*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fengshuiok@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2960
  • จำนวนผู้ชม : 5534632
  • จำนวนผู้โหวต : 5013
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5013 คน
coffee

coffee

View All
<< พฤษภาคม 2020 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤษภาคม 2563
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 482 , 09:07:24 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน แม่หมี , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

เซ็นทรัล เอ็มบาสซีทำ Deep Cleaning ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ

พร้อมเปิดบ้านต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง 17 พ.ค. 63

 

 

กรุงเทพฯ 15พฤษภาคม2563–หลังจากรัฐบาลไฟเขียวให้ผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ในเฟสที่สอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือผู้ประกอบธุรกิจกว่า 100ร้านค้าภายในศูนย์ฯ พร้อมเปิดให้บริการ
อีกครั้ง ในวันที่
17 พ.ค. 63 ตั้งแต่เวลา 11.00 20.00 น. ยกเว้น โรงภาพยนตร์ สนามเด็กเล่น ร้านสปาและร้านนวด โดยยกระดับมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยเชิงรุก ตามแผนปฏิบัติการ เซ็นทรัล
เอ็มบาสซี สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร
พร้อมนำทีมผู้เชี่ยวชาญมาดำเนินการDeepCleaning ทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารศูนย์การค้าฯ รวมถึงพื้นที่ร้านค้า และอาคารสำนักงาน เพิ่มความมั่นใจ สะอาด และปลอดภัยขั้นสูงสุด ก่อนที่จะเปิดให้บริการ รวมทั้งการเตรียมพร้อมของพนักงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนในการกลับเข้ามาให้บริการ ตลอดจนยึดหลักปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันขั้นสูงสุดตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 นอกจากนี้ ยังเตรียมต้อนรับการกลับมาของนักช้อป กับแคมเปญ Central Embassy : One Life. Infinite Responsibilities. Welcome back!” ที่มุ่งมั่นและตั้งใจส่งมอบความห่วงใยอย่างไม่สิ้นสุด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Life Reactivated” เพื่อให้ประชาชนได้จับจ่ายกันอย่างคุ้มค่า และสนับสนุนให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถดําเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง

 

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เผยว่า “เพื่อเพิ่มความมั่นใจในสุขอนามัยและความปลอดภัยให้แก่ลูกค้า ผู้ประกอบการ พนักงานของร้านค้า และพนักงานขององค์กร เราได้มีการทำ Deep Cleaning รวมถึงได้เตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้านอย่างเต็มที่ โดยมุ่งเน้นให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการที่ภาครัฐประกาศและกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด รวมไปถึงการขอความร่วมมือจากพันธมิตรร้านค้าในพื้นที่ศูนย์การค้าฯ ร่วมดำเนินการตามแนวทาง ‘เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร’ ในลักษณะเดียวกันนี้อย่างเป็นระบบ พร้อมติดตามและประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อปรับกลยุทธ์การดำเนินการให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อผ่านสถานการณ์ที่ท้าทายนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด”

 

ฉีดพ่นฆ่าเชื้อภายในและภายนอกศูนย์ฯก่อนเปิดบริการ 

สำหรับการทำ Deep Cleaning ได้มีการฉีดพ่นและเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรคชนิดเข้มข้นภายในอาคารศูนย์การค้าฯ ไม่ว่าจะเป็น ลานจอดรถ สนามเด็กเล่นและอุปกรณ์เครื่องเล่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลัก อาทิ ลิฟต์และปุ่มกดลิฟท์ ผนัง ราวจับและราวบันไดเลื่อน ที่จับประตู ตู้เอทีเอ็ม ห้องน้ำ โซฟา เปลี่ยนผ้าอ้อม ฯลฯ พร้อมทั้งการดูแลระบบปรับอากาศ โดยเพิ่มระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลต และการอบโอโซน ซึ่งที่ผ่านมาทางศูนย์การค้าฯ ได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและเช็ดทำความสะอาดเป็นประจำทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ

 

พนักงานจุดชำระเงินใส่หน้ากาก Face Shield

พร้อมกันนี้ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้ความสำคัญต่อสุขภาพและพฤติกรรมการใช้ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) โดยเตรียมดำเนินการมาตรการ 5 แกนหลัก ที่ครอบคลุมในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัย และสุขอนามัยที่ดี ตามแผนปฎิบัติการเชิงรุก “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร” ทั้งการคัดกรองอย่างเข้มงวด (Extra Screening) , ลดความแออัด (Social Distancing), ติดตามให้มั่นใจ (Safety Tracking),

สะอาดทุกจุดในเชิงรุก (Extra Cleaning) และ ลดการสัมผัส (Touchless Experience) พร้อมชูนวัตกรรมHandrail UV Sterilizer เครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV บนราวจับบันไดเลื่อนขึ้นลงทุกตัว สอดรับแผนแม่บทของกลุ่มเซ็นทรัล‘ทุกคน ทุกศูนย์ ทุกจุด ไม่ว่าร้านไหน บริการใด ไร้กังวล’ สอดคล้องกับมาตรการป้องกันและ
เฝ้าระวังการแพร่กระจายเชื้อไวรัส COVID-19 ตามที่ภาครัฐกำหนดแนวปฏิบัติไว้โดยเคร่งครัด

 

นอกจากนี้ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ Life Reactivated ภายใต้แคมเปญ Central Embassy : One Life. Infinite Responsibilities. Welcome back!” พร้อมรับสิทธิพิเศษและรางวัลมากมาย ทั้งโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำจากร้านค้าหมวด Fashion & Lifestyle อาทิ รับฟรี Central Embassy Voucher สูงสุด 45,000 บาท พร้อมรับคะแนน The 1 สูงสุด 45,000 คะแนน อีกทั้งมอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The Embassy Club, Central Diamond Society, Central V.I.P. และ Central Bangkok Privilege รับฟรี กระเป่า Prada รุ่น Saffiano handbag มูลค่า 150,000 บาท และของรางวัลอื่นๆ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และโปรโมชั่นสุดว้าวหมวด Dinning อาทิ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารภายในศูนย์ฯ ตั้งแต่ 17 พ.ค. - 30 มิ.ย. 63 เท่านั้นไม่พอ
รับฟรี Central Embassy Dining Voucher 10,000 บาท สำหรับผู้ที่มียอดรับประทานอาหารสูงสุด และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เมื่ออิ่มอร่อยครบตามเงื่อนไข ตั้งแต่ 17 พ.ค. – 31 ก.ค. 63 นอกจากนี้ ยังสามารถมาแลกรับ Exclusive Health Kit Set โดยแบรนด์ Sretsis X Panpuri เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ตั้งแต่ 1 - 30 มิ.ย. 63 ตลอดจนข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยสามารถติดตามโปรโมชั่นและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน