*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2890
  • จำนวนผู้ชม : 5368059
  • จำนวนผู้โหวต : 4993
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4993 คน
coffee

coffee

View All
<< กันยายน 2020 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันศุกร์ ที่ 4 กันยายน 2563
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 328 , 20:14:31 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ป๊อก – มาร์กี้” ชวนมาโดนป้ายยาในงาน Central Retail Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี จัดเต็มทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ #ลดไม่เลือกหน้า รับส่วนลดสูงสุดถึง 90%กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2563 – ขึ้นชื่อว่าช้อปปิ้ง… บอกเลยว่าไม่มีใครไม่ชอบ แถมถ้าการช้อปมีส่วนลดแบบจัดเต็มลดสูงสุดถึง 90% ยิ่งต้องห้ามพลาด เพราะ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) เข้าใจขาช้อปทุกคน จึงจัดงาน Central Retail Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ตลอดสี่เดือนสุดท้ายของปี 2563 ให้ขาช้อปได้สนุกกับการช้อปปิ้ง แถมได้ส่วนลดแบบดับเบิ้ล เปิดตัวด้วยแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale (เซ็นทรัล รีเทล 9 เดือน 9 ดับเบิ้ล เมกา เซลล์)  #ลดไม่เลือกหน้า และหนังโฆษณาออนไลน์ที่ได้ “ป๊อก ภัสสรกรณ์" – มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” คู่รักสายช้อปมายกระดับความสนุกของหนังด้วยคอนเซ็ปต์ #ลดไม่เลือกหน้า พร้อมควง “น้องมีก้า-มีญ่า” มาออกงานแบบดับเบิ้ลเพื่อมาร่วมพูดคุยและเผยเคล็ดลับการช้อปปิ้งอย่างสุดคุ้ม

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เซ็นทรัล รีเทล มุ่งมั่น
ที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งแบบใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยในปีนี้ได้จัดแคมเปญ Central Retail Double Mega Sale ประกอบไปด้วยโปรโมชั่นในแต่ละเดือน ตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงเดือนธันวาคม 2563โดยเริ่มจาก 9.9, 10.10, 11.11, และ12.12เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคที่ได้ให้ความไว้วางใจเสมอมา ลดราคาสินค้าสูงสุด 90% การันตีของแท้ 100% ครอบคลุมอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี (สาขาที่ร่วมรายการ), ไทวัสดุ,บ้านแอนด์บียอนด์, บีทูเอส, ศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนาทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต, และเซ็นทรัลวิลเลจ), เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป, เซ็นทารา, The 1, บัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 และดอลฟิน วอลเล็ท พร้อมบริการออมนิแชแนลที่ตอบโจทย์การช้อปทุกสไตล์ และช้อปได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งบริการ Call & Shop, Chat & Shop ที่ LINE Official Account หรือ LINE ของสาขา (LINE Store), Facebook Live, Click & Collect หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งเราหวังว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับความสุขและความสนุกจากการช้อปปิ้งที่หน้าร้านและหน้าเว็บตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป”

ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า "เรามีครอบครัวแล้ว เวลาซื้อของจึงมักจะซื้อเยอะเป็นพิเศษ สิ่งที่เรามองหาคือความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งเวลาซื้อของก็จะไปกันเป็นครอบครัว เราต้องการความรวดเร็ว ทั้งการซื้อที่ห้าง และการซื้อจากออนไลน์ที่เลือกได้ว่าจะรับสินค้าที่ห้างหรือที่บ้าน วิธีนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของครอบครัวยุคใหม่อย่างครอบครัวเรามาก ๆ อีกทั้งช่วงนี้ป๊อกกำลังสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านอยู่ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าถูกใจที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดว้าวได้เลยครับ”

มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า "จริง ๆ แล้วกี้เป็นคนชอบเดินดูของ ซื้อของ และเนื่องจากเราสองคนมีลูกฝาแฝด ของทุกอย่างจะต้องมาคู่กันแบบดับเบิ้ล มหกรรมช้อปปิ้ง ดับเบิ้ล เมกา เซลล์ ของเซ็นทรัล รีเทล จึงตอบโจทย์มาก โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่กี้ไม่ค่อยมีเวลาออกไปเดินห้างสรรพสินค้า เลยหันมาช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น ซึ่งเป็นอีกวิธีที่สะดวก เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มีภารกิจมากมายต้องทำในแต่ละวัน แถมเซ็นทรัลยังมีบริการออมนิแชแนลต่าง ๆ ที่ทำให้ชีวิตง่ายดายสุด ๆ ที่สำคัญสินค้าทุกรายการการันตีของแท้ 100% มั่นใจเรื่องคุณภาพได้เลย"

พิเศษสำหรับสมาชิก The 1 แลกคะแนน The 1 เพียง 99 คะแนน รับส่วนลดช้อปต่อ 100 บาท (แลกคะแนนผ่านแอปพลิเคชันThe1 ตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน สามารถใช้ส่วนลดได้วันที่ 9 กันยายนเท่านั้น)และผู้ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 ใช้จ่ายผ่านบัตรครบ990 บาทขึ้นไป ที่หน้าร้านและหน้าเว็บที่ร่วมรายการ รับคะแนน The1ถึง 990 คะแนน เฉพาะวันที่ 9กันยายนนี้เท่านั้น

ติตตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ของเซ็นทรัล รีเทล ได้ทางเว็บไซต์ www.centralretail.com/99DoubleMegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 1-13 กันยายน 2563


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน