*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fengshuiok@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2961
  • จำนวนผู้ชม : 5536473
  • จำนวนผู้โหวต : 5013
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5013 คน
coffee

coffee

View All
<< กรกฎาคม 2020 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 677 , 10:10:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน แม่หมี โหวตเรื่องนี้

ช้อปปี้ยืนหนึ่งเพื่อคนรักบ้านในแบบฉบับนิวนอร์มัล

ผนึก Index Living Mall, SB Furniture, Mattress City, Satin, Dunlopillo

จัดมหกรรม Shopee 8.8 Home & Living Sale
พบกับสินค้าเครื่องใช้ในบ้านสำหรับทุกเพศทุกวัย พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 888 บาท และโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ให้นักช้อปได้คุ้ม ครบ จบในที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563 เท่านั้น


 

กรุงเทพฯ, 24 กรกฎาคม 2563 -- ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านศูนย์กลางสินค้าเพื่อคนรักบ้านในแบบฉบับนิวนอร์มัล ผนึกกำลัง Index Living Mall, SB Furniture, Mattress City, Satin, Dunlopillo, TOTO, FN Outlet และอีกกว่า 100 แบรนด์พันธมิตรชั้นนำ จัดมหกรรม Shopee 8.8 Home & Living Sale ในระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563 ‘ช้อปปี้’ ได้ขนกองทัพเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ภายในบ้านครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้ามาเอาใจนักช้อปรับกระแสเทรนด์แต่งบ้านสุดร้อนแรง เสริมทัพด้วยโค้ดส่วนลดสูงสุด 888 บาท และโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[1] ในความร่วมมือกับพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดครบวงจร ทั้งคุ้ม ครบ จบในที่เดียว ส่งตรงถึงบ้านให้กับนักช้อปทุกเพศทุกวัย

 

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ผลจากการล็อคดาวน์ทำให้คนไทยใช้เวลาอยู่กับบ้านมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นผู้คนจึงมีเวลาสำรวจที่อยู่อาศัย เข้าใจความต้องการของตัวเองอย่างลึกซึ้ง และจับจ่ายซื้อสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านในรูปแบบต่างๆ ผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ เพื่อเติมเต็มความต้องการและไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลบนแพลทฟอร์มช้อปปี้ที่พบว่า สินค้าเครื่องใช้ในบ้านเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด โดยเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน”

 

“ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มอันดับหนึ่ง ‘ช้อปปี้’ จึงได้นำเสนอโซลูชั่นการแต่งบ้านในแบบฉบับนิวนอร์มัลที่สอดคล้องกับเทรนด์และสถานการณ์ปัจจุบัน ผ่านการเปิดตัวแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale ซึ่งเป็นการนำเอาจุดแข็งของช้อปปี้ทั้งในด้านของการทำความเข้าใจผู้ใช้งาน ตลอดจนความสามารถในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงจุด จากความแข็งแกร่งของเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่ช้อปปี้มี ทั้งแบรนด์ ร้านค้า ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ และผู้ให้บริการด้านการชำระเงิน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับทางเลือกที่หลากหลาย และรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในทุกๆ ครั้งที่ช้อปปิ้งกับช้อปปี้ โดยเราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างแลนด์มาร์คในใจผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน ในฐานะจุดหมายปลายทางสำหรับคนรักบ้านที่มอบทั้งความคุ้ม ครบ จบในที่เดียว และตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งในเซ็กเมนต์กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ในบ้านในตลาดอีคอมเมิร์ซไทยอีกด้วย” สุชญา กล่าว

 

ยืนหนึ่งเพื่อคนรักบ้าน ผนึกแบรนด์ดัง พร้อมโปรแรงใน Shopee 8.8 Home & Living Sale

 

เพราะการทำงาน ออกกำลังกาย ทำอาหาร หรือแม้แต่การปลูกต้นไม้ที่บ้าน ได้กลายเป็นวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว ฉะนั้นในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale นี้ ‘ช้อปปี้’ จึงได้รวบรวมคอลเลคชั่นสินค้าเครื่องใช้ในบ้านครอบคลุมทุกหมู่ เพื่อให้การอยู่บ้านสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสำหรับห้องครัว ห้องนั่งเล่น โฮมออฟฟิศ เครื่องใช้ในห้องน้ำและห้องนอน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์ซ่อมบำรุง อุปกรณ์ออกกำลังกายและสันทนาการ รวมไปถึงอุปกรณ์ดูแลยานยนต์

 

โดยตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นักช้อปจะได้เต็มอิ่มไปกับนานาสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ภายในบ้านชั้นนำ อาทิ Index Living Mall, SB Furniture, Index Living Mall, SB Furniture, Mattress City, Satin, Dunlopillo, TOTO, FN Outlet และอีกกว่า 100 แบรนด์ ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[2]ทุกวันตลอดทั้งแคมเปญ และในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 พิเศษยิ่งกว่ากับการแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 888 บาท สำหรับคำสั่งซื้อตั้งแต่ 4,999 บาทขึ้นไป[3]

 

นอกจากนี้นักช้อปสามารถช้อปสุดคุ้มไปกับโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการด้านการชำระเงินชั้นนำ อาทิ แอร์เพย์ (AirPay) มอบโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 88% ทุกวัน ในรูปแบบของ Shopee Coins และพิเศษ! เฉพาะในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 รับคืนสูงสุด 888 Shopee Coins[4] ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิต JCB และบัตรเครดิต KTC สามารถรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อมียอดคำสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป[5]

  

เสริมแกร่งพันธมิตรโลจิสติกส์ ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดเพื่อความต้องการทุกรูปแบบ

 

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ คือ ตัวเลือกของผู้ให้บริการขนส่งสินค้าและราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งนับเป็นสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ฉะนั้นเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้งออนไลน์ ‘ช้อปปี้’ จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ชั้นนำมากมาย อาทิ Kerry Express, DHL, Shopee Express, Thailand Post, Ninja Van เพื่อศักยภาพสูงสุดของบริการโลจิสติกส์ พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในการติดตามสินค้า โดยสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ง่ายๆ ผ่านหน้าคำสั่งซื้อบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้อีกด้วย

 

พบกับ Shopee 8.8 Home & Living Sale มหกรรมเพื่อคนรักบ้านที่คุ้ม ครบ จบในที่เดียว ในระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/8-8

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลทฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาด โดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

 

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด 

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[5] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน