*/
  • ชาคริส
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : josephanuchachrist@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-12
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 39757
  • จำนวนผู้โหวต : 124
  • ส่ง msg :
  • โหวต 124 คน
วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม 2551
Posted by ชาคริส , ผู้อ่าน : 1151 , 11:52:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าคุณอยากได้รับความรัก คุณต้องแจกจ่าย และส่งมอบความรักให้ไปก่อนถ้าคุณอยากได้รับความเข้าใจ คุณต้องเริ่มที่การเข้าใจคนอื่นก่อนถ้าคุณอยากเติบโตในหน้าที่การงาน คุณต้องออกแรง เรียนรู้ และพร้อมเผชิญกับปัญหาถ้าคุณอยากมีผลงาน คุณต้องทำงานถ้าคุณอยากจะทดสอบและเรียนรู้ถึงศรัทธาของคุณ คุณต้องอดทนถ้าคุณอยากจะเข้าใจชีวิต คุณต้องเจริญชีวิตถ้าคุณอยากชนะ คุณต้องรู้จักที่จะแพ้ถ้าคุณอยากเป็นผู้ใหญ่ คุณต้องมีหัวใจของกา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มีนาคม 2551
Posted by ชาคริส , ผู้อ่าน : 1256 , 01:26:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่มีความรักพูดว่า "ความรักของเราจะไม่เปลี่ยนแปลง" ความจริงก็คือ "ไม่มีสิ่งใดอยู่ค้ำฟ้า"คนที่มีความรักชอบพูดว่า "ผมรักคุณ" ความจริงก็คือ "เขารักตัวเอง เขากลัวคุณจะไม่รัก"คนที่เป็นผู้ใหญ่มักพูดกับเด็ก ๆ ว่า "ไว้โตแล้วก็จะเข้าใจ" ความจริงก็คือคำถามที่มีต่อเด็ก ๆ เสมอ  ว่า "เมื่อไหร่แกจะโตสักที"นักการเมืองบอกว่า "ที่ได้รับเลือกมานี่เสียงของประชาชน" ความจริงก็คือ "เลือกด้วยความสมัครใจหรือจำต้องเลือก"นั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by ชาคริส , ผู้อ่าน : 2220 , 15:16:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ข่าวเช้าวันหนึ่ง                "สิ่งปลูกสร้าง 7 แห่ง สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ อนุสาวรีย์รูปปั้นพระเยซู ในบราซิล,อาณาจักรชาวอินคาโบราณ "มาชู ปิคชู"ในเปรู,ป้อมปิรามิดชิเชน อิทซา ในแม็กซิโก, กำแพงเมืองจีน,เปตรา เมืองแกะสลักจากหินสีชมพูในจอร์แดน,สนามกีฬาโคลีเซียมในกรุงโรม ประเทศอิตาลี และทัช มาฮาล ในอินเดีย ได้รับการลงมติผ่านทางเครื่องอินเตอร์เน็ต โดยผู้คนจากทั่วโลกประมาณ 100 ล้างเสียง ให้เป็น 7 สิ่ง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มิถุนายน 2550
Posted by ชาคริส , ผู้อ่าน : 2088 , 14:26:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันเป็นวันที่โลกของหญิงคนหนึ่งเปลี่ยนเป็นสีชมพู ใครจะล่วงรู้ได้ว่าหลายวันมาแล้วที่ธนาคารสำนักงานใหญ่แห่งนี้ มีคนที่ไม่เคยละสายตาไปจากเธอเขาเฝ้าแวะเวียนมาไม่ได้เพราะมีงานนักหนาอะไร แต่มีพันธที่สำคัญ พันธของหัวใจที่ต้องเร่งสะสาง คุณเชื่อเรื่องรักแรกพบไหมล่ะ?วันที่ความสัมพันธ์ถูกสานต่อด้วยดอกไม้ช่อใหญ่ "ใครกันน่ะ" หญิงสาวคิดในใจ เธอประคองลิลลี่ช่อนั้นไว้ในมือ เธอคิดเข้าข้างตัวเอง ไปต่าง ๆ นานา ถึงลูกค้า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2550
Posted by ชาคริส , ผู้อ่าน : 2312 , 14:34:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมใส่ก้อนหินก้อนนั้นไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้าย คิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นโอกาสดีที่เราจะได้บอกสิ่งที่อยู่ในใจสักทีเธอมาพร้อมกับชุดน่ารัก เสื้อยืดลายน่ารัก และกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ผมประหม่านิดหน่อยก่อนที่จะเอ่ยทักเธอ"มาเร็วจัง" ผมประชดเธอเล่น เป็นอาการหยิกแกมหยอกซึ่งเป็นนิสัยปกติของผมอยู่แล้ว "บ้า... เร็วอะไร นี่มาช้าตั้ง 20 นาที ดีเหมือนกัน วันหลังจะได้มาช้ากว่านี้" เธอพูดพลางยิ้มหัว นัยว่า ไม่มีใครกินใคร....

อ่านต่อ


/4