*/
  • feng_shui
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 2938
  • จำนวนผู้ชม : 5456592
  • จำนวนผู้โหวต : 5004
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5004 คน
coffee

coffee

View All
<< มกราคม 2021 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณกังวลเรื่องใดมากที่สุด
การเมือง
46 คน
การเงิน
64 คน
การงาน
17 คน
ความรัก
6 คน
ลูกหลาน บริวาร
18 คน

  โหวต 151 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม 2564
Posted by feng_shui , ผู้อ่าน : 247 , 16:52:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยูนิลีเวอร์ ชวนคุณเริ่มต้นสิ่งดีๆ รับปีใหม่ สวยสะกดตาเปล่งออร่ามากกว่าปีไหนๆ กับโปรโมชั่นที่ให้คุณเลอค่ากว่าใครในแคมเปญ “Shopee 2.2 Free Shipping Sale” 

•             สวยปังไม่มีโป๊ะ กับบิวตี้ไอเท็มที่จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยส่วนลดสูงสุด 50%

•             ลุ้นรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ให้สาวๆ ช้อปได้แบบไม่ต้องยั้ง กดสั่งได้อย่างจุใจไร้กังวล

 

 

 

เปิดปีใหม่มา หลายคนตั้งปณิธานว่าอยากจะเป็น “คุณคนใหม่” โดยเฉพาะสาวๆ ต้องมี Wish list ที่อยากให้ตัวเองดูดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพกายที่ดีขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น กินอาหารที่ดีมีประโยชน์ พยายามเครียดให้น้อยลง ปล่อยวางแล้วออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ และที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ การทำอย่างไรให้ตัวเองดูสวยสดใสกว่าเดิม

 

“ความสวย” ไม่ได้จำกัดแค่ว่า แต่งหน้าสวย แต่งตัวเป็น แต่นิยามของคำว่า “ความสวย” ในยุคนี้ จะต้องหลวมรวมจากปัจจัยทั้งภายในและภายนอก ที่จะทำให้เปล่งประกายดูดี “มีออร่า” ในแบบของคุณ สามารถสะกดสายตา และทำให้คนรอบข้าง          ของคุณสัมผัสหรือรู้สึกได้ว่าคุณปรับและเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีอย่างไรบ้าง ครั้งนี้ ยูนิลีเวอร์ อาสาเป็นผู้ช่วย ชวนคุณเริ่มต้นสิ่งดีๆ รับปีใหม่ ด้วยไอเท็มที่ต้องมีไว้!!! ให้คุณสวยสะกดตาเปล่งออร่ามากกว่าปีไหนๆ กับโปรโมชั่นสุดเลอค่า   ในแคมเปญ Shopee 2.2 Free Shipping Sale

 

 

บอกลาผิวแห้ง ดูแล้วขาดชีวิตชีวา

ช่วงนี้ หลายๆ คนต้องใช้เวลาส่วนมากอยู่หน้าจอเป็นส่วนใหญ่ เพื่อทำงานหรือว่าเรียนออนไลน์ จนทำให้หลายๆ คนลืมที่จะต้องดูแลตัวเอง อย่างสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าการดื่มน้ำ ซึ่งความมหัศจรรย์ของ “น้ำ” คือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวดีขึ้น ชุ่มฉ่ำขึ้น โดยดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพออย่างน้อย 1.5 – 2.0 ลิตร เป็นประจำทุกวัน ใช้วิธีการจิบบ่อยๆ แทนการดื่มทีละมากๆ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องรักษาสมดุล pH  พร้อมล้างของเสียออกจากร่างกาย ยังจะทำให้เราหมดกังวลเรื่องริ้วรอยเหี่ยวย่น เพราะน้ำจะช่วยหล่อเลี้ยงเซลล์ผิวให้เต่งตึง ชุบชีวิตผิวให้เปล่งประกายจากภายใน ไม่แห้งเหี่ยวและหย่อนคล้อยนั่นเอง

 

นอกจากการดูแลผิวด้วยการดื่มน้ำแล้ว ควรมีตัวช่วยอื่นเสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการใช้การใช้โลชั่นบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น หรือกระตุ้นสร้างความชุ่มชื้นให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย วาสลีน โลชั่น ดีพ รีสโตร์ (Vaseline Body Lotion Deep Restore) ขวดสีเหลือง เพื่อผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมของ AHA และ โปร-เรตินอล พร้อมคุณประโยชน์ 10 ประการ บำรุงล้ำลึก พร้อมปรนนิบัติผิวเนียนสวย ดูมีชีวิตชีวา

                 

 

เครียดง่าย วายร้ายทำลายผิว

โลกยุคดิสรัปชั่น แถมพ่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เชื่อว่า เป็นตัวกระตุ้นให้คนเกิดความเครียดมากขึ้น ต้องทำงานแข่งกับเวลามากยิ่งขึ้น ความเครียดนี่แหละ ถือเป็นสาเหตุหลักที่ทำลายผิวและสุขภาพทั้งภายนอกและภายในได้ในระยะยาว เพราะเมื่อเราเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งสารเคมีออกมาตัวหนึ่ง ชื่อว่า ฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ศัตรูตัวฉกาจของคอลลาเจนในชั้นผิว และหากยิ่งเครียด แล้วอดนอนหรือ นอนไม่หลับ จะส่งผลให้เกิดการขัดขวางกระบวนการฟื้นฟูซ่อมแซมผิวต่างๆ ทำให้วงจรการผลัดเซลล์ผิวเก่าไม่เป็นไปตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวดูโทรม หมองคล้ำ และแห้งกร้านจากการทับถมของเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

 

เพราะฉะนั้น เริ่มต้นปีนี้ ต้องรู้จักปรับสมดุลและรู้จักการบริหารนาฬิกาชีวิตในแต่ละวัน  โดยจะต้องรู้เท่าทันอารมณ์ของตน และ “ปล่อยวาง” ให้มากยิ่งขึ้น ควรตระหนักไว้เสมอว่า ถ้าคุณเครียด ผิวคุณก็เครียดไปด้วย นอกจากบริหารจิตใจแล้ว อีกหนึ่งวิธีแก้ปัญหา ผิวเครียดช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ทำให้คุณดูไม่สดใส ลองใช้ พอนด์ส เอจ มิราเคิล อัลทิเมท ยูธ เอสเซนส์ (Pond's Age Miracle Ultimate Youth Essence) ให้คุณเผยผิว   เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

                 

 

 

ผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ความสามารถและระบบการแบ่งตัวของเซลล์ผิวจะไม่ค่อยดี                และลดน้อยลง เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วมักจะไม่ยอมหลุดหรือผลัดออกไปง่ายๆ หนำซ้ำ            ยิ่งจะมีการเกาะกลุ่มรวมตัวกัน เป็นตัวการขัดขวางไม่ให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน           จนทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ เกิดปัญหาสิวอุดตัน รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น การดูแลตัวเองด้วยการผลัดเซลล์ผิว จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะคืนความสดใสให้กับผิวของคุณ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยการเลือกหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะและตรงกับสภาพผิวของตนเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์และเสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิวที่ดีขึ้น

 

ผลัดเซลล์ผิวด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ด้วย พอนด์ส เพียว ไวท์ โพลูชั่น ดีท็อกซ์ เฟเซียล โฟม (Pond’s Pure White Anti Pollution Facial Foam) ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ด้วยส่วนผสมของ แอ็คทิเวตเท็ด คาร์บอน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับ  สิ่งสกปรก และมลภาวะตกค้างจากฝุ่นและควัน ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน และสะอาดกระจ่างใสขึ้น

 

                 

สะกดใจตัวเองให้ได้ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพื่อตัวคุณเอง

หากยังจะเอาพฤติกรรมเก่าๆ ที่สะสมจากหลายๆ ปีที่ผ่านมา ติดมาด้วย โดยไม่คิดเปลี่ยนแปลงอะไร แน่นอนว่า ไม่มีทางจะเป็นคุณคนใหม่ได้อย่างที่ตั้งใจไว้แน่นอน หลายๆ คนพอใช้เวลาอยู่บ้านนานๆ โดนไม่ได้ทำกิจกรรมที่ต้องแอ็คทีฟ ก็จะติดกับดัก “ผลัดวันประกันพรุ่ง” กับเรื่องของการออกกำลังกาย จนทำให้ละเลยในสิ่งที่เป็นตัวช่วย ชั้นเยี่ยมที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสุขภาพกายและใจของคุณในระยะยาว 

 

ปีนี้ ต้องรู้จักสะกดใจ ตั้งมั่นเป้าหมายในการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพื่อเรียกเหงื่อ กระตุ้นอะดรีนาลีน และ เอ็นโดรฟิน เพื่อฟื้นฟูร่างกาย โดยเลือกรูปแบบหรือกิจกรรมที่ชอบ ทำได้ง่ายๆ จากที่บ้าน และเหมาะสมกับตัวเองให้มากที่สุด โดยแนะนำให้ออกกำลังกายอย่างน้อย 20-30 นาทีต่อวัน ทำอย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์ ที่สำคัญหลังจากออกกำลังกายทุกครั้ง ต้องทำความสะอาดร่างกาย เพื่อชำระล้างคราบเหงื่อไคล และสิ่งสกปรกต่างๆ ลองใช้ ลักส์ ครีมอาบน้ำ ซอฟท์ โรส (Lux Shower Cream Soft Rose) ที่มาพร้อมกับความหอมของกลิ่นกุหลาบฝรั่งเศส ผสานซิลค์ เอสเซ้นส์ ที่ช่วยบำรุงและเติมมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ผิวในขณะอาบน้ำ     

 

 

อย่าลืม!!! ปรับบุคลิกในทุกท่วงท่า มั่นใจทุกเวลาไม่ว่าจะยืน นั่ง หรือเดิน

นอกจากนี้ ออร่าของคุณจะพุ่งหรือจะพัง ยังขึ้นอยู่กับบุคลิกและท่วงท่าในเวลาต่างๆ           อีกด้วย เพราะฉะนั้น คุณควรให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน แม้ว่าเวลา  ส่วนใหญ่จะนั่งทำงานเกือบทั้งวัน ก็ควรนั่งด้วยท่าที่ถูกต้อง พยายามให้หลังตรง แต่ต้อง ไม่เกร็งจนเกินไป เพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดูสมาร์ท และเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดได้ในเวลาเดียวกัน เวลาจะเดิน ควรเดินอย่างมั่นใจ เดินหลังตรง ตัวตรง อย่าเดินเรื่อยๆ เปื่อยๆ หรือเดิน ขาลาก เดินขาแบะ หรือเดินกระแทกเท้า ให้คิดไว้เสมอว่า ทุกย่างก้าวต้องดูสง่างาม  ส่วนการยืน ควรรู้จักจัดระเบียบร่างกาย ให้ดูผ่อนคลายและเป็นตัวเองที่สุดแต่ต้องไม่ละเลยความสง่า ที่สำคัญไม่ว่าจะท่าไหน ต้องทำด้วยความมั่นใจเต็มร้อย

 

อีกหนึ่งตัวช่วยเสริมความมั่นใจ ให้ทุกท่วงมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ลองใช้ โดฟ แชมพู วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ (Dove Shampoo Volume Nourishment Light Blue) นวัตกรรมแห่งยาสระผมที่ใช้ออกซิฟิวชัน เทคโนโลยี มีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบ สูตรเพื่อให้เส้นผมเบาสบาย เรียบลื่น พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%    ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนทุกวัน เพื่อให้ผมแห้งหรือเคยลีบแบน กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

 

 

 

เปิดปีใหม่มาทั้งที แม้ว่าหลายๆ คนจะไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน ต้องทำงานที่บ้าน หรือเรียนที่บ้าน แต่อย่างไรเราก็ต้องอย่าลืมที่จะดูแลตัวเองอยู่อย่างเสมอๆ และมีเป้าหมายให้ชีวิตมีสีสัน หลายคนเขียน To do lists หรือ wish list สิ่งที่จะลงมือทำในปีนี้  ยาวเป็นหางว่าว  ที่สำคัญเขียนแล้ว ก็อย่าลืมจัดสรรเวลาและเริ่มลงมือทำสารพัดสิ่งที่ปรารถนาให้เกิดขึ้น โดยค่อยๆ บรรลุทีละเป้าหมายตามที่ได้ตั้งใจเอาไว้ เพื่อเป็นคุณคนใหม่ได้อย่างแท้จริง ที่สำคัญอย่าลืม เคล็ดลับที่พร้อมสร้างออร่าให้คุณสะกดสายตา กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ยูนิลีเวอร์ ในแคมเปญ Shopee 2.2 Free Shipping Sale ที่ให้คุณสวยปังไม่มีโป๊ะ กับบิวตี้ไอเท็มที่จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% แถมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่ม 300 บาท และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet  ให้สาวๆ ช้อปได้แบบไม่ต้องยั้ง กดสั่งได้อย่างจุใจไร้กังวล

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ Unilever Beauty Hot Pro บน Shopee หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมและช้อป       โปรโมชั่นเด็ด รวมถึงลุ้นรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าได้ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro

 

 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน