• A.punnee
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-15
  • จำนวนเรื่อง : 506
  • จำนวนผู้ชม : 980007
  • ส่ง msg :
  • โหวต 61 คน
by A.Punnee
ทางลัดสู่ความรู้จริงไม่มี เพราะความรู้จริงคือ...ทางลัด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/bypunnee
วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2556
Posted by A.punnee , ผู้อ่าน : 1151 , 18:14:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

          การระดมมวลชนมหาศาลของการชุมนุมที่ราชดำเนินและการชุมนุมที่สนามราชมังคลากีฬาสถานนั้น ไม่ได้มีเพียงผู้ใหญ่เท่านั้น แต่มีเด็กอ่อนและเด็กเล็กจำนวนหนึ่งถูกพาเข้าร่วมด้วย จากการสอบถามสาเหตุที่ต้องนำเด็กๆ มาร่วมชุมนุมด้วยนั้น สามารถสรุปคำตอบได้ 3 กลุ่ม คือ 1.กลุ่มผู้ปกครองที่มีเด็กเล็กแล้วไม่สามารถฝากเลี้ยงไว้กับคนอื่นได้ 2.กลุ่มที่มาเป็นครอบครัวใหญ่ทั้งพ่อแม่พี่น้องญาติๆ ทำให้ต้องพาเด็กมาด้วยกัน ....

อ่านต่อ

Posted by A.punnee , ผู้อ่าน : 3907 , 18:08:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          นักเรียนอาชีวะกลับมาเป็น "ฮีโร่" อีกครั้งหนึ่ง เมื่อแกนนำประท้วงรัฐบาลทั้ง 3 เวทีบนถนนราชดำเนิน ยกย่องให้ "การ์ดอาชีวะ" เป็นแนวหน้าปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบจลาจล หากมีการใช้กำลังหรือยิงแก๊สน้ำตาทำร้ายประชาชน             11 พฤศจิกายน 2556 คลื่นม็อบนกหวีดทั่วกรุงเทพฯ เรือนแสน หลั่งไหลเข้ามารวมตัวกันบนถนนราชดำเนิน คลื่นมหาประชาชน ซึ่งหลั่งไหลร่วมชุมนุมสร้างความตึงเครียดให้แก่ "การ์ดอาช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 พฤศจิกายน 2556
Posted by A.punnee , ผู้อ่าน : 6354 , 17:37:13 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  "...ใส่สารกันบูดหลายชนิดในขนมชิ้นเดียวกัน ใช้ชื่อไม่เหมือนกัน คนซื้ออ่านแล้วไม่เข้าใจ นึกว่าไม่เกินมาตรฐาน..."             ร้านขายขนมเป็นเหมือนสวรรค์ของเด็ก ไม่ว่าจะในหมู่บ้าน ในเมือง ขนมโดนัทโรยน้ำตาล เยลลี่สีสดใส ช็อกโกแลต ข้าวเกรียบกุ้ง เป็นขนมยอดนิยมของเด็กทุกยุคสมัย แต่จะมีคนขายสักกี่คนสำรวจตรวจดูว่า ขนมที่นำมาวางขายให้เด็กๆ เหล่านี้สะอาดปลอดภัยหรือไม่ ?             ในอดีตการตรวจตราขน....

อ่านต่อ

Posted by A.punnee , ผู้อ่าน : 3298 , 15:00:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  อย.เสนอสร้าง "เครือข่ายขนมปลอดภัย" ใช้ อสม. 1 ล้านคน ระดม นร.เฝ้าระวังโชห่วยหมู่บ้านขายขนมพิษอันตราย                     หลังจาก “คม ชัด ลึก” รายงานข่าวเกี่ยวกับขนมปังอมตะ ที่เก็บไว้นานกว่า 60 วันยังไม่เสียหรือขึ้นรา รวมถึงขนมหลอกเด็ก 5 กลุ่มที่วางขายเกลื่อนโดยไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานองค์การอาหารและยานั้น ล่าสุดกระทรวงสาธารณสุขเตรียมจัดสรรงบประมาณรวม 37 ล้านบาท เพื่อสร้างความปลอดภัยเร....

อ่านต่อ


/1