*/
  • Canไทเมือง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-26
  • จำนวนเรื่อง : 4722
  • จำนวนผู้ชม : 8363600
  • จำนวนผู้โหวต : 2251
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2251 คน
<< มิถุนายน 2013 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2556
Posted by Canไทเมือง , ผู้อ่าน : 12079 , 10:22:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปกติไม่ค่อยสนใจเรื่องการทำนายทายทักดวงบ้าน ดวงเมืองมากนัก อ่านผ่านๆ รู้บ้างไม่รู้บ้าง แต่เห็น “มติชนสุดสัปดาห์” ที่สนใจเรื่องดวงดาวและศาตร์แห่งโหรเล่นเรื่องนี้ ก็ชักเป๋ๆ ไปตามโหร

มติชนอ้างว่าสถานการณ์เวลานี้มีความอึมครึม มีการเคลื่อนไหวของม้อบและองค์กรอิสระคึกคัก มีประเด็นยุ่งยากทั้งการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ร่างกฎหมายนิรโทษกรรม ร่างพรบ.เงินกู้ 2.2 ล้าน โครงการบริหารจัดการน้ำ 3.5 แสนล้าน ฯลฯ

ประกอบกับมีการเคลื่อนตัวของดาวใหญ่คือพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ราศรีมิถุน ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2556 บางท่านบอกว่าจะส่งผลสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในประเทศ บางท่านบอกว่าส่งผลดีต่อประเทศ

โสรัจจะ นวลอยู่ ให้สัมภาษณ์ข่าวสดว่าปรากฎการณ์นี้ไม่ว่าเกิดขึ้นในสมัยใด จะเกิดเหตุการณ์วุ่นวาย เกิดอาเภทกับบุคคลสำคัญและมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นในช่วง มิถุนายนถึงกรกฎาคม นายกรัฐมนตรีอาจได้รับอันตราย

ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ บอกว่าห้วงเวลาดังกล่าวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในบ้านเมือง ปัญหาไม่ได้เกิดจากดาวพฤหัส แต่เกิดจากดาวเสาร์ไปกุมกับราหูในราศรีตุลย์ และส่งกระแสมาถึงดาวพฤหัสร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งโหรใหญ่บอกว่า ดาวพฤหัสบดีกับดาวเสาร์คู่นี้เป็นดาวคู่แห่งการเปลี่ยนแปลง

การขับเคลื่อนต่างๆ จะส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเป็นปัญหายุ่งยากทั้งตัวนายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี เหตุวิกฤตินี้จะมีอยู่ไปจนเดือนพฤศจิกายน

0000

มีโอกาสโทรไปเช็ค “ดวงเมือง” กับโหรใหญ่ “เก่งกาจ จงใจพระ” ยืนยันตามการทำนายตั้งแต่ต้นปีว่า “ดวงนายกตก - ดวงเมืองแย่” จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ภายใน 2 เดือนนี้…

ทั้งนี้มติชินสุดสัปดาห์ยังนำไปอ้างในบทความว่า “เก่งกาจ จงใจพระ” ทำนายเมื่อปีใหม่ว่า ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 2556 ดาวพฤหัสย้ายเข้าราศรีมิถุน เป็นประ- เสื่อมกำลัง ทำมุมตรีโกณกับดาวเสาร์และราหูในราศรีตุลย์ และเนปจูนในราศรีกุมภ์

ทั้ง 3 ราศรีอยู่ในกลุ่มธาตุลม มีดาวมฤตยูลอยอยู่กลางฟ้าของราศรีมิถุน เมื่อมีปรากฎการณ์ทำมุมของดาว 5 ดวงเช่นนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทางการเมือง การยุบสภาหรือปฏิวัติยังไม่แน่ชัด เมื่อดาวพฤหัสเสื่อมทำอะไรก็เป็นเรื่องร้ายเป็นโทษโดยเฉพาะรัฐบาล

หากไม่มีการยุบสภาหรือปฎิวัติก็จะมีการปฏิวัติจากประชาชนที่รวมตัวขับไล่รัฐบาล คดีของนักการเมืองจะถูกนำขึ้นสู่ศาล ถูกตัดสินเฉียบขาด อาจเกิดเหตุการข้อหารัฐบาลถูกฟ้องร้องกรณีบริหารงานผิดพลาด มีคนถูกปลดจากตำแหน่ง

การยุบพรรคอาจไม่ใช่พรรคเดียวแต่จะเป็นหลายพรรค จุดเปราะอยู่ระหว่างเดือนกรกฎาคมขสิงหาคม ซึ่งดวงของผู้นำในปัจจุบันอยู่ในราศรีเมถุน ถูกดาวบาปเคราะห์ตรึงถึง 3 จุด ทั้งยังมีอายุย่าง 46  เป็นช่วงดาวพฤหัสเสวยอายุ ดาวเสาร์แทรก ดวงไม่ดี ผู้ใหญ่ใส่ความ บริวารให้โทษ ญาตินำความเดือดร้อนมาให้ เสียทรัพย์ เจ็บป่วย

ทุกคดีการเมืองจะเป็นข่าวใหญ่ตลอดปี 2556

0000

โทรสอบถามเป็นส่วนตัวกับโหรใหญ่ “เก่งกาจ จงใจพระ” โดยตรงเพราะคุ้นเคยกันมาหลายสิบปี ท่านบอกว่า…

....“ก็ไม่รู้ว่ารัฐบาลจะแก้ไขยังไง เพราะนี่เป็นอิทธิพลของดวงดาว…และความยุ่งยากนี้จะยังอยู่เป็นเวลา 1 ปี กว่าจะคลี่คลายก็คงเดือนกรกฎาคมปีหน้า”( 2556 )....

เราประชาชนก็ได้แต่ใจหายใจคว่ำ....แต่ก็นั่นแหละ หากเชื่อลิขิตฟ้าแต่เพียงอย่างเดียวก็ต้องบอกว่า…

อะไรมันจะเกิดก็ต้องเกิด ปลงหรือยอมรับมันไปเถิดเพราะว่าทุกเรื่องมันยิ่งใหญ่เกินกำลังของเราคนเดียวซะด้วยสิ

แคน ไทเมือง

0000


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ลำชานบ้านบู วันที่ : 13/06/2013 เวลา : 16.53 น.

สวัสดีครับ
และ การฆ่าคนถือว่าบาปหนักที่สุด.

ความคิดเห็นที่ 8 chailasalle ถูกใจสิ่งนี้ (1)
สว.ขี้บ่น วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 23.21 น.

เวลานี้ หน้ากากขาว โดนบังคับให้เลือกแล้วว่า...
จะกลัว...ยอมถอดหน้ากากทิ้ง..ยอมรับชะตากรรม

หรือจะโกรธ...รวมตัวกันสู้
คงต้องเป็นไปในทางใดทางหนึ่ง
แบบ...สุดซอยแล้วกระมัง

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 20.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

"หน้ากากขาว" ก็คือคนหน้าเดิม กลุ่มเดิมๆ ที่แตกแยกกัน หรือแยกกันเดิน

เที่ยวนี้อาจรวมพลังปิดหน้าสวมหน้ากากมาเป็นพวกเดียวกันเพิ่มมากขึ้น สลายสี สลายพรรคมีแต่พวก

หากทำกิจกรรมต่อเนื่องสไตล์เดิมอาจเรียกคนได้มากขึ้นเพราะไม่เสียเวลามาก เหมือนไปเดินเล่นออกกำลังกาย แสดงจุดยืนแล้วก็กลับบ้านปฏิบัติภารกิจตามปกติ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
สว.ขี้บ่น วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 19.07 น.

ปริมาณหน้ากากขาว
จะเพิ่ม หรือลด ครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ฉันแซ่อื้อ วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 15.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tattasung
Peony SaeEu

ลิขิตฟ้า หรือจะสู้มานะปู

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กำหนัน วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 13.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/saiyai21


ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Canไทเมือง วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 13.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/canthai

ปฎิวัติในไทยทุกครั้งก็อาศัยขอฤกษ์โหรนี่แหละครับ

ความคิดเห็นที่ 2 ลูกเสือหมายเลข9 ถูกใจสิ่งนี้ (1)
คนเล่าเรื่อง วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 11.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/daniel

ถ้าไม่จริง แล้วรัฐบาลรอดมาได้ โหรท่านนี้และท่านอื่น ๆ ที่ทำนายมา ก็ขอให้หยุดการทำหน้าที่ของโหรไปซะเลยได้ไหมครับ
อ้อ ผมก็เชื่อครับว่า กรรมแก้ไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่ฉ้อโกงประชาชนแล้วหนีไปต่างประเทศ คนที่ทำความเสียหายให้แก่ประชาชนในสภาวะวิกฤติร่วม 8 แสนล้าน แล้วก็คนที่ทำให้ชาติไทยอ่อนแอลงด้วยเงินกู้อีก 8 แสนล้านครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 12/06/2013 เวลา : 11.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ไหนบอกไป"แก้กรรม"ที่ศรีลังกามาครับ
ผมนับถือพุทธ...ไม่เชื่อ"กรรม"แก้ได้ นอกจากทำดี

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน