• สหวา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : fahkwang19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 336
  • จำนวนผู้ชม : 168673
  • ส่ง msg :
  • โหวต 241 คน
ฟ้ากว้างกลางน้ำ
เที่ยว-กิน ไลฟ์สไตล์ จิปาถะ กับ เรื่องราวที่อยากบอก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chaiyakorn
วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2563
Posted by สหวา , ผู้อ่าน : 471 , 14:56:29 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สโตร์ฮับ (StoreHub) ระบบจัดการหน้าร้านของร้านค้า สร้างสรรค์โดยเทคสตาร์ทอัพระดับ Series A+ จากมาเลเซีย ขยายสู่ฟิลิปปินส์ จีน (เซี่ยงไฮ้) และไทย มาพร้อมประสบการณ์กว่า 7 ปี และอยู่เบื้องหลังการเติบโตของธุรกิจร้านอาหารและธุรกิจค้าปลีกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 13,000 ร้านค้า สร้างการเติบโตในธุรกิจมากถึง 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ โดดเด่นที่คุณสมบัติการทำงานยอดเยี่ยมครบวงจร ทั้งระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์  ระบบการจัดการสต๊อกสินค้า และระบบการจัดการข้อมูลเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างตรงจุดตรงใจ รวมทั้งออกแบบฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลายเหมาะกับร้านค้าทุกประเภท ติดตั้งเร็ว ใช้งานง่าย มีให้เลือกหลายแพ็กเกจตามต้องการ ตอบโจทย์การค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างดี

“ไว ฮง ฟง” ผู้ก่อตั้งสโตร์ฮับ (StoreHub)เปิดเผยว่า สโตร์ฮับ (StoreHub) มีอาวุธสำคัญที่จะมาช่วยให้ผู้ประกอบการยุคดิจิทัลสามารถทำการค้าขายยุคใหม่ได้อย่างไร้รอยต่อด้วย O2O Model (Online to Offline) โดยผสมผสานธุรกิจออนไลน์ไปยังออฟไลน์ และประยุกต์คุณภาพการซื้อขายออฟไลน์มายกระดับออนไลน์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยสร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ดีที่สุด ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ร้านค้าและขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน ผ่านระบบจัดการร้าน (POS) ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมอุปกรณ์ที่วางใจได้อย่างครบเครื่อง ครบครัน

สำหรับฟีเจอร์เด่นของ StoreHub นั้นเหมาะสำหรับร้านค้าทุกประเภท ด้วยระบบจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ (Cloud-based POS) ช่วยให้ผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจบริหารจัดการร้านได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถทำงานและเช็คความเคลื่อนไหวในร้านได้ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งจะรายงานยอดขายแบบเรียลไทม์ และระบบสามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของสินค้าขายดี วิเคราะห์สินค้ายอดขายต่ำให้เลือกจัดการเพื่อให้เงินหมุนเวียนได้ดีขึ้น โดยจะมีการประมวลผลทันทีหลังการขาย อีกทั้งยังช่วยจัดการคลังสินค้า นับและตัดสต๊อกอย่างแม่นยำ โดยระบบตัดสต๊อกทันทีที่มีการขาย พร้อมแจ้งเตือนอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อสินค้าเหลือน้อยหรือใกล้หมดสต๊อก แถมยังดูจำนวนสต๊อกระหว่างสาขา และสามารถเลือกและถ่ายโอนสินค้าระหว่างสาขาได้ง่าย ช่วยให้ไม่พลาดทุกการขาย

นอกจากนั้น StoreHub ยังช่วยตอบโจทย์การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมสร้างฐานข้อมูลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการบันทึกประวัติการซื้อขาย วิเคราะห์และบันทึกพฤติกรรมการซื้อของลูกค้า ทำให้ผู้ประกอบการรู้จักลูกค้าของตนมากยิ่งขึ้น ตลอดจนเนรมิตเครื่องมือให้ร้านค้าสามารถประชาสัมพันธ์ข่าวสาร ประกาศโปรโมชั่นผ่าน SMS รวมถึงมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้อย่างตรงใจ ทั้งนี้ยังเป็นเครื่องมือช่วยให้การสื่อสารระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับ Facebook Dynamic Ads และ Facebook Live Chat ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมฟังก์ชันในการใช้งานหลากหลาย อาทิ ปรับแต่งใบเสร็จ สร้างใบกับภาษีอย่างย่อ ปรับแต่งข้อความและโลโก้ได้เอง

ที่น่าสนใจไปกว่านั้น StoreHub ยังเป็นระบบบริหารจัดการพนักงาน ให้พนักงานร้าน Clock-in Clock-out ได้ง่าย ทั้งยังป้องกันการทุจริตของพนักงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผู้ประกอบการยังเช็คผลการปฏิบัติงานและให้รางวัลเพื่อสร้างแรงจูงใจในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยบริหารความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ โดยระบบจะส่งและพิมพ์ใบสั่งซื้อไปยังผู้ผลิตสินค้าได้โดยตรงจากสโตร์ฮับได้อีกด้วย

ไว ฮง ฟง กล่าวต่อว่า ปัจจุบันกลุ่มธุรกิจและเชนร้านค้าระดับท็อปในไทยใช้บริการระบบจัดการร้านของสโตร์ฮับแล้วหลายราย อาทิ  ISSUE Thailand, With.it.store, Harmenstone, Andasi, SUITCUBE, Nail It, N So-ya, The Oqposite, Momas, Wondering Cafe bakeshop, ถิง ถิง, ไข่หวานบ้านซูชิ และนนท์ เบเกอรี่ เป็นต้น ซึ่งช่วยการันตีได้เป็นอย่างดีว่าระบบจัดการร้านของสโตร์ฮับ เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจแบบออฟไลน์ที่ต้องการจัดการกับข้อมูลจำนวนมาก หรือกลุ่มธุรกิจที่ต้องรองรับการใช้งานหลายสาขา  และยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการจะเปิดร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเองหรือกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และล่าสุดสโตร์ฮับได้ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ให้บริการ SCB Payment Gateway แก่ลูกค้าที่เปิดเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะ ด้วยการรองรับการจ่ายเงินในรูปแบบ E-payment ให้การซื้อ-ขายออนไลน์สะดวกสบายและไร้ขีดจำกัดมากกว่าเดิม

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้บริการระบบ POS ของ StoreHub ได้ตามความต้องการ มีทั้งแบบแพ็กเกจเริ่มต้นเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก แพ็กเกจกลางสำหรับธุรกิจที่มีหลายสาขา ซึ่งจะได้รับบริการเพิ่มเติม อาทิ การจัดการสต๊อกแบบตัดวัตถุดิบและระบบคลังสินค้า ติดตามสต๊อกแบบแยกส่วน และทำราคาขายแตกต่างกันในแต่ละสาขา แจ้งเตือนสินค้าใกล้หมดผ่านอีเมล ระบบ CRM แบบสะสมแต้ม ปรับแต่งราคาและโปรโมชั่น และแพ็กเกจโปร เหมาะกับกิจการขนาดใหญ่ที่จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลพิเศษและได้รับสิทธิพิเศษในการติดต่อผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติมจากแพ็กเกจ โดยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่รายเดือน 1,250 บาท ซึ่งผู้ประกอบการสามารถติดตั้งและใส่สินค้าในระบบได้ง่ายและรวดเร็ว และไม่ต้องกังวลกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต เนื่องจากลูกค้าของสโตร์ฮับจะได้รับการอัพเกรดระบบเวอร์ชั่นล่าสุดแบบอัตโนมัติโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และทุกแพ็กเกจมาพร้อมกับ 1 ระบบเครื่องคิดเงิน ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน พร้อมให้คำปรึกษาและคอยช่วยเหลือฟรี

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.storehub.com/th/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +6625 088 499 ได้ตั้งแต่จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.30 - 18.30 น. หรืออีเมลได้ที่ sales@storehub.com
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน