, f/2.4 aperture, with OIS

3D Depth Sensing Camera

Dual LED flash

Laser Focus Sensor

Color Temperature Sensor

Ram

8 GB

Rom

256 GB

Battery

4500mAh (Typical Value)10

40W Wired HUAWEI SuperCharge

27W Wireless HUAWEI SuperCharge

Wireless Reverse Charge

(With 10V/4A charger. Wireless charger is sold separately)

Price

 THB 28,990

  

Notes:

 

1 Product size and related specifications are theoretical values only. Actual measurements between individual products may vary. All specifications are subject to the actual product.

 

2 Product weight and related specifications are theoretical values only. Actual measurements between individual products may vary. All specifications are subject to the actual product.

 

3 With a rounded corners design on the display, the diagonal length of the screen is 6.62 inches when measured according to the standard rectangle (the actual viewable area is slightly smaller).

 

4 With a rounded corners design on the display, the diagonal length of the screen is 6.53 inches when measured according to the standard rectangle (the actual viewable area is slightly smaller).

 

5 The resolution measured as a standard rectangle, with a rounded corners design, the effective pixels are slightly less.

 

6 The resolution measured as a standard rectangle, with a rounded corners design, the effective pixels are slightly less.

 

7 Your device has been tested in a controlled environment and certified to be splash, water, and dust resistant in specific situations (meets requirements of classification IP53 as described by the international standard IEC 60529).

Water and dust-proofing are not permanent, and resistance may decrease as a result of normal wear over time. Do not charge the phone when it is wet or in moist environments. Refer to the manual for cleaning and drying instructions. Submersion in liquid and the resulting damage is not covered by the warranty.

 

8 Your device has been tested in a controlled environment and certified to be splash, water, and dust resistant in specific situations (meets requirements of classification IP68 as described by the international standard IEC 60529).

Water and dust-proofing are not permanent, and resistance may decrease as a result of normal wear over time. Do not charge the phone when it is wet or in moist environments. Refer to the manual for cleaning and drying instructions. Submersion in liquid and the resulting damage is not covered by the warranty.

IP68 rating means that based on certain defined test conditions, the device is protected against harmful ingress of static water at up to 1.5 meters, for up to 30 minutes, meanwhile the temperature difference between water and device is not more than 5K.

 

 อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
feng_shui วันที่ : 27/10/2019 เวลา : 19.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ได้ค่ะคุณหมอ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 27/10/2019 เวลา : 07.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

มีระบบชาร์จไร้สายด้วย

ไม่ทราบว่า
ชาร์จแบบธรรมดา สลับได้หรือไม่

ขอบคุณ ครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน