• chada
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Tesring@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-12
  • จำนวนเรื่อง : 64
  • จำนวนผู้ชม : 97701
  • ส่ง msg :
  • โหวต 69 คน
โ ม รี
ขีด ๆ เขียน ๆ เนียน ๆ ไปตามอารมณ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chada
วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2550
Posted by chada , ผู้อ่าน : 509 , 22:02:14 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    เมื่อเวลา 9.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม ร.ต.อ.อโนทัย   ดิลกพิพัฒชัย ร้อยเวน สน.หัวหมาก ได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มใช้มีดจี้คอขังตังเองอยู่ในห้องพัก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ห้องหมายเลขที่ 511 ชั้น 5 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์โดยชั้นล่างของอาคารได้เปิดเป็นร้านทำฟัน ส่วนชั้นบนแบ่งให้เช่าเป็นห้อง พบชายคลุ้มคลั่งขังตัวเองอยู่ในห้องและมีเสียงตะโกนออกมานอกห้องร้องเรียกแฟนสาวอยู่ตลอดเวลา

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นทราบชื่อ นายวรากร   สินทอง หรือ อุ้ย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 6 ต.ชะเมา อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ได้เอามีดจี้คอและขังตัวเองอยู่ภายในห้อง พร้อมทั้งส่งเสียงร้องเรียกหาแฟนสาวอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามต่อรองเจรจาให้เปิดประตูห้องออกมาเป็นเวลานานถึง 2 ชั่วโมง แต่นายวราวรก็ยังไม่เปิดประตูห้องออกมา ทำให้บรรยากาศตึงเครียด ต่อมาหน่วยจู่โจมพิเศษ บก.น 4 ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธปืนแก๊สน้ำตา หลังจากนั้นหน่วยจู่โจมพิเศษก็ได้พังประตูและยิงแก๊สน้ำตาเข้าไปดังห้องดังกล่าว ก่อนจะควบคุมตัวนายวรากร ที่มีสภาพสวมกางกางขาสั้นเพียงตัวเดียว เลือดไหลออกมาจากแผลบริเวณลำคอ 1 ที่ อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบตัวไประงับสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ

    นายวราการ เปิดเผยว่า  สาเหตุที่ตนทำแบบนี้ ก็เนื่องมาจาก แฟนสาวซึ่งได้คบหาอยู่กินกันมานาน ถูกพ่อตามาพาตัวกลับบ้านและกีดกันไม่ให้ แฟนสาวพบกับตน จนถึงวันนี้เป็นเวลาเกือบ 1เดือนแล้ว ตนพยายามติดต่อไปยังแฟนสาว แต่ก็ถูกกันจากพ่อตา ซึ่งแฟนสาวอ้างว่า ถูกพ่อนำมาฝากไว้ในค่ายทหารย่านดอนเมือง และมีคนควบคุมตัวแฟนตนไว้ตลอดเวลา  ซึ่งอาจเป็นไปได้ที่พ่อตา ไม่ชอบที่ตนพาลูกสาวของเขา ซึ่งอายุเพียง 18 ปี หนีลงไปอยู่กับตนที่จ.สุราษฎ์ธานี อีกทั้งตนยังติดยา พ่อตาจึงไม่ชอบและได้พยายามหาทางกีดกันตนกับแฟนสาวไม่ให้พบกัน ในวันนี้จึงเกิดความเครียดได้ใช้มีดจี้คอเพื่อทำร้ายตัวเอง โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พานายวรากรไประงับสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจหัวหมาก และติดต่อให้ญาติมารับตัวไป

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ล่างฟานหวิน วันที่ : 22/05/2007 เวลา : 04.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/langfanvhin
ประตูสวรรค์ หิมะทองคำ เต่าทองแดง เขากิเลน หนวดมังกร เขี้ยวพยัคฆ์                         "ไม่มีที่อยู่ สำหรับคนอ่อนแอ" จอมยุทธ์ '

โอ้ หวาด เสียว

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
denchai วันที่ : 18/05/2007 เวลา : 18.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/good-talk
Anusorn Nongnahttp://www.facebook.com/pages/den-dang-chang-cx/146157982097169 


เป็นอุทาหรณ์ให้กะใครหลายคนที่กำลัง..มีความรักอยู่นะขณะนี้...ผมได้ข้อคิดอย่าง คือ เราจะคบกัน ก็อยู่ในลู่ทางที่ดีงาม ให้เกียติกันและกัน ถ้าฝ่ายชายรักฝ่ายหญิงจริง ต้องทำให้ถูกต้องตามประเพณี ถ้าเกิดพลาดขึ้นมา เดี๋ยวก็มีกรณีทำแท้งอีก...สังคมไทย ต้องเริ่มจากคน 2 คน ที่คิดจะมีครอบครัว..เมื่อเป็นครอบครัวแล้ว ถ้าคิดจะมีลูกก็ต้องพร้อมทั้งหน้าที่การงาน เงินจุนเจือครอบครัวต่อไป...ปลูกฝังคุณธรรมตั้งแต่เด็กเลยที่เดียว...แต่ก่อนอื่นฝ่ายที่เป็นสามีและภรรยาต้องปฏิบัติตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีเสียก่อน..นั่นแหละ เหตุการณ์เหล่านี้ก็จะไม่เกิดขึ้นครับ...ทุกอย่างเริ่มที่เราก่อน...ขอความสุขจงมีกับทุกท่านนะครับ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
compile วันที่ : 18/05/2007 เวลา : 15.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/compile
.: Nobody_Perfect :.


ง่ะ หวาดเสียว ขอบคุณที่แวะไปฟังเพลงนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
auguzzy วันที่ : 18/05/2007 เวลา : 14.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

โอ....ด้านมืดของความรัก

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
rirut วันที่ : 18/05/2007 เวลา : 10.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rirut

ทางออกมีมากกว่านี้นะ ถ้าเขามีสติมากกว่านี้หน่อยมันก็คงไม่เกิดเรื่องแบบนี้หรอก...แต่ภายในใจเขาอาจจะมีปัญหามากกว่าที่เรารู้ก็ได้..คนเราทุกคนมีทุกอย่างไม่เหมือนกันหรอกเนอะ...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
pookcl วันที่ : 18/05/2007 เวลา : 00.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pookcl
Why am I feeling so strange

บ้า และโง่

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ไก่อบฟาง วันที่ : 17/05/2007 เวลา : 23.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/story
***โลก สด ใส กับ ไม้ ใกล้ ฝั่ง***

เดี๋ยวนี้ มีเรื่องแบบนี้เยอะจัง ดีที่ไม่มีใครเป็นอันตราย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
PeePer วันที่ : 17/05/2007 เวลา : 22.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/peeper
เริ่มต้นจากหลากหลายสุดท้ายเหลือเพียงหนึ่ง

คน..หนอ..คน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
jk วันที่ : 17/05/2007 เวลา : 22.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chakkrish
ผีเสื้อกับดอกไม้ สายน้ำกัชีวิต


น่ากลัว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤษภาคม 2007 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]