*/
  • chailasalle
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : somchai_po@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-03
  • จำนวนเรื่อง : 462
  • จำนวนผู้ชม : 2374793
  • จำนวนผู้โหวต : 571
  • ส่ง msg :
  • โหวต 571 คน
สั่งเรียม

เพลงละครโทรทัศน์ช่องสี่บางขุนพรหมพศ.2509

View All
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554
Posted by chailasalle , ผู้อ่าน : 1193 , 09:46:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

หลายวันก่อนได้ชมรายการ"วู๊ดดี้เกิดมาคุย" ฟ้าหญิงองค์เล็กได้ประทานสัมภาษณ์ ให้ชาวไทยชื่นชมอีกครา ในตอนกลางรายการ พระองค์ท่านทรงเล่าเรื่องพระอาการของ พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย หลังการผ่าตัดความตอนหนึ่ง ทรงเล่าว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ท่านคาดหมายจะทรงดำเนินด้วยพระองค์เองได้ภายในสองเดือน และฟ้าหญิงทรงเล่าว่า"มีแนวโน้มที่เป็นไปได้สูง" ในฐานะข้าละอองธุลีพระบาทขอถวายพระพรให้ทรงสฤษฎ์ตามพระประสงค์เทอญ ด้วยเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2554
Posted by chailasalle , ผู้อ่าน : 6221 , 11:11:17 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

เงาเสียงของเติ้งลี่จวินนี้ชื่อ จางอี้เสีย(张玉霞) แม้นเธอจะเป็นคนพิการแต่ด้วยพลังเสียง ที่ยอดเยี่ยมสามารถตรึงผู้คนบนท้องถนนต้องหยุดฟังเสียงของเธอขนาดหลายคนที่เดินผ่านไปแล้วต้องย้อนกลับมายืนฟัง ทุกคนกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า น้ำเสียงของเธอละม้ายเติ้งลี่จินมาก และที่บางคนคิดว่าเป็นเติ้งลี่จิน มาร้องเสียอีก      จางอี้เสีย เธอได้แรงบันดาลใจจากครั้งที่เธอเคยได้รับเกียรติขึ้นเวทีร้องเพลง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2554
Posted by chailasalle , ผู้อ่าน : 14539 , 13:30:36 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

ภาพโรงเรียนที่สอนเกี่ยวกับ คัมภีร์ซ่างชิงจิง (上清经) บนภูเขาเหมาซาน อยู่ที่เขาเมืองหนานจิง (南京) จังหวัดเจียงซู (江苏) ภาพจากอินเตอร์เน็ต คลองเตยเมื่อสักสี่สิบปีที่แล้วมีลักษณะเป็นชุมชนชาวจีนที่ขยายตัวมาจากย่านพระนคร โครงการอาคารพาณิชย์ให้เซ้งผุดขึ้นมากมาย แทรกตัวกับโรงงานขนาดเล็กๆเช่นโรงงานทอผ้า ที่รวมตัวกันเป็นแหล่งๆกระจายไปทั่ว ถือเป็นชุมชนชานเมืองพระนคร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 มิถุนายน 2554
Posted by chailasalle , ผู้อ่าน : 3046 , 21:59:16 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

ภาพ "กุหลาบในฅนโฑ" เทคนิคสีน้ำบนกระดาษเกมส์กับข้าพเจ้าเหมือนอะไรที่ แพ้ทางกันต้องยอมรับว่าอยู่ในประเภท"ไร้พรสวรรค์" ในการเล่นเกมส์อย่างสิ้นเชิง...เกมส์แพ็คแมน ภาพจากอินเตอร์เน็ตขอขอบคุณ จำได้สมัยที่เกมส์แพ็คแมนฮิตระเบิด ข้าพเจ้าเคยพยายามเล่นแข่งกับบรรดาหลานๆ ปรากฎว่า ครองตำแหน่งรั้งบ๊วยตลอด เลยไม่สนใจ เล่นเกมส์ อีกเลยนับแต่นั้นมา ..โลโก้เกมส์ซูม่า ภาพจากอินเตอร์เน็ตขอขอบคุณหลายวันมานี้มีโอกาสเล่นเกมส....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2554
Posted by chailasalle , ผู้อ่าน : 99065 , 10:24:46 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

สองวันมานี้ ยูทูป ที่บ้านมีอาการได้เห็นภาพแต่ไม่มีเสียงเล่นเอางุนงงไปอยู่พักนึง เอ..ระบบเสียงกับโปรแกรมอื่นๆและเวปอื่นๆ ก็มีเสียงปรกติดี เลยไปลองค้นหา บทความพบว่าขณะนี้มีหลายคนประสบปัญหาเดียวกันและต่างก็คาดเดาว่าเป็นไปเพราะสาเหตุใด เช่นหลายคนระบุว่า ยูทูป "ดูดเสียง"กับคลิปที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ข้าพเจ้าก็ไปลองเปิดคลิปที่ตัวเองทำกะมือและอัพโหลดขึ้นก็ไม่มีเสียง ทีแรกพยายามไปทำการ "ตอบโต้ลิขสิทธิ์"ในเมนู My....

อ่านต่อ


/2