*/
  • ToyjoyKandygirl
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kandykanokwan@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-02
  • จำนวนเรื่อง : 241
  • จำนวนผู้ชม : 590975
  • จำนวนผู้โหวต : 54
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
วันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม 2562
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1051 , 00:50:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สุขภาพดี ไม่มีขาย ถ้าอยากได้ "ต้องซื้อ 4 Mix Oil"       จั่วหัวเรื่องเอาไว้แบบนี้ หลายคน คง งง ว่า "4 Mix Oil" คืออะไร ???     4 Mix Oil คือ "อาหารเสริม" แบรนด์คนไทย ที่ผลิตขึ้นภายใต้แบรนด์ "สุภาพโอสถ" ของบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม JSP (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งถือเป็นบริษัทรับจ้างผลิตยาและอาหารเสริม ทั้งแผนโบราณ และ แผนปัจจุบัน ให้กับหลากหลายยี่ห้อแบรนด์ดัง ตามมาตรฐานสากล มีรางวั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 570 , 01:14:21 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ขึ้นชื่อว่า "เด็กยุคใหม่" ใครๆ ก็ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่การจะเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเป็น "นายตัวเอง" และยังต้องแบกรับ ภาระเลี้ยงดูลูกน้องอีก คงไม่ใช่เรื่องง่าย !!!     วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆ ของคุณป๋อ พิษณุ แดงประเสริฐ รองกรรมการ  ผจก.ใหญ่ บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม JSP (ประเทศไทย)  จำกัด ที่จะมาสะท้อนแง่มุมต่างๆ จากอดีตที่เคยเป็นเด็กรุ่นใหม่ มั่นใจ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2561
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 711 , 18:22:22 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  16 พ.ย. 2561 วันนี้ถือเป็นอีก 1 ฤกษ์ดี  สำหรับ "พุฒ-จุ๋ย" ที่เลือกสละโสดแต่งงานกันไปอีกคู่  หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี .....   แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ ทั้ง 2 ฝ่าย ก็ต้องใช้เวลา ใช้ความรัก ความอดทน และความพยายาม ช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคมาไม่น้อย ทั้งกระแสข่าวคนตั้งกลุ่มแอนตี้! กลุ่มแฟนคลับร้องยี้! หรือ กระทั่งข่าวไม่ดี ในแง่ลบต่างๆ  จนทำให้ความรักมีรากฐานแข็งแรง สุกงอม และทำให้วันดีๆ ในครั้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2561
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 642 , 23:06:21 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แฮ่... น่ากิน หรือ น่ากลัว ?!?   ร้านขนมและโรงแรมหลายแห่งในประเทศญี่ปุ่น พร้อมใจกันออกไอเดียเก๋ สร้างสีสันให้ขนมหวานมีหน้าตาเข้ากับเทศกาล Halloween!          ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 2440 , 12:41:56 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

  ☆.สรุปดราม่า หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค.☆     • เสียงดี ร้องเพลงเพราะ เต้นเก่ง Entertain เก่ง Born to B มาเป็น ศิลปิน... เยี่ยมมากๆ มีเสน่ห์มากๆ ใส่ #หน้ากากจิงโจ้ ซ่อนตัวตนของตัวเอง ได้กวนตีนมากๆ แต่ก็น่ารักมากๆ ด้วย 💘   • ถอดหน้ากากออก คนผิดหวัง! ไม่ใช่เพราะเรื่อง ความสามารถหรือเสียงไม่ดี แต่ที่คนค่อน social ติ! คือ เรื่องของ "จริต" เวลาพูด... ทำมาย ....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1179 , 12:32:46 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เพลิงพระนาง... เจ้านาง-นางสนม ตบตีกันถี่ยิบ กลุ่มสก๊อย "ชะนีไทย" อาจจิกตบเลียนแบบตาม !!!     เหลนของกษัตริย์องค์สุดท้ายของพม่า ถึงขั้นมีเคือง ที่ละครไทยสร้างละคร "เพลิงพระนาง" ออกมา เลียนแบบประวัติศาสตร์ราชวงศ์ของพม่า หนำซ้ำยังมีฉากของเหล่าเจ้านาง นางสนม และ คนใช้ในวัง ตบตีกันแทบแทบทั้งเรื่อง แลดูพฤติกรรม เสื่อมทรามมากไม่ต่างจากคนป่า !!! มีย้อนถามกลับอีกด้วยนะจ๊ะ ถ้าพม่าสร้างละ....

อ่านต่อ

Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 2244 , 12:14:20 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แท้ หรือ เทียม ว่าที่ผัวคนที่ 9 ของ "ลีน่า จัง"   เพิ่งจะออกมาประกาศผ่านสื่อไปหมาดๆ ว่าได้ "ว่าที่ผัวคนใหม่" คนที่ 9 เรียบร้อยแล้ว หนุ่มละอ่อน วัย 25 หน้าตาดี หุ่นดี๊ดีย์ กรุบกริบๆ นายนี้ คือ นายแบบหนุ่มในสังกัด น็อต Maxim "รังสี The Knot" ที่ควบตำแหน่งพิธีกรรายการ The Knot on tour ทางช่อง 8 ด้วย..... ล่าสุด ชาวเน็ตขุดคุ้ยภาพของว่าที่ผัวคนใหม่ ของลีน่าจัง ต่างฟันธงเหมือนกันว่า ไม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1183 , 13:00:00 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  CNN จัดให้ "กรุงเทพมหานคร" เป็นสุดยอดเมือง Street Food ของโลก    สร้างชื่อต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังสื่อดังอย่าง CNN จัดอันดับให้เมืองหลวงของไทยอย่าง "กรุงเทพมหานคร" เป็นสุดยอดแห่งสวรรค์หรือ เมืองฟ้าอมรด้าน Street Food ของโลก  โดย 1 ใน 3 ของเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อในเหล่า นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่ใครมาก็ต้องลิ้มลองนั้น ได้แก่ "หอยทอด"   ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มีนาคม 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 848 , 12:57:20 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    คิดใหม่ ทำใหม่ รับปี 2017 ค่ะ คุณขา!  เจ๊แข "เคที่ เพอร์รี่" แกกล่าวไว้..... "เป็นแฟนกัน เลิกกันแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดี ต่อกันได้นะจ๊ะ" ไม่เห็นต้องเกลียดกัน เมิน เชิด ใส่กันเลย จริงมะ? เจ๊แกโพสผ่าน twitter เอาไว้!   เพราะหลังจากที่เจ๊แก เลิกกับพระเอกหนุ่ม ตอปิโด บูม! เอ้ย ออลันโด้ บลูม แต่ทั้งคู่ก็ยัง หัวเราะต่อกระซิกออกงานด้วยกัน เป็นเพื่อนกันได้ ^^ เห็นได้จากงานเลี้ยงหลังประกา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by ToyjoyKandygirl , ผู้อ่าน : 1086 , 16:29:39 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

  "งานเข้า ฟิล์ม รัฐภูมิ" หลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้กล่าวโทษ บ.เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือภายใต้ชื่อ "PayAll" ต่อ กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ เนื่องจากทำธุรกิจ การชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ อี-มันนี่ (E-money) โดยไม่ได้รับอนุญาตจากธปท.   ซึ่งกระบวนการหลังจากนี้ ตำรวจจะต้องสืบสวนและเอาผิดกับทาง กรรมการและผู้บริหารของบริษัท ที่มี นักร้อ....

อ่านต่อ


/25