*/
นางฟ้าของแม่ | ||
![]() |
||
แนะนำตั้ว |
||
View All ![]() |
ขนนอกนานาชาติ | ||
![]() |
||
รวมการสะสมขนนกนานาชนิด |
||
View All ![]() |
<< | เมษายน 2011 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |
ขึ้นโรงพัก ตำรวจคร๊าบ ลูกผมหาย
![]() วันนี้มีเรืองต้นเต้น สหยองขวัญ อุ๊ยต๊าย ว๊าย กรี๊ดมาเล่า ไอ้ตอนเล่า นิ สนุกนะ ค๊า แต่ตอน เกิดเหตุ..ลมจับ คางเหลือง หน้าซีด หัวใจวาย .. ...เรืองเกิดขึ้นในเช้าของวันจันทร์ ...เดือนเมษายน ..อากาศ ที่เอาแน่ไม่ได้ เหมือนผุ้หญิง .. เกิดเป็นผู้หญิง ที่ เข้าใจยากส์ ยิ่ง ผุ้หญิง เดือนเมษายน ..นิ ไม่ต้องบรรยาย ..เพราะว่า ทำได้ทุกอย่าง ฝนตก หิมะตก แดดออก เดือนเมษาทำได้ทุกอย่างจริง เอ๊ย ..เจ้ๆๆ นอกเรือง .. ![]() เออ ลืมไป อิๆๆ... อ้าวมาเล่าต่อ.. เวลาสิบโมงเช้า ครู ของยูเรีย โทรมาจากทางโรงเรียน .. มาบอกว่า ยุเรียไม่ได้ไปโรงเรียน .. เอาล่ะ ยูเรียไปไหน .. จักรยานก็อยู่ ..เงินยูเรีย ก็ไม่มีเพราะ ลืมกระเป๋า ไปกับพี่สาว บัตรตั๋ว รถ ก้อยังอยู่บ้าน .. ดูบ้านทุกชั่นไม่อยู่ .. โทรไปหาพ่อก็ไม่อยู่.. โทรไปหาแม่ย่า ..ก็ไม่อยู่ .. หน้าที่ขาวซีส อยู่แล้ว ..แถมหาเลือดไม่ได้... เลือดในอก ของฉาน ..ไปไหนแล้ว.. พ่อเด็ก อย่างรวดเร้ว ถามรายละเอียด ยูเรีย สูงเท่าไร น้ำหนักเท่าไร ใส่ชุดสีอะไร ..เดินทาไงปแจ้งความเลย .. ข้าเจ้า ขึ้นไปห้องพระ จุดธุป เทียน เล่นไสยศาสตร์ เอ๊ย ฮ่าๆ ป่าว นะ เค้าแค่ พึง พระพุทธ ...พระธรรม พระสงฆ์ ... ใจร้อนร้น .. สามีก็ใจดี ไป๊ ..เราไปตามลูก กัน .. ไปเลย .. ไปที่ไหน ก่อน ละ่ .. เป้าหมายแรก โรงเรียน ... ไปโรงเรียน .. ปรากฏ ลูกสาว ฉาน นั่งเรียน หนังสือ ...เวงกำ กาลามังแตก .. ฉาน ร้องไห้ โห่ ดีใจ โว๊ยยย ลูกฉานไม่ได้ ไปไหน ไม่มีโจรบ้ากาม ลักพาตัวไป...ความดีใจ .. สลบ ..เป็นลม .. ตืนมา สามีประคอง ลูกประคอง .. โทรไปหา พ่อเด็ก.. พ่อเด็ก กำลัง อยู่บนโรงพัก.. ฮ่าๆๆ .. งานนี้ ..โทษใครดี... เรืองมันเกิด เพราะว่าวันศุกร์ ยูเรีย ลาป่วย แล้วเลขา ส่งใบลาป่วยให้ครูยูเรีย ในวันจันทร์ .. แล้ววันจันทร์ มีนัด ปรึกษาหารือ กันเรืองยูเรีย เรืองเรียน ที่นี่เค้าจะติดตามผลการเรียน เกาะแน่น ตลอด.. ครู เค้าโทรมาบอกว่า ..ให้เลือนนัด เป็นวันจันทร์หน้า เพราะยูเรีย ไม่ได้มาเรียน ครูไม่รู้ว่ายูเรียมาเรียน เพราะเค้าไม่ได้มีชั่วโมงสอน .สองชั่วโมงแรก แล้วดันมาโทรบอกเรา .. ว่า ยูเรีย ไม่ได้ไปเรียน .. เวงกำ กาลามังแตก.. ตรู เป็นลมฟรี .. ดีนะ ที่ไม่ได้เป็นโรค หัวใจอ่อนแอ ไม่งั่นตายฟรี ครูขา จะใช้ฉานไหม๊เนี้ย .. แต่เรืองนี้จบลง ด้วย ดี .. เพราะ หลังจากแม่ฟื้นขึ้นมา .. ดวงตา ที่ยูเรีย มอง แม่ ..มันลึกซึ้ง เกินคำบรรยาย .. ด้วย จาก แม่แคท ![]() x+ เรืองนี้ความผิด คงอยู่ทีเ่ลขา ไม่ได้ลงวันที ..ของการบันทึก ปล เรืองนี้ไม่ลาดตะเวน นะค่ะ เพราะช่วงนี้งานเข้า แถมมีเรือง เล่าหลายเรืองเลยค่ะ |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |