*/
  • tiikpom
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : paradox_pom@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-22
  • จำนวนเรื่อง : 51
  • จำนวนผู้ชม : 44678
  • จำนวนผู้โหวต : 167
  • ส่ง msg :
  • โหวต 167 คน
วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 799 , 19:50:44 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ระหว่างรอไดอารี่ของ เวนย์ น้องหมู รูนีย์ ผีแดง ดูกันเล่นๆนะทุกคน++555++ขอบคุณภาพจาก   www.teenee.com....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 740 , 11:11:26 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะ ไดอารี่ตอนพิเศษ ก่อนถึงวันเตะหอยเชล  อย่างที่รู้ๆกันว่าปํญาการบาดเจ็บยังคงรบกวนนักเตะของเราหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นเฮียลิงจั๊ก จั๊ก  เฮียเบิร์บจิต้า พี่วี  และเฮียเต่า ซึ่งเฮียเต่าน่าจะหนักกว่าเพื่อน  เมือน้าทีมแพทย์อ้างว่าปัญหาการบาดเจ็บแผ่นหลังเรื้อรัง ส่งผลต่อการเคลื่อนที่ของเฮียเต่า ซึ่งเป็นคำตอบที่ว่าทำไมในช่วงพักหลังฟอร์มการเล่นของเฮียเต่าถึงตกลงไปอย่างที่ว่าน่าจะตบกะโหลกซัก ที่ 2 ทีให้ฟอร์....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 1166 , 15:02:49 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะหนูกลับมา (ยิงประตู) อีกแล้วฮะ   เมือเที่ยงคืนวันเสาร์ ที่ผ่านมาเกมพรีเมียร์ลีกกลับมาเป็นของเราอีกครั้งฮะ  เมื่อเราชนะแบล็คเบรินไปได้  2-0  ฮะสกอร์นี้คุ้นๆนะฮะเหมือนสัปดาห์ที่แล้ว(ฮ่า)  11  ตัวจริงที่ป๊ะป๋าส่งลงทำศึกฮะ  แบ็ก 4  พี่ติ๊ก เฮียจับฉ่าย  น้องอีฟ  และ เทพน้ำตาล  กลาง  พี่เวียร์  อาบัง  แอน  เฮียลูกเจี๊ยบ  หน้าคู่สุดหล่อ   เบิร์บจิต้า  และน้องหมูหล่อเข้ม....ดูลีลาการทำประตูของคู่หูหน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 674 , 10:23:29 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะเออ........พรีเมียร์ลีกศึกวันแดงเดือด      ... เออ.. เรา ... เรา...เราแพ้ฮะทุกคน     เออ..คือว่าเราออกจะเล่นได้ห่วยแตก.. เออ.. ยกทีมอีกแล้วฮะ  แต่หนูและเพื่อนๆก็เล่นกันเต็มที่แล้วนะฮะ  จะด่าจะว่าอะไรก็ได้ฮะ  แต่...อย่าว่ากันแรงเลยนะฮะ  แค่นี้พี่ติ๊กแกก็เจ็บที่ใจมากพอแล้วฮะ แกบอกว่ามันเจ็บปวดที่สุด ยูไนเตดเล่นกันเหมือนไม่ใช่ตัวเอง เราไม่สามารถเล่นในเกมของเราได้เลย   เจอกันอีกที่  ที่โอล์ดแทรฟฟ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 687 , 12:33:34 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีฮะพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาทุกคน  กลับมาอีกแล้วฮะกับเกมพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ  หลังจากที่ต้อง หลีกทางให้กับเกมทีมชาติ   แมนยูของเราพบกับโบตัน สกอร์ 2-1 ฮะ ชนะตามคาด  ทำให้ยูไนเตดของเราหลังจากผลุบลงไปอยู่ที่2 ตอนนี้โผล่มาขึ้นจ่าฝูงอีกแล้วฮะหลังจาก หอยเชล เก็บได้ 0 แต้ม (ฮ่า)  เกมเมื่อคืนหนูไม่ได้ลงฮะ  เพราะว่าหนูเจ็บ คากิ!! เอ๊ย!! ไม่ใช่ฮะ เจ็บน่อง  หลังจากช่วยชาติมาฮะ   11 ตัวจริง ของเรา  แบกโฟร์....