• น.ส.คะน้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-10-28
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 72871
  • จำนวนผู้โหวต : 30
  • ส่ง msg :
  • โหวต 30 คน
Cat Shower มาดูแมวอาบน้ำเร้ว... น่ารักม๊ากกกก

1,918,606 views แล้วนะ ธรรมดาซะที่ไหน !

View All
วันพฤหัสบดี ที่ 15 เมษายน 2553
Posted by น.ส.คะน้า , ผู้อ่าน : 5466 , 22:42:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Who or what is the middle class..??ก่อนอื่นขอเรียนเพื่อทำความเข้าใจว่า ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาจะตอบโต้เจ้าของบทความแต่ประการใด แต่เพียงเพราะเจ้าของบทความเป็นคนมีชื่อเสียง  ซึ่งบางความเห็นของเจ้าของบทความนั้นน่าจะไม่ถูกต้องนัก สุ่มเสี่ยงต่อการทำให้มีผู้คนในสังคมโดยเฉพาะเยาวชนคล้อยตามได้ง่าย  ดังนั้นจุดประสงค์หลักในการตอบคำถามพร้อมๆกับตั้งคำถามใน  "จดหมายถึงน้องนี้"  เพียงเพื่ออยากแสดงจุดยืนของคนอีกกลุ่ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม 2553
Posted by น.ส.คะน้า , ผู้อ่าน : 40788 , 16:22:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทความด้านล่างที่ท่านกำลังจะได้อ่านนี้ ไม่มีคำไหน หรือประโยคใดเลยที่จขบ. เขียนเอง  ข้าพเจ้า "ลอก" มาล้วนๆ เด้อค่ะ  Mega-Tsunami will come back.อดีตผู้อำนวยการศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติกับโหรชื่อดังฉายา "นอสตราดามุสเมืองไทย" ทำนายตรงกัน กลางปีนี้ประเทศไทยเจอสึนามิถล่มหนักแน่ๆ...หลังจากเป็นที่ฮือฮากับรายงานข่าวจากต่างประเทศ เมื่อคณะผู้เชี่ยวชาญด้านธรณีวิทยาจากประเทศไอร์แลนด์เหนือนำโดยศาสตราจารย์จอห์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มกราคม 2553
Posted by น.ส.คะน้า , ผู้อ่าน : 1557 , 13:00:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        เมื่อวานมีคนมาเปลี่ยนเวรเฝ้าไข้แม่  เราก็เลยมีเวลาแว๊บๆไปดู Sherlock Holmes มาล่ะ ทั้งๆที่ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่ดูเหมือน Harry's, The Lord of the Rings หรือ The Da Vinci Code เพราะหนังพวกนี้สร้างจากหนังสือที่เราเคยอ่านมาหมดแล้ว ยิ่ง Holmes เนี่ยะอ่านมาตั้งแต่ประถม ซิสเตอร์เห็นยังตกใจคิดว่าเราแก่แดด...  ก็จะไม่ให้ติดได้ไงไหว ทั้งคุณปู่และป๋าก็เป็นแฟนพันธุ์แท้พี่ Holmes เลยทีเดียวเชียว  คิดดูด....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มกราคม 2553
Posted by น.ส.คะน้า , ผู้อ่าน : 2320 , 10:53:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ไม่รู้ว่าระหว่างค่าทางด่วนมหาโหด กับเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ รถราบนถนนและผู้คนที่เคยพลุกพล่านถึงพากันล่องหนหายตัวไปหมด ... ด้วยความที่เราเป็นคนชอบถ่ายรูป (แม้จะถ่ายไม่ค่อยได้ดีเท่าไหร่) เลยอดใจไว้ไม่ไหว ถนนในกรุงเทพฯมันโล่งแปลกตาดีค่ะ ไม่ค่อยหาดูกันได้ง่ายๆนะ ปล. ภาพไม่ได้ตบแต่งใดๆทั้งสิ้น แต่อาจจะไม่ชัดนะคะ เพราะไอ้กล้องที่อยู่ใกล้มือสุด คุณภาพก็ประมาณว่า "ดีกว่าวาดเอง"   (จริงๆกล้องดิจิตอลมันอย....

อ่านต่อ


/1