• สหวา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fahkwang19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 336
  • จำนวนผู้ชม : 158441
  • ส่ง msg :
  • โหวต 241 คน
ฟ้ากว้างกลางน้ำ
เที่ยว-กิน ไลฟ์สไตล์ จิปาถะ กับ เรื่องราวที่อยากบอก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaiyakorn
วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 262 , 17:05:56 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก้าวที่สำคัญ ของ Phu Shibuya (ภู ชิบูย่า) แบรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2562 โดย “คุณนีน่า โรบินสัน” และ “คุณแกรี่ ภิรธัช ยี่มีกุล” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ภู ชิบูย่า (ไทยแลนด์) จำกัด ถือเป็นแบรนด์ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น เน้นประสิทธิภาพที่สำคัญในเรื่องการคัดสรร ค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผลลัพธ์ด้านความงามและสุขภาพออกสู่ท้องตลาดใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 392 , 16:14:06 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hefele ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคดิจิตอล อย่าง Smart Toilet -โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ สุขภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยระบบทำงานอัตโนมัติอย่างระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ (One-piece toilet with automatic flush system) และเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถควบคุมฟังก์ชันทุกการใช้งานผ่าน Mobile Application ที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ Smart Toilet ยังคงรักษาคุณภาพมา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 กันยายน 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 225 , 13:13:46 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนจะก้าวขึ้นมารับตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท แอบโซลูท เวล บีอิง กรุ๊ป จำกัด (AWB Group) เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ LISH ตัวช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนักอย่างปลอดภัยนั้น...เฟิร์น-นัฏฐาพร อนุวงศ์ ผู้บริหารสาวสวยคนนี้มีเส้นทางการทำงานที่สะท้อนความเก่งรอบด้านอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จากต้นทางภูมิรู้ด้านอาหารที่ร่ำเรียนมา กระโดดเข้าสู่ตลาดออนไลน์ กลายเป็นเส้นทางสร้างธุรกิจคอนเทนต์ท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 สิงหาคม 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 223 , 11:30:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         บริษัท ฟูลไวทอล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ โอคูโล (OKULO) ในประเทศไทยอย่างเป็น ทางการ ในรูปของผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตา มีความห่วงใยปัญหาสายตาของกลุ่มบุคคลที่ใช้สายตาค่อนข้างหนักจากการทำงาน ต้องเพ่งและจ้องจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน หรือใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นประจำ อีกทั้งกลุ่มที่มีปัญหา ทางตา ได้แก่ ผู้ที่มีอาการตาแห้ง มองเห็นไม่ชัดในเวลากลางคืน หรือมีความเสี่ยงในการเกิดต้อกระจก ต้อหิน ต้อ ....

อ่านต่อ

Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 196 , 11:21:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    “ละมุน” ผงซักฟอกแบรนด์น้องใหม่ ที่ก้าวเข้าสู่สนามอย่างเต็มตัว แต่เพียงเปิดตัวได้ไม่ถึงปี กลับได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม มีตัวแทนจำหน่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศ ด้วยแนวคิดที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการได้รับประโยชน์จากการใช้ผงซักฟอกที่ให้ได้มากกว่าความสะอาดซึ่งมีความแตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดทั่วไป ชูจุดแข็งด้านนวัตกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม      ผงซักฟอก “ละมุน&r....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฎาคม 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 288 , 17:56:38 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hafele Thailand ตระหนักถึงการเตรียมพร้อมรับ “ชีวิตวิถีใหม่” หรือ New Normal และเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างสุขในบ้าน จึงสร้างสรรค์แคมเปญ Redefine Your Happiness X Hafele ขึ้น ด้วยความเชื่อว่ามาตรการ Lockdown และการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ในช่วงแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทุกคนเคยชินกับการอยู่บ้าน จึงมีเวลาหยุดคิด มีเวลาหันกลับมามองบ้านของตนว่าจริง ๆ แล้วมีความสุข....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 391 , 17:01:26 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Shimaiko (ชิไมโกะ) แบรนด์สกินแคร์สุดหรูระดับพรีเมียมของ บริษัท บิวตี้ พลัส อินเตอร์ จำกัด เปิดตัว Shimaiko Hydro silk 5 SOL (ชิไมโกะ ไฮโดร ซิลค์ ไฟฟ์ โซล) เซรั่มสำหรับผิวหน้าประสิทธิภาพสูง ผลิตจากหัวเชื้อโปรตีนเซรั่ม ที่มีส่วนผสมจากไฮโดรไลเซท ซิลด์ สูตรน้ำ ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นสูตรที่พัฒนามาเพื่อผิวหน้าของคนไทยโดยเฉพาะ มีการใช้ เทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถันและ....

อ่านต่อ


/48