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 731 , 10:45:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 -ทำไมคุณสนธิถึงตัดสินใจรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคการเมืองใหม่ และเคยคิดหรือไม่ว่าชีวิตของตัวเองจะเดินทางมาสู่เส้นทางสายนี้? ไม่เคยคิดและไม่อยากเป็นด้วย แต่จำเป็นต้องเป็น การรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคมันไม่ได้ต่างจากการที่ลุกขึ้นมาสู้กับทักษิณ(ชินวัตร) ครั้งแรก เพราะตอนนั้นมันไม่มีใครลุกขึ้นมาสู้ เราเห็นว่าถ้าปล่อยให้เหตุการณ์ดำเนินต่อไป ถ้าเมืองไทยมีแต่คนไม่กล้า เมืองไทยไปไม่รอด หรืออาจจะเป็นเพราะโดยนิสัยส่วน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 400 , 12:44:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บนเวทีคอนเสิร์ต   เวลาดูคอนเสิร์ต  ชอบช่วงไหนที่สุด  ช่วงที่มีแดนเซอร์น่ารักๆออกมาเต้น  หรือเปล่า....  ???? แต่หนูชอบช่วงที่นักร้องนำบนเวที  ผายมือไปยัง เพื่อนๆในวงที่ เป็นนักดนตรี แล้วแนะนำชื่อเสียงเรียงนามให้คนดูได้รู้จัก  มันเหมือนกับว่าการทำงานนี้พวกเขาก็มีส่วนร่วมเหมือนกันนะ  เราควรให้ความสำคัญกับพวกเขาด้วย    เพราะเราคือวงดนตรีวงเดียวกัน  ทุกอย่างเราช่วยกันสร้าง  ช่วยกันคิด     ช่วยกันทำ  ไม่ใช....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 462 , 08:25:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มุมมองในชีวิตของคนเรานั้นบางครั้งเปลี่ยนไปไม่ใช่เรื่องแปลกมุมคิดของคนเราหลายเรื่องเปลี่ยนไปมันเป็นเรื่องธรรมดา  เรา คิด ฝัน หรือ เชื่ออย่างใดในวันหนึ่ง  อีกวันหนึ่งก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ (ว่าไหมค่ะ)   แน่นอนว่าอายุมันไม่ใช่เป็นเพียงแค่ตัวเลขแต่มันหมายถึงประสบการณ์ที่ผ่านมามากมายมีสุขบ้างเศร้าบ้างมันเป็นเรื่องธรรมดา    และที่สำคัญทำให้เราได้เห็นมุมมองในชีวิตที่แปลกๆ  แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 521 , 11:54:20 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีฮะพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาทุกท่าน      ที่เมืองไทยช่วงนี้เป็นช่วงออกพรรษาอย่าลืมไปทำบุญกันเยอะๆด้วยนะฮะ เห็นติ๊กป้อมบอกว่าพรุ่งนี้มีตักบาตรเทโวด้วยคงจะได้ทำบุญกันถ้วนหน้า   เผือจะส่งผลถึงคนที่อยู่อังกฤษบ้าง (ฮ่า)     เพราะช่วงนี้ฟร์อมดูแย่ฮะ   ว่าแล้วเมื่อคืนแมนยูก็ทำได้แค่เสมอ กับ ซันเดอร์แลนด์ฮะ   2 - 2   เป็นเกมที่ทุลักทุเลมากเกมนึง    ถ้าใครได้ดูคงบอกได้คำเดียวฮะว่า  เราเล่นได้ห่วยมาก    คื....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 กันยายน 2552
Posted by tiikpom , ผู้อ่าน : 598 , 12:04:20 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีฮะพ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอาทุกท่าน เมื่อคืนวันเสาร์เรามีเกมพรีเมียร์ลีก  กับสโต๊คฮะ เราเก็บชัยชนะได้แบบสบายๆ ไม่เหนื่อยท่าไหร่  แต่สกอร์ก็ไม่หรูหร่าเหมือนบางทีมก็ชนะแค่ 0-2 คงพอ ไปวัด ไปวา ได้นะฮะ    ก็ยังดีกว่าบางทีมที่แพ้ 3-1 ใช่ไหมฮะ หรือพี่จ้อนว่าไงฮะเฮียจ้อน---ไอ้หมู!!!!!อย่าแซวข้ามค่ายได้ไหม หา!!เด็กสิงห์--- แล้วเราจะทำไงดีฮะเฮีย.......เฮียจ้อน--- ยังไม่รู้เลยยยยเด็กสิงห์---หรือว่าในใจลึกๆ....

อ่านต่อ


/6