• สหวา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fahkwang19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 326
  • จำนวนผู้ชม : 142073
  • ส่ง msg :
  • โหวต 240 คน
ฟ้ากว้างกลางน้ำ
เที่ยว-กิน ไลฟ์สไตล์ จิปาถะ กับ เรื่องราวที่อยากบอก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaiyakorn
วันพุธ ที่ 29 มกราคม 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 357 , 12:49:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่มบริการใหม่ “Fulltime” จ่ายรายวัน-รายเดือน เอาใจลูกค้าใช้บ่อย เพิ่มเซอร์วิสบริการรับส่งอาหาร เดินหน้าขยายช่องทางจ่ายเงินสะดวกขึ้นด้วย SKOOTAR Wallet

        สกู๊ตตาร์ (SKOOTAR) ผู้ให้บริการเรียกแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์www.skootar.com ก่อตั้งและดำเนินงานโดยสตาร์ทอัพคนไทยมือรางวัลระดับโลก เผยความมุ่งมั่นเติบโตในตลาดเดลิเวอรี่และประกาศความพร้อมเพื่อครองใจลูกค้ามากขึ้น ผ่านการเพิ่มบริการตรงใจ สนองความต้องการลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีด้วยบริการ “Fulltime” เหมาจ่ายรายวันและรายเดือน สร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการบ่อยครั้ง สื่อสารบริการรับส่งอาหาร รวมทั้งจัดเตรียมช่องทางจ่ายเงินไฮเทค SKOOTAR Wallet เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการชำระค่าบริการ พร้อมเผยโซลูชั่นการตลาดใหม่ ควบคู่กับสานสัมพันธ์พาร์ทเนอร์ธนาคารเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ระหว่างกันมากขึ้น

        สกู๊ตตาร์ (SKOOTAR) หนึ่งในผู้ให้บริการเดลิเวอรี่ที่สามารถครองใจผู้ใช้บริการคนไทยได้อย่างรวดเร็ว แม้จะเปิดตัวมาได้เพียง 4 ปี ด้วยจุดแข็งในการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือที่เชื่อมโยงลูกค้ากับเครือข่ายแมสเซ็นเจอร์มือโปรหลายพันคนทั่วเมืองซึ่งได้รับการคัดเลือกอย่างเข้มงวด ผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรม ให้บริการด้วยการแต่งกายสุภาพด้วยเครื่องแบบ SKOOTAR มีโทรศัพท์มือถือเพื่อการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าโดยไม่สะดุด พร้อมให้บริการรับส่งเอกสาร เก็บเช็ค วางบิล หรือส่งของอื่นๆ ภายในวันเดียวกันทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ได้ทุกที่ ทุกเวลา กำหนดราคามาตรฐาน คำนวณตามระยะทางจริง เเสดงราคาทันที สร้างความไว้ใจได้ด้วยระบบติดตามความคืบหน้า พร้อมระบบการประเมินพนักงานโดยผู้ใช้ตลอดเวลาเพื่อปั้นพนักงานที่ดีที่สุด รวมถึงมีประกันอุบัติเหตุเเละประกันของเสียหายรับประกันเอกสารและพัสดุเสียหายจากการขนส่งตามจริง สูงสุด 2,000 บาทต่อเที่ยว พร้อมยังอำนวยความสะดวกลูกค้าสามารถชำระเงินสะดวกผ่านหลายช่องทาง รวมถึงระบบวางบิลสำหรับลูกค้าบริษัท เเละการออกใบเสร็จให้ทุกครั้งที่ใช้บริการเพื่อนำไปบันทึกค่าใช้จ่ายอย่างถูกต้อง

     ม.ล.กมลพฤทธิ์ ชุมพล ซีอีโอบริษัท สกู๊ตตาร์ บียอนด์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของสกู๊ตตาร์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นอย่างต่อเนื่องจนได้รับคะแนนเรทติ้งใน App Store และ Play Store ดีที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น โดยในปี 2562 ทาง บริษัทฯ เติบโตมากกว่าสองเท่าเมื่อเทียบจากปีก่อน และสามารถสร้างส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้น 20% ส่งผลให้มีจำนวนลูกค้าส่วนบุคคลและองค์กรรวมใช้บริการแล้วหลายหมื่นรายต่อเดือน และมีแมสเซ็นเตอร์ในสังกัดเพิ่มขึ้นกว่า 7,000 คนเลยทีเดียว แต่สกู๊ตตาร์ก็ยังคงเดินหน้าส่งเสริมจุดขายของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแผนการตลาดต่อไป สกู๊ตตาร์ประกาศมุ่งเน้นคุณภาพการบริการ พร้อมตอกย้ำความน่าเชื่อถือและความโดดเด่นในการใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยสนับสนุนการให้บริการ สามารถมอนิเตอร์พนักงานเพื่อตรวจสอบการทำงาน และประเมินการใช้งานโดยลูกค้าได้

สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2563 นี้ สกู๊ตตาร์วางแผนสร้างการเติบโตเพิ่มขึ้น 60% โดยเร่งพัฒนาโซลูชั่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ามากขึ้น เปิดฉากด้วยการให้บริการรายวันและรายเดือน (Fulltime) เริ่มต้นที่ 18,500 บาท ไม่เกิน 2,000 กิโลเมตรต่อคนต่อเดือน นอกเหนือจากการคิดอัตราค่าบริการเป็นรายครั้งที่มีอยู่แล้ว ซึ่งการให้บริการรายเดือนจะสร้างความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้าธุรกิจที่ต้องการใช้งานเป็นจำนวนมาก ตลอดจนขยายกลุ่มงานเพิ่มขึ้น ไม่เพียงแต่รับส่งเอกสารและพัสดุเท่านั้น ยังมีบริการรับส่งอาหารหรือฝากซื้ออาหารทั่วกรุงเทพฯ-ปริมณฑล เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารเดลิเวอรี่ที่ต้องการหาพนักงานช่วยส่งอาหารจากร้านโปรดไปส่งยังลูกค้าปลายทางได้ภายใน 45 นาที มีฟังก์ชั่นสั่งงานล่วงหน้าให้เลือกใช้ มีบริการกล่องเก็บอุณหภูมิ เพื่อความสดใหม่ของอาหาร

      นอกจากนั้นสกู๊ตตาร์ยังสร้างสรรค์รูปแบบการชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ ในชื่อ SKOOTAR Wallet ซึ่งลูกค้าสามารถฝากเงินไว้ในสกู๊ตตาร์วอลเล็ตเพื่อใช้สำหรับชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น รวดเร็วและปลอดภัยมากกว่าเดิม โดยวางแผนจัดโปรโมชั่นพิเศษ อาทิ เพิ่มมูลค่าเงินในกระเป๋าเพื่อจูงใจให้ลูกค้าหันมาใช้บริการ พร้อมกับเดินหน้าทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น โดยจับมือร่วมกับอีคอมเมิร์สยอดนิยมในไทยเพื่อกระตุ้นยอดออเดอร์ ตลอดจนประสานมืออย่างเหนียวแน่นกับพาร์ทเนอร์ธนาคาร KTC และ SCB เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นให้กับลูกค้าร่วมกันในอนาคต  อีกทั้งวางแผนสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยช่องทางและวิธีการที่หลากหลายทั้งรูปแบบออนไลน์ผ่านสื่อหลักอย่าง เฟซบุ๊ก และสื่อออฟไลน์ให้ตรงใจ บอกต่อได้ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายพนักงานออฟฟิศ คนในสำนักงาน และผู้ใช้งานทั่วไปให้มากขึ้นอีกด้วย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.skootar.com/  หรือ  โทร 02-105-4429
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน