• mata
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : apiratcbd@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 406
  • จำนวนผู้ชม : 773257
  • ส่ง msg :
  • โหวต 64 คน
CHAIBADANCRIME
ช่วยกันป้องกันปราบปรามอาชญากรรม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaibadan
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 1615 , 08:17:18 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด! นักศึกษาวิทยาลัยการโรงแรมชื่อดัง ถูกรถแท็กซี่ปล่อยทิ้งกลางทางกลางดึก จนถูกกระชากกระเป๋า ซ้ำเมื่อไปแจ้งความที่ สน.โคกคราม ตำรวจบอกให้นั่งรอจนเผลอหลับแล้วถูกตำรวจลวนลามบนโรงพัก ขณะที่ ผกก.โรงพักระบุรู้ตัวสิบเวรที่ถูกกล่าวหาว่าลวนลามแล้ว แต่เจ้าตัวยังปฏิเสธ               วันนี้ (27 ก.ค.) ที่สน.โคกคราม น.ส.หยี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยการโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 2392 , 07:51:00 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องยอมรับกันครับว่า ปัจจุบัน ผู้ช่วยพนักงานสอบสวนที่ดีที่สุด และที่ศาลยอมรับ คือ การตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานในทางคดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจ อาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน  ลายพิมพ์นิ้วมือแฝง การคราบเลือด การตรวจดีเอ็นเอ  ฯ ส่วนใหญ่จะเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ คดีโจรกรรมทรัพย์สิน การตรวจพิสูจน์ดังกล่าวพนักงานสอบสวนไม่มีความชำนาญ เครื่องไม้เครื่องมือในการดำเนินการเอง นอกจากนำชี้ นำส่งพยานหลักฐาน ร่องรอยใ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 3688 , 18:39:13 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผู้จัดการศาลนัดฟังคำสั่ง 3 ส.ค.นี้ เก้าโมง หลัง "เจ๊เบียบ-ฟิล์ม รัฐภูมิ" ไกล่เกลี่ยกันมาถึง 2 ครั้งแล้ว แต่ก็ไม่สามารถตกลงกันได้ ในคดีหมิ่นนักร้องหนุ่มกดขี่ทางเพศ               วันนี้ (23 ก.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ห้องพิจารณา 811 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลได้นัดไต่สวนมูลฟ้องโจทก์คดีดำ อ.3671/2553 ที่ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ อายุ 27 ปี พระเอกนักร้องนักแสดงชื่อดัง มอบอำนาจให้นายนพดล ลิขิตสัจจากุล เป็....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 1401 , 15:39:43 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(มติชน)เวลา 11.00 น. วันที่ 23 กรกฎาคม พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีที่แต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง กับ พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้กำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. กรณีถูกกล่าวหาเรียกรับเงิน 30 ล้านบาท จากร้านคาราโอเกะในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ว่า ยืนยันไม่ได้เป็นการกลั่นแกล้ง ท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 3640 , 10:22:22 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นที่แน่นอน หนักแน่น ว่า จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงในวงการตำรวจในเร็ววันเพราะจากการที่ตำรวจมีสายสี  (ไม่ใช่สายลับ)ยังไง องค์กรตำรวจก็ต้องอยู่ในความกำกับดูแลของนายกรัฐมนตรีตำแหน่ง ผบ.ตร. เป็นตำแหน่งทางการเมือง (เช่นกัน)เหนือขึ้นไปอีกชั้นก็เป็นรอง นายกฯ ฝ่ายความมั่นคง ที่ดูแลด้วยคนตำรวจระดับสูง ตำแหน่ง รอง ผบ.ตร. หรือ ที่ปรึกษา สบ ๑๐ ก็ตามที่ผ่านมาถึงขั้นนี้แล้ว อีกขั้นเดียว ก็จะถึงยอดสูงสุดอำนาจการแต่งต....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 8385 , 09:03:01 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สังคมเสื่อมทรามหนักทรชนอ่างทองหื่นจับปู้ยี่ปู้ยำยับเยิน ทั้งพี่สาว น้องสาว หลานสาว เหยื่อ 3 ชีวิตต้องอยู่ด้วยความหวาดวิตกเมื่อวันที่   20  ก.ค.  ร.ต.ต.เจนวิทย์  ตรีสุคนธ์   ร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญ    จ.อ่างทอง   รับแจ้งจากนางสาว (นามสมมุติ) อายุ  40 ปีว่า  ตนและพี่สาวคือนางสวย อายุ 49 ปี   รวมทั้งหลานสาวคือ น.ส.แสง อายุ 15 ปี  ถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7 คน  รมยาสลบจนหมดสติ ก่อนบุกเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราจน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 5155 , 13:45:33 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนลักตุ๊ก ๆ ทีมสืบสน.จักรวรรดิ์ล่อซื้อแล้วรวบหนุ่มขาเป๋ใช้กุญแจผีตระเวนลักรถสามล้อเครื่องส่งขายเจ้าของอู่รถย่านประชาชื่น พร้อมขยายผลตามจับพรรคพวกร่วมขบวนการ 6 คน โดยร่วมกันก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง เจ้าของอู่รถจะเป็นลูกค้าหลักรับซื้อในราคา 1.2 หมื่นบาทแล้วให้ลูกน้องดัดแปลงสภาพรถ นำไปขายหรือให้เช่าต่อทำกำไรถึง 1-2 แสนบาท              วันนี้(20 ก.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. พ.ต.ต.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ สว.สส.สน....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 10916 , 11:13:18 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

แม่ทัพภาค 1 ยันเองเป็นอุบัติเหตุ ฮ.ของพล.ร.9 ที่ ตกในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานไม่ใช่เกิดจากการถูกยิงของฝ่ายใด เผยพบศพ แล้วทหารทั้ง 5 นาย สภาพไหม้เกรียมทั้งหมดยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าใครเป็นใคร เผยกองทัพจะพยายามลำเลียงศพออกมาให้เร็วที่สุด  เมื่อวันที่ 17 ก.ค. พล.ท.อุดมเดช สีตบุตร แม่ทัพภาคที่ 1 เปิดเผยถึงการติดตามหาเฮลิคอปเตอร์ รุ่นฮิวอี้ ของค่ายทัพพระยาเสือ กองกำลังสุรสีห์ ที่ตกหายไปในป่าบริเวณเขตรอยต่อประ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 2634 , 19:48:03 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มติชนเมื่อวันที่ 17 ก.ค. พ.ต.ท.สุนทร ภิราษร ร้อยเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรโกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร รับแจ้งจากประชาชนที่ขับรถบนถนนสายพหลโยธินขาขึ้นภาคเหนือ ผ่านบ้านคลองแตงโม ม.ที่ 3 ต.โกสัมพี อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชรว่า มีเหตุรถชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปดูที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ภก.8896 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านซ้ายชนกับต้นมะขามใหญ่ข้างทางพังทั้งแถบ ภายในรถพบศ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 3748 , 07:41:30 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน่วยรักษาความปลอดภัยบุคคลสำคัญ ที่เป็นตำรวจหญิง และบุคคลสำคัญที่เป็นหญิง ก็ล้วนเป็นหญิงวันยันค่ำและถึงเช้า = 24 ช.ม. ความแข็งแก่ง อดทน คงสู้ชายไม่ได้ คงไม่เหมือนในหนังฮ่องกง จีน อาจเรียนรู้ยุทธวิธีต่าง ๆ ในการใช้อาวุธปืน การต่อสู้เบื้องต้น แต่ก็กระดูกคนละเบอร์ ระดับการตัดสินใจอาจน้อยกว่า รปภ.ที่เป็นชาย หากจะให้พอไปได้ ก็ต้องประเภทออกทอม ๆ หน่อย หรือเคยเป็นนักมวย นักยูโดสายดำ นักฟุตบอลหญิงเป็นนักกีฬา....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 1240 , 07:21:31 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องระวัง ครับ ในขณะที่มีของจริง ก็มีของปลอม ของเลียนแบบ โดยเฉพาะ ตำรวจ อาชีพที่ใกล้ชิดประชาชน มีกฎหมาย มีปืน มีอำนาจในมือ ก็มีตำรวจปลอมเช่นกัน  มีทั้งที่สวมเครื่องแบบ นอกเครื่องแบบ ไม่รู้ของจริง หรือปลอม ประชาชนที่ไม่รู้ ดูไม่ออก ก็อาจตกเป็นเหยื่อไปได้เครื่องแบบหาง่าย เครื่องหมายราคาถูก หาซื้อได้ทั่วไป อาจถูกเชิญตัว นำตัวขึ้นรถ หรืออุ้มขึ้นรถ เพื่อไปสถานีตำรวจ ที่ประชาชนทุกคนคิดว่าไปแล้ว น่าจะปลอดภั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 1714 , 12:55:50 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อียิปต์สั่งปลดตำรวจกว่า 650 นาย ออกจากตำแหน่ง โทษฐานฆ่าผู้ประท้วงช่วงขับไล่รัฐบาลอียิปต์ แถลงเมื่อวานนี้ ตำรวจกว่า 650 นาย จะถูกปลดออกจากตำแหน่ง จากกรณีฆ่าผู้ประท้วงระหว่างเหตุชุมนุมขับไล่ อดีตประธานาธิบดี ฮอสนี มูบารัค เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนวงการสีกากีในอียิปต์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน หลังจากผู้ประท้วงเรียกร้องให้ปฏิรูปตำรวจที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าประชาชนโ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 2276 , 08:14:16 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครับ นาน ๆ จะมีสักครั้งที่ตำรวจ ฟ้อง ตำรวจ ให้สะเทือน สตช.ฟ้องศาลอาญา 157 เป็นหลักไม่ฟ้องศาลปกครอง เพราะช้าไปต๋อยนายตำรวจท่านนี้ พบข่าวดัง ว่าเป็นตำรวจน้ำดี เคยเป็นตำรวจอยู่สำนักงานระดับผู้บังคับบัญชา สตช.ที่ตำรวจหลาย ๆ คนไม่มีโอกาสเช่นนี้เมื่อเดือดร้อน เป็นทุกข์ หาทางออกไม่ได้คิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมทุกคนต้องพึ่งศาลสถิตย์ยุติธรรมโชคดี ที่ฟ้องคดีเอง หากแจ้งความชั้นพนักงานสอบสวนผู้ถูกกล่าวหา ที่เป็....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 1842 , 07:59:42 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่น่าทำ ๆหมดอนาคตไป สำหรับหนุ่มสาวคู่นี้ เพราะเกมส์เจ้าหน้าที่ตำรวจและไม่ได้ทำเป็นครั้งแรกเล็ก ๆ ขโมยไก่ ใหญ่ ๆ ขโมยช้าง  เหมือนหนัง เจสซี่  เจมส์ หนุ่มก็ห้าว สาวก็เหี้ยมติดคุกไม่เกิน 4 - 5 ปี ออกมาแล้วจะทำงานอะไร ?สังคมต้องระวังภัยกันต่อไปแก็งทุบกระจกรถเก๋ง ระบาดยิ่งรถดีราคาแพง รถสวย ป้ายแดง เลิกเก็บทรัพย์สิน ของมีค่าในรถเก๋งกันเสียที.............................................ผู้จัดการรวบ 2 โจรทุ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 2076 , 11:26:31 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นกระแสอย่างหนึ่ง ก่อนเปลี่ยนขั้วรัฐบาล ไม่มีใครกล้าออกมาเปิดเผยตัว ว่ามีใบหน้าคล้าย อดีตนายกทักษิณ ฯ แต่ต่อจากนี้ไป จะปรากฎออกมาเรื่อย ๆ       ว่ามีใบหน้าคล้าย พ.ต.ท. ทักษิณ ฯ นอกจากการบ้านการเมืองแล้ว ของเขามาแรงจริง ๆ ...................................ข่าวสดโผล่อีก คนหน้าคล้าย' ทักษิณ' เป็นเกษตรกรที่พะเยา อายุ 61 ปี เท่ากัน บอกมีคนทักว่าหน้าเหมือนทักษิณ แถมบุคลิกท่าทางก็คล้ายอดีตนายกฯด้วย บางคน....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 1831 , 09:39:27 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

11 ก.ค.2554 เกิดคนร้าย บุกยิง นายก อบต.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ขณะร่วมงานศพ เสียชีวิตขณะนำส่ง ร.พ. ตำรวจ เร่งหาปมสังหารร้อยเวร สภ.พะโต๊ะ จังหวัดชุมพร รับแจ้ง เกิดเหตุยิงกันตาย บริเวณสำนักสงฆ์ ปาติมะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในสำนักสงฆ์ปาติมะ ริมถนนหลังสวน-ระนอง หมู่ 7 อ.พะโต๊ะ จังหวัดชุมพร จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่ทนผิดบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการสอบถา....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 943 , 08:58:15 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 การเมืองเปลี่ยนขั้วแน่นอนแล้วเป็นธรรมดา จะต้องมีการแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการเพราะถึงฤดูกาลพอดิบพอดี เข้าปีงบประมาณใหม่ตอนนี้ ใครที่ชื่อ "วิเชียร" ก็ไปร้านขายยา ซื้อแอสไพรินต้องหมั่นทำบุญ เสริมดวงกันมากเป็นพิเศษไม่ว่า จะเป็นท่าน วิเชียร ชวลิต ปลัด มท.ไปถึง พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี ผบ.ตร.มหาดไทย กับ ตำรวจ เหมือนปลาท่องโก๋แต่ถึงเวลาก็ต้องฉีกจิ้มนมข้นกินในส่วนของตำรวจ ปัจจุบัน พล.ต.อ.วิเชียรฯ เป็น ผบ.....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 1437 , 11:20:38 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผัดหมี่ ปู จ๋ากกต.สดศรี ยัน 12 ก.ค.นี้ รับรอง ส.ส.เฉพาะผู้ไม่มีร้องเรียน ระบุ เรื่องผัดหมี่ยิ่งลักษณ์ เป็นการโฆษณาตัวเอง เหมือนกับ อภิสิทธิ์ แคะขนมครก โชว์นางสดศรี สัตยธรรม กกต. ด้านกิจการพรรคการเมือง กล่าวว่า การประกาศรับรอง ส.ส. ในวันที่ 12 ก.ค.นี้ จะเป็นในกลุ่มของคนที่ไม่ถูกร้องคัดค้าน ส่วนคนที่ถูกร้องคัดค้าน จะประกาศภายหลัง ภายใน 1 เดือน เพื่อให้ทันการเปิดสภา โดยยังไม่สามารถบอกตัวเลขที่ชัดเจนว่า ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 1665 , 08:52:25 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯมอบดอกกุหลาบสีแดงให้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกฯเนื่องในวันคล้ายวันเกิด 62 ปีที่วัดชลประทานรังสฤษดิ์ โดยปีนี้มีคนมาร่วมงานน้อยมากเป็นสัจธรรมของคนที่กำลังจะหมดอำนาจ หลังจากพ่ายแพ้การเลือกตั้งดูนายอภสิทธิ์ฯ จะผอมลงไป ไม่สดชื่นเหมือนแต่ก่อนนายสุเทพฯ ก็ทำหน้าปลง ๆ หมองคล้ำ กับชีวิตการเมืองอำนาจการเมือง ไม่อยู่ค้ำฟ้าขณะมีอำนาจ ก็แบบหนึ่ง ไม่มีอำนาจ ก็อีกแบบหนึ่งปัจจุบัน ก็ ๖๒....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 1287 , 08:08:27 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คดีหมิ่นประมาท คดีที่รกโรงพัก รกศาล ในขณะนี้ อะไรนิด อะไรหน่อย ก็ขึ้นโรงพัก ด่ากันฟรี ๆ ไม่ได้โดยเฉพาะ นักการเมือง ฟ้องกันแน่นศาลไปหมดที่ว่ารถติด แน่นถนน ยังอาย ???แถมแต่งทนายไปฟ้อง ทุกที่ แห่งหนตำบลไกล ๆ เพราะเหตุเกิดที่โน่น ที่นี่ในชั้นโรงพัก คดีดูหมิ่น โทษน้อยไป เอาเป็นหมิ่นประมาทให้ได้ทั้งที่ด่ากัน ว่ากันซึ่งหน้า มีกลยุทธ์วิธีการมากมายจนหลักกฎหมาย ข้อเท็จจริง เพี้ยนไป เพราะฎีกา ว่าอย่างนั้นปัจจุบ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 3557 , 09:54:07 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผู้จัดการตำรวจสายตรวจ สน.หนองแขม เรียกตรวจค้นวัยรุ่นต้องสงสัย ถูกคนร้ายยิงสวนเสียชีวิตคาที่ 1 ศพ ได้บาดเจ็บอีก 1 ราย               วันนี้ (7 ก.ค.) เมื่อเวลา 05.30 น.พ.ต.ท.วิชิต สวัสดี พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.หนองแขม รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ใกล้ปากซอยถนนเพชรเกษม 81 แขวงหนองพลู เขตหนองแขม กทม. จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชศ....

อ่านต่อ

Posted by mata , ผู้อ่าน : 14928 , 08:21:15 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนหน้านี้ "มติชนออนไลน์" ได้สัมภาษณ์พิเศษ "พระครูวิจิตรสุธาราม หรือพระอาจารย์นวย เจ้าอาวาสวัดธรรมิการาม (วัดค้างคาว) ต.บางขาม อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เกจิอาจารย์ชื่อดังเมืองลพบุรีที่หลายต่อหลายคนรู้จัก และศรัทธาในความสามารถของท่าน ที่ทำนายทายทักเหตุการณ์ต่างๆ ของบ้านเมืองได้อย่างแม่นยำ อย่างกับตาเห็นก็ว่าได้ โดยเฉพาะการทำนายดวงของ "น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ก่อนการเลือกตั้งว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์จะได้ดำรงตำแห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 928 , 08:03:55 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“สตช.”รายงานผลการเลือกตั้ง ส.ส. อย่างไม่เป็นทางการ “เพื่อไทย” กวาด 265 คน ปชป. 159  ภท. 34  ขณะที่มหาชน-ประชาธิปไตยใหม่-รักษ์สันติ ได้ปาร์ตี้ลิสต์พรรคละ 1  ที่นั่งวันที่ 4 ก.ค. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ได้รายงานผลการเลือกตั้ง ส.ส. วันที่ 3 ก.ค. อย่างไม่เป็นทางการ ดังนี้ พรรคเพื่อไทยได้ส.ส. รวม 265 คน แบ่งเป็น ส.ส.ระบบเขต 204 คน ส.ส.บัญชีรายชื่อ 61 คน พรรคประชาธิปัตย์ ได้ ส.ส. 159 คน เป็น ส.ส.ระบบ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554
Posted by mata , ผู้อ่าน : 6271 , 07:08:17 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เค้า และวี่แววของนายกรัฐมนตรีคนที่ 28 ของประเทศไทยเริ่มมาตั้งแต่การได้หมายเลข 1 เป็นเรื่องจริง ที่หากดวงไม่แข็ง เข้าขั้นแล้ว การจับได้หมายเลข 1  ไม่ใช่ฟลุก หรือเป็นเรื่องบังเอิญ ไม่เป็นสองรองใคร และการปรากฎตัวของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก็เปิดเผย ปรากฎตัวไม่นานสักเท่าไร เหมือนนักชกหน้าใหม่ทางการเมือง  ที่เข้ามาประชันด้วยและ อดีตนายกฯ อภิสิทธิ์ ก็ส่อแววลดระดับความนิยมลงโดยเฉพาะคำพูดที่ว่า " ดีแต่พูด" ค....

อ่านต่อ


/1
<< กรกฎาคม 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            [ Add to my favorite ] [ X ]