• mata
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apiratcbd@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 406
  • จำนวนผู้ชม : 784403
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
CHAIBADANCRIME
ช่วยกันป้องกันปราบปรามอาชญากรรม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaibadan
วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน 2553
Posted by mata , ผู้อ่าน : 3645 , 20:08:24 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตะลึง "อุทุมพร ศิลาพันธุ์" ดาราสาวรุ่นใหญ่ ควงสาวหล่อรุ่นน้อง เปิดใจแต่งงานกันมาแล้วเกือบ 2 ปี ที่ประเทศนิวซีแลนด์ มีบาทหลวงทำพิธี พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรสกันด้วย ยืนยันมั่นใจความรักครั้งนี้ ลูกสาวก็รับได้ เห็นแม่มีความสุข ขณะที่สาวหล่อ "เอ๋"สิริอร นักธุรกิจส่งออก เผยขอแต่งงานช่วงวันเกิดอุทุมพร บินตามไปหาแล้วจัดพิธีเลย

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว กรุงเทพฯ "จุ๋ม"อุทุมพร ศิลาพันธุ์ นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 44 ปี อดีตภรรยา "เทียรี่ เมฆวัฒนา" นักดนตรีและนักร้องเพลงเพื่อชีวิต พร้อมด้วยสาวหล่อรุ่นน้อง "เอ๋"น.ส.สิริอร อร่าม วิทย์ นักธุรกิจส่งออกและเจ้าของกิจการโรงพิมพ์ ควงกันมาร่วมเปิดตัวเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ยูร่า ของ "ตั๊ก"มยุรา เศวตศิลา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นั้น อุทุมพรให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า ได้เข้าพิธีแต่งงานกับสาวหล่อ น.ส.สิริอร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นคู่แต่งงานก่อนคู่ของ "ป๋าต๊อบ"ปฏิญญา ควรตระกูล กับ "ปีใหม่" สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ดาราสาว แต่ไม่ได้บอกเรื่องนี้ให้ใครทราบ โดยแต่งงานมาเกือบ 2 ปีแล้ว และไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศนิวซี แลนด์ เพราะในขณะนั้นกฎหมายของไทยยังไม่อนุญาต โดยเอ๋เป็นคนดำเนินการเองทั้งหมดภายใน 3 วัน และก็ติดต่อกระทรวงมหาดไทย กรอกเอกสารเสร็จเรียบร้อย เซ็นชื่อแล้วทำพิธีถูกต้องตามกฎหมายเหมือนในหนังฝรั่งเลย

ผู้สื่อข่าวถามว่าคบหาดูใจกันนานขนาดไหน นักแสดงสาวรุ่นใหญ่กล่าวว่า ปีนี้เข้าปีที่ 3 แล้ว ความรักครั้งนี้มั่นใจ จุดที่ทำให้เรามั่นใจ คือเอ๋ปรับตัวตามเราด้วย ทั้งที่จริงๆ แล้วเอ๋เป็นคุณหนูคาบช้อนเงินช้อนทองออกมา ร่ำรวยมหา ศาล ไม่ต้องทำงานก็ได้ แต่เขาก็ปรับให้เรา


"เขาเป็นคนใจดี จุ๋มชอบคนใจดีอะลุ้มอล่วย และเวลาอยู่ด้วยกันก็ดูแลเราดีมาก ดูแลทั้งตัวเราและลูกสาวของเรา และคุณแม่ด้วย เวลาที่จุ๋มไม่อยู่เอ๋จะคอยดูแลคุณแม่ของเราแทนด้วย ทำให้เราแพ้ใจเขาตรงนี้ ที่เขาเป็นคนดี เรื่องช่องว่างระหว่างวัยไม่มีปัญหา เอ๋ดูเหมือนเป็นพี่ของจุ๋มด้วย คบกันแล้วสบายใจ" อุทุมพรกล่าวถึงสาวหล่อที่เอาชนะใจตนเองได้

จากนั้นผู้สื่อข่าวถามเอ๋ สิริอร ว่าเพราะอะไรถึงขออุทุมพรใช้ชีวิตร่วมกัน เอ๋ สิริอร กล่าวว่า ตอนนั้นเป็นช่วงวันเกิดพี่จุ๋มด้วย ก็บินไปหาพี่จุ๋ม เพราะตอนนั้นพี่จุ๋มอยู่เมืองนอกแล้วคุยกัน ก็บอกว่าที่นิวซีแลนด์ทำได้ เราคบกันก็ทำให้ถูกต้องดีกว่า ส่วนนามสกุลไม่ต้องเปลี่ยน เพราะจะเปลี่ยนก็ได้ ไม่เปลี่ยนก็ได้

"ต่างคนต่างคิดว่าเราอยากอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต ตัวเขาเองก็อยากอยู่กับเรา มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่ทำได้ และมันไม่ใช่เรื่องผูกมัดด้วย มันเป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความรู้สึกมีค่าซึ่งกันและกัน ว่าเราเป็นอะไรกัน ฝรั่งเขาเรียกว่าพาร์ตเนอร์ ก็เหมือนคู่สามีภรรยากัน" ดาราสาวรุ่นใหญ่กล่าว

อุทุมพรกล่าวต่อว่า มีการจัดพิธีแต่งงานด้วย โดยมีบาทหลวง ซึ่งเป็นบาทหลวงที่ทำพิธีเฉพาะเพศเดียวกัน เป็นคนเซ็นเอกสารรับด้วย โดยจะได้รับการพิจารณาให้ทำกรณีแบบนี้โดยเฉพาะ แล้วก็จะมาในงาน จัดการให้ทุกอย่าง เซ็นทะเบียนสมรสและมีพยานมาเซ็น และจัดงานนิดหน่อย ส่วนลูกรู้ แต่ไม่ได้ไป มีเพื่อนฝรั่งที่โน่น ที่เป็นเจ้าของโรงเรียนที่เราทำงานด้วย และเพื่อนคนไทยบ้างแค่ 10 กว่าคน เพราะทุกอย่างรีบด่วน


ผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนจะบอกลูกสาวว่าจะแต่งงานกับเอ๋ลำบากใจหรือไม่ อุทุมพรกล่าวว่า ก็ลำบากใจเหมือนกัน แต่เนื่องจากเอ๋กับน้องเจน ลูกสาว คุ้นเคยกันอยู่แล้ว รักกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการบอกก็ไม่ได้ยากอะไร ลูกก็รับรู้และเข้าใจได้โดยง่าย ลูกก็เห็นว่าถ้าแม่มีความสุข และน้าเอ๋เป็นคนดี เขาก็โอเค พอบอกไปแล้วน้องเจนก็แฮปปี้

"จุ๋มก็แฮปปี้ที่ได้บอกให้ประชาชนคนไทยได้ทราบแล้ว ตอนแรกเห็นว่าไม่ได้มีใครสนใจก็เลยไม่ได้บอก อยู่ๆ จะมาร้องแรกแหกกระเชอ ว่าฉันแต่งงานแล้วนะ ก็คงไม่ได้ พอเริ่มรู้กันเองก็ได้เปิดเผย และบอกค่ะ แต่ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว" อุทุมพรกล่าว

มากจริง ๆ ครับ ไม่ใช่ในหมู่คนมีอายุ หรือดารา

ลามไปมัธยม มหาลัยแล้ว

กลัวจริง ๆ อีก ๒๐ ปี ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร?

เพราะมนุษย์เราชอบทำอะไร ฝืน ทำลายธรรมชาติ

อาดัมส์ กับ อีฟ ผู้สร้างโลก คงปวดหัว

ต่อไป ชายมีภรรยาเป็นชาย หญิงมีสามีเป็นหญิง

ก็ไม่ได้ไปโทษ หรือตำหนิเขาหรอก เพราะเขาต่างมีความสุข(ของเขา)

ไม่ได้สร้างปัญหาให้กับสังคม เหมือนคู่ผัวตัวเมีย

สังเกตุพวกทอมนี่ มักจะมีเงิน มีฐานะ พอสมควร

ไม่ค่อยเห็นทอมยากจนเลย

ขนบธรรมเนียมประเพณีบ้านเรา คงยากที่จะมีกฎหมายรองรับ

ก็เลยไปแต่งงานกับเมืองนอก เปิดเผย

ไม่อยากให้เป็นตัวอย่างกับเด็กและเยาวชนไทย

เขาจะคิดจะถามอย่างไร? จะตอบอย่างไร? ถึงบางอ้อ และ

ก็ไม่รู้จะนับ จะลำดับญาติกับอย่างไร เท่านั้นเอง ครับ ????

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
SriNapa วันที่ : 01/11/2010 เวลา : 15.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SriNapa
สักวันความจริงมันต้องปรากฎ

ดีจังเลยอ่านแล้วมีความสุข ...
อยากเจอแบบนี้บ้าง ...
ไม่อยากรักผู้ชายอยากรักผู้หญิงมากกว่า ...


ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เจ้าพระยา1 วันที่ : 11/09/2010 เวลา : 08.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chayada08
เจ้าพระยา ๑

อีกหนึ่งที่คิดนอกกรอบ...
แต่ไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร
ไม่โกงกินบ้านเมือง ก็ ok
ทอมยากจนก็คงจะมีแหละค่ะ...
แต่เขาไม่ดังงัย.....
เรียก partner น่าจะเหมาะสมนะ
แต่ทำไมต้องจดทะเบียนสมรสด้วยล่ะ..?

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
mata วันที่ : 10/09/2010 เวลา : 20.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaibadan

ครับ ต่อไป ผู้ชายคงขายไม่ออก แน่นอน ???

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
เบดูอิน วันที่ : 10/09/2010 เวลา : 20.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somdej

ยุ่งกันละซิครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แม่ยายมากับตามี วันที่ : 10/09/2010 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/domyasalob
บ้านเล็กบ้านน้อยอีกหลังหนึ่ง http://www.oknation.net/blog/jankapor

ยินดีกับเค้า...สิคะ
อยู่กับใครแล้วเป็นสุข คนใกล้ชิดไม่เดือดร้อน ถือว่า ลงตัว
.
.
ส่วนการแต่งงานกัน เป็นความศรัทธาของสองคนที่ปรับเข้าหากัน...
.
.
แล้วจะเป็นอย่างไร?...โดยส่วนตัว..คิดว่า(กระซิบนะ..โสน้าหน้า..พูชาย...อิอิ)
ยินดีที่ได้มาเขียนบนกระดานนี้ค่ะ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กันยายน 2010 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]