*/
  • พฤษภาคม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : phitchy@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-06-12
  • จำนวนเรื่อง : 93
  • จำนวนผู้ชม : 904483
  • จำนวนผู้โหวต : 104
  • ส่ง msg :
  • โหวต 104 คน
<< สิงหาคม 2013 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2556
Posted by พฤษภาคม , ผู้อ่าน : 4356 , 23:54:53 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน รินรู้ดี , แม่หมี และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

หลังจากที่ โตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ The star ออกมายอมรับอย่างแมนๆว่ากำลังเดินหน้าจีบสาวแตงโม ภัทรธิดา นางเอกช่อง 7 สี จนล่าสุดทั้งคู่ได้มีการคบหาดูใจกัน ทั้งที่ไม่ได้บอกโดยตรงว่าเป็นแฟนกันก็ตาม(ในระยะแรกๆ) โดยใช้แต่เพียงว่า เราเป็นพลังใจที่ดีให้กันและกัน คำว่าแฟน จะใช้ก็ต่อเมื่อวันที่จะแต่งงาน

ล่าสุด ฝ่ายหญิงมาออกรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ออนแอร์เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 2556 มีการตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวเกาเหลาของเธอกับสาวปุ๊กลุก นางเอกร่วมช่อง และเรื่องราวความรักของเธอ ใจความโดยรวมว่า ....

โมโอเคกับน้อง(ปุ๊กลุก)ตั้งแต่แรก เวลาน้องไปทำอะไรที่มีผลกระทบกับโม โมอาจจะเซ็งบ้างแต่ก็ปล่อยไป (ก่อนหน้านี้ ปุ๊กลุกไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย และมีการขอโทษแตงโมแล้ว)คำขอโทษที่โมอยากได้ โมอยากได้เพื่อคุณพ่อ(ก่อนหน้านี้ที่มีเรื่องราวกัน ทั้งคู่ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน ตอนนั้นปุ๊กลุกยังตึงๆใส่แตงโม ไม่มีสวัสดี ไม่ยกมือไหว้พอพักกองก็ไปนั่งในรถบ้านไม่มีการเสวนา เวลาโมพาพ่อมา ปุ๊กลุกก็หันมามองแต่ไม่สวัสดี) ล่าสุดตอนนี้โมยังยืนที่เดิม เขาสามารถเข้ามาหาโมเมื่อไหร่ก็ได้ ตอนนี้มีการเจอกันตามงานบ้าง โมก็เป็นคนเดิมของโม เฉยๆ น้องเขาเจอก็สวัสดีตามปกติแล้ว

มาที่เรื่องราวความรักกันบ้าง ...

โมเคยถ่ายละครกับเอ็กแซ็กท์แล้วไปสนิทกับคนคนนึง แล้วตนไปถ่ายละคร และรู้จักกับพี่คนที่โมรู้จัก เขาเลยไปขอไลน์โมจากพี่คนนั้น และขอไลน์มาถามว่า "มีแฟนไหม ถ้าไม่มี ผมขอโอกาส" ตอนแรกโมก็บ่ายเบี่ยง เขาก็บอกต่อว่า “ลองดูไปก่อนไหม ถ้าเขาไม่ดี ทิ้งเขาไปเลย”  ทำให้เรารู้สึกว่าเขามั่นใจในตัวเองสูง และคนที่พูดแบบนี้ได้แสดงว่าเขาจะต้องมีความรับผิดชอบต่อคำพูดตัวเอง เขากล้าขอ โมก็กล้าให้ คุยแชทได้ 2 วันก็นัดเจอกันเลย คุยกันไม่ถึง 1 ชม. โตโน่ก็ขอเจอคุณพ่อเลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง เขาไม่มีอะไรมาสู้กับคนอื่นหรอกแต่เขามีความจริงใจของเขา  

ด้านพ่อของแตงโม บอกเขาเป็นคนกล้า อยู่ๆก็เข้ามาหา หิ้วผลไม้มาฝาก บอกซื้อผลไม้มาฝาก ตอนนั้นก็เพิ่งรู้ข่าว จากก็ได้คุยกัน ความรู้สึกที่ได้จากเขา คือโตโน่เป็นคนที่อ่านง่าย มีวัฒนธรรมของคนต่างจังหวัดสูงมาก คือจริงใจและจริงจัง มีความรักในครอบครัวสูง มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงานสูง “โตโน่” สอบผ่าน แต่จริงๆแล้วให้เป็นการตัดสินใจของลูก ให้ลูกเป็นคนตัดสินใจเองเพราะคนคนนั้นจะอยู่กับลูกตลอดชีวิต “โตโน่” สอบผ่าน แต่จริงๆแล้วให้เป็นการตัดสินใจของลูก ให้ลูกเป็นคนตัดสินใจเองเพราะคนคนนั้นจะอยู่กับลูกตลอดชีวิต

แตงโม ชมโตโน่หน้าตาเหมือนคุณพ่อของเธอมากมาก ทั้งหน้าตาและลูกกระเดือก รวมถึงอินเนอร์ก็เหมือนกัน มีระบบการคิดมีแบบแผน มีความเป็นผู้นำสูง เหมือนพ่อมาก

 

พ่อของสาวแตงโม บอกว่า เรื่องบางเรื่องพูดไม่ลึกซึ้งเท่าการเขียน จึงเลือกที่จะเขียนจม.ถึงลูกสาว โดยจม.ที่พ่อแตงโม เขียนถึงลูกสาวและมีการพูดถึงโตโน่ ใจความว่า ....

1 ก.ค. น้องโมลูกรัก ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พ่อเขียนถึงเพื่อนชายของน้อง พ่อให้ข้อคิดว่า อย่าไปคบใครเพราะเขารวย แต่ให้คบที่เขาเป็นคนที่ขยันทำงาน เพราะการทำงานทำให้คนคนนั้นมีจุดยืน ไม่ใช่มนุษย์ลอยๆไร้ค้าในสังคม การทำงานทำให้คนรู้จักคิด มีขั้นตอน มีสติปัญญา พ่อถึงพูดว่างานคือทุกอย่างของชีวิตของลูกผู้ชายคนนึง งานจะทำให้เขามีความรับผิดชอบต่อตัวเขาเองและคนที่เขารัก “โตโน่”เป็นคนเดียวและคนแรก ตรงตามคุณสมบัติที่พ่อแนะนำไว้

น้องจะต้องรู้จักคุณค่าของเขา และรักษาไว้ให้ดี และต้องรู้จักว่าผู้ชายที่จริงใจและจริงจัง หากทำให้เขาผิดหวัง มันจะเหมือนเป็นการไปทำลายเขาทั้งชีวิต ต้องรู้กันอย่างสร้างสรรค์ต่อทั้งคู่ เป็นประโยชน์ต่อทั้งคู่ให้มากที่สุด  

 

แตงโม ยอมรับสถานภาพในปัจจุบันตอนนี้เธอกับโตโน่ คือ “คนรัก” ยอมรับเราเจอกันเกือบทุกวันนับจากวันแรกที่เราได้เจอกัน มีการมากินข้าวเย็นกับพ่อที่บ้านเกือบทุกวัน อบอุ่นมาก เราเป็นพลังใจให้กัน เราไม่เจอกันไม่ได้ ถ้าไม่เจอกันเราจะไม่กำลังใจในการทำงาน

ส่วนกรณีที่ไม่โพสต์รูปคู่ ไม่รับงานคู่ เพราะกลัวคนหมั้นไส้ และก็ยอมรับว่าเสี่ยงคนเกลียดเหมือนกันที่มาออกรายการในคืนนี้ แต่นี่คือ”เรื่องจริง คือความรู้สึกจริง” ยอมรับคิดเรื่อง ”แต่งงาน” มาเริ่มติดตอน คำถามแรกที่เขาถามว่า “กล้าเสี่ยงไปกับเขาไหม” เรื่องแต่งงานก็มีคุยด้วยกันแต่ไม่เป็นกิจลักษณะ แต่ความรู้สึกมันพาไปหมดแล้ว ตั้งแต่มีแฟนมา ผู้ชายที่รักมากที่สุดคือ “คุณภาคิน” ไม่เคยรู้สึกว่า เราจะรักใครได้ถึงขั้นยอมตายแทนกันได้ เรามั่นใจที่เขาสร้างเรื่องๆ ความดี และทุกๆอย่างที่เขาทำ มันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวันๆ พี่โน่เองก็พูดแบบที่โมพูดคือ เขาก็ไม่เคยรู้สึกว่า เราจะรักใครได้ถึงขั้นยอมตายแทนกันได้

และถ้าตอนนี้ ไม่มีเขาตรงนี้แล้ว หนูคงนอนทุรนทุรายตรงพื้นนี้ ไม่ต่างอะไรกับการที่จะเสียคุณพ่อไป  

ที่กล้าพูดขนาดนี้ “เพราะเราเป็นคนคนเดียวกัน”

ขอขอบคุณเนื้อหาบทสัมภาษณ์จากรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เทป 25 ส.ค. 56

ขอขอบคุณเจ้าของภาพทุกภาพ


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
รินรู้ดี วันที่ : 26/08/2013 เวลา : 22.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rinrudeeทำไมก่อนประกาศ ไม่มาถาม รินรู้ดี สักคำ ว่าอนุญาต

หรือเป่า โตโน่ ป้าไม่ยอม

ความคิดเห็นที่ 4 รินรู้ดี ถูกใจสิ่งนี้ (1)
แม่หมี วันที่ : 26/08/2013 เวลา : 20.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mamaomme

เชียร์โตโน่ตั้งแต่ประกวดTHE. STAR
เขาเป็นคนตรงๆ. จำได้ว่าในวันที่ไปออดิซั่น
เขาพูดกับคณะกรรมการ. พี่เพชร. พี่ม้าและพี่โจ้ว่า ให้ดูผมที่การร้องเพลง. อย่าดูผมที่ประวัติแล้วสงสารผมจึงเลือกผม. ให้เลือกผมที่ความสามารถ
ตั้งแต่นั้นก็เลยตามเชียร์ตลอด เวลามีปัญหาระหว่างแฟนคลับของน้องๆเช่น. น้องกัน ริท. เขาก็ออกมาเคลียร์ให้ เป็นคนที่น่ารักมากๆ
หากเขาจะมีความรักกับใคร แม่หมีก็ดีใจและขออวยพรให้เขาสมหวัง
ขอให้มีความสุขนะโตโน่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ความคิดเห็นที่ 3 รินรู้ดี ถูกใจสิ่งนี้ (1)
BlueHill วันที่ : 26/08/2013 เวลา : 11.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

โอ้ ไปอยู่ไหนมาผม ไม่รู้จักทั้งคู่เลย
เชยมากๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 26/08/2013 เวลา : 10.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ขอให้เป็นไปตามที่พูด แล้วจะยินดีด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
mit9 วันที่ : 26/08/2013 เวลา : 07.36 น.

ยินดีครับความรักของคู่นี้ ขอให้เป็นคู่แท้ มีความรักที่ยั่งยืน ดูแลกันและกันตลอดไปครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน