• mata
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apiratcbd@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 393
  • จำนวนผู้ชม : 714538
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
CBD.CRIME
การให้กับทุกคนในสิ่งที่เขาควรได้รับ มิใช่ประโยชน์ของผู้ที่แข็งแกร่งกว่า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/cbd
วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 1680 , 07:51:33 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(ผู้จัดการ)

สำนักงานอัยการมิลาน มีหลักฐานชี้ชัดว่านายกรัฐมนตรีอิตาลี ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี ใช้ที่พักสุดหรูหลายแห่งเป็นสถานที่สำหรับระเริงรักกับโสเภณี เอกสารที่เผยแพร่ต่อสาธารณชนเมื่อวันจันทร์(17) ระบุไว้อย่างนั้น
       
       ศาลแขวงอิตาลีเมื่อวันศุกร์(14) เปิดการไต่สวนความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างแบร์ลุสโคนีกับ รูบี นางโทรศัพท์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ณ ช่วงเวลาที่นายกรัฐมนตรีรายนี้อยู่ในภาวะโซซัดโซเซหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้กฎหมายเอกสิทธิ์คุ้มครองไม่ถูกฟ้องร้องคดีอาญาขณะดำรงตำแหน่งเป็นการขัดรัฐธรรมนูญ
       
       "มีเด็กหญิงจำนวนมากขายบริการแก่ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี ในบ้านพักเหล่านั้นเพื่อแลกกับเงินก้อนโต" อัยการของเมืองเขียนในเอกสารที่ขอให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอนุญาตตรวจค้นหลักฐานต่างๆนาๆที่เชื่อมโยงกับแบร์ลุสโคนี

จะมีผู้นำในโลกคนไหนบ้างที่ตอนนี้ถือว่า"ซวยสุด ๆ ได้เท่ากับ

"ผู้นำชื่อ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี แห่งอิตาลี

บนถนนการเมืองที่มีทั้ง"คนรัก"และ"คนชัง"

แต่ฝ่ายหลังดูสำแดงเดชได้เข้มข้นกว่าเพราะผู้นำมหาเศรษฐีรายนี้ที่ผ่านมาถูกประเคนด้วยมรสุมอื้อฉาวทั้งการเมืองและเรื่องส่วนตัว จนคนมองว่า เหมือนกับคนเดินโซซัดโซเซบนถนนก็ไม่ปาน เท่านั้นไม่พอ เคราะห์หามยามซวยมาเยือน ยังมาต้อง"เจ็บตัว"กับคนไม่ถูกโฉลกกับเขาอีกต่างหาก ล่าสุดถึงขั้นได้เลือดกลบปาก และฟันหักสองซี่ เลยทีเดียว

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตามเวลาบ้านเรา หรือวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ผู้นำอิตาลีคงต้องนึกว่า เขาซวยอะไรจะปานนั้น

เมื่อถูกหนุ่มใหญ่รายหนึ่ง วัย 42 ปี ก่อเหตุตะลึงใช้โบสถ์จำลองเป็นอาวุธฟาดเข้าที่หน้าของเขา ขณะที่กำลังแจกลายเซ็นผู้คน ภายหลังแสดงสุนทรพจน์ต่อเหล่าผู้สนับสนุนหลายพันคนจากพรรครัฐบาลของเขา ผลก็คือ ผู้นำอิตาลีเลือดกลบปาก รวมทั้งที่ตา และฟันหักไป 2 ซี่ ก่อนที่จะถูกนำตัวเข้าโรงพยาบาล แต่ภายหลังโฆษกรรีบออกมาบอกว่า หนุ่มใหญ่ที่ทำร้ายนายแบร์ลุสโคนีมีประวัติจิตไม่ปกติ พูดง่าย ๆ คือเขาแค่โดน"คนบ้า"ทำร้าย(ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่รู้เป็นการกลบเกลื่อนข่าวหรือเปล่า) ขณะที่โฆษกโรงพยาบาลบอกว่า แบร์ลุสโคนี ออกอาการสั่นกลัวและเสียขวัญ โดยเขาไม่รู้ตัวว่า อะไรเกิดขึ้นกับเขา เรียกว่า"ยังเบลอ ๆ กับเหตุซวยที่เกิดขึ้น"

แต่เหตุการณ์"ซวย"ครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่สองแล้ว ที่ผู้นำแดนมักกะโรนีเจอทำร้ายร่างกายอย่างจัง ๆ โดยย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หรือเมื่อปี 2004 เขายังเคยเจอเหตุการณ์เด็กวัยรุ่นใช้ขาตั้งกล้องฟาดจนหัวแตกที่กรุงโรม มาแล้ว

"แบร์ลุสโคนี"กลายเป็นผู้นำโลกที่ต้องเจอ"เรื่องแรงๆ"มีข่าวฉาวติดตัวชนิดดังขึ้นหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ในช่วงรอบปีนี้  จากวิกฤต"ชีวิตส่วนตัว"และวิกฤตการเมืองที่โถมซัดเข้าใส่เขา ในส่วนของชีวิตส่วนตัว เขาต้องถูกนางเวโรนิก้า ลาริโอ ภริยา และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศ ประกาศฟ้องหย่า จากพฤติกรรมมั่วสาว ๆ ขณะที่สื่อแฉว่า เขาจัดงานปาร์ตี้เซ็กส์มีผู้หญิงสาวสวยกว่า 30 นางในคฤหาสน์ส่วนตัวในโรมและซาดิเนีย โดยสื่ออิตาลีมีภาพช็อตเด็ดเป็นรูปผู้ชายเปลือยกายล้อนจ้อนในคฤหาสน์ดังกล่าว กับภาพผู้หญิงนุ่งน้อยห่มน้อยที่เด็ดที่สุดก็คือ การออกมาเปิดปากแฉของน.ส.ว่า น.ส.แพททริเซีย เดอ แอดดาริโอ ที่บอกว่า เธอมีเซ็กส์กับแบร์ลุสโคนี

โดยมีการบันทึกคำสนทนาบนเตียงและอื่น ๆ ด้วยMP3เป็นหลักฐาน (ซึ่งแบร์ลุสโคนีบอกว่าเป็นเรื่องของการใส่ร้ายแบล็คเมล์เพราะน.ส.แพททริเซียต้องการเงิน)โดยสื่ออิตาลีและสื่ทั่วโลกเกาะติดข่าวฉาวนี้อย่างสนุกมือ ขณะที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ น.ส.แพททริเซีย ยังออกมากล่าวหา ผู้นำอิตาลี พยายามข่มขู่ฆาตกรรมเธอ โดยใช้กลุ่มชายแปลกหน้า มาเคาะประตูบ้านเพื่อให้รุมข่มขืนเธอเป็นการสั่งสอน และเธอยังถูกคนนิรนามขับรถชน ขณะออกจากที่พัก เรียกว่าทำให้ภาพของนายแบร์ลุสโคนี ดูแย่ขึ้นไปอีก แม้ว่าข่าวดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการพิสูจน์ก็ตาม

ขณะที่"ภาพลักษณ์ความบ้าผู้หญิง"ของแบร์ลุสโคนี นั้นถูกตอกย้ำมากยิ่งไปอีกจากพฤติกรรมแท้ ๆ ของตัวเอง


กรณีก่อนหน้านี้ ที่เขาได้แต่งตั้งให้น.ส.มารา คาร์ฟากน่า อดีตนางแบบ เป็นรัฐมนตรีกระทรวงว่าด้วยการสร้างโอกาสที่เท่าเทียมกัน แถมให้คอยต้อนรับบรรดาเหล่าภริยาผู้นำการประชุมจี 8 ส่วนเรื่องของปาร์ตี้เซ็กส์นั้น อัยการยังได้สอบสวนเรื่องนี้อย่างเป็นทางการด้วย

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของคดีหย่านั้น มีข่าววว่า นายซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี ผู้นำอิตาลี ต้องการจะเจรจาไกล่เกลี่ยยอมความนอกศาลกับนางเวโรนิก้า ลาริโอ้

ภายหลังได้ยื่นฟ้องหย่าในข้อหานอกใจภรรยา และเรียกเงินค่าชดเชยค่าเลี้ยงดูบุตรเป็นหุ้นของอาณาจักรบริษัท"ฟินอินเวสต์"ให้แก่ลูกชาย 3 คน เป็นจำนวนมาก จากหุ้นของอาณาจักรทั้งหมดที่มีมูลค่า 5,600 ล้านดอลลาร์ ส่วงนางเวโรนิก้า ก็ต้องการเงินค่าหย่าร้างจำนวน 43 ล้านดอลลาร์จากสามีผู้อื้อฉาวรายนี้ด้วย

ซวยเรื่อง"ผู้หญิง"กับ"เมียหย่า"ไม่พอ ผู้นำอิตาลียังเจอมรสุมการเมืองเล่นงานที่ต้องเรียกว่าหนักสุดกว่าผู้นำใด ๆ ของยุโรป

 

ทั้งจากพรรคฝ่ายซ้ายและกลุ่มประชาชนที่ไม่ชอบหน้าเขา โดยเขาต้องเผชิญกับ"คำขู่สังหาร"จากกลุ่มผู้บริการเว็บไซต์เฟซบุ๊ค ที่ใช้ชื่อภาษาอิตาลีแปลว่า"มาฆ่าแบร์ลุสโคนีกันเถอะ"ซึ่งมีสมาชิกเข้ามาชมกว่า 16,000 คน โดยทางการอิตาลีเตรียมสอบสวนเอาผิด เนื่องจากพบว่า ข้อความหลายข้อความเข้าข่ายผิดกฎหมาย และมีจุดประสงค์สร้างความเกลียดชังต่อผู้นำประเทศ และเมื่อเดือนที่แล้ว เหล่าบอดี้การ์ดยังต้องเพิ่มการรักษาความปลอดภัยเขา หลังมีการเตือนจากแหล่งข่าวกรองว่า เขากำลังถูกจ้องเล่นงานจากผู้ก่อการร้ายฝ่ายซ้าย โดยทางการอิตาลียังได้รับจดหมายขู่จะทำร้ายเขาหากไม่ยอมลาออกดี ๆ

นอกจากนี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชาวอิตาลีจำนวนหลายพันคน ยังร่วมรณรงค์สนับสนุนวัน"ไม่เอานายกฯชื่อ"แบร์ลุสโคนี"เรียกร้องให้เขาลาออก

โดยกลุ่มไม่พอใจต่อพฤติกรรมการ"สร้างผลประโยชน์ทับซ้อน"และการมีกฎหมายคุ้มครองผู้นำอิตาลีรายนี้ไม่ให้ถูกดำเนินคดีจากอัยการ รวมทั้งการแตะต้องกับอาณาจักรธุรกิจสื่อ อสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจกีฬา ของเขา ซึ่งตัวแบร์ลุสโคนีอ้างว่า กฎหมายเหล่านี้ให้ประชาชนแก่ชาวอิตาลี ขณะที่เกจิการเมืองอิตาลีข่อนคอดว่า แบร์ลุสโคนีมี"อิทธิพล"ต่อประเทศอิตาลีอย่างชนิดทุกหย่อมหญ้า เพราะพูดได้ว่า ไม่มีชาวอิตาลีคนใด ไม่เคยสัมผัสเงินของเขา จากธุรกิจมโหฬารของเขาที่แพร่กระจายไปทั่ว ทุกอณูของประเทศ

กระนั้นก็ตาม แม้ว่าเหรียญด้านเกลียดชังจะเล่นงานเขาอย่างเต็มเหนี่ยว แต่ก็อาจพูดได้ว่า"แบร์ลุสโคนี"ยังทำบุญมาดี เพราะเขายังคงได้รับการสนับสนุนจากชาวอิตาลีส่วนใหญ่กว่า 50 % แม้คะแนนนิยมจะตกลงมาบ้างก็ตาม 

คงต้องติดตามกันต่อไปว่า ชะตาของนายแบร์ลุสโคนี จะเจอ"เรื่องแรง ๆ"อะไรได้มากไปกว่านี้อีกหรือเปล่า? (มติชน)


ภาพวิดีโอที่ถูกโพสต์ลงทางอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับการทำร้ายนายกรัฐมนตรี “ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี” ของอิตาลีตั้งแต่วันที่ 13 ที่ผ่านมา กำลังถูกผู้ชมจากทั่วโลกจับตามองว่า เป็นการจัดฉาก เพื่อเรียกคะแนนสงสารให้กับนายกมากข่าวฉาวหรือไม่นายกรัฐมนตรี “ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี” แห่งอิตาลีวัย73 ปี กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้า ไม่ว่าจะเป็นกระแสการทุจริตและเรื่องอื้อฉาวส่วนตัว จนทำให้คะแนนความนิยมในตัวของผู้นำกระเป๋าหนักคนนี้ลดลงเหลือไม่ถึง 50เปอร์เซ็นต์ แต่หลังจากที่เขาถูกทำร้ายในช่วงต้นเดือนได้ส่งผลให้ชาวอิตาลีต่างเทคะแนนสงสารมาอย่างล้นหลามซึ่งคะแนนความนิยมของ “แบร์ลุสโคนี”

พุ่งขึ้นด้วยความรวดเร็วงานนี้ บรรดาคนขี้สงสัย ต่างให้ความเห็นว่า เหตุการณ์ที่หนุ่มเพี๊ยนวัย 42 ปีบุกเข้าไปทำร้ายร่างกาย แบรล์ สุโคนี แบบมีการเตี๊ยมไว้ก่อนแล้ว โดยภาพวิดีโอที่ถูกโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูบ เผยให้เห็นว่า ผู้นำอิตาลี รีบใช้ถุงพลาสติกสีดำบังหน้าหลังถูกทำร้าย ซึ่งไม่มีเลือดไหลออกมาซักหยดก่อนโดดขึ้นรถ แต่หลังจากนั้นไม่กี่นาที ผู้นำฉาวก็ลงจากรถแบบโชกเลือด พร้อมกับแผลที่เปลือกตาด้านซ้ายสำหรับวิดีโอการทำร้ายร่างกายนายกรัฐมนตรี

แห่งอิตาลีได้ถูกชาวไซเบอร์ตั้งชื่อว่า “The Attack on Berlusconi Is a Set-Up” ซึ่งตอนนี้มีคนคลิกเข้าไปดูไม่ตํ่ากว่า 200,000 ครั้งเรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ตาม รัฐบาลอิตาลีก็รีบตัดไฟแต่ต้นลม ก่อนที่คำถามเรื่องการจัดฉากระดับโลกจะแพร่ไปไกลกว่านี้ โดยประกาศสองวันหลังจากที่ “แบร์ลุสโคนี” ถูกทำร้ายว่ามีแผนการจะปิดเว็บไซต์สังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊คที่บังอาจโพสต์เรื่องมั่วๆ เพื่อใส่ร้ายผู้นำผลสำรวจความคิดเห็นของชาวอิตาลีในเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน

ระบุว่า มีประชาชนเพียงแค่ 45 เปอร์เซ็นต์ที่ไว้ใจนโยบายของ “แบร์ลุสโคนี” ซึ่งนับว่าน้อยที่สุดตั้งแต่ที่เขากำชัยชนะจากการเลือกตั้งในเดือนเมษายน 2008แต่หลังถูกทำร้าย ปรากฏว่าคะแนนนิยมพุ่งขึ้นเป็น 55.9เปอร์เซ็นต์ โดยส่วนใหญ่เป็นคะแนนสงสารที่ได้จากชาวอิตาลีและบรรดาผู้นำต่างชาติที่ต่อสายตรงมาอวยพรให้หายป่วยโดยเร็ว

 

ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี นายกรัฐมนตรีอิตาลี ถูกชกหน้าเลือดกลบปาก ที่เมืองมิลาน

โดยงานนี้สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้ แบร์ลุสโคนี ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการธุรกิจ เขาเป็นหัวหน้าพรรคการเมืองชื่อว่า ฟอร์ซา อิตาเลีย เป็นประธานสโมสรฟุตบอล เอซี มิลานและเป็นมหาเศรษฐีในวงการสื่อของอิตาลี ตลอดเวลาระหว่างดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีมักตกเป็นข่าวในเชิงชู้สาว

'ซิ ลวิโอ แบร์ลุสโคนี'นายกฯของอิตาลี ยังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลในเมืองมิลานเป็นวันที่ 2 โดยแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านในวันพุธ และงดออกงานสาธารณะสำคัญเป็นเวลา 2 สัปดาห์.....

หลังถูกนายมัสซิโม ทาร์ทาเกลีย หนุ่มใหญ่มีประวัติรักษาอาการทางจิต วัย 42 ปี ขว้างรูปมหาวิหารจำลองใส่จนจมูกหัก ริมฝีปากแตกและฟันหลุด 2 ซี่เมื่อวันอาทิตย์ ล่าสุดเมื่อ 15 ธ.ค. นายซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี นายกฯของอิตาลี วัย 73 ปี ยังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลในเมืองมิลานเป็นวันที่ 2 โดยแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านในวันพุธ และงดออกงานสาธารณะสำคัญเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ด้านนายมัสซิโม ส่งจดหมายขอโทษ ระบุเป็นการกระทำที่ขี้ขลาดและขาดการไตร่ตรอง ยืนยันทำคนเดียว ไม่กลุ่มใดหรือการเมืองเกี่ยวข้อง ซึ่งหากถูกตัดสินว่า ผิดจริง มัสซิโม อาจรับโทษจำคุกนานถึง 5 เดือนครึ่ง

เหตุ บุกทำร้ายนายแบร์ลุสโคนี ทำให้หลายฝ่ายตั้งคำถามต่อระบบการรักษาความปลอดภัยว่า มีการกระทำอย่างเข้ม งวดหรือไม่ แต่ข้อนี้ แอนเดรีย นาติวี นักวิจัยแห่งศูนย์ยุทธศาสตร์ศึกษาด้านการทหารในกรุงโรมของอิตาลี ระบุว่า การดูแลด้านความปลอดภัยล้มเหลว เพราะแบร์ลุสโคนี เลือกวิธีการที่ไม่ควรทำ นั่นคือเข้าไปสัมผัสใกล้ชิดฝูงชนและว่า อิตาลีควรเอาตามอย่างสหรัฐฯที่ตั้ง หน่วยตำรวจลับขึ้นมาป้องกันภัยประธานาธิบดีโดยเฉพาะ ส่วนอิตาลี ใช้หน่วยข่าวกรองภายใน คุ้มกันนายแบร์ลุสโคนี ซึ่งดูไม่มีอำนาจเพียงพอ

ขณะ เดียวกัน สื่ออิตาลี ยังตั้งคำถามด้วยว่าเหตุใด เจ้าหน้าที่ที่คุ้มกันนายแบร์ลุสโคนี ถึงไม่กันฝูงชนและคนลงมือทำร้ายให้ออกห่างจากตัวเขา แถมขบวนรถยังจอดนิ่งและปล่อยให้แบร์ลุสโคนี ออกมาจากรถเพื่อยืนยันต่อฝูงชนว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าผู้ก่อเหตุมีหลายคน

ด้านนายโรเบอร์โต มาโรนี รมว.มหาดไทยอิตาลี ระบุว่าเจ้าหน้าที่ไม่ได้ทำพลาด เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะบรรยากาศการเมืองที่ตึงเครียด นายแบร์ลุสโคนี ถือเป็นผู้นำประเทศที่ตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายระหว่างปรากฎตัวต่อสาธารณะ เมื่อเดือนที่แล้ว นายบารัค โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐฯ เพิ่งเผชิญมากับตัวเมื่อมีสามีภรรยาคู่หนึ่ง เล็ดรอดผ่านระบบการดูแลรักษาความปลอดภัยเข้าไปสัมผัสมือกับเขาได้ระหว่างงาน เลี้ยงต้อนรับนายกฯรัฐมนตรีอินเดียที่ทำเนียบขาว จนตำรวจลับถูกพักงาน 3 นาย และมีการสอบสวนระบบการดูแลความปลอดภัยกันยกใหญ่

เมื่อปีที่ แล้ว นายจอร์จ ดับเบิลยู.บุช อดีตผู้นำสหรัฐฯ ถูกนักข่าวอิรักขว้างรองเท้าใส่ขณะแถลงข่าวระหว่างมาเยือนอิรักก่อนหมดวาระ จนเกิดการเลียนแบบทั่วโลก เหล่าคนสำคัญที่ตกเป็นเหยื่อ รวมทั้งนายกฯเหวิน เจียเป่าของจีน ถูกขว้างรองเท้าใส่ขณะกล่าวสุนทรพจน์ที่มหาวิทยาลัยเคมบริจในกรุงลอนดอนของ อังกฤษ

ส่วนเหตุการณ์อื่นๆที่เกี่ยวกับคุณภาพการดูแลความปลอดภัย เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กลุ่ม “กรีนพีซ”บุกก่อกวนการประชุมผู้นำสหภาพยุโรป(อียู)ในกรุงบรัสเซลส์ของ เบลเยียมและเมื่อเดือน มี.ค. อดีต รมว.กระทรวงเศรษฐกิจของอังกฤษ ถูกขว้างของเหลวสีเขียวใส่ขณะมาประชุมเรื่องภาวะโลกร้อนในเบลเยียมเช่นกัน.

ประติมากรรมเทพเจ้าแห่งสงครามและวีนัส เทพีแห่งความรักและความงาม ทำจากหินอ่อนจากศตวรรษที่ 2 เสียค่าซ่อมแซมไป 70,000 ยูโร (2,828,000 บาท) แต่ไม่ได้ใช้เทคนิคการบูรณะแบบดั้งเดิม

หนังสือพิมพ์ลารีพับบลิการายงานว่า งานนี้ทำด้วยคำสั่งด่วนจากนายกรัฐมนตรี และเป็นชิ้นงานประติมากรรมที่ยืมมาจากพิพิธภัณฑ์เทอร์เม ดิ ดิโอเคลเซียโน และตั้งไว้ที่หน้าทางเข้าหลักของทำเนียบพาลาซโซชิกิของแบร์ลุสโคนี่

แต่มาริโอ คาตาลาโน สถาปนิกของแบร์ลุสโคนี่บอกว่า มีอำนาจในการซ่อมแซมงานนี้เต็มที่ และว่า การเพิ่มอวัยวะสำคัญเข้าไปเป็นส่วนที่สามารถถอดได้ ในการซ่อมแซมยังได้เพิ่มมือเข้าไปให้กับเทพเจ้ามาร์สและเทพีวีนัสด้วย

ในอดีตอวัยวะเพศมักถูกตัดออกจากประติมากรรมโรมันโบราณเพื่อไปเป็นของที่ระลึกที่แปลกประหลาด รวมทั้งมีความเคร่งครัดจากยุคคริสเตียนด้วย

หนังสือพิมพ์ลารีพับบลิกาบอกว่า จำนวนเงินที่ใช้ไปน่าช็อกทีเดียว เมื่อพิจารณาสัดส่วนที่ถูกตัดไปในงบประมาณด้านวัฒนธรรมของอิตาลีเอง

มานูเอลล่า กิซโซนี่ ฝ่ายค้านจากพรรคเดโมเครติกบอกว่า นี่เป็นการผ่าตัดความสุนทรีย์ที่มาจากความเพ้อฝันส่วนบุคคลของนายกรัฐมนตรี

เมื่อเร็ว ๆ นี้แบร์ลุสโคนี่พัวพันกับเรื่องอื้อฉาวทางเพศ 2 เรื่อง มีหญิงคนหนึ่งอ้างว่าได้หลับนอนกับผู้นำอิตาลี 2 ครั้งด้วยค่าตัว 10,000 ยูโร (404,000 บาท) และใช้ยาที่วิลลาของเขา แบร์ลุสโคนี่ได้ออกมาประณามว่าเป็นการโจมตีเขา

  

สีสันโลก
ข่าวสนุก ข่าวมัน ข่าวฮา ข่าวน่าสนใจ ข่าวเบา ๆ ข่าวต่างประเทศ
Permalink :
http://www.oknation.net/blog/twin
นายกรัฐมนตรีอิตาลี ซิลวิโอ แบร์ลุสโกนี ตกลงยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูภรรยา
เป็นเงินเดือนละ 12 ล้านบาท

นางเวโรนิกา ลาริโอ ได้ขอหย่าเมื่อปีที่แล้ว โดยกล่าวหาว่าสามีวัย 73 ได้แอบนอกใจกับสาวกระเตาะวัย 17 ตอนแรกนางร้องขอค่าเลี้ยงดูเดือนละ 140 ล้านบาท แต่ได้ยอมลดข้อเรียกร้องนี้ลงหลังจากแบร์ลุสโกนีตกลงจะยกคฤหาสน์ใกล้กับนครมิลานให้ และจ่ายเงินเดือนให้คนดูแล 20 คนของคฤหาสน์หลังดังกล่าว

อิตาลี 15 ม.ค.54

-นายกรัฐมนตรีซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี ผู้นำอิตาลี เตรียมถูกสอบสวนหลังมีรายงานว่า

นักเต้นสาวน้อยวัยแค่ 17 ปี เข้าร่วมงานเลี้ยงส่วนตัวที่บ้านพักของเขาหลายครั้ง

อัยการเตรียมสอบสวนว่า นายแบร์ลุสโคนี ทำผิดข้อหาใช้อำนาจหน้าที่ไม่เป็นธรรมหรือไม่ หลังมีรายงานว่า เขาโทรศัพท์ติดต่อไปยังสถานีตำรวจแห่งหนึ่งให้ปล่อยตัวรูบี้ นักเต้นสาวชาวโมร็อกโก วัยเพียง 17 ปี ซึ่งถูกคุมตัวและสอบปากคำข้อหาลักทรัพย์ อีกทั้งยังมีรายงานว่า นายแบร์ลุสโคนี จ่ายเงินให้นักเต้นสาวรายนี้จำนวน 7,000 ยูโร หรือราว 282,000 บาท หลังจากที่เธอเข้าร่วมในงานเลี้ยงที่บ้านของเขาเมื่อปีที่แล้ว แม้นักเต้นสาวยืนยันว่า ไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางเพศกับนายแบร์ลุสโคนี แต่เชื่อว่าอัยการอาจสืบสวนและเอาผิดผู้นำอิตาลีในข้อหาซื้อบริการทางเพศจากสาวบริการอายุต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด ด้านทนายความของนายแบร์ลุสโคนี อ้างว่าข้อกล่าวหาดังกล่าวไม่เป็นความจริงและขาดหลักฐานยืนยัน.-สำนักข่าวไทย

นายกฯอิตาลีจอมฉาว ปฏิเสธไม่เคยมีสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ชี้ฝ่ายค้านต้องการป้ายสีเท่านั้น ส่วน รูบี แดนเซอร์วัย 17 ออกโรงปกป้องผู้นำ บ่นสื่อขอให้เขียนความจริง...
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานเมื่อวันที่ 17 ม.ค.54 ว่า นายกรัฐมนตรี ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี แห่งอิตาลี ออกโรงปกป้องตัวเองจากคำครหา กรณีถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กสาวอายุไม่ถึง 18 ปี ว่าเป็นเพียงการใส่ร้ายเพื่อหวังผลทางการเมืองของพรรคฝ่ายค้านเท่านั้น หาได้เป็นความจริงแต่อย่างใด (ไทยรัฐ)

"""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""

ครับ สรุป ทุกอย่าง หนีไม่พ้นเรื่อง  "  การเมือง  "
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มกราคม 2011 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]