• jk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chakkrish@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 3920
  • จำนวนผู้ชม : 3574439
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16436 คน
Jk_Nation U
Chairman of The National Press Council of Thailand
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/chakkrish
วันอาทิตย์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2551
Posted by jk , ผู้อ่าน : 716 , 12:28:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          พู ดกันเล่นๆ แต่อาจเป็นจริงได้ สำหรับ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ ๒๗ เพราะทันทีที่พรรคพลังประชาชนถูกยุบ รัฐมนตรีคนเดียวในพรรคที่ไม่ได้เป็นกรรมการบริหาร และไม่ต้องเว้นวรรค ๕ ปี ย่อมชื่อเฉลิม อยู่บำรุง เนื่องเพราะหากคุณชาย เอ๋อเหรอ เป็นนายกฯได้ ใครก็เป็นนายกฯได้อยู่แล้วในประเทศนี้        เพราะดวงชะตา ของเฉลิม อยู่บำรุงนั้น ล้วนบุญหล่นทับ แปลว่าสิ่งใดที่ไม่คาดฝันก็ย่อมเกิดขึ้....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 727 , 11:22:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      พ ลันที่ทักษิณ ชินวัตร ส่งสัญญาณนองเลือดมาจากฮ่องกง คนเสื้อแดงก็ฮึกเหิมขึ้นมาในระดับเดียวกับที่สนธิ ลิ้มทองกุล ประกาศหลั่งเลือด และอนุญาตให้การ์ดพันธมิตรยิงตอบโต้ผู้บุกเข้ามาโจมตีได้ โดยเฉพาะเมื่อใกล้ดีเดย์ ยุบพรรคพลังประชาชน และ ๒ พรรคร่วมรัฐบาล คนเสื้อแดงก็ยิ่งเร่งระดมพลเตรียมรบแตกหักเร็วขึ้น        วีระ มุสิกพงศ์ อธิบายว่า การระดมพลคนเสื้อแดงมาชุมนุมที่ท้องสนามหลวง ที่ต่อมาเปลี่ยนเป็นลานคนเม....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 360 , 08:09:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      พ ล.ต.จำลอง ศรีเมือง กล่าวบนเวทีปราศรัย ทำเนียบรัฐบาลคืนวานนี้ ว่า พรุ่งนี้ จะมีอะไรดีๆ ให้กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้เล่นอีก ในขณะที่ตั้งแต่เวลาราว เที่ยงคืนเมื่อคืนนี้ จนถึงเวลา ๐๓.๕๐ น.วันนี้ (๓๐) เกิดเหตุระเบิด ๓ จุด ที่ทำเนียบรัฐบาล สถานีโทรทัศน์ เอเอสทีวี ถนนพระอาทิตย์ และสุดท้ายที่สนามบินดอนเมือง ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ และบาดเจ็บสาหัสไม่น้อยกว่า ๕๐ คนที่ทำเนียบรัฐบาล        พล.....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2551
Posted by jk , ผู้อ่าน : 440 , 16:25:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ใ นขณะที่การสลายการชุมนุมที่กรุงเทพ ยังยักตื้นติดกึก ยักลึกติดกัก โกลาหลอลหม่าน ท่ามกลางความตระหนก อกสั่นขวัญแขวนของคนทั้งประเทศ แต่ท่านนายกฯสมชาย วงศ์สวัสดิ์ เพิ่งเสร็จออกรอบตีกอล์ฟ และกลับไปนอนพักอย่างสบายใจที่บ้านพักจังหวัดเชียงใหม่        ทั้งที่ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา พร้อมด้วยผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้บัญชาการเหล่าทัพ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะก่อการปฎิวัติหน้าจอ บีบให้ลาออกเพื่อแสดงความร....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 343 , 12:31:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      น ายสนธิ ลิ้มทองกุล ปรากฎตัวในสตูดิโอเอเอสทีวี บ้านเจ้าพระยา ถนนพระอาทิตย์ สายวันนี้(๒๙) ออกอากาศสด ปลุกใจให้กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ลุกขึ้นสู้กับตำรวจที่พยายามเข้ามาสลายการชุมนุม และว่า พล.ต.ท.สุชาติ เหมือนแก้ว ผบช.น.กำลังบุกมาปิดเอเอสทีวี       "..มีข่าวแน่นอนแล้วว่า พล.ต.ท.สุชาติ เหมือนแก้ว จะส่งตำรวจมาปิด เอเอสทีวี พี่น้องครับ เราไม่ได้ทำผิดกฎหมายอะไรแล้ว เขาจะส่งคนมายึด เราจะส....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 432 , 10:26:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            เปรี้ยง....!!!      เ สียงปืนนัดแรกดังขึ้นแล้ว ที่บริเวณประตูทางเข้าชั้น ๔ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเวลาราว ๙.๓๐ น.วันนี้ (๒๙) นายไชยวัฒน์ สินสุวงศ์ บอกว่า ตำรวจ ๒๐๐ นาย ได้บุกเข้าไปในจุดที่การ์ดพันธมิตรตั้งด่านป้องกันอยู่ และว่า พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ได้สั่งการให้สลายการชุมนุมทั้ง ๓ จุด ก่อน ๑๓.๐๐ น.        พล.ต.จำลอง ศรีเมือง กล่าวว่า ตำรวจได้บุกปิดล้อมสนามบินสุว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2551
Posted by jk , ผู้อ่าน : 623 , 23:51:05 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ใ นขณะที่สนธิ ลิ้มทองกุล ประกาศชัยชนะภายใน ๔๘ ช.ม. (อีกครั้ง) และว่าเลือดเข้าตาแล้ว จะไม่มีวันเจรจาใดๆทั้งสิ้นกับสมชาย วงศ์สวัสดิ์ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ก็ขู่ข้ามประเทศว่า หากมีการปฎิวัติจะต้องมีการนองเลือดอย่างแน่นอน กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย จะต้องออกจากสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองในทันที        ทักษิณ กำลังเล่นเกมอำนาจอย่างเต็มตัวแล้ว หลังจากปรากฎการณ์หลังพิงฝา ถูกถอนวีซ่าเข้าอังกฤ....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 2901 , 18:34:04 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ใ นที่สุด พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ก็ล้างอาถรรพ์ไม่สำเร็จ เมื่อนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายกรัฐมนตรี ลงนามในคำสั่งให้ไปช่วยราชการสำนักนายกรัฐมนตรี โดยให้พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ จเรตำรวจ รักษาการในตำแหน่ง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) แทน เพื่อเปิดทางในการสลายม็อบพันธมิตร       นายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรีพิจารณาแต่งตั้งพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ....

อ่านต่อ

Posted by jk , ผู้อ่าน : 3793 , 18:06:44 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ศ าลอาญาวันนี้ (๒๘) มีคำสั่งคำร้องให้ถอนฟ้องคดีที่บริษัทแพรททิออต จำกัด เป็นโจทก์ฟ้องกรุงเทพธุรกิจ และผมเป็นจำเลยฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังจากสู้คดีกันยืดเยื้อเรื้อรังกันมากว่า ๓ ปี         แพรททิออต เป็นบริษัทนายหน้าในการจัดซื้อเครื่องตรวจจับวัตถุระเบิด ซีทีเอ็กซ์ อันอื้อฉาว ที่กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในห้วงปลายรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และเป็นเรื่องหนึ่งในบรรดาเรื่องราวทุจริต คอรัปชั่นอั....

อ่านต่อ


/11
Social Media

เมื่อโลกทั้งใบพูดจากันด้วยภาษาดิจิตอล สื่อจะก้าวเดินไปอย่างไร นี่มิใช่คำถาม แต่มันเป็นความท้าทาย

View All
3 คน
5 คน

  โหวต 8 คน