*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2872
  • จำนวนผู้ชม : 5313548
  • จำนวนผู้โหวต : 4992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4992 คน
coffee

coffee

View All
<< เมษายน 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2563
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 314 , 23:21:49 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน wullopp , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขยายเวลาบริการช่องทางพิเศษให้ลูกค้าช้อปได้ทุกที่ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน หรือมารับด้วยตนเอง ต่อเนื่องไปจนถึง 30 เม.ย. 63 หรือจนกว่าจะมีการเปลียนแปลง

  

กรุงเทพฯ 10 เมษายน 2563  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ปรับแผนขยายเวลาให้บริการในช่องทางพิเศษแก่ลูกค้าให้ช้อปสะดวก ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 พร้อมให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามมาตรการของรัฐที่ประกาศขอความร่วมมือปิดศูนย์การค้าฯ เป็นการชั่วคราว เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และป้องกันไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสวัสดิภาพของลูกค้า โดยจับมือกับผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าทั้งแฟชั่นแบรนด์ และลักชัวรี่แบรนด์ แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ สินค้าไลฟ์สไตล์ และร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ฯ สร้างประสบการณ์การช้อปแบบไม่ขาดช่วงและพร้อมต่อการจับจ่ายในทุกจังหวะ

 

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า ในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดให้บริการชั่วคราวจนถึงวันที่30 เมษายน นี้ เราได้ปรับขยายเวลาการให้บริการ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทุกประเภท ผ่านบริการช่องทางพิเศษ ครบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ที่สามารถโต้ตอบและเลือกซื้อสินค้า พร้อมช่องทางการชำระค่าสินค้าที่หลากหลาย สะดวกสบาย

 

สำหรับบริการช่องทางพิเศษที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการ มีดังนี้

 

  • Central Embassy Drive Thru Service บริการส่งของถึงรถ นัดเวลาล่วงหน้าแล้วขับรถมารับได้เลย กับวิธีง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

 

1,CONTACT TO ORDER ลูกค้าช้อปสินค้าโดยตรงผ่านช่องทางของร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือติดต่อ Call Center 02-119-7777 เพื่อสอบถามข้อมูล

 

2. DRIVE THRU ลูกค้าขับรถมาที่ศูนย์การค้าฯ และจอดรถที่จุดนัดรับสินค้า (Pick-up Pointณ Valet Lounge ชั้น LG พร้อมรับสินค้าได้เลย โดยไม่ต้องลงจากรถ

3PICK-UP ลูกค้านัดรับและตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า โดยมีพนักงานจากร้านค้า
รอส่งสินค้าที่จุดนัดรับสินค้า 
(Pick-up Pointตามที่นัดหมาย ลูกค้าชำระค่าสินค้า (หรือชำระล่วงหน้าออนไลน์) และรับสินค้าขึ้นรถ ณ Valet Lounge ชั้น LG ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. สำหรับการเดินทางสามารถเข้าได้ 2 ทางเข้า ได้แก่

 ทางเข้าถนนเพลินจิต

 ทางเข้าถนนวิทยุ

ตรวจสอบรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรายการ: http://www.centralembassy.com/drive-thru-shop-list/

 

 

 

 

ทั้งนี้ ในส่วนของบริการ Food Delivery & Take Away จากร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ฯ ขณะนี้ยังคงเปิดให้บริการสั่งซื้ออาหารผ่านช่องทางที่แต่ละร้านให้บริการ อาทิ In-house Delivery หรือ Delivery ผ่านทาง Application ต่างๆ หรือ Order & Take Away โทรสั่งอาหารโดยตรงกับทางร้าน หรือสามารถมาออเดอร์ด้วยตัวเองที่จุดสั่งอาหารและรับกลับบ้านได้ที่ Order & Take Away Point
ณ บริเวณประตูทางเข้าชั้น 
(ฝั่งร้าน Gucci) ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. รวมถึงลูกค้ายังสามารถใช้ประตูทางเข้าเดียวกันนี้ เข้าใช้บริการในโซน ตลาดอีทไทย (ซูเปอร์มาร์เก็ต) จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทั้งของแห้ง ของสด และของใช้ในครัวเรือนได้ ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น. 


นอกจากนี้ ร้านขายยาเวชพงศ์โอสถ ยังเปิดให้บริการ Take Away เวลา 11.00-20.00 น. ด้วยเช่นกัน 

“จากความตั้งใจในการส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และมั่นใจได้ถึงความสะอาด สะดวก และปลอดภัย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เชื่อว่าบริการพิเศษนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านในสถานการณ์เช่นนี้ และเชื่อมั่นว่า เราทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกอย่างจะคลี่คลายและกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด บรม กล่าวทิ้งท้าย

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 feng_shui ถูกใจสิ่งนี้ (1)
wullopp วันที่ : 11/04/2020 เวลา : 11.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้ Central Embassy
ประสบความสำเร็จในด้านดี ทุกๆ ด้าน ครับ...

ความคิดเห็นที่ 1 wullopp ถูกใจสิ่งนี้ (1)
นายยั้งคิด วันที่ : 10/04/2020 เวลา : 23.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ห้างใหญ่น้อยดิ้นรนกันตัวเป็นเกลียวเชียวนะครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน