*/
  • พฤษภาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : phitchy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 93
  • จำนวนผู้ชม : 901580
  • จำนวนผู้โหวต : 104
  • ส่ง msg :
  • โหวต 104 คน
<< สิงหาคม 2013 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2556
Posted by พฤษภาคม , ผู้อ่าน : 74065 , 08:22:59 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน beckyblooms , BlueHill และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

ปิ๊ก ฌานฉลาด ผจก.เจมส์ จิรายุ ซุปตาร์ข้ามคืน ได้กล่าวกับสื่อฯว่า "ที่ผ่านมา ทีมเราอาจจะแบบตั้งรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เดี๋ยวเราจะกลับมาดูกันมากขึ้น ปรับกันมากขึ้น ต้องขอโทษทุกคนด้วย ทีมเราจะกลับมาทบทวนการทำงานกันใหม่ ทีมเรายังไม่ค่อยเป็นมืออาชีพเท่าที่ควรจะเป็น และยืนยันไม่มีอัพค่าตัวน้อง แต่เป็นการเรียกค่าตัวแบบสมน้ำสมเนื้อกับงานที่จ้างมามากกว่า ไม่ได้โกยเงินเข้ากระเป๋าอย่างที่ใครๆคิดกัน" นี่คือการให้สัมภาษณ์ของ ผจก.ส่วนตัว เจมส์ จิรายุ หลังมีข่าวคราวออกมามากมายเกี่ยวกับการทำงาน และข้อหาดังแล้วการเข้าถึงตัวยากของซุปตาร์ข้ามคืน (นาทีที่ 0.14)

หลังจากที่แสดงละครเพียงเรื่องเดียว สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร เจมส์ จิรายุ ก็โด่งดังเป็นพลุแตก เพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้น จนได้รับฉายาซุปตาร์ฟ้าแล่บ ทำให้มีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว อาจจะด้วยฝีมือการแสดงที่เข้มข้นดั่งมืออาชีพที่อยู่ในวงการมานาน บวกกับหน้าตาที่น่ารัก โดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศ งานอีเสนท์ ละคร หนัง ต่างวิ่งชนเจมส์ จิรายุ มากมาย ทำเอาเจ้าตัวแทบไม่มีเวลาพักผ่อน

แต่ความดังมันมักจะมากับข่าวคราวและข่าวฉาว รวมทั้งมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ล่าสุด มีการตั้งแฟนเพจ Anti เจมส์ จิรายุ ในเฟซบุ๊กขึ้น เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2556 จนถึง ณ วันนี้ วันที่ 16 สิงหาคม 2556 มียอดคนกดไลค์เพจ Anti เจมส์ จิรายุ 10,325 คน หากสังเกตดีๆยอดคนกดไลค์จะมาเรื่อยๆแบบเรียงๆ หากแต่จะมาพุ่งขึ้นสูงในช่วงที่ดาราหนุ่ม มีข่าวเรื่องความเยอะ เรื่องมากของทีมงานดูแลเจมส์จิ ที่มีการจัดการราวกับเป็นซุปตาร์ระดับโลก มีการจัดชุดการ์ดและคนดูแลที่คอยกันแฟนคลับในงานอีเว้นท์ มีการสกรีนเสื้อผ้าก่อนถ่ายรูป รวมถึงข่าว เจมส์ จิรายุ และสาว นุ้ย สุจิรา ที่กลายเป็นดราม่า กรณีที่คนดูแลเจมส์จิไม่ยอมให้นุ้ยถ่ายรูปคู่ด้วย เนื่องจากดาราหนุ่มยังใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อย กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เพราะมีแฟนคลับบางกลุ่มไปต่อว่า นุ้ย สุจิรา ว่าเรื่องมากทำให้มีเรื่องราวกับเจมส์จิ ถึงที่เธอต้องหลั่งน้ำตาเพราะเหนื่อยกับข่าวและไม่อยากให้เรื่องราวขยายความมากขึ้น พร้อมยืนยันทำงานในวงการมาร่วม10ปี ไม่เคยมีปัญหากับใคร และเรื่องราวในวันเกิดเหตุก็ไม่มีอะไรใหญ่โตจริงๆ

รวมถึงกรณีที่รุ่นพี่ในวงการอีกคนอย่าง หนุ่ม-กรรชัย ถ่ายภาพใส่ชุดกางเกงบ๊อกเซอร์โพสต์แซวหนุ่มเจมส์ในอินสตาแกรม ทำให้กระแสแฟนคลับ(บางคน บางกลุ่ม)ของหนุ่มเจมส์ต่อต้านแรงยิ่งขึ้น จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเวปพันทิป

และล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ออกมายืนยันว่า ไม่ได้ว่าเจมส์จิเลย แต่แค่รู้สึกว่าแฟนคลับบางกลุ่มของน้อง ปกป้องน้องมากเกินไป รุ่นพี่แซวน้องมันปกติมากในวงการ แบบนี้ต่อไปใครจะกล้าเล่นกับน้อง และที่สำคัญผมเชื่อเด็กคนนี้เข้มแข็งพอ และรู้ว่าอะไรจริง อะไรเล่น

ซึ่งแหล่งข่าว ได้เล่าว่า กรณีของ นุ้ย สุจิรา ที่ทีมงานของเจมส์จิไม่ให้ถ่ายรูปด้วยนั้น รวมทั้งพูดภาษาอังกฤษใส่ คือตอนนี้ต้องพูดภาษาอังกฤษกับน้องตลอด เพราะดาราหนุ่มจะต้องเดินทางไปเข้าโรงเรียนฝึกสอนพัฒนาศิลปินที่เกาหลีในเดือน พ.ย.นี้ และที่นั้นต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เราจึงต้องการฝึกภาษากับน้องไปในตัวเพื่อที่เวลาไปจะได้พูดและสื่อการกันได้ ส่วนที่ยังไม่ให้ถ่ายรูป เพราะขณะนั้นน้องยังแต่งกายไม่เรียบร้อย อาจจะทำให้ภาพลักษณ์ออกมาดูไม่ดี


ด้านเจ้าตัว "เจมส์ จิรายุ" ได้ออกมายอมรับว่า ทราบเรื่องที่มีคนตั้งเพจแอนตี้แล้ว ก็เสียใจ ซึ่งถ้ามีอะไรที่ไม่ดี ผมก็พยายามแก้ไขให้ดีที่สุดครับ ยอมรับมีการบั่นทอนบ้าง แต่โชคดีที่มีคนให้กำลังใจคอยสนับสนุนอยู่ แล้วก็ต้องขอขอบคุณทุกคนมากกว่าที่คอยติคอยชม เพราะผมจะได้เอามาปรับปรุงตัว "ผมแค่มีหน้าที่เป็นนักแสดง ผมพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ผมก็ไม่อยากให้แฟนคลับมาทะเลาะกันเพราะเรื่องผม" ส่วนกรณีเรื่องดราม่ากับ นุ้ย สุจิรา เจ้าตัวบอกว่าผมอยากให้เรื่องจบลงด้วยดี "ผมทำผิดผมต้องขอโทษด้วยครับ ผมยืนยันว่าผมยังเป็นเด็กที่ต้องเคารพรุ่นพี่ทุกคนเหมือนเดิม" และยืนยันผมมีหน้าที่แสดงละครให้ความสนุกสนานแก่คนดู จริง ๆ ผมว่า ผมไม่ได้เข้าถึงยาก ใคร ๆ ก็สามารถเข้าหาผมได้ครับ ส่วนกรณีพี่หนุ่มกรรชัย ผมก็เห็นภาพแล้วครับ ผมว่าก็ต้องเป็นเรื่องของพี่หนุ่มเขาครับ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่หนุ่มด้วยที่สั่งสอนเราครับ

ผมเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้มีเรื่องราวใหญ่โต ขยายวงกว้าง ผมเข้าใจความรู้สึกของทุกๆฝ่าย ของทุกๆคน และเชื่อว่าการออกมาพูดครั้งนี้ของ ปิ๊ก ฌานฉลาด ผจก.ของเจมส์จิ น่าจะทำให้เรื่องราวมันเบาบางลง และอาจจะทำให้ใครหลายๆคนรักดาราหนุ่มคนนี้มากจำนวนขึ้น หากเปรียบตอนนี้ "เจมส์จิ" เหมือนผ้าสีขาว ที่คนรอบข้างต่างโยนสีต่างๆลงไป คนรักก็ใส่สีสดใส คนชังก็ลงสีดำเทา ผสมกันไป อาจมีบ้างที่เจ้าตัวอาจจะเพลี้ยงพล้ำทำอะไรไม่เหมาะสม หากยังรักและเห็นเป็นลูกหลานการตักเตือนคือสิ่งที่ควรทำที่สุด และหากเจ้าตัวได้รับฟังแล้วนำไปปรับปรุง ผมเชื่อว่าทุกๆคนก็คงจะให้โอกาสกับเขาต่อไป 

สวัสดี
ขอขอบคุณ เจ้าของภาพทุกภาพ, คลิปจากรายการไนน์ เอนเตอร์เทน


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
pooklookclub วันที่ : 22/08/2013 เวลา : 09.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pooklookclub

เรื่องของเรื่อง คือผู้จัดการไม่มีมารยาท แค่นั้นเอง
ทำเอาดาราเดือดร้อนกันไปหมด

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
Hiriotappa วันที่ : 17/08/2013 เวลา : 20.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Hiriotappa

เป็นเรื่องธรรมดาครับ ยิ่งวงการแบบนี้ด้วยแล้ว รูปร่างหน้าตาคือสิ่งที่ไม่คงทน แต่ความรู้ความสามารถและความดีงามในตัวตนคือสิ่งที่คงทนกว่า

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
Joseph วันที่ : 17/08/2013 เวลา : 14.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Joseph
God Bless You, Michael Joseph

ตอนแรกเห็นเคลียร์กันแล้วนิครับ... งัยโผล่มาเป็นแบบนี้ไปได้ น่าสงสารน้องเค้านะ กำลังรุ่งพุ่งแรงแซงณเดช หรือเนี่ยคือกลยุทธ์ปลุกปั่นดาราอีกในรูปแบบหนึ่ง...


ความคิดเห็นที่ 8 (0)
chailasalle วันที่ : 17/08/2013 เวลา : 13.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chailasalle

เรื่องไม่เป็นเรื่องแท้แท้ นักมวยงง กองเชียร์..

ความคิดเห็นที่ 7 พฤษภาคม ถูกใจสิ่งนี้ (1)
beckyblooms วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 17.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/beckyblooms
"Everybody Lies, Everybody Dies"

เห็นคุณเจมส์ให้สัมภาษณ์ตั้งแต่วันแรกๆ แต่ข่าวนี้ไม่ดัง เพราะอีกข่าวดังกลบหมด..แม้แต่กม.สำคัญที่จะเข้าสภาอ่ะค่ะ.. 555

ในข่าวก็เล่าเรื่องราวคร่าวๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น และมีนักข่าวถามว่า รู้สึกยังไงที่แฟนคลับไปด่าสุจิราแบบนั้น?.. คุณเจมส์ตอบประมาณ..ประมาณว่า ก็เข้าใจแฟนคลับ..

ตอนแรกไม่เห็น ไม่ได้อ่านอะไรแนวนี้เลย..พอไปอ่านดู..แม่เจ้า..ทำไมด่ากันหยาบคายขนาดนั้น ไม่เข้าใจเลย (คงเป็นเพราะเราไม่ใช่ซุปตาร์ เราไม่เก็ท 555)

ตั้งแต่คลิปข่าวนั้น เลยดูแถลงข่าวมาเรื่อยๆ.. ไม่เห็นด้วยกับภาพหนุ่มใส่บ็อกเซอร์เช่นกันอ่ะค่ะ.. แต่เห็นหนุ่มเขียนอธิบายแล้วก็โอเค..

ที่ประทับใจจริงๆคือ ที่ป้าแจ๋วโพสต์ เพราะแกเป็นกลางสุด.. และด้วยเหตุผล..

มาดูฝั่งเพจแอนตี้คุณเจมส์บ้าง.. เนื้อหาก็ไม่น่ารักเช่นกัน..แต่เชื่อว่าหลายคนที่กดไลค์ ก็เพราะอยากสะท้อนให้เขาและทีมงาน แฟนคลับเข้าใจ มองอะไรกว้างๆ ไม่ได้เกลียดชังคุณเจมส์อะไรเลย.. แต่ก็ไม่ได้ปลื้มชอบอะไรก็ด้วย ก็ดาราคนนึงที่กำลังดัง..

และหากคุณผู้จัดการปรับวิธีทำงานจริง ก็จะดีกับตัวคุณเจมส์เอง..เพราะเขามาถึงขนาดนี้ ก็น่าจะไปได้อีกไกล..ส่วนแฟนคลับคงลำบาก เพราะไม่ใช่แค่คุณเจมส์ เห็นดารานักแสดงหลายคน แฟนคลับก็แรงและตีกันเองบ้าง ด่าคนอื่นบ้างอยู่เรื่อยๆ.. ทำเอาดารานักแสดงนักร้องวิงเวียนแต่พูดยาก เพราะเขาก็สนับสนุนผลงานอ่ะนะ..

ไม่ทราบว่าเขียนแบบนี้จะไม่สบอารมณ์แม่ยกแฟนขวับคุณเจมส์มั่งรึเปล่า ถ้ามีอ่ะ.. ยังไงก็ออกตัวไว้ก่อนนะคะว่าเค้าวิจารณ์อย่างสุภาพ และก็ไม่ได้บนเจตนาไม่ดี ..แต่ก็ไม่ได้เจตนาดีอะไรมากมาย ว่ากันไปตามเนื้อผ้า สังคมจะดีถ้าให้เกียรติกัน สุภาพ และ..แตะต้องได้..ตรวจสอบได้ ..เป็นกรณีศึกษาไปถึงเคสอื่นๆอย่างเช่น รัฐบาลก็ได้เช่นกันนะคะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 14.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  


ความคิดเห็นที่ 5 พฤษภาคม ถูกใจสิ่งนี้ (1)
ทิวสน วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 14.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tewson
ทิวสน ชลนรา

ตัวน้องไม่มีอะไร
ที่มีอะไร ก็เพราะผู้จัดการนี่แหละ ที่กำลังฆ่าน้อง

ความคิดเห็นที่ 4 พฤษภาคม ถูกใจสิ่งนี้ (1)
BlueHill วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 14.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ผมตกข่าวบันเทิงเสียแล้ว
ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 3 แม่หมี ถูกใจสิ่งนี้ (1)
พฤษภาคม วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 12.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cakecake

ขอบคุณ คุณแม่หมี มากนะครับ ^^

ความคิดเห็นที่ 2 พฤษภาคม , BlueHill ถูกใจสิ่งนี้ (2)
แม่หมี วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 11.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

น้องเขายังเป็นเด็กน่ะค่ะ เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ ยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร

ถ้าจะตำหนิ ก็ต้องเป็นที่ทีมงานน่ะค่ะ

ด้วยสายตาของคนที่เป็นกลาง ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครเป็นพิเศษ

และบอกตามตรงละครเรื่องนี้ก็ไม่ได้ตามดู เปิดผ่านๆ ด้วยไม่ชอบดูอะไรที่มันยาวๆ ยิ่งเป็นซีรีย์นี่ต้องอดทนหรือชอบจริงๆ ถ้าละครแบบของค่าย เอ็กแซ็กท์ก็จะดู แป๊บๆไม่กี่อาทิตย์ก็จบแล้ว

แต่อย่างไรเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายค่ะ

คุณเค๊ก...แม่หมีมาอ่าน แต่บางทีไม่ทิ้งร่องรอย เพราะไม่รู้ว่าถ้าเม้นท์อะไรจขบ.จะพอใจหรือไม่ แต่พอเจอตัวจริงคุณเค๊กน่ารักมากๆ เลยกล้าคอมเม้นท์ แต่บางทีอาจไม่คอมเม้นท์เพราะเรื่องราวของคุณเค๊กเป็นเรื่องบันเทิงเกี่ยวข้องกับผู้คน แม่หมีกลัวว่าจะโดนกระหน่ำ

ความคิดเห็นที่ 1 พฤษภาคม ถูกใจสิ่งนี้ (1)
อิตถี วันที่ : 16/08/2013 เวลา : 08.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hansiao
วันหนึ่งมีมากกว่า ๒๔ ชั่วโมง..

ต้องติดตามกันยาวๆ นานๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน