• caska
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ruriya21@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-31
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 10352
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
good girl go to heavens bad girl go to everywhere
good girl go to heavens bad girl go to everywhere
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/caska
วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2550
Posted by caska , ผู้อ่าน : 1175 , 16:43:33 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1"ขอบคุณนะ ที่มาอยู่เป็นเพื่อน"เสียงเธอทำลายความเงียบระหว่างเรา ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วินาทีที่ผ่านมา"ขอบคุณที่ให้อยู่ด้วย" เราตอบทันควัน เธอยิ้มพร้อมกับหัวเราะเบาๆ "เชื่อไหมว่าจะคิดถึง" น้ำเสียงของคนพูด รับรู้ได้ว่าอ่อนโยนกว่าที่เคยคนฟังเหมือนถูกสะกดนิ่ง ไม่กล้าหันไปมองหน้า"ขอบคุณ" เราพึมพำเบาๆ แค่นั้นเอง ที่สามารถกลั่นออกมาเป็นคำพูดได้หากเปิดกระจกรถลงมาได้เดี๋ยวนี้หัวใจเราคงปลิวออกไปไกลแสนไก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2550
Posted by caska , ผู้อ่าน : 760 , 20:15:03 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงจอมโจรดอกไม้ ผู้รอนแรมดาวปลาตะเพียน.....เพื่อนรักโอได้อ่านจดหมายที่ เซ็กซี่ที่สุดในโลกของดิวแล้วนะจ๊ะ ดูสิ เปลือยหมดจดล่อนจ้อนเลย ....."เป็นยังไงบ้าง"  เป็นคำถามยอดนิยม จากพี่น้องผองเพื่อนรอบข้างแต่โอไม่สามารถตอบใครได้เลยว่าตอนนี้ โอเป็นยังไงบ้างตอบไม่ได้เลยจริงๆ     เมื่อตอนเที่ยง ดิวโทรมา โอยังไม่ลุกไปไหน นอนกินน้ำตาอยู่บนเตียงอยู่เงียบๆ  คนเดียว    "กินน้ำตาเป็นมื้อเที่ยงเลยนะโอ" ดิวยังแซว  เห็....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2550
Posted by caska , ผู้อ่าน : 690 , 12:12:54 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ดูดาวสิ” คนขับสองล้อมารับเราสะกิดเบาๆ เราแหงนหน้ามองตามอย่างว่าง่าย“ฮื่อ ....  ไม่ได้แหงนหน้าดูดาวอย่างนี้มานานแล้ว” เราพึมพำเบาๆ ดวงดาวมากมายแข่งขันฉายแสง  นานแค่ไหนแล้วนะที่เราไม่ได้มองดูดาวมากมายแบบนี้      ชีวิตที่เราผ่านพ้นแต่ละวัน มีกี่วันกันหนอที่เราได้ตั้งใจแหงนหน้าขึ้นมองฟ้าอย่างจริงจังตั้งใจ  แล้วมือยาวๆ ของคนตัวโต ก็โอบเบาๆ ไว้ที่รอบคอ ... หัวใจเราเต้นไม่เป็นจังหวะ เพียงชั่ววูบคล้ายฝัน ......

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 กันยายน 2550
Posted by caska , ผู้อ่าน : 1105 , 14:05:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ความอ่อนล้าและเหนื่อยอ่อนจากการปั่นงานแบบหามรุ่งหามค่ำ  ในคืนที่ผ่านมา ทำให้รู้สึกเหนื่อยอ่อนเกินกว่าจะยกเปลือกตาขึ้นไหวในเช้าที่อากาศแสนดีแบบนี้    แม้จะรู้สึกตัวตอนรุ่งสางตัดสินใจหลับต่อขอนอนให้อิ่มเถอะวันนี้จะตื่นกี่โมงก็ช่างมัน   ช่างเวลาทำงานปกติในออฟฟิส ช่างเวลา ช่างใครทุกคน ในทั้งโลกใบนี้               รู้สึกตัวอีกที ก็สายโด่ง อาบน้ำแต่งตัวไปน้ำงานตามปรกติ   ก้าวขาขึ้นรถโดยสารประจำทางด้วยบ....

อ่านต่อ


/1