• แมวอ้วนชวนกันกิน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : myneird@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-12-18
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 68112
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
บล็อกแมว แมว
บล็อกแมวเหมียว เล่าเรื่องทั่วไป อยากรู้เรื่องอะไรก็ไปคุ้ยมา ยินดีต้อนรับทุกคนจ้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cattomyneird
วันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2564
Posted by แมวอ้วนชวนกันกิน , ผู้อ่าน : 317 , 16:54:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมัครสินเชื่อบุคคล

เมื่อได้ยินคำว่า สมัครสินเชื่อ หลายคนก็มีภาพจำที่ติดลบเกี่ยวกับการเป็นหนี้สินหรือกู้หนี้ยืมสินที่ก่อเกิดจากความบกพร่องทางวินัยทางการเงิน และเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้กู้สินเชื่อต้องเกิดความลำบากทางการเงินเนื่องจากอัตราดอกเบี้ยที่เติบโตอย่างไม่หยุดหย่อนในอนาคต แต่แท้จริงแล้ว ถ้าตัวเราเองตรวจเช็คเป้าหมายการใช้จ่ายและวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ พร้อมทั้งมั่นใจว่า จำเป็นต้องใช้เงินก้อนนี้และสามารถรับผิดชอบการผ่อนชำระหนี้สินได้ในระยะยาวจริงๆ แล้ว การสมัครสินเชื่อบุคคลก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหรือไกลตัวอย่างที่คิด หากแต่ช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราดีขึ้นด้วยซ้ำ แต่แท้ที่จริงแล้ว การสมัครสินเชื่อบุคคล คือ อะไร สำคัญอย่างไร สามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้เราได้อย่างไรบ้าง มาพบกับประโยชน์ของสินเชื่อส่วนบุคคลกัน ทำไมถึงช่วยให้ชีวิตดีขึ้น ไปดูกัน

การสมัครสินเชื่อบุคคลช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณได้

1. สมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อปิดหนี้สินด้วยดอกเบี้ยที่น้อยกว่า

ในยุคปัจจุบัน หลายๆ คนคงรู้จักการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ ซึ่งถึงแม้จะดูแตกต่างกัน แต่แท้จริงแล้วทั้งสองอย่างก็คือ การรีไฟแนนซ์หนี้ ที่หมายถึง การรวบรวมหนี้ที่เรามีอยู่จากหลายๆ แหล่งกู้เงินทั้งในระบบและนอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อบ้าน หรือจากยอดค้างชำระบัตรเครดิตหลายๆ ใบมารวมให้เป็นหนี้เพียงก้อนเดียว แล้วสมัครสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า เพื่อนำเงินกู้มาปิดหนี้ที่ดอกเบี้ยสูงกว่า เพื่อที่เราจะได้เหลือภาระหนี้ที่ต้องจัดการเพียงก้อนเดียว ขณะที่จำนวนเงินที่ผ่อนต่อเดือนจะน้อยลง รู้ระยะเวลาการผ่อนหนี้ที่แน่นอน ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่มีความตั้งใจในการปิดหนี้ทั้งหมด

2. สมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อต่อยอดธุรกิจ หารายได้เสริม

นอกจากจะช่วยปิดหนี้ที่มีดอกเบี้ยสูงแล้ว การสมัครสินเชื่อบุคคลยังช่วยสนับสนุนให้หลายๆ คนมีที่มีแนวคิดต้องการเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัวหรือธุรกิจเสริมรายได้แต่มีเงินทุนไม่เพียงพอ หรือสำหรับบางจังหวะของการทำธุรกิจส่วนตัวก็จำเป็นต้องใช้เงินทุนเพื่อขยายกิจการ ซื้ออุปกรณ์ใหม่ หรือสต๊อกของ หรือปรับปรุงร้าน การสมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อต่อยอดธุรกิจก็สามารถช่วยสนับสนุนความต้องการใช้เงินหมุนเวียนของธุรกิจในระยะสั้นได้

3. สมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อเติมเต็มความฝัน

นอกจากการลงทุนในธุรกิจแล้ว การลงทุนเพื่อชีวิตที่ดีกว่าก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เราควรจะพัฒนาไปควบคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อเป็นทุนในการศึกษาต่อ สมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อการเริ่มต้นสร้างครอบครัว เช่น แต่งงาน ฯลฯ หรือแม้แต่การสมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อจะได้มีต้นทุนสำหรับการท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต ถ้าหากคุณยังคงทำงานประจำไปด้วย สิ่งเหล่านี้ก็ถือว่า เป็นโอกาสที่จะช่วยต่อยอดความรู้และประสบการณ์เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าในภายภาคหน้า

4. สมัครสินเชื่อบุคคลเพื่อเงินก้อนยามฉุกเฉิน

บางครั้งชีวิตก็ทำให้เราต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินก้อนอย่างไม่ได้คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของตัวเราหรือคนในครอบครัวเมื่อเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุ นอกจากนั้น ก็ยังมีหลายเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินในทันทีไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในวันเปิดเทอมของลูกๆ หรือค่าซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหายอย่างกะทันหัน ดังนั้ง การสมัครสินเชื่อบุคคลจึงเป็นอีกแหล่งเงินทุนที่ช่วยเหลือเราในยามฉุกเฉินได้อย่างดี

สมัครสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

รับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 11.84% ต่อปี อายุสัญญา 12 เดือน สมัครสินเชื่อบุคคลได้หลากหลายช่องทางหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 626 7777

  • เว็บไซต์สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
  • แอปพลิเคชันสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย
  • แอดไลน์สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย @cimbpersonalloan

สมัครสินเชื่อบุคคล
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน